แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2
1
 ผมเคยได้ยินน้าเน็กให้ทัศนะในการรับมือกับการถูกโจมตีใน social media ทุกครั้งที่เราถูกโจมตีใน social media จะมีกลุ่มคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มเสมอ คนกลุ่มที่ 1 คือซ้ำเติมเรา คนกลุ่มที่ 2 คือจะ support เรา คนกลุ่มที่ 3 ก็คือใจเฉยๆกับเรา มันก็ขึ้นอยู่กับว่าเราเป็นใครเรามีคนกลุ่มไหนมากกว่า สำหรับตัวผมแล้วเพิ่งจะเกิดการถูกโจมตีใน social media เมื่อเร็วๆนี้ แน่นอนมันก็มีคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มจริงๆคือคนคอยซ้ำเติมเราคน support เราแล้วก็คนเฉยๆกับเรา ผมกังวลใจไม่น้อยเมื่อเกิดประเด็นนี้ขึ้นมาแต่จนถึงทุกวันนี้ผมอุ่นใจขึ้นมาก ในแต่ละวันมีลูกค้าที่เคยเจอผมเคยนวดกับผมทักทายมาให้กำลังใจถามไถ่เยอะพอสมควร จนรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาบ้าง หรือแม้กระทั่ง มีลูกค้าใหม่ที่รู้สึกสนใจในประเด็นที่ทำไมผมมีดีอะไรทำไมถึงมีคนทุ่มเทให้เหมือนที่กล่าวอ้างไปในกระทู้ที่ผ่านมา

  ผมก็ขอตอบคนที่ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบมานะครับว่าตอนนี้ผมก็สบายดี ทำงานทำมาหากินตามปกติ ถามว่าชอบสถานการณ์แบบนี้ไหมมันก็ไม่ชอบเท่าไหร่ จริงๆแล้วผมไม่อยากมีประเด็นอะไรเลย อยากอยู่เงียบๆมากกว่า ส่วนข้อถามที่ว่าผมมีอะไรดีก็ตอบว่าจริงๆแล้วผมเป็นคนนวดเป็นนะครับ พอมีฝีมือในการนวด ถ้าคนไม่เคยนวดก็อาจจะติดใจในฝีมือผมได้

  อีกอย่างนึงผมต้องขอโทษสำหรับคนที่จองคิวมาในช่วงนี้ ผมคิวเต็มจริงๆครับไม่ได้หยิ่งหรือว่าไม่ได้รังเกียจอะไร ผมทำงานอย่างอื่นด้วยครับไม่ได้นวดอย่างเดียวทำให้คิวอาจจะน้อยในแต่ละวัน ขออภัยเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เดินทางมาโดยหวังจะให้ผมนวดแต่ว่าไม่ได้ไปนวดขออภัยเป็นอย่างยิ่งนะครับ


  สำหรับผมแล้วพูดคุยสอบถามได้นะครับยินดีตอบทุกเรื่องครับ

2

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

รีวิวเพลย์แมนครับ
จริงๆก็ไม่ได้มีปัญหากับการแข็งตัวสักเท่าไหร่ครับ อาจจะมีแข็งตัวช้าบ้างไรบ้าง ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้นๆ เช่น ดื่มมากไปหน่อย หรือพักผ่อนน้อย
ได้รับเพลย์แมนจากแอดฯ จริงๆนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก ทานมาหลายครั้งแล้ว ก็เช่นเดิมครับ ไม่ผิดหวัง ตอบสนองได้อย่างใจ ที่ชอบเป็นพิเศษก็ตรงซอง ไม่มีอะไรย่งบอกเลยว่าเป็นอาหารเสริมแนวนี้ ฉีกซองทานได้ไม่ต้องขวยเขิล เชียร์ครับ ของเขาดีทานได้เรื่อยๆ อาการข้างเคียงน้อย ลองติดตามไลน์แอด ของแอดฯดูครับ มีโปรออกมาเรื่อยๆ ไม่แพงครับ

