กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อยากถามกลับ
ถ้าเป็นผู้ชายอยากถอยห่างจากผู้หญิง เราจะทำอย่างไรดีครับ

เหตุผลที่อยากถอยห่างเพราะเธอไม่ดี หรือเพราะเบื่ออยากหาใหม่ครับ
ถ้าเป็นสมัยก่อน เรื่องนี้เป็นเรื่องยากและโหดร้ายสำหรับผู้หญิงพอสมควร แต่เดี๋ยวนี้ง่ายมากเลยครับ เพราะผู้หญิงเก่งและแกร่งขึ้นเยอะแค่เราทำตัวไม่มีคุณค่าพอสำหรับเธอ อยู่ด้วยแล้วน่าเบื่อ ผมว่าเธอจะเป็นคนหาวิธีถอยห่างจากเราก่อนเสียด้วยซ้ำ 
2

อ่ะ มาถึงคนที่เคยใกล้ชิด คนที่เคยมีอะไรกัน พี่อยากทราบว่า  เมื่อถึงเวลาที่เราไม่มีความรู้สึกอะไรกับเค้าแล้ว  เราจะสลัดผู้ชายคนนั้นออกไปอย่่างไรคะ  คือแบบดีๆน่ะค่ะ ทำตัวแบบไหนให้เค้าเลิกสนใจเรา ไม่อยากทักทายเรา ไม่มายุ่งกับเราไปเอง ถอยห่างออกไปเงียบๆ สงบๆน่ะค่ะ ทำยังไงคะ

สำหรับผม ชอบที่จะให้ผู้หญิงบอกตรงๆนะครับว่าต้องการจบ  การเงียบหายไป อาจจะทำให้คิดได้ว่าผู้หญิงเบื่อ ต้องการสลัดเราทิ้งก็จริง แต่กว่าจะถึงจุดที่เข้าใจได้เองนั้น ก็คงต้องใช้เวลา หรือหากผู้ชายคนนั้นคิดไปว่าหรือเพราะเค้ายังไม่ดีพอ แล้วพยายามจะปรับตัวเพื่อให้ผู้หญิงยอมรับ มันก็จะยิ่งยื้ดเยื้อสำหรับการที่จะจบความสัมพันธ์ หรืออาจทำให้เราเผลอใจอ่อนได้นะครับ

ถ้าไม่อยากให้บัวช้ำน้ำขุ่น ก็คงบอกตามตรงว่าไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวด้วยแล้ว โดยหาเหตุผลที่ถนอมน้ำใจจะจริงบ้างไม่จริงบ้างก็สุดแล้วแต่จะปราณีผู้ชายคนนั้นประมาณไหน

ส่วนวิธีที่จะทำตัวยังงัยให้ผู้ชายเลิกสนใจ ผมไม่ค่อยเห็นด้วย เราไม่น่าจะจำเป็นต้องลำบากทำอะไร เพราะการเปลี่ยนแปลงตัวเอง น่าจะทำเพื่อคนที่เราสนใจ มากกว่าทำเพื่อคนที่เราอยากจะเลิกสนใจ
3
อยากไปลอกการบ้าน มีไอดีไลน์ พี่ยิ้มหวานไหมค่ะ

arthit999 ค่ะ
4
อยากไปลอกการบ้าน มีไอดีไลน์ พี่ยิ้มหวานไหมค่ะ
5
คงเป็น​เรื่อง​ของ​รสนิยม​ทั้ง​2ฝ่าย​ ไม่มี​ผิด​ไม่มี​ถูก​ครับ

แต่​ก็​มี​สิ่ง​ที่​สงสัย​เหมือนกัน​ครับ​ สำหรับ​สังคมไทย​ และชายไทย อยากทราบ​ว่า​ลึกๆ​แล้ว​ คุณ​ผู้ชาย​ จะยัง​รู้สึก​รัก​ หรือ​ให้เกียรติ​คู่​ของคุณ​อย่าง​ดี​อยู่​หรือ​ไม่​ครับ​ หลังจาก​ที่​คู่​ของคุณ​ได้​ร่วม​ทำ​ใน​สิ่ง​ที่​คุณ​ผู้ชาย​ หรือ​ทั้งสอง​ฝ่าย​ชอบ​ใน​สิ่ง​เดียวกัน​

ส่วนตัวคงไม่ริเริ่มแต่แรก
แฟนเราเป็นของสูง ถนุดถนอมที่สุด

นึกภาพที่พ่อแม่เค้าฝากลูกสาวไว้กับเรา แต่เรากลับพาเค้าไปทำไรแบบนั้น จะรู้สึกผิดมากๆ

แล้วแต่คนนะของแบบนี้
6
เคยอ่านเจอ ยิ่งออกกำลังกาย ยิ่งเล็กลง
เพราะตรงนมไม่ใช่กล้ามเนื้อ เป็นไขมัน
เผาผลาญไขมันเยอะๆ มันก็จะเล็กลง
7
อยากถามกลับ
ถ้าเป็นผู้ชายอยากถอยห่างจากผู้หญิง เราจะทำอย่างไรดีครับ
8
พายุเข้าที่ดิสนีย์แลนด์เลยทีเดียว ร่มเริ่ม ผ้าเพ่อ ไปหมดดด ~ อิ้ววว

สงสัยทางนี้ต้องตีตั๋วซ้ำบ้างซะแล้วมั้ง 555
ไลน์นางไปไหนแระเนี่ย ไถหาก่อวววว
9
คลูๆ หล่อๆ ดูดีนี่ คือมีเงินรึเปล่าคะ
หมายถึงมีรายได้และทรัพย์สินจริงๆน่ะค่ะ
พอดีพี่เป็นคนยุคเก่าเลยไม่ค่อยเข้าใจว่า  สไปโอเซกช่วลที่น้องพูดถึงนี่คือ มนุษย์ผู้ชายที่เป็นแบบไหน
 ดูดีเพราะได้รับการตกแต่งมา
ดูดีมากเพราะตั้งใจให้ดูดี
ดูดีเพราะถูกใจคนดู

คือนี่ดูกันออกจริงๆเหรอคะ

ที่บอกว่าคูลๆ นี่ไม่ได้หมายถึงหน้าตาหล่อหรือมีเงินค่ะ บางคนอ้วนดำแต่ฉลาด ความรู้ความอ่านดีมาก หรือเป็นคนเก่งมีความสามารถเราก็รู้สึกว่าเค้ามีความดึงดูดค่ะ เรารู้สึกว่าเค้าคูลที่ความคิด และคนประเภทนี้ที่เราเคยเจอคือเราชอบค่ะ

ถ้าเราตีความ sapiosexual ผิดก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ
10
อ้อ มีอีกเรื่อง ชายหนุ่มที่มาตั้งกระทู้หาเพื่อนหญิงคุยเรื่องเซกส์ยาวๆ นานๆคนนั้น พี่ชอบวิธีพูดกับสำนวนเค้านะคะ ติดอยู่แค่ว่า ผมมีความเป็นผู้ใหญ่สูง กับ ชื่อที่ผมตั้งมา เป็น เอ เอ เอ บี บี บี ซีซีซี  ตรงนี้คือ หาความเป็นผู้ใหญ่ไม่ได้เลยนะคะ เอ๊ะ  รึพี่จะเข้าใจผิดนะ    อันนี้แค่ตั้งข้อสังเกตุนะคะ ไม่ว่ากันนะ พอดีมองเห็นน่ะ
หน้า: [1] 2 3 ... 10