หนังรอบสื่อ

หัวข้อ: หนังรอบสื่อ  (อ่าน 1840 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Exotic

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 7
 • พลังน้ำใจ: 3
  • ดูรายละเอียด

หนังรอบสื่อ
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 03:39:46 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

เรื่องนี้ผ่านมาได้ 2-3 ปีมาแล้วนะครับ
.
.
วันนั้นผมเล่นเกมในเฟซบุ๊คกับเพจหนังเพจหนึ่ง แล้วโชคดีได้รับตั๋วหนังรอบสื่อมา 2 ใบครับ หนังมีรอบ 20.00 น. กำหนดลงทะเบียนคือ 19.00 น. ที่เอสพลานาด รัชดา

ผมไปถึงก่อนเวลาเล็กน้อย โทรหาเพื่อนที่จะมาดูด้วยกัน แต่ปรากฏว่าเจ้าเพื่อนตัวดีดันติดธุระสำคัญมาไม่ทัน ผมเลยไปไล่ดูในเพจหนังที่แจกตั๋ว เพื่อหาคนที่อยากไปดูแต่ไม่มีโชคในการเล่นเกม

เป็นธรรมดานะครับที่จะมีคนรอสำรองกรณีคนได้ตั๋วแล้วมาไม่ได้ เขาจะโพสต์ว่า 'รอสำรองครับ / ค่ะ' ผมเลื่อนดูมีราว ๆ 4-5 คนที่รอตั๋วสำรอง แน่นอนครับว่าเลือกผู้หญิงก่อนอยู่แล้ว ฮ่า ๆ

สะดุดตากับคนชื่อเอมมี่ครับ ในรูปโปรไฟล์นี่แจ่มจ้ามาก ผมทักแชทไปว่ามีตั๋วว่าง 1 ใบยังสนใจอยู่มั้ยครับ เธอตอบไวมากเช่นกัน "ขอบคุณนะคะ แต่พอดีได้จากพี่ทีมงานในเพจเค้าให้มาพอดีเลยค่ะ เมื่อกี้เอง"

ผมทักแชทไปหาอีกคนนึงที่ใช้รูปโปรไฟล์เป็นตัวการ์ตูนลามู สาวน้อยจากต่างดาว ( ซึ่งเก่ามาก ) และแน่นอนครับเธอที่รอตั๋วสำรองอยู่ก็ตอบแชทไวปานวอก พร้อมกับขอบคุณผมรัว ๆ

"แต่มีแค่ใบเดียวนะครับ พอดีเพื่อนผมมาไม่ได้" ผมบอกเธอไป

"ได้ค่ะ ปกติก็ดูหนังคนเดียวอยู่แล้ว" จากนั้นผมกับเธอก็แลกเบอร์โทรศัพท์เพื่อนัดรับตั๋วกัน ในตอนนั้นผมไม่ได้คาดหวังอะไรเลยนะครับ แค่เสียดายโควต้าตั๋วหนังแค่นั้นเอง

19.20 น. ผมนัดกับเธอที่หน้าโรงเพื่อรับตั๋ว เราโทรหากันว่าอยู่ตรงจัดไหน พอได้เจอตัวจริงเท่านั้นแหล่ะครับ ยอมรับเลยว่าผมเริ่มอยากรู้จักเธอมากขึ้นอีกเยอะ ๆ เลย

เธอชื่อ "โอ" ครับ ผมของเธอสีดำขลับ หน้าตาจัดว่าสวยพอใช้ได้ ไม่สวยเด่นขนาดที่ทุกคนต้องหันมองแต่ก็ไม่ได้ขี้ริ้วชนิดทุกคนมองผ่านเช่นกัน

เธอมาในเสื้อสีน้ำเงินแขนกุด ตรงคอเสื้อเปิดเผยต้นคอที่เรียวขาวและแอบเซ็กซี่เผยร่องอกนิด ๆ ไม่น่าเกลียดพอให้ผู้ชายที่เห็นแล้วเกิดต่อมความปราถนาเล็ก ๆ

