แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 45
1
อย่าเรียกว่าสาวใจง่ายเลยครับ จริงๆแล้วมันไม่ได้เกี่ยวว่าใจง่ายหรือใจยาก  ผู้หญิงที่ไปกับผู้ชายที่เพิ่งเจอกัน  คนกลุ่มนี้เขาไม่ได้รู้สึกว่าเขาไปเสียหาย  เขาไปเพราะใจอยากจะไป   ไปเพราะความพึงพอใจ  จริงจริงแล้วที่พวกเธอเลือกไปสถานที่แบบนั้น  เพราะว่าตั้งใจจะไปหาผู้ชายอยู่แล้วครับ  ผู้ชายไปหาผู้หญิง  ผู้หญิงไปหาผู้ชาย  มันก็วินวินครับ 

2
จขกท ก็มากไปนะครับ แค่ทำให้เธอเสร็จก็น่าจะเพียงพอแล้วนะครับ

3
ฝรั่งบอกว่า ผู้ชายเริ่มต้นที่อายุ 40 นะครับ

4
มันขึ้นอยู่กับคู่ของเราด้วยหรือเปล่าครับ  เคยสังเกตตัวเองไหมครับว่าบางทีอยู่กับผู้หญิงคนนึงแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย  กลับอยู่ใกล้ผู้หญิงอีกคนนึงมันเขินมันอายมันตื่นเต้นไปหมดทั้งๆที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

5
หรือไม่ก็ลองซื้อยาทานก่อนก็ได้ครับ  อธิบายอาการให้กับเภสัชรู้ครับเภสัชจัดยาให้  ไม่ใช่โรคร้ายแรงอะไรครับ

6
อาจจะต้องใช้งานแบบผสมผสานกันหรือเปล่าครับ ระหว่างของจริงกับของปลอม

8
ถ้าแฟนคุณจะให้ท่าผู้ชายคนอื่นคงจะไม่กระทำต่อหน้าคุณหรอกครับ

9
สนใจอยากลองนวดค่ะ แต่เค้ายังจิ้นอยู่

อยากลองนวดแต่ว่ายังเวอร์จิ้นอยู่คือ ???  ไม่อยากเวอร์จิ้นแล้วเลยมานวด?  หรือว่ายังอยากเวอร์จิ้นอยู่?  เวอร์จิ้นอยู่หรือว่าไม่เวอร์จิ้นแล้วไม่มีปัญหาสำหรับการนวดนะครับ

10
เสร็จเร็วเสร็จช้าไม่เกี่ยวกับการว่าขลิบหรือไม่ขลิบนะครับมีปัญหาเรื่องเสร็จเร็วลองสวมถุงยางอนามัยดูครับ จะทำให้การควบคุมง่ายขึ้นครับผม

11
เรื่องเซ็กส์ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้นหรอกครับ ประเด็นมันอยู่ที่ผมคิดว่าแฟนของคุณน่าจะรู้สึกว่าเขาถูกปฏิเสธมากกว่า ถูกปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์มันเหมือนถูกปฏิเสธในตัวเขาด้วย

12
ปัญหาเดียวกันเราใช้วิธี

Level #1 พูดคุยค่ะ

Level #2 เริ่มแสดงอาการเหวี่ยงค่ะ พูดแรงถึงแบบ "มีสามีแต่เอาไม่ได้ จะไปซื้อดิลโด้มาใช้เพราะยังไงสามีก็ไม่ทำ" นางเริ่มปรับพฤติกรรมนิดหน่อย แต่ก็กลับไปเหมือนเดิม

Level #3 ใช้ความสงบ แล้วพูดว่าถ้าไม่ปรับปรุง หรือจูนกัน เค้าขอไปหาความสุขใส่ตัวเค้าเองนะ เมื่อตัวเองไม่ทำ ทำไม่ได้ เค้าก็ควรมีสิทธิ์ คืนนั้นทะเลาะกันหนักมาก และก็ฟินหนักมาก 555 แล้วอะไรๆ ก็เหมือนจะดีขึ้น แต่ความสุข และความสัมพันธ์ก็ยังไม่ตรงกัน

Level #4 ลองไปนวดน้ำมันกับหมอ ver. ในนี้ค่ะ เออสบายดี ฟินดี ไม่เป็นภาระสามี กลับบ้านก็รักสามีและลูกเหมือนเดิม แฮร่!!

ตอนแรกก็สับสน แต่พอคิดๆ ดูแล้วสามีก็ทำงานหนักเพื่อครอบครัว ครั้นจะเอาเรื่องของเราไปเป็นภาระเค้าก็ใช่เรื่อง การที่สามีทำการบ้านก็คิดว่าเป็นกำไรไปละกัน 555 คิดบวก บวกดูแลสุขภาพจิตตัวเอง ให้มีความสุขแค่นั้นค่ะ

ยอดเยี่ยมเลยครับ

13
ปล่อยให้เวลามันทำหน้าที่ของมันครับ เวลาจะตอบคำถามทุกคำถามของคุณ

14
เล็มให้สั้นหน่อยดูดีกว่าการโกนนะครับ  ผมว่า

15
น้องสาวแฟนอาจจะแห้งเกินไปนะครับ ใช้เจลหล่อลื่นช่วยหน่อยครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 45