3

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

  หญิงชายเกิดมาเพื่อตรงข้ามกันอยู่แล้วครับ หลายสิ่งหลายอย่างที่ผู้ชายคิดว่าเจ๋งอาจจะเป็นเรื่องแย่สุดๆในความรู้สึกของผู้หญิงก็ได้นะครับ ผู้ชายอาจจะคิดถึงแต่จุดหมายปลายทาง แต่ผู้หญิงอาจจะคิดถึงบรรยากาศระหว่างการเดินทางมากกว่า
  วันนี้เรามาคุยกันด้วยเรื่องที่ผู้ชายคิดว่าเจ๋ง แต่ผู้หญิงคิดว่าไม่ๆๆๆ  สาวๆคนไหนเห็นด้วยไม่เห็นด้วย หรือมีข้อเสนอแนะ เรียนเชิญเลยนะครับ
  -กลิ่นเหล้ากลิ่นบุหรี่ สองกลิ่นนี้หลายท่านคิดว่าเป็นกลิ่นทรงเสน่ห์ของเพศผู้ แต่ไม่ทั้งหมดนะ กลิ่นที่หึ่งออกมาจากการหายใจขณะเข้าด้ายเข้าเข็ม ทำให้ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะเบนหน้าหนี การชวนเธอดื่มกรึ่มๆให้เลือดสูบฉีดนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้ แต่ไม่ได้ดื่มจะเมาแอ๋ สาวๆยังอยากได้คู่นอนที่ยังมีสตินะครับ ไอ้ประเภทที่ตื่นมาตอนเช้าแล้วจำไม่ได้ว่าเมื่อคืนทำไรมา นั่นมันเอาไว้ให้พระเอกในละครพูดครับ
  -เอวีสุดเร่าร้อน คงดูตลกพิลึกนะครับถ้าขณะเล่นกิจกรรมเข้าจังหวะแล้วคุณผู้ชายเอาแต่จ้องมองจอทีวี ผู้ชายหลายคนเข้าใจว่าเปิดวีดีโอผู้ใหญ่ขณะมีกิจกรรมจะทำให้ผู้หญิงอารมณ์กระเจิง ไม่ทุกคนแน่นอนครับ ผู้หญิงไม่ชอบการโดนเปรียบเทียบ เธอกำลังคิดว่าเขาเปรียบเทียบเธอกับนางเอกในเอวี ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา และลีลาบนเตียง เธอชอบที่จะเป็นหนึ่งเดียวในขณะนั้นมากกว่า ถ้าคุณขาดไม่ได้การเปิดวีดีโอซอฟต์พอร์น เปิดเพลงคลอน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าครับ
  -เล้าโลมน่ะเป็นไหม? ทุกตำราย้ำแล้วย้ำอีกเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่หนุ่มๆก็ยังไม่เข้าใจ หนุ่มๆอาจจะคิดว่าการกอดจูบคือการเล้าโลม นั่นมันก็ใช่ส่วนนึงครับ แต่มันไม่พอ การเล้าโลมที่ดีนั้น เริ่มตั้งแต่เข้าห้องแล้วครับ กลิ่น ชวนให้หลงใหลไหม กลิ่นที่หอม สะอาด มีชัยไปกว่าครึ่ง ไม่ต้องพูดถึงว่าเปิดห้องเข้าไปมีแต่กลิ่นบุหรี่กลิ่นอาหารนะครับ. แสง สี แสงที่สลัวไม่สว่างเกินไป สีที่สบายตา ผ่อนคลายนี่ก็เป็นการเล้าโลมครับ(จะเห็นได้ว่าโรงแรมม่านรูดสมัยใหม่เน้นเรื่องนี้มาก) อุณภูมิห้องที่เย็นสบาย ไม่หนาว ไม่ร้อนจนเกินไป เล้าโลมเธอด้วยบรรยากาศก่อนเลยครับ แล้วถึงจะเล้าโลมด้วยร่างกาย นี่ต่างหากเล้าโลมที่ผู้หญิงเขาหมายถึง
   -วลีลามก,คำหยาบคาย  เรื่องนี้บางทีมันก็เป็นรสนิยม แต่ถ้าครั้งแรกๆของการปะมือกันแล้วคุณสบถคำหยาบคายออกมา เธอคงจะตกใจไม่น้อย เรื่องนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไปครับ แต่อย่างไรเสียการกระซิบกระเส่าข้างๆหูน่าจะชนะเลิศอยู่นะครับ
   -เรียกชื่อคนผิด นรกเปิดแล้วครับแบบนี้ ตั้งสติครับคุณผู้ชาย ถ้าเธอซีเรียสเกมส์คงโอเวอร์ แต่ถ้าสวรรค์ยังพอเข้าข้าง เธอไม่ถือสาก็เนียนๆขำๆไปครับ จำไว้เลยครับใช้สรรพนาม ตะเอง,ที่รัก,ดาร์ลิ้ง,เมียจ๋า ตอนทำกิจกรรมจะดีกว่าครับ กันพลั้งเผลอ
   -พูดจาเปรียบเทียบ หนุ่มๆอาจจะผ่านการต่อสู้มาหลายต่อหลายแมตช์ แต่ละแมตช์ย่อมแตกต่างกัน การเอาแมตช์ก่อนหน้านี้มาเปรียบเทียบกับแมตช์นี้กับเธอ บอกเลยเธอไม่โอเค คุณอาจจะบอกให้เธอทำแบบน้้นแบบนี้ได้ แต่ถ้าบอกเธอว่าทำแบบคนนั้นสิทำแบบคนนี้สิ ทำแบบแฟนเก่าผมสิ รับรอง เกิดเรื่อง
   -ชวนเธอแสดงเอวี ภาพหลุด คลิปหลุด มีให้เห็นบ่อยจนเธอขยาด การเร้าหรือขอเธอบันทึกภาพ หรือถ่ายวีดีโออาจทำให้เธอหมดสนุกเอาดื้อๆ คุณอาจจะไม่ได้คิดร้าย แค่ถ่ายไว้ดูเล่นๆ แต่ถ้าโทรศัพท์หาย iCloud โดนแฮ็กข้อมูลก็ออกสู่สาธารณะอย่างรวดเร็ว การบันทึกภาพจึงเป็นกิจกรรมที่สาวๆไม่สบายใจที่จะทำ
   -อยู่ต่อเลยได้ไหม? หุหุ การขอเบิ้ลบางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ก่อนที่จะขออีกครั้งถามตัวเองหรือยังว่าครั้งที่ผ่านมาได้เอาใจใส่ ได้ทำให้เธอสุขสมประทับใจหรือเปล่า ถ้าคุณไม่ได้ทำ คุณขึ้นฝั่งอยู่คนเดียว เธออาจจะรู้สึกว่าครั้งเดียวก็เกินพอสำหรับคุณ

  ส่วนตัวเคยเจอเคสเรียกชื่อผิด เพราะหน้าตาคล้ายๆกัน ทำให้เอ่ยชื่อผิดบ่อยๆ เอ่ยผิดตอนข้างนอกก็ไม่เท่าไหร่ มีบิดแขนบ้าง แต่มีครั้งนึงเอ่ยผิดตอนกำลังปะมือกันนรกเปิดจริงๆครับ ทุกอย่างจบ พร้อมกับไม่คุยกะเราอีกสองเดือน 


    เล็กๆน้อยๆ สาวๆหนุ่มๆต่อเติมได้ครับ

4

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

เห็นหลายๆกระทู้ท่านชายหลายท่านสนใจเรื่องขลิบ ผมก็เป็นอีกคนนึงที่มาขลิบเอาเมื่อตอนโตแล้วเพราะที่บ้านไม่ใช่มุสลิม ตอนนั้นอายุ20กว่าแล้ว ถามว่าทำไมถึงคิดจะขลิบ ก็ไม่มีไรมากครับ เพียงแค่เห็นของพระเอกหนัง av เห็นทั้งแบบขลิบและไม่ขลิบ รู้สึกชอบแบบขลิบมากกว่า ดูมันสวยดี และน่าจะไม่อับชื้น เพราะเวลามีหนังมาหุ้มตรงปลายรู้สึกอับชื้น และมีกลิ่น จึงเริ่มศึกษาข้อดีข้อเสียของการขลิบ ทำให้รู้ว่าขลิบแทบจะไม่มีข้อเสียเลย มีแต่ข้อดี ไม่ว่าจะไม่มีกลิ่นอับ ไม่มีขี้เปียก ไม่มีอาการน้องกินหมี่ และยังลดการติดเชื้อต่างๆ ลดความเสี่ยงมะเร็งปากมดลูกในผู้หญิงที่เป็นคู่นอน ข้อดีทั้งนั้น  อืมม  แล้วรอไรอยู่ครับ  รีบเลย
   ตอนนั้นผมพักอยู่แถววงเวียนใหญ่ จึงหา รพ.ที่ใกล้ๆ เลือก รพ.ตากสินครับ แถวคลองสาน ข้อมูลที่ทาง รพ.แจ้งมาคือเป็นการผ่าตัดเล็กไม่ต้องนอน รพ.จึงนัดวันผ่าตัดกับทาง รพ.ไป
  การเตรียมตัวผ่าตัด ทาง รพ.แจ้งแต่แรกแล้วว่าให้โกนขนน้องชายให้เรียบร้อยในวันที่จะมาผ่าตัด ถึง รพ. เปลี่ยนชุดเป็นชุดคนไข้ เตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด เพิ่งรู้ว่าขณะผ่าตัดหมอปิดตาเราด้วย อาจจะเป็นการปกป้องตาเราเพราะไฟส่องสว่าง สว่างมาก เรานอนหงายแยงตามากแน่ๆ หมอ(หรือพยาบาลไม่รู้โดนปิดตาแระ)ฉีดยาชา มีเสียงถามเป็นระยะ ชาหรือยัง?ๆๆ จนเราชา หมอจึงเริ่มกรีดเอาหนังหุ้มปลายน้องชายออก รู้สึกเจ็บลึกๆ เหมือนกัน แต่ไม่มาก น่าจะใช้เวลาทั้งหมด ประมาณ 30นาที เสร็จ ออกจากห้องผ่าตัด(นอนบนรถเข็นคนไข้) นอนพัก สักพักเปลี่ยนเสื้อผ้า เป็นชุดปรกติ ตอนนั้นไม่เจ็บไรมาก ไม่ปวด เตรียมตัว ชำระเงิน รับยากลับบ้าน ค่าใช้จ่ายทั้งหมดสี่ร้อยกว่าบาท
  ถึงบ้านเริ่มปวดนิดหน่อย ทานยาแก้ปวด แก้อักเสบ ก็หาย ไม่ได้รู้สึกทรมานอะไรมากมาย การดูแลแผล ก็เหมือนการดูแลแผลทั่วไป ทานยา หมอนัดล้างแผลและดูแผลวันรุ่งขึ้น ทุกอย่างเรียบร้อยดี เราจะลำบากกว่าแผลทั่วไปเพราะน้องชายจะแข็งตัวในตอนเช้าทำให้แผลปริ และหายยากกว่าแผลตรงส่วนอื่น ตอนอาบน้ำก็ต้องหาถุงพลาสติกคลุมไว้ไม่ให้แผลเปียก ทานยาตามหมอสั่ง สองสัปดาห์แผลหายสนิท ใช้งานได้ครับ
  หลายท่านยังลังเลว่าจะขลิบดีไหม ขลิบเลยครับ ดีกว่าเดิมมาก หน้าตาน้องชายดีขึ้นมาก ผมว่ามีส่วนทำให้เสร็จช้าลงด้วยครับ เพราะส่วนหัวสัมผัสภายนอกตลอดเวลา ทำให้ชินชา ไม่ไวต่อการถูกสัมผัส ไม่มีกลิ่นเลย รู้สึกสะอาด
     แชร์ประสบการณ์ครับ ท่านอื่นอาจจะใช้ประกอบการตัดสินใจได้ครับ

