แสดงกระทู้ - Janie

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Janie

หน้า: [1]
1
หมอนวดคิวทอง ที่ผ่านผญ มามากมานถามเราว่า
ปกติเสร็จยังไง
เราบอกว่า ฉีดน้ำ
เค้าบอกว่างั้นพี่ไม่ต้องไปค้นฟ้า คว้าดาวที่ไหนแล้ว
กลุ่มเสร็จด้วยน้ำ ถือว่ายากที่จะเสร็จด้วยการสอดใส่
พี่ต้องเบ็ดไปด้วยตอนผมทำ

จริงมั้ย?
ลองช่วยกันแชร์ประสบการณ์ค่ะ

2
ก่อนเจอกัน เราเข้าใจดีว่า คุณเค้าจะไม่คุยเล่นกับลูกค้า แต่วันดีคืนนี้ก็มีไลน์ร้อนรนมาขอโทรหา เราก็อดแปลกใจไม่ได้ .. สรุปว่ามีการขอขยับนัดกันนิดหน่อย ซึ่งโอเค .. แต่ทำให้ได้มีโอกาสได้ยินเสียง คุยกันเล็กๆ ทำให้รู้สึกว่าเป็นคนคุยง่าย เจอกันคงไม่ dead air ^^

ก่อนวันนัดก็มีความขลุกขลักเรื่องเวลาและจุดรับพอควรจากฝั่งเราเอง แต่หมอก็บอกได้ครับ ทุกกรณี น่ารักมากๆค่ะ

ตัดมาตอนเจอกัน ซึ่งเป็นโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เราเปิดไว้เอง เปิดประตูเข้ามา พร้อมกับประโยคเปิด “พี่เป็นคนหวานอ่ะ หวานมากเลย ... ทำให้อยากเจอ” ให้คะแนนจิตวิทยาเต็ม 10 ค่ะ เจอผู้หญิงต้องชมก่อนน่ะถูกแล้วค่ะ ลืมถามหลังจากอยู่กันไป 4 ชั่วโมง สรุปพี่หวานมั้ยคะ

เดินดูห้องนิดหน่อย แล้วแว๊บมานอนหนุนตักที่โซฟา จังหวะนั้นทำได้น่ารัก กำลังดีค่ะ ดูสวีทนิดๆ ฟิลแฟนก็มา ... จับนั่นนี่นิดหน่อย เหมือนจะจูบ แต่ดิฉันดันตกใจ อดไปคืนนั้น อดสัมผัส จูบหวานที่สาวๆกล่าวถึง > <

ระหว่างที่อยู่ด้วยกัน บทสนทนาลื่นไหล ช่วยให้ไม่เกร็ง อันนี้เราว่าเป็นจุดแข็งเค้าเลย คุยได้เรื่อยๆ สบายใจ

ตัดมาตอนนวด นวดได้แป๊บเดียว เราดันตะคริวจับที่นิ้วเท้าทั้ง 2 ข้าง ซึ่งหมอพยายามช่วย แต่ท่าที่ช่วย เอ่อ...อันนั้นสำหรับนักบอลตะคริวกินน่อง ... เลยเออออห่อหมกไป เดี๋ยวนวดๆไปคงหาย สักพักมันเริ่มตึงมาถึงน่อง (ใจไม่ดี นึกถึงเรื่องผีที่หมอแอบหลอกไว้ก่อนหน้า) ตั้งสติกลับมาที่การนวด

ระหว่างหมอจัดข้าวของประดามี เรานอนคว่ำอยู่บนเนียงแล้ว แอบส่องหุ่นหมอ อิอิ ตัวไม่ใหญ่แต่ไม่มีพุง น่าจะมีกล้ามท้องนะคะ (ลืมตั้งใจจับ คราวหน้าขอสำรวจหน่อย 55) bodyดูแน่น หุ่นดีเลยล่ะ

