กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
2
เวลาได้เบิร์นแล้วมันเหมือนเป็นการกระตุ้นอารมณ์อย่างนึงให้เกิดความคึกมากขึ้นครับ
3
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: นวดแผนไทยกับหมอผู้ชาย อ่อยหมอจนโดนดี
« กระทู้ล่าสุด โดย 247spa เมื่อ วันนี้ เวลา 11:07:47 am »
เสียวแทนเลยครับ
4
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: นวดแผนไทยกับหมอผู้ชาย อ่อยหมอจนโดนดี
« กระทู้ล่าสุด โดย This's Me เมื่อ วันนี้ เวลา 11:06:13 am »
เกาะรอตอนต่อไปเลยค่ะ
5
แชร์ประสบการเซ็กส์ / ครั้งแรกที่โดนเย็ดสุดเสียว
« กระทู้ล่าสุด โดย diormas99 เมื่อ วันนี้ เวลา 07:59:25 am »
สวัสดีครับผม...ผมได้อ่านเรื่องจากเพื่อนฝูงๆมามากมายเพื่อเป็นการทดแทนผมขอเล่าเสียวๆที่เกิดสังกัดผมแล้วก็ภรรยาผมให้ฟังบ้างครับผม เป็นผมชื่อหนึ่ง อายุ 23 อาวุธขนาด 5*5 นิ้ว บางทีอาจเล็กไปนิด ส่วนภรรยาผมชื่อเล็กอายุ 20 รูปร่างกระทัดลัด เรื่อง Sex ไม่เป็นสองรองคนไหนกันคุณเป็นคนเซ็กจัดมากมาย คืนวันหนึ่งผมจะต้องเย่อคุณขั้นต่ำๆ2-3 ครั้งคุณถึงจะพึงพอใจ หากผมทำไม่ชื่นชอบคุณวันตลอดวันคุณจะรำคาญมากมาย อีกหนึ่งเรื่องผมลืมบอกไปผมก็ไม่ใช่ชายคนแรกของคุณหรอกครับผม คุณเคยมีสามีมา 8 แล้วคนผมเป็นผู้ที่ 9 ขอรับคุณเคยบอกผมว่าสามี 8 ของคุณเอาเก่งมากมาย ตัวใหญ่ อาวุธก็ใหญ่มากยิ่งกว่าผมมากมาย ขนาด 6.5*7 นิ้วเลย มิหนำซ้ำเย่อกันแต่ละครั้งร้ายแรง ซอกซอยเร็ว ตรอกยาวนานมาก คุณถูกเย่อทุกคืนเลยซึ่งแต่ละคืนก็ 3-4 ครั้ง แม้กระนั้นเลิกร้างไปแล้วเพราะสามีเก่าคุณไปดำเนินการชนบทนานๆกลับไปอยู่บ้านหน ทำให้คุณก็เปล่าเปลี่ยวและก็อยากจัดมากมาย พอดิบพอดีมีนักร้องตามคาร์เฟ่คนหนึ่งดูดีชื่อแก่น ซึ่งแก่นเป็นคนเอาอกเอาใจเก่งมากมายเข้ามาติดพันกระทั่งเกินเลย ถึงกับขนาดได้เสียกัน ถึงแม้ว่าอาวุธของแก่นมีขนาด 6*6.5 นิ้ว ซึ่งเล็กมากยิ่งกว่าสามีเก่า แม้กระนั้นลีลาท่าทางเด็ดกว่ากันเยอะแยะ ภรรยาผมกล่าวว่าแก่นทำให้คุณถึงจุดสูงสุดคืนๆหนึ่งไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 5 รอบเลย กระทั่งท้ายที่สุดภรรยาผมก็เลิกกับสามีเก่าคุณซึ่งสามีเก่าคุณก็มิได้เศร้าใจอะไร แถมยังพูดว่าดีเช่นกันเนื่องจากเขาเองก็ไปมีภรรยาใหม่อยู่ที่จังหวัดชลบุรี เช่นเดียวกัน เวลาที่ภรรยาผมคบกับแก่นแบบลับๆโดยที่ทั้งสองตกลงกันว่า คบกันแบบไม่ผูกมัด ไม่มีพันธะต่อกัน และไม่มีคนไหนทราบ จนกระทั่งท้ายที่สุดก็มาพบผม คุณก็ห่างเหินกับแก่นไป ในช่วงเวลานั้นภรรยาผมก็บอกความเป็นจริงกับผมทั้งผองแม้กระนั้นด้วยความหลงไหล ในเสน่ห์ อันเย้ายวนของคุณ ผมรับคุณได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างและก็อยู่กินร่วมกันมา แรกๆก็อยู่กันด้วยดีแม้กระนั้นระยะหลังๆผมชักสู้เรื่องบนเตียงไม่ไหว กระทั่งเถียงกันแม้กระนั้นไม่ร้ายแรง แล้วก็พอดิบพอดีช่วงนั้น คุณก็ได้ติดต่อกับแก่นอีก 

