แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 46
3
ทดลองที่อมรอินน์หรือยัง

5
อย่าเรียกว่าสาวใจง่ายเลยครับ จริงๆแล้วมันไม่ได้เกี่ยวว่าใจง่ายหรือใจยาก  ผู้หญิงที่ไปกับผู้ชายที่เพิ่งเจอกัน  คนกลุ่มนี้เขาไม่ได้รู้สึกว่าเขาไปเสียหาย  เขาไปเพราะใจอยากจะไป   ไปเพราะความพึงพอใจ  จริงจริงแล้วที่พวกเธอเลือกไปสถานที่แบบนั้น  เพราะว่าตั้งใจจะไปหาผู้ชายอยู่แล้วครับ  ผู้ชายไปหาผู้หญิง  ผู้หญิงไปหาผู้ชาย  มันก็วินวินครับ 

6
จขกท ก็มากไปนะครับ แค่ทำให้เธอเสร็จก็น่าจะเพียงพอแล้วนะครับ

7
ฝรั่งบอกว่า ผู้ชายเริ่มต้นที่อายุ 40 นะครับ

8
มันขึ้นอยู่กับคู่ของเราด้วยหรือเปล่าครับ  เคยสังเกตตัวเองไหมครับว่าบางทีอยู่กับผู้หญิงคนนึงแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย  กลับอยู่ใกล้ผู้หญิงอีกคนนึงมันเขินมันอายมันตื่นเต้นไปหมดทั้งๆที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

9
หรือไม่ก็ลองซื้อยาทานก่อนก็ได้ครับ  อธิบายอาการให้กับเภสัชรู้ครับเภสัชจัดยาให้  ไม่ใช่โรคร้ายแรงอะไรครับ

10
อาจจะต้องใช้งานแบบผสมผสานกันหรือเปล่าครับ ระหว่างของจริงกับของปลอม

12
ถ้าแฟนคุณจะให้ท่าผู้ชายคนอื่นคงจะไม่กระทำต่อหน้าคุณหรอกครับ

13
สนใจอยากลองนวดค่ะ แต่เค้ายังจิ้นอยู่

อยากลองนวดแต่ว่ายังเวอร์จิ้นอยู่คือ ???  ไม่อยากเวอร์จิ้นแล้วเลยมานวด?  หรือว่ายังอยากเวอร์จิ้นอยู่?  เวอร์จิ้นอยู่หรือว่าไม่เวอร์จิ้นแล้วไม่มีปัญหาสำหรับการนวดนะครับ

14
เสร็จเร็วเสร็จช้าไม่เกี่ยวกับการว่าขลิบหรือไม่ขลิบนะครับมีปัญหาเรื่องเสร็จเร็วลองสวมถุงยางอนามัยดูครับ จะทำให้การควบคุมง่ายขึ้นครับผม

15
เรื่องเซ็กส์ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้นหรอกครับ ประเด็นมันอยู่ที่ผมคิดว่าแฟนของคุณน่าจะรู้สึกว่าเขาถูกปฏิเสธมากกว่า ถูกปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์มันเหมือนถูกปฏิเสธในตัวเขาด้วย

หน้า: [1] 2 3 ... 46