แสดงกระทู้ - Guess

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Guess

หน้า: [1]
1
เมื่อเหตุการณ์ได้เกิดมาแล้ว จะวิตกกังวลไปไม่ได้ประโยชน์ใดๆ นะครับ ผมกลับเห็นว่ามันก็มีประโยชน์ในตัวมันเองนะครับ อยากให้ตั้งสติให้มั่นก่อน อย่าให้เหตุการณ์นี้มาบดบังสติปัญญาเราครับ ไม่ควรปล่อยให้มันหายไปเองนะครับ เพราะลูกไม่มีทางลืมเหตุการณ์นี้ได้แน่นอนครับ ฉะนั้นต้องอธิบายให้เข้าใจว่าการกระทำของผู้ใหญ่นี้คืออะไร ต้องสอนให้เข้าใจในพื้นฐาน และในวันนึงถ้าลูกโต ลูกมีสิทธิที่จะเลือกในทางของตัวเองได้ แล้วทำไมแม่ถึงต้องใช้ สามารถอธิบายได้ว่าความสนใจของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดั่งเช่น เด็กแต่ละคนยังชอบของเล่นไม่เหมือนกันเลย ซึ่งแม่คิดว่ามันปลอดภัยและสอาด ผมว่าคุณต้องทำได้ดีอยู่แล้วครับ เพราะคุณเลี้ยงลูกของคุณมา ต้องรู้นิสัย วิธีการพูดคุย ต้องจูนกันได้แน่นอนครับ แล้วถ้าคุณทำได้ดี มันสามารถทำให้คุณและลูกสาวใกล้ชิดกันมากๆ ลองคิดดูว่าอีกหน่อยลูกจะไม่มาปรึกษาพูดคุยกับคุณหรือ อยากให้ลองคิดว่าถ้าคุณเป็นลูกสาวแล้วเจอเหตุแบบนี้จะคิด จะรู้สึกอย่างไร และอยากให้แม่อธิบายหรือไม่
เอาใจช่วยนะครับ และขอโทษที่เขียนซะยาวครับ

 
 

2
ขอตอบคุณ SnowQueen นะครับ
1. คำถามเป็นคำถามเปิด ไม่เจาะจงที่ใครคนใดคนหนึ่งหรือเฉพาะครับ ส่วนใหญ่คนที่มีประสบการณ์หน้าจะตอบได้ดีครับ
2. ผมเข้าใจแล้วครับ เพิ่งจะทราบข้อแตกต่างของการโพสในห้องนี้กับอีกห้อง
3. ผมคาดว่าจะโดนหลากหลายทั้งแบบที่เป็นทั้งแง่บวกและลบน่ะครับ จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้นวดเลยครับ 555
ปล. ผมจะย้ายไปโพสอีกห้องนะครับ ยังไงคุณ SnowQueen ก็มาตอบให้ด้วยนะครับ

3
ไม่ได้มีเจตนาใดๆ แอบแฝงนะครับ ถ้าคำถามไม่ถูกใจก็ขอให้ข้ามผ่านไปนะครับ

1. การนวดโดยให้หมอนวดชายนวดกับหมอนวดหญิง แตกต่างกันไหม ทำไมถึงเลือกหมอชาย
2. ชอบให้นวดจริงๆ หรือนวดให้เกิดอารมณ์ หรือทั้งสองแบบ
3. ถ้านวดแล้วมีอารมณ์ จำเป็นต้องมี sex or ไม่จำเป็น หรือแค่ให้ช่วยให้เท่านั้นก็เพียงพอ
4. ถ้าเจอหมอที่ถูกใจจะหยุดที่หมอคนนั้นคนเดียวหรือไม่
5. ถ้าไม่หยุด เพราะเหตุใด
6. การที่มานวดเพราะต้องการ sex แบบไม่ผูกผันหรือไม่
7. เคยต้องการให้หมอนวดมาเป็นกิ๊กหรือไม่

ปล. จริงๆ อยากถามหลากหลายและหลายอย่างนะครับ แต่ขอถามเพียงแค่นี้ แล้วค่อยดูว่าโดนตอบกลับแบบไหนครับ