5
      คนเราไม่ว่าจะหญิงหรือชายพูดถึงเรื่องการนวดแล้วล่ะก็ชอบกันทั้งนั้นหลายๆท่านอาจจะรักการนวดพอๆ กับการมีเซ็กส์เลยทีเดียว นั่นคือสิ่งที่คนที่ต้องการจะกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นอย่างเราๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะคุณสามารถทำให้กิจกรรมแห่งความปรารถนานี้กลายเป็นกิจกรรมเดียวกันได้ วันนี้ผมจะกล่าวเน้นไปถึงการนวดเพื่อผ่อนคลายให้คุณผู้หญิงนะครับ แต่ถ้าคุณผู้หญิงจะเอาไปปรับใช้เพื่อนวดให้คู่รักก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด จริงๆผมเคยเขียนไว้ในกระทู้นึงนานแระไปค้นมา  http://www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=2268.15 แต่นั่นเป็นการแนะนำเพื่อนวดเป็นงานเป็นการ แต่ก็คล้ายๆกันวันนี้เรามาเริ่มนวดกันครับ เพื่อทำให้ค่ำคืนของเธอเป็นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงและคงไม่มีวันลืมได้เลย การปรุงแต่งเซ็กซ์เล็กๆ น้อยๆ เป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่ควรทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความโรแมนติกและทำให้เซ็กซ์ของคุณไม่ซ้ำซากจำเจ การนวดกระตุ้นความรู้สึกเป็นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เราขอแนะนำคุณลอง สร้างบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ถึงจะไม่ใช่เซ็กซ์แปลกใหม่ตื่นเต้นเร้าใจ แต่การนวดเพื่อกระตุ้นความรู้สึกให้กับคู่ของคุณนั้นเป็นการนำไปสู่การมีเซ็กซ์ที่ดีอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน เนิบๆ แต่ลงลึกไปทุกสัมผัส ลองจินตนาการถึงผู้หญิงของคุณว่าจะเคลิบเคลิ้มแค่ไหนกับการปรนนิบัติครั้งนี้
       
       สิ่งที่คุณต้องเตรียมความพร้อมก่อนการนวด คือทำความสะอาดมือของคุณก่อนพร้อมทั้งตัดเล็บให้สั้นที่สุด และเพื่อการนวดที่ต่อเนื่องไม่ขาดตอนน้ำมันนวดควรอยู่ในขวดปั้มหรือถ้วยจึงจะสามารถใช้มือเดียวแตะน้ำมันได้ แตะน้ำมันและนวดลงไปบนเรือนร่างของเธอ และสิ่งสำคัญที่เราจะขาดไม่ได้เลยกับการทำกิจกรรมครั้งนี้ นั่นก็คือ "น้ำมันนวดอโรมา" ทั้ง 5 กลิ่นที่เราเลือกมานี้เป็นกลิ่นที่นักจิตวิทยาทางเพศเชื่อกันว่า มีแนวโน้มที่จะเร้าความรู้สึกนึกคิดของผู้หญิงไปในเรื่องเพศโดยตรง ช่วยกระตุ้นกำหนัด สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าที่เกี่ยวกับสปาทั่วไปร้านวัตสันหรือแม้แต่ตลาดนัดจตุจักร เลือกกลิ่นที่ชอบตามความต้องการที่ใช่ทางนี้ได้เลย
    กลิ่นวานิลลา
    ให้ผลใกล้เคียงกับช็อกโกแลต เนื่องจากกลิ่นวานิลลา เป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกถึงความหอมหวานและความอบอุ่น เชื่อกันว่ากลิ่นหอมลักษณะนี้ช่วยเพิ่มการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จึงมีการแนะนำกันว่าหากบรรยากาศเป็นใจ คุณลองซื้อเทียนไขกลิ่นวานิลลา หรือน้ำมันหอมระเหยกลิ่นวานิลลา จุดตั้งไว้ในอาณาบริเวณเพื่อสร้างอารมณ์ แล้วดูซิว่าเธอมีอะไรเปลี่ยนไปบ้างหรือไม่ข้อควรระวังสำหรับกลิ่นวานิลาคือไม่ควรจะมีกลิ่นแรงไปครับ
     กลิ่น Patchouli
     ไม่กี่ปีที่ผ่านมา พาโชลี่ (Patchouli พืชตระกูลสะระแหน่) กลายเป็นพืชที่ได้รับการยกย่องปากต่อปาก ทุกคนขอบคุณประสิทธิภาพของกลิ่นเฉพาะตัวของพืชชนิดนี้ที่สามารถทำให้คนเรารู้สึกกำหนัดทางเพศขึ้นมาได้ สารสกัดจากพาโชลี่คือส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในการนำไปสร้างกลิ่นน้ำหอมผู้ชาย จริงอยู่อาจใช้ไม่ได้ผลทุกคน เพราะบางคนก็รู้สึกพะอืดพะอมกับกลิ่นของมัน แต่บรรดาผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า กลิ่นพาโชลี่แบบนี้แหละที่สามารถปลุก และกระตุ้นแรงขับเคลื่อนทางเพศให้ก่อตัวขึ้นได้
     กลิ่นมินท์
     หรือยอดสะระแหน่ เชื่อกันว่าเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ช่วยให้ผู้ได้สูดดมรู้สึกตื่นอยู่ตลอดเวลา(ตาสว่าง)กระตือรือร้น และคึกคัก ซึ่งเป็นความรู้สึกดีๆ ทั้งนั้น เหมาะสำหรับเวลาที่จะต้องมีเซ็กซ์ และอาจเป็นไปได้ด้วยว่า กลิ่นแนวนี้แหละที่อาจทำให้ผู้หญิงรู้สึกกล้าขึ้นที่จะทดลองทำอะไรใหม่ๆ มีทั้งแบบที่เป็นธูปหอม เทียนไข และน้ำมันหอมระเหย ชอบแบบไหนก็ลองไปเลือกซื้อมาใช้กันได้
     กลิ่นกระดังงาไทย(อีลังอีลัง)
     ชาวตะวันตกเขียนถึงกระดังงาไทยไว้ว่า“พวกคุณเคยได้กลิ่นหอมของกระดังงาไทยหรือไม่ กลิ่นของมันช่างเหมือนกลิ่นอายว่าเซ็กซ์กำลังจะเกิดขึ้น หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่กำลังจะมีเซ็กซ์สุดอีโรติก ลองจุดตะเกียงน้ำมันหอมระเหยแล้วเลือกใช้กลิ่นนี้หยดลงไป หรือจะใช้แบบรูมสเปรย์ก็ได้” แต่การใช้น้ำมันหอมระเหยกลิ่นกระดังงาไทยกับฝรั่งต้องระวังกันหน่อย เพราะพวกเขาเชื่อกันว่า กลิ่นหอมแนวนี้ถือเป็นการกระตุ้นให้เกิดการพูดจาเกี้ยวพาราสีแบบหนึ่งทีเดียว ส่วนตัวไม่ชอบกลิ่นนี้เท่าไหร่
     กลิ่นดอกมะลิ
     ชาวตะวันตกเชื่อกันว่ากลิ่นที่มีความหอมซับซ้อนของดอกมะลิ มีความสามารถในการเปิดใจ เปิดความรู้สึกให้ลองทำอะไรแปลกใหม่ได้ง่ายขึ้นกลิ่นนี้หวานดีครับ
     กลิ่นลาเวนเดอร์
     กลิ่นนี้จะช่วยคลายกล้ามเนื้อ จิตใจสงบ คลายเครียด คลายกังวล ทำให้เธอผ่อนคลายสุดๆครับ ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้ครับ
 
