แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 46
1
อย่าไปจีบผู้ชายก่อนเลยครับ ในอนาคตมันไม่เวิร์คหรอกครับ การที่ผู้ชายไม่สนใจคุณแสดงว่าคุณไม่ใช่สเปคเค้า  การที่คุณไม่ใช่สเปคเค้าถึงแม้ในอนาคตจะได้เป็นแฟนกัน มันก็อยู่ด้วยกันไม่ยืดหรอกครับ  เขาก็จะมองหาผู้หญิงที่อยู่ในสเปคเค้าตลอดเวลา  ช่วงนี้อาจจะทำอะไรได้ไม่มากครับ  ดูแลตัวเองดีๆ  เดี๋ยวก็มีคนมาจีบครับผม

2
ลองปรึกษาแฟนดูครับบอกไปตรงๆเลยครับว่าคุณไม่เสร็จ  แล้วดูอาการของเขาครับว่าเขาจะมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปหรือเปล่า  ของแบบนี้มันต้องแก้ที่ตัวผู้ชายครับ 

3
นวดสิครับ  ไม่ผูกมัดไม่เล้าหรือ   บอกมาก็มาบอกไปก็ไป  บอกไม่ต้องคุยก็ไม่คุยบอกให้คุยก็จะคุย

4
เหตุผลว่าไม่พร้อมเนี่ยเป็นเหตุผลที่ฟังไม่เข้าท่าครับ แล้วเมื่อไหร่จะพร้อม  ทำไมไม่บอกเขาไปตรงๆเลยครับว่ามีประจำเดือนอยู่  แค่นี้ก็จบแล้วครับไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

7
ทดลองที่อมรอินน์หรือยัง

9
อย่าเรียกว่าสาวใจง่ายเลยครับ จริงๆแล้วมันไม่ได้เกี่ยวว่าใจง่ายหรือใจยาก  ผู้หญิงที่ไปกับผู้ชายที่เพิ่งเจอกัน  คนกลุ่มนี้เขาไม่ได้รู้สึกว่าเขาไปเสียหาย  เขาไปเพราะใจอยากจะไป   ไปเพราะความพึงพอใจ  จริงจริงแล้วที่พวกเธอเลือกไปสถานที่แบบนั้น  เพราะว่าตั้งใจจะไปหาผู้ชายอยู่แล้วครับ  ผู้ชายไปหาผู้หญิง  ผู้หญิงไปหาผู้ชาย  มันก็วินวินครับ 

10
จขกท ก็มากไปนะครับ แค่ทำให้เธอเสร็จก็น่าจะเพียงพอแล้วนะครับ

11
ฝรั่งบอกว่า ผู้ชายเริ่มต้นที่อายุ 40 นะครับ

12
มันขึ้นอยู่กับคู่ของเราด้วยหรือเปล่าครับ  เคยสังเกตตัวเองไหมครับว่าบางทีอยู่กับผู้หญิงคนนึงแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย  กลับอยู่ใกล้ผู้หญิงอีกคนนึงมันเขินมันอายมันตื่นเต้นไปหมดทั้งๆที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

13
หรือไม่ก็ลองซื้อยาทานก่อนก็ได้ครับ  อธิบายอาการให้กับเภสัชรู้ครับเภสัชจัดยาให้  ไม่ใช่โรคร้ายแรงอะไรครับ

14
อาจจะต้องใช้งานแบบผสมผสานกันหรือเปล่าครับ ระหว่างของจริงกับของปลอม

หน้า: [1] 2 3 ... 46