นวดได้สบายดีค่ะ เอาจะเบาไปนิด จิตล่องลอยตามไปด้วยตลอดนะคะ ข้างหลัง ข้างหน้า ของเล่น give and take 69 ท่าต่างๆจัดมาครบ ก็ feel good ละมุนๆปนกรุ่นๆดุดันเล็ก แต่เราดูเหมือนจะยังไม่จบเกมสักที ... จนหมอถามว่าปกติ พี่นานมั้ย เสร็จยากมั้ย ... สตั๊นแป๊บนึง! จังหวะนั้น ตอบไม่ถูกค่ะ เพราะนี่ก่อนเข้าวงการก็ร้างรากับการมีอะไรไป 7-8 เดือน

(แต่พอได้ลองนวดกับหมออีกคนนึง ซึ่งก็ดีมากเช่นกัน แต่วันรุ่งขึ้นหมอก็ไลน์มาถาม ว่าเมื่อคืน เสร็จมั้ย! เอ่อ เริ่มรู้สึก เป็นเราแระที่มีปัญหา คงไม่ใช่หมอ ... คงมีปมอะไรในใจแน่ๆเลยเรา ... ทำให้เข้าใจ คุณหมอคนนี้ ที่เค้าถาม เค้าคงห่วงเราจริงๆแหละ ไม่ได้จะว่าเราหร่อก ... บางอย่างมันเหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายโน๊ะ)

ยังไงก็ตามขอบคุณหมอรูปหล่อที่อยู่ดินเนอร์เป็นเพื่อน (เค้านัดกะเพื่อนดูบอลไว้) บอลแมทช์สำคัญ มันยิ่งใหญ่สำหรับแฟนบอล อันนี้อดีตสะไภ้ลิเวอร์พูลทราบดีค่ะ :)

เป็นดินเนอร์กับคนที่รู้จักกันน้อย ที่ดีมากสำหรับเรานะคะ
หมอเป็นผู้ฟังที่ดี มานึกย้อนทีหลัง
เออเราพูดเยอะกว่าหมอ กลับบ้านมา ยังนั่งคิดถึงหนังที่ชอบจากคำถามของหมอที่ถามว่าชอบหนังเรื่องไหน
sliding door คือ pop up ขึ้นมาตอนนั้น แต่จริงๆก็มีอีกหลายเรื่องนะ ถ้าไม่ตั้งใจคิดถึง คงลืมไปแล้ว ... แอบเซอร์ไพรส์ ผู้ชายคนนี้รู้จักหนังเรื่องนี้ด้วยอ่า

ถ้าอยากได้ feel ละมุนละไม
ผู้ชายคนนี้ตอบโจทย์ค่ะ
เดาได้มั้ยะ ว่าเป็นใคร

ไหนๆก็อ่านกันมาถึงบรรทัดนี้แล้ว
เฉลยไว้เลย เผื่อตอบ PM ช้า
พมบ.จ้า .. ลายแทง เอ๊ย Line ID หาไม่ยาก

กำลังจะมีนัดที่ 2 เร็วๆนี้ : )

3
ก่อนนวด หมอก็จะคุยมาเรื่อยๆ
หยอกเอิน ทักทาย
นวดเสร็จก็ถาม feedback กันนิดหน่อย

แล้วหมอก็หาย ...
ทำใจสินะ
ที่ผ่านมาก็คงเป็นส่วนหนึ่งของงาน

อ่อนแอก็แพ้ไป
สลัดภาพที่เคยเกิดขึ้นทิ้งไป
เชิดหน้าแล้วตามหาหมอที่ใช่ดีกว่า

ขอบคุณพื้นที่ดีๆค่ะ
ขออนุญาตบ่นลอยๆระบายความในใจ
ขอบคุณการบ้าน สาวขี้เมื่อยรุ่นพี่ค่ะ
ไว้จะมาส่งการบ้านนะคะ

หน้า: [1]