กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ผมกับแฟนเราคบกันได้ปีกว่าๆ เราสองคนเป็นคนแรกของกันและกัน แต่ปัญหามันเกิดจากเมื่อ 2 วันก่อน เพื่อนสนิทผม มาค้างที่ห้อง และเรา 3 คน นอนห้องเดียวกันและดื่มกันค่อนข้างเยอะ คืนนั้นด้วยอารมณ์พาไป ผมมีอะไรกับแฟนโดยลืมไปเลยว่ามีเพื่อนอยู่ด้วย จนเสร็จแล้วก็เผลอหลับไป มารู้สึกตัว ตอนได้ยินเสียงแฟนร้องดังมาก กับภาพที่เห็นคือเพื่อนกำลังมีอะไรกับแฟน โดนแฟนกำลังนอนตัวสั่น ขาสั่นระริก ร้องคราง เพราะกำลังเสร็จอย่างรุ่นแรงแบบที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน เธอนอนเกร็งอยู่ใต้ร่างสูงใหญ่ของเพื่อน นาทีนั้นทั้งโกรธ หึง หวง มีอารมณ์ สับสนไปหมด ยิ่งตอนที่เพื่อนลุกขึ้นไปห้องน้ำ ได้เห็นส่วนนั้นของเพื่อนที่ล่วงล้ำเข้าไปในของแฟนเรา ทั้งใหญ่และยาวแบบของเราเองเทียบไม่ติด รู้สึกหึงหวงแฟน มีอารมณ์ปนอิจฉามากๆ ตอนนั้นไม่รู้อะไรดลใจ ผมเข้าไปสอดใส่แฟน มีอะไรกับเธอต่อทันที มันลื่นๆ อุ่นๆ และแฉะมาก แต่ผมก็เสร็จภายในเวลาไม่กี่นาที หลังจากนั้น ทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบทั้งคืน จนตอนเช้า ผมรู้สึกตัวตื่นเห็น แฟนนอนตะแคงหันหน้ากอด จูบผมอยู่ แต่ส่วนล่างกลับถูกเพื่อนผมล่วงล้ำอีกครั้ง ตอนนั้นใจผมสั่นมาก เพื่อนผมมีอะไรกับเธออีกแล้วครับ แบบต่อหน้าผม เสียงกระซิบ กระซาบ ถามแฟนผมว่าดีมั้ย เสียวมั้ย แฟนผมได้ร้องคราง  แต่ก็ตอบกลับไปว่าเสียวมาก แต่เจ็บๆ เพื่อนผมมันก็ได้ใจ เร้าอารมณ์แฟนผมว่า ได้ผัวใหม่ ค...ย ใหญ่ แรกๆก็เจ็บหน่อยนะ แต่รับรองว่าเดี๋ยวจะติเใจ ประมาณนั้น และครั้งนี้มันก็ไม่ยอมหลั่งข้างในแต่เหมือนจงใจ ตอนเสร็จมันดึงออกมาหลั่งตรงหน้าท้องแฟนผม ให้ผมกับแฟนเห็นขนาดที่ใหญ่ยาวกว่าของมัน แฟนผมตกใจจนเบือนหน้าหนี เสร็จกิจแล้วมันก็แต่งตัวกลับออกไป ปล่อยผมกับแฟนให้ความเงียบเข้าคลอบงำอีกครั้ง จนตอนนี้ผ่านมา 2 วันแล้ว ผมกับแฟนยังไม่ได้พูดเคลียร์เรื่องนี้กันอีกเลย ต่างคนต่างเงียบ แต่ผมกับแฟนก็มีอะไรกันแบบติดๆ ทั้ง 2 วัน เลยนะรับ เหมือนอารมณ์มันเกิดขึ้นตลอดเวลา มันเหมือนเซ็กส์บนความหึงหวงครับ หึงที่ผมมีเธอเป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียว แต่แฟนผมกลับไม่ได้มีผมเป็นผู้ชายคนเดียวของเธออีกต่อไปแล้วครับ ผมควรทำอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นดีครับ สับสนไปหมดแล้ว ไม่รู้ว่าเริ่มเคลียร์หรือจัดการปัญหานี้อย่างไรดี
2

ป็นอีกคดีอื้อฉาวที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ เมื่อตำรวจกรุงโตเกียว เผยรายงานการจับกุมร้านนวดผิดกฎหมายในเขตอิตาบาชิ โดยการจับกุมครั้งนี้ตำรวจควบคุมตัวพนักงานหญิงชาวไทยที่หลบหนีเข้าเมือง ด้วยการชักชวนจากนายหน้าที่คอยตระเวนหาเหยื่อเข้าทำงานอย่างผิดกฎหมายในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งร้านนวดแห่งนี้มีการจัดห้องเดี่ยวแบบส่วนตัวไว้ 3 ห้อง เพื่อจัดให้มีการกระทำอนาจารภายในร้านให้ลูกค้า