    ยังมีกลิ่นหอมอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากความหอมข้างต้น(กลิ่นน้ำหอม เช่นCK1)หากคุณรู้แล้วว่ากลิ่นหอมประเภทใดที่มีผลต่อคนพิเศษของคุณ ก็อย่าได้ลังเลเลยที่จะนำมาใช้ เมื่อเราเลือกซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นกันได้แล้ว คราวนี้เรามาเรียนรู้วิธีปฏิบัติจริงกันบ้างดีกว่า
       
      อาบน้ำแช่กล้ามเนื้อ
      ทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายก่อนที่คุณจะพาเธอไปพบกับความหฤหรรษ์“เตรียมอ่างอาบน้ำพร้อมทั้งน้ำมันหอมละเหย”คุณสามารถเพิ่มบรรยากาศด้วยการจุดเทียนพร้อมกลิ่นกำยานหรือเครื่องหอมอื่นประกอบการอาบน้ำไปด้วยก็ได้ การแช่น้ำจะช่วยให้กล้ามเนื้อของเธอเตรียมพร้อมกับการนวด ผ่อนคลายร่างกายของเธอด้วยน้ำอุ่น กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมละเหย ลูบไล้เบาๆ ผ่านฟองสบู่ที่เนียนนุ่ม เอาผ้าปิดตาเธอไว้เพื่อไม่ให้เห็นการสัมผัสของคุณ สร้างจินตนาการและกระตุ้นกำหนัดให้ทั้งคุณและเธอได้เป็นอย่างดี ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกอ่างที่ไม่ใหญ่เกินไปเพื่อที่เราจะนั่งขอบอ่างและอาบน้ำให้เธอได้สะดวกขึ้น จำไว้ว่าเป้าหมายของคุณคือต้องทำให้เธออยากกระโดดออกจากอ่างและชวนคุณไปที่เตียงให้ได้ ขั้นตอนนี้อย่าลืมหมวกอาบน้ำครับ
       นวดผ่อนคลายไปทั่วร่างของเธอ
       ฟังดูยากมากถ้าต้องให้คุณนวดไปทุกตารางนิ้วในร่างกายของเธอ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปเพราะเรากำลังจะบอกคุณว่า ไม่ใช่มืออย่างเดียวเท่านั้นที่เป็นอุปกรณ์ในการนวดของคุณ คุณสามารถใช่ทุกส่วนในร่างกายนวดเธอได้เช่นเดียวกัน ให้เธอนอนคว่ำหน้าลงบนเตียง เอามือของคุณจุ่มน้ำมันนวดแล้วก็เริ่มถูนวดที่ขาและเท้าของเธอเบาๆ เพราะคนเราจะมีเส้นประสาทนับพันเส้นอยู่ที่ฝ่าเท้า ดังนั้นการนวดเท้าจึงเป็นการช่วยกระตุ้นระบบประสาทรับสัมผัสทั้งหมดให้ตื่นตัวและเริ่มทำงาน นวดฝ่าเท้าทีละข้างแล้วค่อยๆ ย้ายขึ้นไปที่น่องและขา สลับไปมาอย่างช้าๆ ศิลปะของการนวดและการนวดกระตุ้นความรู้สึก จะส่งผลอย่างยิ่งกับการมีเพศสัมพันธ์ เริ่มต้นด้วยการกดลงไปบนฝ่าเท้าของเธอด้วยฝ่ามือ กดลงรวมทั้งออกแรงดัน และไม่ว่าคุณจะบีบหรือนวดให้เธอก็ตามจะต้องไม่ใช้นิ้วมือ เพียงแค่ม้วนนิ้วมือของคุณกลับไปมาในขณะที่คุณย้ายมือไปตามกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ใช้จังหวะการนวดแบบขนนกในพื้นที่ที่บอบบางและไวต่อการสัมผัส และลงน้ำหนักฝ่ามือของคุณได้ในจุดที่ต้องออกแรงมากสักหน่อย“ต้นขาด้านใน กระดูกเชิงกราน สะโพก และกล้ามเนื้อหน้าอก”ทุกที่ที่กล่าวมาล้วนเป็นพื้นที่ที่น่ารุกล้ำเข้าไปเป็นอย่างมาก และไม่ควรละเลยเป็นอย่างยิ่ง เคล้าคลึงไปที่หน้าอกของเธอเบาๆ ตามด้วยการนวดที่ต้นขาด้านใน ไล่ขึ้นมาที่ก้น กลับขึ้นไปที่หน้าอกเช่นเดิมโดยใช้วิธีการนวดสัมผัสเพียงแผ่วเบา ในขณะที่มือข้างหนึ่งของคุณกอดรัดร่างของเธออยู่นั้น ใช้อีกมือหนึ่งสำรวจไปตามร่างกายส่วนต่างๆ โดยเฉพาะจุดจีสปอต แล้วใช้นิ้วของคุณนำเธอไปสู่จุดสำคัญที่ทำให้เกิดแผ่นดินไหว สำรวจไปเรื่อยๆ จนเธอต้องร้องขอให้คุณหยุด...แล้วมาทำอย่างอื่นต่อกันดีกว่า ถือว่าเป็นอันจบภารกิจของคุณ และหลังจากนี้เธอก็คงจะตอบแทนให้คุณอย่างถึงอกถึงใจเพราะไฟรักของเธอลุกโชนแล้ว(ผู้นวดควรนั่งบนส้นเพื่อการเคลื่อนไหวที่สะดวกกรณีนวดบนเตียงนอน)การนวดแนวนี้สิ่งสำคัญคือความหนักแน่น นุ่มนวล และต่อเนื่อง(ศึกษาจากคลิปในยูทูปน่ะครับ) แค่นั้นยังไม่พอ ปากและลิ้นของคุณก็ยังว่างอยู่ เราขอแนะนำให้ใช้ส่วนนั้นให้เป็นประโยชน์โดยการจูบและเลีย พร้อมกับลมหายใจอุ่นๆ ของคุณลงไปที่ผิวหนังและร่างกายของเธอ(แปรงฟัน บ้วนปากดีๆก่อนนะครับ) รับรองว่าการนวดครั้งนี้จะกระตุ้นความรู้สึกได้เร็วยิ่งกว่าติดจรวดซะอีก