รูปร่างของเธอค่อนข้างสมส่วน ไม่ผอมแห้งแต่ก็ไม่ได้อวบจนอ้วนเช่นกัน มีส่วนเว้าส่วนโค้งที่จัดว่าเห็นได้ชัด โดยเฉพาะบั้นท้ายที่ค่อนข้างดูแน่นหนั่น กลมตึงน่าจับมาหวดสักทีสองที

ผมมอบตั๋วหนังให้กับเธอ ขณะที่เธอก็ขอบอกขอบใจผมเป็นการใหญ่ เราตัดสินใจขึ้นไปนั่งรอในโซนของโรงหนังกัน เรานั่งคุยกันถึงความอยากดูหนังเรื่องนี้กันนานพอสมควรเลย ยิ่งคุยยิ่งสนุก ต่างคนต่างแย่งกันพูดจนรู้สึกถูกคอกันอย่างไว

มีช่วงนึงที่เธอลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำแล้วต่อแถวซื้อขนม ผมลอบมองสัดส่วนเธอจากด้านหลังอย่างลืมตัวเลยครับ หุ่นของเธอทรงนาฬิกาทราย ตรงต้นคอเผยรอยสักแล่บออกมาเล็กน้อย และยิ่งบั้นท้ายของเธอนะครับ ยิ่งเย้ายวนจนผมเผลอแอบละสายตาไม่ลงจริง ๆ
.
.
.
เราเข้าไปดูหนังพร้อมกันราวกับควงกันมา ที่นั่งของเราอยู่ใกล้กับหน้าจอมาก ประมาณแถว I โน่นเลย แถมยังนั่งอยู่ที่เก้าอี้ด้านขวาสุดอีกต่างหาก เวลาดูหนังมันเลยจำเป็นที่ต้องเอียงตัวไปทางขวาหน่อย ๆ เพื่อจะได้ดูถนัดถนี่

หนังสนุกดี แต่มีช่วงที่เอื่อย ๆ และมีฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อนบ้างเล็กน้อย มีจังหวะหนึ่งเธอเอียงตัวมาทางผมซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ผมกำลังจะขยับตัวไปทางเธอพอดี หน้าของผมชนกับไหล่ของเธอเข้าเต็ม ๆ เราต่างขอโทษกัน แต่สักพักนึง แม่เหล็กต่างขั้วกลับค่อย ๆ ทำงานอย่างไม่รู้ตัว
.
.
.
เดี๋ยวต่อนะครับ เริ่มยาวแระ 55

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 07, 2017, 03:43:24 pm โดย Exotic »
Facebook Comments

ออฟไลน์ Exotic

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 7
 • พลังน้ำใจ: 3
  • ดูรายละเอียด

Re: หนังรอบสื่อ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 04:26:12 pm »

อย่างที่เกริ่นไว้ครับ แม่เหล็กต่างขั้วจู่ ๆ ก็ทำงานขึ้นมาเฉย ๆ ซะงั้น
.
.
มือของผมจู่ ๆ ก็ไล้ไปที่แขนของเธอชนิดกึ่งรู้ตัวกึ่งมึน ๆ ผิวของเธอเนียนนุ่มมากครับ ก่อนจะค่อย ๆ ไหลไปกุมมือเธอ

ไม่มีสัญญาณของการปัดป้อง ผมจึงกุมมือของเธอไว้อย่างนั้นเป็นเวลาหลายนาทีทีเดียวครับ จนกระทั่งเธอขยับตัวเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถ ผมทำท่าจะถอนมือออกแต่เธอก็บีบมือใส่ผม เป็นอันรู้กันว่าไม่ต้องปล่อย

