แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 54
17
การที่สามีไม่ทําการบ้านมันอาจจะมีหลายสาเหตุนะครับ ความเครียดเหนื่อยล้าจากการทำงานก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง ลองพูดคุยทำความเข้าใจกันก่อนครับ การกินยาเฉพาะกิจมันอาจจะเป็นการแก้ปัญหาปลายเหตุนะครับ มีไม่กี่อย่างหรอกครับที่ทำให้ผู้ชายไม่อยากทำการบ้าน หลักๆเลยก็อาจจะเป็นในเรื่องของสุขภาพส่วนตัวของเขา อาจจะทำงานมากไปพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลงได้นะครับ
  ที่เจ้าของกระทู้บอกว่าต้องให้ขอให้ทำการบ้าน ลองเป็นฝ่ายเริ่มต้นดูดีไหมครับ ถ้าเขาบอกว่าเหนื่อย ก็อาจจะลองนวดผ่อนคลายดูครับ นวดเฉพาะจุดก็ได้นวดเฉพาะน้องชายของแฟนดูก็ได้ครับ อย่าเพิ่งใช้ยาครับ

18
ทำไมไม่สั่งซื้อของปลอมมาใช้งานครับ หรือว่าใช้จนเบื่อแล้ว?

19
สอบถามต่อนะครับว่าความต้องการครั้งที่ 2 เนี่ยถือว่าเป็นความต้องการของผู้ชายหรือว่าผู้หญิงครับ แต่ถ้าเป็นความต้องการของผู้หญิงถ้าผู้หญิงเสร็จแล้วผมคิดว่าผู้ชายไม่น่าจะมีปัญหาถ้าจะไม่เสร็จนะครับ ถ้าผู้หญิงเสร็จแล้วก็สามารถที่จะบอกก็หยุดแล้วก็พักผ่อนได้เลย แต่ถ้าเป็นความต้องการของผู้ชายแล้วยังไม่เสร็จผมคิดว่าอย่าฝืนดีกว่าครับพักผ่อนให้เพียงพอฝืนมากเหนื่อยมากแล้วก็จะเครียดไปกับเรื่องนี้เสียเปล่าๆ เรื่องเซ็กส์มันควรจะมีความสุขนะครับ

20
ปรกติจ้าาาา ช่วงอายุนี้วันละ 2 ครั้งยังถือว่าปกติอยู่เลย

21
ใช้แบตเตอเลี่ยนตัดแต่งขนครับเอาที่แบบสามารถตั้งระดับความสั้นยาวของขนที่เราต้องการจะเหลือไว้ได้ ครับเริ่มจากเบอร์ 0 ไปถึงเบอร์ 5 เหมือนว่าเบอร์ 0 ก็อาจจะเป็นสกินเฮด 2 3 4 5 ก็อาจจะยาวขึ้นตามลำดับยี่ห้อ philips ครับแนะนำ นอกจากจะตกแต่งขนของน้องชายได้แล้วเรายังสามารถที่จะเอาไปกันหนวดกันเคราได้ เอาไปตัดแต่งขนน้องสาวก็ได้ครับ

22
ถ้าอายุยังไม่เยอะมันก็อาจจะเกี่ยวกับระดับฮอร์โมนในร่างกายนะครับ แต่ถ้าอายุเยอะแล้วมันอาจจะเกิดจากอาหารการกินหรือว่าอาหารเสริมชนิดต่างๆที่ไปกระตุ้นการเกิดฮอร์โมน หรืออาจจะเกิดจากคุณเจ้าของกระทู้ทำตัวน่ารักหรือเปล่าแฟนเลยอยากมีอะไรด้วยบ่อยขึ้น

23
  ส่วนตัวแล้วใช้เจลนูรุสูตรธรรมดา ดีที่สุดครับ ลองมาหลายสูตรหลายยี่ห้อ หมายถึงเซลล์ที่เป็นเกรดเดียวกันที่ซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตนะครับ ไม่รวมที่สั่งซื้อทางอินเทอร์เน็ต

24
เจ้าของกระทู้บอกว่าแต่งงานมีภรรยาอยู่แล้วแต่ว่าไม่พูดถึงภรรยาเลย กิจกรรมทางเพศระหว่างคุณกับภรรยาเป็นอย่างไรครับ สุขสมดีหรือเปล่า ทำไมถึงต้องช่วยตัวเองอยู่จนถึงทุกวันนี้??

  เรื่องสมรรถภาพทางเพศอายุประมาณนี้ ร่างกายอยู่ในระยะถดถอยครับ ยิ่งอายุขึ้นเลข 4 จะยิ่งมากกว่านี้ เพราะฉะนั้นเราจะมาดำเนินชีวิตเหมือนปกติไม่ได้ เราจะกินอาหารเหมือนเดิมเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ เราจะพักผ่อนน้อยเหมือนเดิมไม่ได้ครับ เริ่มตั้งแต่การพักผ่อนเราต้องพักผ่อนให้เพียงพอนอนให้เพียงพอ ออกกำลังกายให้เพียงพอ กินอาหารที่ดี ลดอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพเช่น ของหวาน ของที่มีไขมันสูง ต้องเสริมอาหารเข้าไปเช่นพวกซิงค์ ซุปไก่สกัด อะไรประมาณนี้ครับ รับรองช่วยได้ เรื่องขมิบ ผมเคยทำแล้วแต่ว่ามันเหนื่อยครับเลยไม่ค่อยได้ทำ เลยไม่รู้ว่ามันได้ผลหรือเปล่าเพราะว่าไม่ได้ทำต่อเนื่อง