  อย่าลืมเน้นเรื่องความสะอาดครับ รับรองคู่ของท่านประทับใจแน่นอนครับ

    ขอให้มีความสุขครับ
     

6

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สาวๆอ่านบทความนี้แล้ว ทำตามได้นี่ นี่มันมืออาชีพชัดๆ

การมีเซ็กซ์กับคุณน่ะวิเศษที่สุดแล้ว แต่บางทีผู้ชายก็อาจอยากลิ้มลองอะไรที่แตกต่างไปบ้างจากมือของคุณ เซ็กซ์เป็นเรื่องของศิลปะ ซึ่งการฝึกฝนให้เชี่ยวชาญอาจไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะในเรื่องของการใช้ “มือ” ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับหนุ่มๆ (เขาฝึกกันมาตั้งแต่แตกเนื้อหนุ่ม!) แต่ถ้าสำหรับสาวๆ แล้วละก็ ขอบอกว่า…น่ากลัวมั่ก! แต่อย่าปล่อยให้ความกลัวทำให้ต้องพลาดประสบการณ์พิเศษๆ กับเขาเลย ถึงเวลาแล้วที่จะทดลองใช้มือของคุณ เพื่อจูงเขาขึ้นสวรรค์อย่างน้อยก็สักครั้งนึง หรือถ้าติดใจจะเบิ้ลสองสามสี่ห้าก็ไม่ว่ากัน เพราะของอย่างนี้ยิ่งทำยิ่งชำนาญ!

      - เริ่มต้นด้วยความนุ่มนวล ท่าเบสิกที่สุดก็คือจับเจ้าหนูของเขาเอาไว้ในอุ้งมือ และค่อยๆ เคลื่อนมือขึ้นและลงช้าๆ สัมผัสผิวเนื้ออันอ่อนนุ่ม และเคล้าคลึงเขาอย่างเบาๆ เพื่อกระตุ้นความปรารถนาของเขา อะไรๆ ก็โอ.เค. ทำมือเป็นสัญลักษณ์โอ.เค.นั่นก็คือให้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ชนกันเป็นวงกลม และให้เขาสอดใส่เจ้าหนูเขาเข้ามาในวงกลมนี้ รูดไปมาเบาๆ แล้วเขาจะรู้ว่าอะไรๆ ก็โอ.เค. ได้

      - เปิดขวด ส่วนปลายของเจ้าหนูเป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมาก ใช้นิ้วโป้งเสยที่ส่วนปลายของเขาเบาๆ เหมือนกำลังพยายามจะเปิดขวด ถึงแม้จะไม่มีฝาจุกอะไรหลุดออกมา แต่รับรองว่าความปรารถนาของเขาจะทะลักหลั่งไหลออกมาไม่ได้หยุดเลย

      - ไข่ม้วน ในขณะที่มือหนึ่งเคล้นคลึงเจ้าหนูเขาอยู่ก็ใช้อีกมือหนึ่งลูบไล้ลูกตุ้มของเขาไปด้วย นี่เป็นแหล่งกำเนิดของทุกอย่าง ลองใช้มือกลิ้งมันไปมาเหมือนคุณกำลังกลิ้งไข่บนฝ่ามือของคุณ แค่ให้แน่ใจว่าทำอย่างเบามือนะ เพราะส่วนนี้เป็นส่วนที่บอบบางมาก แต่ผู้ชายบางคนก็อาจชอบให้ดึงมันเบาๆ ได้

      - เล่นเปียโน เคาะปลายนิ้วของคุณที่ด้านข้างเจ้าหนูของเขาเบาๆ ประหนึ่งว่าคุณกำลังเล่นเปียโนอยู่ แล้วคุณจะรู้สึกถึงเจ้าหนูของเขาที่ชูชันขึ้นมาต้อนรับคุณ

      - นวดจุดต่อเนื่อง บริเวณโดยรอบเจ้าโลกของเขาก็ไวต่อความรู้สึกเช่นกัน เพราะฉะนั้นเวลาสัมผัสเขาก็เลยไปจนถึงบริเวณรอยต่อกับก้นและต้นขาของเขาด้วย จะได้ครบเครื่อง

      - เปลี่ยนมุม ผู้ชายชอบความเปลี่ยนแปลง ฉะนั้นการเปลี่ยนมุมของคุณเป็นครั้งคราวจะทำให้เขารู้สึกดีขึ้น ลองเปลี่ยนมุมด้วยการนั่งลงข้างๆ นั่งบนตัวเขา หรือบางครั้งก็อาจยืนด้านหลังเขา แล้วเอื้อมมือมาประคองเขาไว้ในอุ้งมือของคุณ

      - ขนมปังไส้กรอก ใช้สองมือห่อเจ้าโลกของเขาเอาไว้เหมือนกับขนมปังห่อไส้กรอก ค่อยๆ เคลื่อนมือขึ้นและลงช้าๆ รับรองว่าจะได้เห็นอุณหภูมิที่ร้อนฉ่าขึ้นมา

      - มือประสานมือ จับมือของเขามาวางทับมือของคุณ เขาจะได้รู้สึกว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ หรือปล่อยให้เขานำทางคุณบ้าง เพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าเขาทำอะไรกับตัวเองบ้างในแบบที่เขาชอบ ไม่มีอะไรจะทำให้เขามีความสุขได้มากไปกว่านี้แล้ว

      - เมื่อถึงจุดเดือด เวลาที่คุณคิดว่าเขากำลังจะไคลแม็กซ์ อย่าช้าลงหรือหยุด การออกัสซั่ม ของเขาอาจกินเวลาหลายวินาที ฉะนั้น ทำต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะสงบ มันจะยิ่งเพิ่มความสุขของเขามากขึ้นด้วย