จับมือกันอย่างนั้นสักพัก เธอก็หยิบขนมมาป้อนให้ผม ทำเอาผมตกใจเล็กน้อย

"กินขนมมั้ย" เธอกระซิบเบา ๆ แต่ทำเอาผมหวิว ๆ ไงบอกไม่ถูก

"ขอบคุณครับ" เธอป้อนใส่ปากผมด้วยนิ้วที่เรียวยาว สายตาเธอหันกลับไปดูหนังต่อ

แต่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจผม วินาทีที่เธอป้อนขนมให้ผมนั้น เธอไม่ได้รีบชักมือกลับไป ผมงับขนมเข้าปากพร้อมกับเผลอออกลิ้นตวัดไปที่นิ้วของเธอเฉยเลย

เธอค้างนิ้วไว้อย่างนั้น ไม่มีท่าทีว่าอะไร ผมจึงได้ใจใช้ลิ้นตวัดรัดนิ้วเธอไว้อย่างเมามัน สลับกับค่อย ๆ อมนิ้วของเธอเข้าไปเบา ๆ

เธอยังคงไม่ละสายตาจากหนัง มือที่กุมกันอยู่ค่อย ๆ คลายออกมา ความซนเริ่มลามปามจากมือที่กุมมือเธอไว้กลายเป็นไล้ไปที่ต้นขาของเธอแทน

เธอใส่กางเกงยีนส์มาครับ ผมลูบไล้ที่ต้นขาพร้อม ๆ กับลิ้นที่ยังดูดนิ้วเธอเรื่อย ๆ เธอหันมากระซิบผมอีกครั้ง "เอาขนมอีกมั้ยคะ" ผมเลื่อนหน้าไปกระซิบที่ข้างหูเธอแบบใกล้ชิดจนรู้สึกได้เลยว่าเธอสั่นเล็กน้อย "เอาสิครับ"

เธอละมือจากลิ้นของผมมาขยุกขยิกที่ตัวเธอในความมืด ก่อนจะหยิบขนมชิ้นเล็กมาก ๆ มาป้อนและคาไว้ที่ปากผมเช่นเคย ก่อนจะกระซิบเบา ๆ ใส่หูผมบ้าง "ปลดซิปแล้วนะ"

นาทีนั้นผมรู้เลยว่า ถ้าโลกไม่แตกไปเสียก่อน คืนนี้ผมกับเธอคงได้คุยกันอีกยาวแน่นอน ผมกวาดมือไปที่หว่างขาของเธออย่างชำนาญ ควานหาตรงช่องซิปที่เธอเปิดไว้ให้ผมล่วงหน้า มันค่อนข้างแคบแต่ผมค่อย ๆ ลากนิ้วผ่านเข้าไปข้างในจนได้

จากประสบการณ์เธอน่าจะใส่ชั้นในลูกไม้บาง ๆ ผมใช้นิ้วควานหาจุดกระสันต์ของเธอโดยที่มีชั้นในกั้นอยู่ เมื่อพบจุดหมายที่ผมต้องการดัชนีเร้นรักก็ทำงานอย่างช่ำชองโดยไม่ต้องก้มไปมองเสียด้วยซ้ำ

ผมเขี่ยที่เม็ดของเธอวนไปวนมาช้า ๆ สลับเร็วตามอาการของเธอเพื่อไม่ให้เกิดเสียงดัง ลิ้นของผมก็โลมไล้นิ้วของเธอไม่ขาด และในตอนนั้นผมเริ่มรู้สึกเลยว่าตรงปากถ้ำของเธอคงจะแฉะฉ่ำไปหมดแล้ว

ผมกวาดนิ้วไปตรงขอบชั้นในของเธออย่างหมดความหวาดกลัวแล้ว ข้อนิ้วข้อแรกของผมเหมือนจีพีเอสที่รู้ว่าจุดหมายปลายทางอยู่ที่ใด ผมสอดนิ้วเข้าไปในร่องสวาทของเธออย่างง่ายดาย แต่เข้าไปไม่ลึกนักเพราะความไม่สะดวกของสถานที่ แต่ก็โลมไล้ด้วยนิ้วจนสุดความสามารถเช่นกัน

