แสดงกระทู้ - กระดังงาลนไฟ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - กระดังงาลนไฟ

หน้า: [1] 2
1
ความคิดของพี่นะต้องตั่งแต่แรกแลัวว่าเราเข้ามาตรงนี้เพื่ออะรัยแลัวทำมัยจะหยุดไม่ใด้ละค่ะหมอเขาก็ต้องมีจุดยืนของเขาถึงเวลาก็มีเบื่อกันบ้างคิดแต่ว่าหมอมาทำตรงนี้เพื่ออะรัยหาเงินหรือมาหากิ๊กรองคิดตรงนี้ดูถัาเราๆๆไม่มีเงินจ่ายเขาจะนวดให้มัยงานคืองานเงินคือเงินทุกวันนี้ค่ะ

2
ชอบไฟสลัวๆๆค่ะใด้อารมดีหรือไม่แสงเทียนจะดีมากๆๆ

3
เข้าโรงแรมดีที่สุดค่ะแพงหน่อยแต่สบายใจจ่ายแบบค้างคืนเราจะออกเวลาใหนก็ใด้เข้าม่านรูดหาสอาจยากหน่อย
ทุกวันนี้เข้าโรงแรมไม่มีใครสนใจใครแลัวละค่ะขอให้เจอที่ถูกใจค่ะ

4
ขอรบมือให้กับคำถามนี้ค่ะ
ชอบค่ะ ปรบมือรัวๆๆ
อ่านบทความนี้ก็ทำให้สงสัยขึ้นมา ..

กับหมอนวดเราถือว่าเค้าเป็นคนพิเศษได้ด้วยหรอคะ?
จะดูจากอะไร เพราะเราใช้เงินซื้อเวลา ..
มันพิเศษตรงไหน? อันนี้สงสัยมากจริงๆ

เป็นไปได้ไหมคะว่าความพิเศษจากหมอนวด = ความมโน
ที่ลูกค้า แต่ละท่านสร้างขึ้นมาจากการกระทำที่เหมือนๆกัน

เราว่าคนพิเศษ คือคนที่สามารถจ่ายเวลาให้เราได้ โดยไม่เกี่ยวกับเงิน
และความรู้สึก 2 คนต้องตรงกัน ไม่ใช่การแสดง จริงไหม?

5
555  พี่ขาขี้เกียจฟังนางบ่นค่าาา    ขี้เกียจทะเลาะด้วย  อิอิ  นางบอกโลกในนี้กับโลกแห่งความจริงมัน  มันคนละโลกกัน  จ้าๆๆ
ถูกของคุณค่ะโลกในนี้กับโลกความเป็นจริงมันช้งต่างกันมากนางจะบุนนางจะบอกอย่าไปสนใจคนอื่นเลยมาสนใจเรื่องของเราสองคนพอ  (อิอิอิอิอือือิ)

6
คุณลุงย้งรับงานอยู่หรือคะนิเงียบหายไปนานเนาะ(คุณลุงจักร)

7
ได้อ่านบทความของสาวๆที่ชื่นชอบการนวดไล่กันตั้งแต่คนที่เริ่มนวดครั้งแรกที่มักจะตื่นเต้นกับประสบการณ์ใหม่ อ่านไปเรื่อยๆก็ได้พบกับบทความที่คุณสาวๆถึงจุดยุติการนวดกลับสู่โลกความจริง ต้องบอกก่อนว่าเราก็เป็นคนที่นิยมการนวดแนวนี้เหมือนกัน แต่มาระยะหลังเริ่มมีความรู้สึกที่ไม่ใช่ เริ่มอยากจะเรียกร้องสิทธิ์ของตัวเอง ความเห็นแก่ตัวมาเยือน ความสำคัญของฉันอยู่ตรงไหน เบื่อการที่ต้องมาต่อคิว ไม่รู้ว่าทำไมเราต้องมาอยู่แบบนี้ มาถึงตรงนี้ก็ต้องยอมรับว่า อะไรที่ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่
ขอบอกจากใจจริงคะชอบความคิดของคุณมาก

8
การหลอกตัวเอง
มันไม่เคยเป็นทางออกที่ดีที่สุด

แต่การเข้มแข็งที่จะก้าวเดินออกมา ..

ปล่อยให้ใจได้เจ็บปวด และรับความจริงบ้าง
ยังดูมีศักดิ์ศรี และมีค่ามากกว่า

การอดทนอยู่แบบไร้ค่า .....
  เห็นดัวยคะเจ็บปวดใด้ไม่นานหรอกกับหัวใจ(ถอยออกมาอย่างมีศักดิ์ศรี)

10
จรัาแอดคุยเลยคะเบอร์(4)คะไท่แน่นะอาจจะเป็นคนๆๆเดี่ยวกันก็ใด้นะ อิอิอิอิสุดๆๆของชีวิตดีๆๆๆคะ(แต่อย่างใงก็จะไม่ลืมคนที่บ้านแน่นอนคะขอแค่คนนี้เข้าใจก็พอเนาะ

11
ชอบกระทู้นี้มากคะนานๆๆเขามาอ่านที่
ที่แลก็เข้ามาอ่านการบ้านของทุกคนก็มีความสู้น่าจะลองดูนะก็เลยตัดสิ้นใจลองหาสิ้งใหม่ให้ตัวเองบ้างละ(อ๋อลืมบอกไปไม่ใด้โสดนะคะแต่งงานแล้วคะ)ก็มาเจอคนที่ใช่คะและขอบคุณพี่สาวใจดีที่แนะนำให้คะสูงใหญ่ล่ำๆๆนิสัยดีๆๆๆๆๆๆเป็นคนน่ารักที่สุดจนลืมคนที่บ้านไปเลย  อิอิอิอิอิ

14
ถัามีความสุขก็ทำไปเถอะคะมันไม่แปลกหรอกถัาทำแล้วมีความสุข   คุณอย่ากลัวโรคความเหงาคะถัาคุณเหงาหาอะรัยทำไปหรือหาเพื่อนคุยดินห้างหาอะรัยอร่อยๆทานมันมีอะรัยหลายอย่างให้ทำนะคะถัาเราให้จิตเราอยู่แต่กับเรื่องตรงนั้นคะเมื่อเราก็เป็นนะแต่เดียวนี้ไม่แล้วนะเอาเวลามาทำให้ชีวิตที่ดีขึ้นกับการทำธุระกิจที่คงที่ก็สนุกกับมันจนลืมๆๆหลายๆเรื่องจนจะหมดแล้วละพี่เอาใจช่วยนะสักวันคงพบทางออกที่ดี

15
พอจะนึกออกละว่าใคร lonely  คุณกับแฟนเป็นคนใจเย็นมากถัาเป็นเรานะให้กลับแต่กลางคืนแล้วละคะมาเสียเงินและต้องมาเสียความรู้สึกอีกอ่านแต่แรกซีดๆเลย

หน้า: [1] 2