    นี่ล่ะครับ น้องๆนวดกระปู๋เขาทำกัน


7

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

 เห็นสาวๆหลายๆท่านมาถามไถ่ในบอร์ดนี้ว่าสามีไม่ค่อยทำการบ้าน วันนี้มีเคล็ดลับนิดๆหน่อยๆมาแนะนำครับ

 เป็นความเชื่อผิดๆ ที่ว่าผู้ชายไม่ต้องการการเล้าโลมเพื่อปลุกอารมณ์ ถึงแม้ผู้ชายจะเกิดอารมณ์ง่ายกว่าผู้หญิง แต่ผู้ชายก็ต้องการการปลุกอารมณ์เล็กน้อยเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้มากยิ่งขึ้น และนี่คือ 7 วิธีที่ปลุกอารมณ์เขาได้แบบสุดเวิร์ก

     ดูหนังโป๊ด้วยกัน การดูหนังโป๊เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้คุณทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้น ตราบเท่าที่คุณทั้งสองคนรู้สึกสบายใจในการชื่นชมเรือนร่างคนอื่นต่อหน้ากันและกัน จุดโฟกัสตรงนี้ไม่ใช่แค่การดู แต่เป็นการเลียนแบบลีลาที่คุณเห็นจากจอมาใช้บนเตียงคุณ การดูหนังโป๊ดีๆ สักครึ่งชั่วโมงพร้อมกับการใช้มือลูบไล้กันและกัน สามารถทำให้เซ็กซ์ ที่ตามมายิ่งน่าตื่นเต้นขึ้นไปอีก

     แต่งตัวสุดเซ็กซี่ ชายหนุ่มของคุณอาจเคยชินกับการเห็นคุณเปลือยกายแล้ว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่เกิดอารมณ์กับคุณ เวลาที่คุณใส่เสื้อผ้าอันแสนเย้ายวน ลองใส่ชุดชั้นในที่ดูเย้ายวน และให้เขาลูบไล้คุณในขณะที่ยังใส่ชุดชั้นในอยู่แล้วรอดูเขาแทบคลั่งที่จะเมกเลิฟกับคุณ

     เคล้าคลึงเขาในคลับ การปลุกเร้ากันไม่จำเป็นต้องเริ่มในห้องนอนเสมอไป บางครั้งการไปเที่ยวคลับด้วยกันก็สามารถเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการยั่วยวน เพราะบรรยากาศในคลับมักเต็มไปด้วยกลิ่นอายทางเพศและผู้คนที่แต่งตัวเซ็กซี่ ซึ่งทำให้ฮอร์โมนเขาพุ่งกระฉูด และเมื่อคุณเริ่มเบียดร่างกายเข้าไปเคล้าคลึงกับเขา เขาก็แทบจะทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากชูชันขึ้นมา

     พูดจาประสาเซ็กซ์ คุณไม่ต้องแม้แต่จะสัมผัสเขาเพื่อปลุกเร้า แค่นั่งใกล้ๆ และกระซิบถึงครั้งแรกที่คุณสัมผัสกันและกัน หรือกระตุ้นเตือนให้เขานึกถึงครั้งแรกที่มีเซ็กส์กัน การพูดกับชายหนุ่มอย่างเซ็กซี่มีผลอย่างมากต่ออวัยวะส่วนตัวของเขา และกระตุ้นอารมณ์ให้พุ่งพล่านแม้จะยังไม่มีเซ็กส์เลย

     อาบน้ำด้วยกัน ถ้าคุณทั้งสองไม่ได้มีอารมณ์จะออกไปเที่ยวไหนเป็นพิเศษ ก็ลงแช่ในอ่างอาบน้ำด้วยกัน คุณใส่เสื้อเชิ้ตบางๆ ลงอ่าง ก่อนที่จะเปิดเผยทั้งหมดแก่เขา อย่าเน้นที่เซ็กซ์ในทันที แค่เล่นกับร่างกายของกันและกัน มันจะเป็น การเล้าโลมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เขาสดชื่นขึ้น หลังเลิกงานด้วย

     ส่งรูปเซ็กซี่ รูปคุณเปลือยกายให้เขาเวลาเขาไม่อยู่บ้าน หรือเวลาที่อยู่ด้วยกันบนเตียงขอให้เขาถ่ายภาพคุณเปลือยกาย และทำอะไรๆ กับเขา แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าภาพนี้จะอยู่รอดปลอดภัยจากสายตาสอดรู้ ก็ลบมันทิ้งซะหลังจากนั้น

     ความลับสุดเซ็กซี่ แต่งตัวชุดสุดเซ็กซี่เวลาออกไปข้างนอก แต่อย่าใส่ชั้นใน จากนั้นก็เข้าไปนั่งใกล้ๆ แล้วกระซิบบอกว่าคุณไม่ได้ใส่ยกทรง ไม่สำคัญว่าจะเห็นชัดเจนหรือไม่ สิ่งสำคัญคือชายหนุ่มของคุณรู้ความลับนี้ แล้วเขาจะเกิดอารมณ์ทันทีที่ได้ยิน

ที่มา...Lisa

   แนะนำเพิ่มเติมครับ การนวดการเคล้าคลึง อย่างมีทักษะจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชายให้พลุ่งพล่านได้ครับ ไม่งั้นผู้ชายไม่ไปนวดกันหรอกครับ จริงไหม???

8

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

   อาการนกเขาไม่ขันเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลให้กับคุณผู้ชาย ทำลายความมั่นใจในตัวเอง กระทบกับความสัมพันธ์ในชีวิตคู่

     สัญญาณเตือนการมาเยือนของโรคนกเขาไม่ขัน

      ความต้องการทางเพศลดลง เช่น เมื่อก่อนเคยมีความต้องการทางเพศสัปดาห์ละ 3-4 วัน ตอนนี้เหลือ 1-2 ครั้ง หรืออาจจะไม่มีความต้องการทางเพศเลย

      ความถี่ในการมีเพศสัมพันธ์ ถึงแม้ว่าผู้ชายจะไม่มีความต้องการทางเพศ แต่เมื่อฝ่ายหญิงมากระตุ้นก็ยังมีอารมณ์เหมือนเดิม แต่ถ้าผู้ชายคนไหนที่มีสิ่งมากระตุ้นแล้วยังไม่มีอารมณ์ทางเพศก็ถือว่าเริ่มมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศแล้ว

      การหลั่งเร็ว ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนที่ชัดเจนมาก เพราะคนที่อวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งตัวนั้นก็ต้องรีบปฏิบัติภาระกิจเพราะกลัวว่าอวัยวะเพศจะอ่อนตัวก่อนภาระกิจจะเสร็จสิ้น จึงส่งผลให้เกิดการหลั่งเร็วขึ้น หรือในรายที่เป็นมากๆ อวัยวะเพศจะอ่อนตัวก่อนถึงเส้นชัย