ผมตวัดนิ้วขึ้นมาแวะทักทายกับเม็ดของเธอสลับไปมา มันทำได้อย่าง่ายดายเพราะน้ำรักของเธอเอ่อล้นมากแล้วจริง ๆ ผมสัมผัสได้ว่าเธอกำลังพยายามกัดฟันกรอดเพื่อเก็บอาการและเก็บเสียง ผมยิ่งทำตัวเลวมากกว่าเดิมเพราะนิ้วของผมยิ่งทำงานอย่างหนักหน่วงเวลาเห็นเธอทรมานแบบนั้น

สายตาเธอยังคงมองที่ไปจอหนัง แต่ผมรู้ว่าจิตวิญญาณเธอนั้นเตลิดออกมานอกร่างที่แสร้งสนใจหนังมานานแล้ว มือขวาของผมเริ่มสวมวิญญาณเชฟพิซซ่าทันที ผมเอื้อมใช้มือที่ว่างอยู่ไปลอบจับหน้าอกขวาของเธอ ลิ้นตอนนี้ปลดปล่อยจากนิ้วของเธอเรียบร้อยแล้ว มีแต่ดัชนีเร้นรักกับฝ่ามือยูไลที่ทำงานกันอย่างไหลลื่นแทน

หน้าอกเธอเต็มไม้เต็มมือกว่าที่คิด สัมผัสที่ได้รู้ทันทีว่าไม่ใช่ฟองน้ำจากยกทรงแน่นอน ผมเห็นเธอเอากระเป๋ามาบังตรงที่วางแขนฝั่งเธอได้สักพักแล้ว นิ้วของผมเร่งระรัวถี่ขึ้น ขณะที่ร่างกายของเธอก็ตอบโต้อย่างหนักหน่วงแต่พยายามเก็บอาการให้เงียบเชียบที่สุด

ถ้าใครเคยแอบเล่นสวาทในสถานการณ์ทีสุ่มเสี่ยงแบบนี้จะเข้าใจดีครับว่ามันเร้าอารมณ์มากขนาดไหน ผมพาเธอไปจนถึงฝั่งได้สำเร็จ เธอมีอาการกระตุกชัด ๆ ให้เห็นแค่ครั้งสองครั้งแล้วพยายามทำทุกอย่างให้เป็นปกติ เมื่อเห็นเธอสำเร็จแล้ว ผมจึงค่อย ๆ ละมือออกมาอย่างแผ่วเบา มือขวาที่เคล้นคลึงหน้าอกของเธอค่อย ๆ ผละออกมาลูกที่ผมของเธออย่างทะนุถนอมแทน

"ให้ผมไปส่งนะครับ" ผมกระซิบเบาจนแทบจะไม่ได้ยินที่ข้างหูของเธอ

เธอไม่ตอบ
แต่หันมาพยักหน้าช้า ๆ ด้วยสายตาที่หิวกระหายไม่ต่างจากผมเช่นกัน
.
.
.
จบแล้วครับ ขี้เกียจพิมพ์แล้ว เอาไว้ว่าง ๆ มาเล่าเหตุการณ์ที่ห้องของเธอต่อจากนี้วันหลังนะครับ ขอบคุณที่อ่านจนจบ ^^


ออนไลน์ Wonder Playgirl

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 529
 • พลังน้ำใจ: 140
  • ดูรายละเอียด

Re: หนังรอบสื่อ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 09:51:39 pm »

สุดๆ เลย แอบมีอยากลองบ้าง

★ สาวใหญ่ ☆ ไซส์อวบ ★ ไฟราคะยังร้อนแรง ☆ โหมดถูกปลดล๊อคแล้ว ★ เขตปลอดคนกวนตัวกวนใจ ☆ อยากพิเศษกว่าใครออเจ้าต้องอดทน ★

ออฟไลน์ Exotic

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 7
 • พลังน้ำใจ: 3
  • ดูรายละเอียด

Re: หนังรอบสื่อ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 08, 2017, 12:24:53 pm »

สุดๆ เลย แอบมีอยากลองบ้าง

เร้ามากเลยนะครับ ลองดู อิอิ