โดยตำรวจได้จับกุมตัวผู้จัดการร้านทราบชื่อนายโอคาเบะ คาสึฮิโกะ ผู้ต้องหาอายุ 62 ปี พร้อมพนักงานสาวชาวจีนนางเทียนชูหวา อายุ 45 ปี และพวกรวม 7 คน ในข้อหาจัดให้มีหรือการเปิดสถานประกอบการที่มีการกระทำอนาจารโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากการสอบปากคำผู้จัดการร้านให้การว่า พนักงานหญิงคนไทยเหล่านี้ได้มาจากนายหน้าคนไทยชื่อนางละมุน จำเลยที่เคยถูกจับตัวไปเมื่อเดือนพ.ย.ปีที่แล้ว ซึ่งนางละมุนจะจัดหานำเข้าแรงงานผิดกฎหมายจากประเทศไทย ด้วยการพาผู้หญิงไทย 13 คนหลบหนีเข้าเมือง โดยในร้านที่ถูกจับล่าสุดนี้มีพนักงานคนไทย 3 คนที่นางละมุนพามา


โดยพนักงานหญิงคนไทยภายในร้าน มีการทำอนาจารให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ ซึ่งใน 1 เดือนสร้างยอดขายได้มากถึง 1.2 ล้านบาท


3
วันนั้นเราไปทำงานกลุ่มที่อาจารย์สั่งที่บ้านเพื่อนคนในกลุ่ม ในกลุ่มเรามี ผู้ชาย1 ผู้หญิง2 รวมตัวเราด้วย พอทำงานกันไปสักพัก เพื่อนเราที่เป็นผูู้หญิงดันทะเลาะกับเเฟนเลยออกไปหาเเฟน ทิ้งให้เราอยุ่กับเพื่อนผู้ชายอยุ่กัน2-2 ตอนเเรกเราก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก เเต่วันนั้นฝนมันตกเเล้วบรรยากาศมันน่า....มาก   เลยพลาดไปมีอะไรกับเพื่อน
 
 พอวันต่อมาต้องมาเรียนเรารู้สึกอายๆไม่กล้ามองหน้า เราไม่รุ้จะทำยังไงดีต้้องเจอกันทุกวันด้วย เครียดมากเลย TT
เราควรทำยังไงดีคะ??
5
เราก็ค่อนข้างชอบอะไรที่ตื่นเต้น แปลกใหม่ พอดีใกล้วันเเฟนเรา เราเลยจะเซอไพซ์เเฟน  เราก็เลยจะซื้อถุงยางเป็นเเพ็คๆพร้อมเจลหล่อลื่นให้เเฟน  ผิดมั้ยที่ให้ของขวัญเเบบเนี้ย ปกติเราก็เป็ยคนหื่นๆทะลึ่งตลกๆอยู่เเล้ว
  คือเราไม่รู้จะซื้ออะไรให้เเฟน  ซื้อพวกตุ๊กตา เเหวน สร้อยให้จน ไม่รู้จะซื้ออะไรให้เเล้ว เราซื้อถุงยางให้เเฟนมันจะดูไม่ดีรึปาวคะ เราลังเลอยู่มาก
 
6
น่าจะขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะ แต่ส่วนมากผญ. ก็คงผูกพันหย่ยๆแหละ ถ้าเจอ sex ดีดี ก็น่าจดจำ น่าผูกพันแบบว่าอยากมีเรื่อยๆ
ถ้าเจอ sex ที่ไม่โอ ก็คงขอลาก่อย ไม่มีอะไรจะมาผูกล๊าววว

จริง
7
โดนแตกในก็รู้สึกดีน๊าาาา >///<
ถ้าอยากลองจริงๆ ก็ต้องลองคุยกับแฟนดูนะคะ
กินยาคุมหรือฉีดยาคุมก็ได้ หากเธอไม่พร้อมจะท้อง
หากเธอยอม จะได้มีความสุขกันแบบไม่ต้องกังวลเนาะ
8
ลองเป็นฝ่ายนำให้เค้าตามบ้างค่ะ
ขึ้นบ้าง ลงบ้าง เปลี่ยนท่าไป
เพราะตัวเราจะรู้ว่าจุดไหนที่เรารู้สึกดี
9
ตามหลังก็ไม่ควรโกน แต่บางคนก็เล็มๆเอา
ก็เคยทั้งเล็ม กับ โกน แต่ก็โกนมาตลอด2ปีแล้ว
โกนทุกวันบ้าง วันเว้นวันบ้าง
รู้สึกสะอาด โล่งดี >///<
10
รับทราบค่ะ


จบนะคะ

ตอบแทนสาวๆทั้งหลายเลย~
ถ้าไม่จบ เด๋วจะแบนให้หมด 555555
หน้า: [1] 2 3 ... 10