      สัญญาณตอนรุ่งสาง เช่น เมื่อก่อนตื่นนอนตอนเช้าน้องชายมักจะเยียดตัวขึ้นรับอรุณ แต่ถ้าเช้าวันไหนเริ่มสังเกตว่าเจ้านกเขาไม่ค่อยโก่งคอตีปีกให้อุ่นใจ นั่นเป็นสัญญาณเตือนแล้วว่าสมรรถภาพทางเพศเริ่มถดถอย ไม่ควรปล่อยละเลยรีบปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหาทางแก้ไข
      อายุที่มากขึ้นส่งผลโดยตรงต่อการแข็งตัวของน้องชายครับ ปล่อยปละละเลยไม่ดีแน่นอนครับ ถ้ามีสัญญาณอย่างที่กล่าวมาข้างต้นควรหาพวกวิตมินมาเสริมครับ มีหลายยี่ห้อที่จัดมาเพื่อชาย40++ ลองซื้อมาทานได้หรือในบอร์ดนี้ก็มีหลายตัวที่ทานได้ครับ

9

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

 อ่านๆเจอเอามาแบ่งปันกันครับ ลองๆเอามาคำนวนดูครับเราๆอยู่ในระดับไหน

    จากงานวิจัยของประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา พบว่าระยะเวลาในการมีเซ็กส์ที่สุขสมและอยู่ในขั้นที่กำลังดีนั้น ควรกินเวลานานประมาณ 3-13 นาที โดยแบ่งตามเกณฑ์ง่าย ๆ ให้พอเข้าใจได้ดังนี้

      - หากคุณผู้ชายถึงจุดสุดยอดก่อน 1 นาที หรือประเภทแค่แตะก็แตกแล้ว ให้ถือว่าเป็นภาวะที่ผิดปกติอย่างหนึ่ง หรือที่คนส่วนใหญ่มักเรียกว่า "นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ" หรือ "เรือล่มปากอ่าว" นั่นแหละ

      - ส่วนคุณผู้ชายคนไหนที่ถึงจุดสุดยอดก่อน 2 นาที ให้ถือว่าเป็นพวกที่หลั่งเร็ว เรียกว่ายังใช้ไม่ได้อยู่ดี แหม! กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มอยู่ดี ๆ ดันชิงตัดช่องน้อยเสร็จสมไปก่อนซะงั้น ทิ้งให้ฝ่ายผู้หญิงอารมณ์ค้างเติ่งอยู่ฝ่ายเดียว

      - ถ้าคุณผู้ชายท่านไหนถึงจุดสุดยอดภายในเวลา 3-7 นาที อันนี้ถือว่าเข้าเกณฑ์ปกติตามงานวิจัย เซ็กส์ของคุณใช้ได้และกำลังดีเลย เพราะสามารถสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิงได้

      - ต่อไปคือหนุ่มๆ ที่ถึงจุดสุดยอดภายใน 7-13 นาที พวกนี้ถือว่าเซ็กส์เริ่ดที่สุด คุณเจ๋งจริงๆ และถือว่าเป็นพวกที่น่าพึงพอใจของฝ่ายหญิงที่สุด

      - สุดท้ายคือพวกที่ถึงจุดสุดยอดตั้งแต่ 14 นาทีขึ้นไป จนถึง 30 นาที อันนี้ใช่ว่าจะมีเซ็กส์ที่ดีนะ เพราะคุณจัดอยู่ในพวกที่มีเซ็กส์นานเกินไป และถ้าหากว่าเกิน 30 นาทีขึ้นไป คุณจะถูกจัดเป็นประเภทที่หลั่งช้าผิดปกติ ซึ่งตามทฤษฎีแล้วถ้ามีเซ็กส์นานขนาดนี้มักจะสร้างความเจ็บปวดให้กับฝ่ายหญิงซะมากกว่า

       เมื่อรู้แบบนี้แล้วก็พึงระลึกไว้ว่า การมีเพศสัมพันธ์ที่นานเกินพอดีนั้น แทนที่จะสร้างความสุขสมหวังให้ ก็อาจจะสร้างความเจ็บปวดหรือสร้างความทุกข์ ความเบื่อหน่าย ให้กับคู่ของคุณก็เป็นได้ ดังนั้น การมีเพศสัมพันธ์ในปริมาณที่พอเหมาะพอดี จะสร้างความสุขที่แท้จริงให้กับคู่ของคุณมากกว่า

ที่มา...Never-age.com

 ความเห็นส่วนตัวคิดว่าการหลั่งช้าหลั่งเร็วมีปัจจัยอื่นเข้ามเกี่ยวข้องด้วยครับ เช่น ความถี่ในการมีเซ็กส์ถ้ามีความถี่มากก็ทำให้เราหลั่งช้าลงได้ ถ้าทิ้งช่วงนานไม่มีเซ็กส์มาหลายวันก็หลั่งเร็วได้เหมือนกัน  คู่นอนก็มีผลในการหลั่งช้าหลั่งเร็วครับ

10

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

- มีการศึกษาว่าวัยรุ่นทั่วโลกจำนวนมาก ใช้หนังโป๊เป็นสื่อเพื่อศึกษาการมีเซ็กส์เพื่อเอาไปใช้ในชีวิตจริง

      - ความจริงที่ผู้หญิงก็ดูหนังโป๊เหมือนกัน แต่ไม่อยากแสดงออก

      - น้อยคนนักจะดูตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเรื่อง

      - และก็ไม่มีหรอกที่จะดูจบเรื่อง

      - คงไม่มีใครเปิดเสียงดังเซอร์ราวด์
 
      - ปกติมักจะไม่ดูแค่เรื่องเดียว

      - ชอบดูคนเดียว

      - หนังไม่มีเก่า ต่อให้หนังเรื่องนี้นานแค่ไหน ได้มาเป็นต้องดู

      - นางเอกของหนักมักจะสวย หุ่นดี แต่ไม่จำเป็นที่พระเอกจะต้องหล่อ

      - รู้สึกจะไม่จริงกับผลวิจัยที่ว่า การช่วยตัวเองจากการดูหนังโป๊บ่อยๆ แล้วจะไม่อยากมีเพศสัมพันธ์

11

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับมาสองตัวครับ แกะดูอีกตัวนึงมีแค่เม็ดเดียว แต่ m secret มีมาให้สามเม็ด ไม่คิดไรมาก แกะเม็ดยาทานทันทีครับ ผลรับดีกว่าที่คิดครับ น้องชายตุงอยู่ในกางเกงตลอด เหมือนจะพร้อมรบแต่ยังไม่มีคู่ต่อสู้ครับก็ปล่อยมันไป วันรุ่งขึ้นยังไม่มีโปรแกรมจะออกรบแต่อย่างใด แต่ก็เอา m secret ใส่ปากไปอีกเม็ดนึง ผมชอบยาตัวนี้นะครับ อาการข้างเคียงน้อยมากๆ ทานเล่นเรื่อยๆได้เลยครับ ช่วงเย็นมีโอกาสได้ออกรบ ผลเป็นอย่างที่คิดครับ แม้จะทานยามาตั้งแต่เช้า แต่เมื่อมันเป็นอิสระจากกางเกง ก็พร้อมรบทันที ผมรู้สึกด้วยว่าทำได้นานขึ้นครับ ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า
 ยามาในซองเหมือนซองถุงยางครับ ซองละ1แคปซูล พกพาสะดวก ทานง่าย ออกฤทธิ์เร็ว ผลข้างเคียงน้อยครับ ตัวนี้ผมรู้สึกประทับใจครับ