4
ถ้าได้นวดครั้งแรก ก็คงจะเหมือนผู้หญิง(หมายถึงคนนวด) ที่เสียบริสุทธิให้กับคนที่เราตั้งใจนวด ช่วงแรกอาจมีเกร็งไปบ้าง หนักไปบ้าง เบาไปบ้าง ลีลาไม่มี แต่สักพักความอ่อนโยน ความอบอุ่น จะเข้าแทนที่และคงจะมีแต่ความสุขครับ และผู้ที่ถูกนวดคนแรกคงจะรู้สึกเหมือนกับการที่ชายหนุ่มได้เปิดบริสุทธิหญิงสาวนะครับ เว่อร์ไปสักนิดนะครับ 555

5
ขอตอบเป็นข้อๆ นะครับ อาจถูกใจหรือไม่ถูกใจต้องขออภัยครับ ถ้าเป็นการนวดแบบ erotic ใส่ feeling เข้าไป ร่างกายขยับไปตามความรู้สึก คิดว่าตัวเองเป็นอย่างนั้นครับ ผมขอบอกเลยว่าผมไม่ใช่หมอนวดอาชีพ ที่สามารถรับได้ทุกสภาพ แต่บอกตามตรงได้เลยครับ การที่จะได้นวดกัน คงต้องคุยกันก่อนว่าต้องการรูปแบบไหน ต้องไม่ฝืนใจซึ่งกันและกัน ผมก็มีข้อแม้ของตัวเองครับ ไม่ได้มาขาย ไม่ได้อยากมาหาฟันฟรี แต่อยากที่จะเรียนรู้ในสิ่งที่เราไม่เคยได้รู้ ทุกอย่างต้องมีการฝึกฝนไม่ใช่หรือครับ ที่ถามมาว่าอยากนวดเพราะ อยากเห็นเค้าฟิน ลึกๆ แล้วถ้าสามารถทำให้เค้าฟินได้ ก็แสดงว่าเรานวดพอใช้ได้ใช่ไหมครับ แต่ขอบอกก่อนเลยว่า ไม่มีการมาบังคับซึ่งกันและกัน พูดกันตรงๆ ได้ ผมเป็นผู้ชายพอครับ ให้เกรียติผู้หญิงเสมอ และผมก็รู้ว่าผู้หญิงก็คงจะให้เกรียติผมเหมือนกัน ถ้าผมทำตัวให้มีเกรียติใช่ไหมครับ ขอโทษอย่างสูงนะครับ ที่ใช้คำพูดแรง แต่จริงใจนะครับ

6
วัตถุประสงค์ไม่ใช่เพื่อหาคู่นอนแน่นอนครับ คิดว่าถ้าจะเพียงแค่เรื่องนี้ ตัวผมเองคิดว่าน่าจะหาได้ไม่ยากครับ เพียงแต่การที่จะได้ลองนวดหรือได้รับทราบประสบการณ์แบบนี้มันหาได้จากเวปแบบนี้นี่ครับ เพราะถ้าให้ไปเที่ยวไปจ้างให้มาเป็นหุ่น มันไม่ใช่นะครับ เพราะเขาคงไม่มีความรู้สึกจริงๆ ทำเพื่อเงิน แต่แบบนี้คือทำด้วยความรู้สึกกันจริงๆ คนที่อยากให้นวด เพราะอยากนวดถึงเข้ามาน่ะครับ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณกับคำแนะนำนะครับ

7
ผมอ่านกติกาของการ verify แล้ว คนที่จะนวดต้องทำเป็นอาชีพ โชว์ส่วนสัด เขียนบทความ ซึ่งมันไม่ใช่สิ่งที่ผมคิดจะทำนี่ครับ ผมแค่อยากรู้ อยากสัมผัสกับความรู้สึกแบบนี้ with or without sex nevermind ครับ ขอไม่ฝืนใจกัน แล้วกว่าจะได้นวดคงสอบถามข้อมูลกันก่อนอยู่แล้ว ซึ่งผมเองก็จริงใจอยู่แล้ว แล้วก็ไม่ได้ทำเพื่อเงินนะครับ ซึ่งลักษณะอย่างนี้ไม่ต้อง verify ได้ไหมครับ

8
คืออยากเป็นคนนวดดูบ้างน่ะครับ อยากรู้ว่าจะรู้สึกอย่างไร แต่ไม่ได้จะทำอาชีพนี้นะครับ มีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว แค่เข้าใจว่าการทำให้ผู้หญิงมีความสุข น่าจะให้ความรู้สึกที่ดีกับผมเองน่ะครับ

หน้า: [1]