พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ > รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยาทน ยาอึด แก้หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน สมุนไพร เพิ่มขนาดท่านชาย line:@saboojaiishop

รีวิวอาหารเสริม ยาอึดทน Vitalmax ยาเซ็กส์ ยาผู้ชาย และผลข้างเคียง โดยแอดมิน

(1/3) > >>

admin:


แอดมินได้รับอาหารเสริมสำหรับท่านชาย Vitalmax ที่การันตีว่าดีกว่า ไวอากร้าถึง 10 เท่า
เมื่อวานนี้แอดมินหยิบเข้าปากไป 1 แคปซูลกล่องดูสวยบรรจุอยู่ในซองฟรอยอย่างดีแคปซูลสีมุกดูดีมีระดับพอหยิบเข้าปากก็ขึ้นไปอาบน้ำกับแฟนทันทีตอนอาบน้ำยังไม่มีอาการใดๆไม่รู้สึกถึงผลข้างเคียงหรือผลบวกใดๆเลย นับเป็นอาหารเสริมที่นิ่งมากตอนทำกิจกรรมการเร้าอารมณ์ก็เป็นไปอย่างธรรมชาติ แต่พอถึงตอนมีอารมณ์เต็มที่น้องชายก็แข็งโด่แต่ไม่ถึงกับโด่จนเจ็บจนเกร็งนะครับเป็นการแข็งแบบธรรมชาติแต่ก็รู้ตัวอยู่ว่ามันไม่ธรรมชาติ จะอธิบายยังไงดีเอาเป็นว่ารู้ว่ามันเป็นเพราะฤทธิยาแต่มันไม่ใช่แข็งจนผิดปกติแต่แฟนก็แอบถามอยู่นะว่านี่กินยามาหรือเปล่า คือปกติถ้าแอดมินแอบกินยามาแฟนจะรู้ตัวตลอดเพราะมันจะไม่เหมือนเดิมจังหวะซอยจะทำได้นานขึ้นอะไรทำนองนั้น แอดมินก็แก้ตัวว่าถ้ากินยามันก็ต้องแข็งตั้งแต่อาบน้ำแล้วสิ การร่วมกิจกรรมแอดมินสามารถควบคุมจังหวะได้นานกว่าเดิมทำกิจกรรมได้นานกว่าปกติพอสมควร พอเสร็จกิจก็นอนเล่นสักพักก่อนไปอาบน้ำล้างตัวน้องชายก็ยังแข็งอยู่ ตื่นเช้ามาน้องชายเคารพธงชาติแต่เช้าแต่ก็ไม่ได้ทำกิจกรรมนะ ที่จริงก็รู้สึกอยากทำด้วยแต่เป็นการรู้สึกแบบธรรมชาติ ตอนเช้ากินข้าวเช้าไม่มีลมดัน ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย

สรุปอาหารเสริม vitalmax ใช้ได้ผลจริงข้อดีที่ชัดเจนคงเป็นเรื่องผลข้างเคียงสำหรับแอดมินแล้วแอดมินไม่รู้สึกถึงผลข้างเคียงใดๆเลย และการแข็งก็ไม่ได้แข็งแบบเกินจริงทำให้ผู้หญิงไม่รู้ว่าเราไปแอบกินยาโด๊บมา กล่องเล็กพกพาง่ายหาซื้อได้ง่ายแต่ราคาก็ถือว่าค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่ถึงกับแพง

ความอึดทนนาน 8/10
การแข็งตัว 8/10
ไร้ผลข้างเคียง 9.5/10
ราคา 5/10
บรรจุภัณฑ์ 9.5/10

KT:
ขอบคุณครับ  ;D

bangcox:
wow...ของใหม่มาอีกล้าวววว

admin:

--- อ้างจาก: bangcox ที่ ตุลาคม 15, 2015, 07:40:06 am ---wow...ของใหม่มาอีกล้าวววว

--- End quote ---

เดี๋ยวส่งไปให้ช่วยกันรีวิวนะครับ

jucharz:
@รบกวนขอรายละเอียดที่ติดต่อสั่งซื้อหน่อยครับ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version