12

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ได้รับอาหารเสริมจากแอดมินมาสองตัวครับ ตัวที่จะรีวิวนี่ส่งมาเม็ดเดียวโทนๆครับ เม็ดยารูปทรงดูคุ้นตา แต่สีนี่ไม่ใช่ ปรกติผมยังไม่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวแต่อย่างใด แต่ก็เคยลองทานยากลุ่มนี้มาหลายยี่ห้อ ดราโก้ ก็เป็นอีกตัวนึงที่ให้ผลเป็นที่น่าพอใจครับ ผลข้างเคียงน้อย ทานง่าย เม็ดเดียวก็เห็นผลได้ครับ มีติดตัวไว้สักเม็ดเผื่อฉุกเฉิน เพิ่มความมั่นใจได้มากครับ แพ็คเก็จจิ้งพกพาง่าย แกะกล่องออกแล้วพกได้เลยครับ ดูไม่ออกว่าเป็นยาอะไร เม็ดยาสีชมพู ทานง่าย ออกฤทธิ์เร็ว แนะนำครับ

13
ณ ห้องรับบริจาคอสุจิ หญิงสาวนางหนึ่งเดินตรงดิ่งไปในห้อง พยาบาลหน้าห้องร้องเรียกเสียงดังลั่น

พยาบาล  คุณค้ะ ๆๆ นี่ห้องรับบริจาคอสุจิค่ะ คุณผู้หญิงเข้าไม่ได้ค่ะ !!
หญิงสาว ยังคงเดินก้มหน้าก้มตา
พยาบาล  คุณ ผู้หญิงเข้าไม่ได้ค่ะ นี่ห้องรับบริจาคอสุจิค่ะ !! คุณไม่มีอสุจิค่ะ
หญิงสาว  (พูดเหมือนน้ำเต็มปาก) มี้ นี่เต็มปากกูอยู่นี่ !!

14

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ


สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องเด็กผู้ชาย หรือคุณผู้ชาย เกี่ยวกับการ "ขริบไม่ขริบ" กันนะคะ

ขริบที่ว่า คือ การตัดเอาผิวหนังที่หุ้มส่วนปลายขององคชาต (Gland Penis) ออกนะคะ

การขริบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย เป็นสิ่งที่ทำกันแพร่หลายทั่วโลก

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อในแต่ละชาติพันธุ์ กับความเชื่อทางศาสนา ว่าจะขริบหรือไม่ขริบดีอีกด้วย

ปัจจุบัน ในสหรัฐอเมริกา ทารกชายแรกเกิด ส่วนใหญ่จะโดนคุณพ่อคุณแม่ ส่งให้หมอขริบกันตั้งแต่อายุได้ 1-2 วัน ก่อนคุณแม่จะกลับบ้าน โดยการขริบในทารกแรกเกิด ใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็เสร็จ (ขริบตัด ขริบตัด)

ซึ่งการทำตั้งแต่แรกเกิด (1-2 วันแรกหลังเกิด) แผลจะหายเร็วกว่า ภาวะแทรกซ้อนน้อยกว่า และทำง่ายกว่า การทำในเด็กโต หรือทำตอนเป็นผู้ใหญ่แล้ว (และทำตอนแรกเกิด อาจจะลืมได้ง่ายกว่าด้วยใช่ไหมคะ ความเห็นส่วนตัว)

ข้อดีของการขริบ หลัก ๆ คือเรื่องสุขอนามัยค่ะ เพราะในคนที่ไม่ได้ขริบ ส่วนปลายขององคชาตจะมีการสะสมของคราบขาว ลักษณะเป็นมูกหรือเมือก ที่บ้านเราเรียกว่า "ขี้เปียก" (Smegma) ซึ่งเป็นส่วนผสมของเซลล์ที่ตายแล้ว (ขี้ไคล) นั่นเอง ซึ่งหากทำความสะอาดไม่ดี อาจทำให้มีกลิ่นเหม็น และมีการติดเชื้อตามมาได้

ดังนั้น คนที่ยังไม่ขริบควรดูแลและล้างทำความสะอาดบริเวณปลายองคชาตระหว่างอาบน้ำทุกวันนะคะ

ข้อดีของการขริบทำให้ลดโอกาสการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะได้ ลดโอกาสการเกิดมะเร็งที่องคชาต(แต่โอกาสการเกิดมะเร็งที่องคชาตก็ยากมาก ๆ เลยนะคะ)

บางวิจัยกล่าวว่า การขริบ สามารถลดการรับเชื้อเอดส์จากคู่นอนเพศหญิงมายังเพศชายได้ด้วย และลดโอกาสการแพร่กระจายเชื้อเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จากเพศชายสู่ผู้อื่นอีกด้วย

แต่ข้อมูลและประโยชน์ทางสุขภาพของการขริบก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เกิดคำแนะนำให้ขริบเด็กชายทุกคนบนโลกใบนี้นะคะ ภาวะแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้จากการขริบก็ได้แก่ เลือดออก ติดเชื้อ หรือเป็นแผลเป็น

ในผู้ใหญ่จะขลิบกันต่อเมื่อเกิดภาวะที่หนังหุ้มปลายอวัยวะเพศไม่เปิด คือ ไม่สามารถดึงลงมาได้ ทำให้มีอาการเจ็บขณะอวัยวะเพศแข็งตัวได้ค่ะ

บางรายงานกล่าวว่า การขริบ ทำให้ความไวต่อความรู้สึกทางเพศลดลง บางคนว่าทำให้สามารถหลั่งได้ช้าลง แต่ แต่ แต่อย่าเข้าใจผิดนะคะ การขริบไม่ได้เป็นการรักษาภาวะการหลั่งเร็วค่ะ เพราะบางรายงานก็กล่าวว่า การขริบไม่ขริบ ไม่มีผลต่อเรื่องบนเตียงเช่นกันค่ะ

ดังนั้นการขริบ ผลประโยชน์ที่ชัดเจนจะเป็นเรื่องของความสะอาดเสียมากกว่า เรื่องอื่นยังไม่ยืนยันกันนะคะ

สุดท้ายนี้ จะขริบหรือไม่ขริบ ก็อย่าลืมดูแลความสะอาดของน้อง ๆ กันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ

15

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

เพิ่งได้รับของเมื่อเช้าครับ หนึ่งกล่อง 10 แคปซูล เห็นข้างกล่องบอกทานพร้อมอาหาร เลยต้องรอมื้อกลางวัน ตอนนี้ทานไปแล้วครับ 2แคปซูล ไม่มีอาการใดๆครับ เห็นข้างกล่องบอกต้องทานสามวันถึงจะเห็นผล อืม เครครับ รอได้

หน้า: [1] 2