25
ถามกันเล่นๆนะ

1. ถ้าผู้ชายก็เอากรณีแฟนสาวเราละกันนะ   ถ้าให้เลือกระหว่างยอม โดนแบบ 1คนแต่แตกใน กับรุม5คนแต่ใส่ถุง หรือโดนฝรั่งแค่คนเดียวแต่ขนาด8-9นิ้ว ใส่ถุง จะยอมแบบไหน


 ถ้าเป็นแฟนกันจริงๆก็น่าจะเป็นแบบหนึ่งต่อหนึ่งจะดีกว่า

2. ให้เลือกระหว่าง แตกใส่นม กับใส่หน้าท้อง จะเลือกแบบไหน เพราะอะไร

แตกใส่หน้าท้องดีกว่า เผื่อว่าจะกลับมาดูดนมอีก 5555

3. กล้วมีหรือยอมประตูหลังมั๊ย ขอเหตุผลด้วย


ไม่ชอบเข้าหลังบ้านครับมันเลอะเทอะเปรอะเปื้อน แล้วก็รู้สึกว่าหลังบ้านมันไม่สะอาด

4. สถานที่ไหน เด็ดสุด เลือกมา1ที่


บนที่นอน มืดๆ เปิดหนังโป๊ 3 จอรอบตัว

5. ถ้ามีเอวี กล้าเล่นมั๊ย เพราะอะไร

ไม่แสดงหนังผู้ใหญ่ครับ กลัวมันจะเป็นภาพที่ติดตัวเราไปตลอด

6. เซ็กแบบแปลกๆ หรือมีอะไรกับสิ่งแปลกๆสุดของคุณคือ?

หนึ่งชายสองหญิง 555

ถามเล่นๆก็ตอบเล่นๆนะครับ26
ขอให้เป็นแบบขนสั้้นและอ่อน ดีกว่าครับ แบบว่ามองให้เห็นพอรำไร อย่าให้ถึงกับเป็นแบบเหมือนของผู้ชาย ดูแล้วมันรกรุงรังแล้วก็ดูไม่สะอาดดูไม่เป็นระเบียบ กลิ่นตัวพออนุญาตให้มีได้ แต่ว่ากลิ่นเต่าเนี่ยขออย่าให้มีเลยครับ

27
มาแชร์ประสบกาม ให้ข้อมูลกันตรงนี้ดีกว่าคับ หลายๆคนจะได้รู้ด้วยย


นั่นสิ มีอะไรดีมีอะไรเด็ดแนะนำกันบ้างครับ 555

28
ถ้าเป็นผม ผมไม่กินต่อเนื่องครับ กินเฉพาะเวลาจะปฏิบัติการจะดีกว่า ยาจำพวกนี้จะเพิ่มความดันในเลือด ไม่ค่อยมีผลดีสักเท่าไหร่ ถ้าต้องการจะกินแบบต่อเนื่อง กินพวกถังเช่า หรือไม่ก็ซิงค์จะดีกว่าครับ

29
ขอบคุณค่ะ ไว้จะแอบถามแฟนดูว่าหัดชักว่าวตั้งแต่อายุเท่าไหร่  5555  เห็นดีด้วยครับผม อาจจะลองถามแบบทีเล่นทีจริงว่าชักว่าวเป็นตั้งแต่อายุเท่าไหร่


  อีกข้อนึงที่ผู้หญิงควรจะถามผู้ชายนะครับว่าผู้ชายกินเนื้อหรือเปล่า ถ้าผู้ชายไม่กินเนื้อเดาได้เลยครับว่าเรื่องเซ็กส์อาจจะไม่ค่อยเก่ง อย่างน้อยผู้ชายไม่กินเนื้อเขาอาจจะแพ้กลิ่นของจิ๋มผู้หญิง ผู้ชายที่ไม่กินเนื้อส่วนใหญ่แล้วจะไม่ชอบออรัลเซ็กส์ให้กับผู้หญิงครับ อันนี้ไม่ได้มีผลวิจัยรองรับนะครับ อ้างอิงไม่ได้ แค่เป็นเรื่องที่พูดคุยกันในกลุ่ม

30
ขนาดของน้องชายของผู้ชายผมคิดว่าส่วนหนึ่งน่ามาจากพันธุกรรมนะครับ แล้วก็อีกส่วนหนึ่งซึ่งผมคิดว่ามีผลเป็นอยางมากก็คือผู้ชายคนนั้นเนี่ยเขากระตุ้นการเจริญเติบโตของน้องชายเขามากเพียงพอหรือเปล่าในวัยเด็ก ผมสังเกตว่าผมกับเพื่อนๆตอนวัยเด็กเนี่ยพวกเราชักว่าวเป็นตั้งแต่ยังเด็ก เพราะว่าสอนกันในกลุ่ม เพื่อนๆในกลุ่มผมสมัยวัยเด็กกระเจี๊ยวใหญ่ทุกคน แล้วจะการที่สอบถามคนที่มีน้องชายขนาดใหญ่เนี่ยส่วนใหญ่จะบอกตรงกันว่าชักว่าวเป็นตั้งแต่อายุยังน้อยอายุต่ำกว่า 10 ขวบอะไรประมาณนี้ การกระตุ้นการนวดการชักว่าวผมคิดว่ามีผลอย่างมากในการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศชาย

 ส่วนการสังเกตยังไงว่าผู้ชายของใหญ่ เอาเป็นว่ามันสังเกตได้ยากมากนะครับ แต่ว่าโดยพื้นฐานแล้วคนที่มีรูปร่างสูง ผอม แขนขายาว ส่วนใหญ่แล้วน้องชายจะใหญ่ครับ

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 54