โอกาสนี้ผมคิดอะไรแปลกๆได้ว่าถ้าหากภรรยาผมโดนแก่นเย่อแล้วผมแอบมองหรือถ้าเกิดเป็นได้ ก็ต้องการทดลองแบบ 2 รุม 1 อาจจะมันดีไม่น้อย เพียงแค่คิดผมก็มีความรู้สึกทางเพศขึ้นมาเลย แม้กระนั้นถ้าหากผมไปบอกภรรยาให้แก่นมาร่วมเย่อหีคุณด้วย ภรรยาผมบางทีก็อาจจะไม่ตอบตกลงด้วยจริงแท้แน่นอนเพราะคงอาย โดยเหตุนั้นผมก็เลยคิดแผนขึ้นมา บอกให้ภรรยาผมพาแก่นมาท่องเที่ยวบ้านบ้างก็ได้จะได้ทำความรู้จักกันไว้ ภรรยาผมก็ถามคำถามว่าแล้วพี่จะทำใจได้หรือในเมื่อ เล็กเองก็เคยมีอะไรกับแก่นมาแล้ว ผมตอบกลับว่าไม่หรอกเผื่อมีอะไรช่วยเหลือเจือจุนกันภรรยาผมก็ตอบตกลง ภายหลังวันนั้นมาแก่นก็มาที่บ้านเสมอๆกระทั่งเราสนิทกัน

ผมก็เลยคิดแผนไปเทียวเขากัน (พอดิบพอดีตอนนั้นเป็นฤดูหนาว) พวกเราไปกางเต็นนอนกันตอนค่ำ พวกเรานั่งดื่มเบียร์สดกันภรรยาผมก็ดื่มด้วย พอเพียงตอนกลางดึกหน่อยบรรยากาศเริ่มเงียบกริบ ภรรยาผมเดินไปฉี่ในป่า เหลือผมกับแก่นนั่งกันสองคน ผมก็เลยแกล้งบอกให้แก่นไปเอาเบียร์สดมาเพิ่มเติมอีก ซึ่งแก่นก็เดินไปเอาที่เต็น พอเพียงผมนั่งอยู่ตามลำพังคนเดียว สองคนไม่อยู่แล้วผมก็เอายาปลุกเซ็กเทใส่ไว้ในแก้วของทั้งคู่คน ชั่วครู่เดียวทั้งคู่ก็ทยอยมาแล้วดื่มเบียร์สดผสมยาเซ็กเข้าไป ราวๆ 30 นาที อีกทั้งเมีผมรวมทั้งแก่นมีสีหน้าท่าทางแดงกล่ำมือไม้เริ่มวุ่นวายจับโน่นจับนี่อยู่ตลอดไป ผมก็เลยบอกให้ภรรยาผมเข้าไปนอนก่อน

ภรรยาผมก็เดินไปในเต็น ครู่หนึ่งผมก็แกล้งบอกกับแก่นว่าช่วยไปพบยาปรับปรุงแก้ไขในเต็นให้ครั้งผมจะเดินไปฉี่ในป่าประเดี๋ยวตามไป ข้อเท็จจริงผมก็ไม่มียาอะไรไหนหรอกที่บอกไปก็เพื่อว่าให้แก่นเข้าไปในเต็นอาจมองเห็นภรรยาผมกำลังช่วยเหลือตัวเองอยู่ ผมรู้ใจภรรยาผมดีว่าถ้าหากคุณต้องการขึ้นมาละก็จะช่วยเหลือตัวเองเสมอ ลองนึกภาพครับผมว่าแก่นก็กำลังต้องการ เมื่อมองเห็นภรรยาผมกำลังแก้ผ้าจะกำเนิดอะไรขึ้น ผมกะเวลาสักคู่ก็เลยย่องเข้าไปด้านข้างเต็นที่ผมแอบทำรูเอาตั้งแต่อยู่ที่บ้านแล้ว
6
ชอบดูเหมือนกันครับ
7
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: นวดแผนไทยกับหมอผู้ชาย อ่อยหมอจนโดนดี
« กระทู้ล่าสุด โดย Politeman เมื่อ วันนี้ เวลา 01:53:26 am »
หมอนวดมืออาชีพ
9
ร้านนายถุงยาง ขายถุงยางอนามัยหลายแบบทั้ง
ยกกล่องยกแพค ปลีก-ส่ง ทั่วประเทศ ❗
ไม่ระบุชื่อร้าน ไม่มีใครรู้แน่นอน

สามารถเลือกซื้อถุงยางอนามัยได้ที่

FB: https://www.fb.com/cdman24/
LINE: https://line.me/ti/p/@jqg1817x   (@cdman24)
IG: cdman24

-- วิธีสั่งซื้อถุงยางอนามัย --
1. ส่งรูปภาพสินค้าที่ต้องการ (พร้อมระบุจำนวนที่ต้องการ)  ♀️♂️
2. ค่าจัดส่ง 
10
รวมการบ้านรีวิวนวดเฉพาะจุดสตรี จากสาวๆ / บรรยากาศที่คุ้นเคย
« กระทู้ล่าสุด โดย gentle boy เมื่อ กรกฎาคม 22, 2018, 11:15:34 am »
เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นนะครับ หรือประสบการณ์นี้อาจจะเกิดขึ้นหรือใกล้เคียงกันหลายๆคน
หากใครชอบหรือไม่ชอบ ช่วยกันแสดงความคิดเห็นได้ครับ

คนรักหรือคู่1 คู่ นัดกันเจอสถานที่แห่งนึง

เปิดห้องมาพูดคุยกันนิดหน่อยสร้างบรรยากาศ แล้วค่อยถอดเสื้อดมกลิ่นพาไปอาบน้ำก่อน อาบเสร็จแล้วไปนอนบนเตียง เปิดแอร์เย็นๆขึ้นนอนคว่ำ จากนั้นหมอจะสัมผัสผิวกายให้ผ่อนคลายก่อน ลงน้ำมันที่ขา1 ข้าง ถูน้ำมันให้ทั่วขารูดขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงน้องปลายนิ้วเฉียวน้องสาวเบาให้รู้สึกดีแล้วรูดลงมานวดขาไปเรื่อยๆให้ผ่อนคลายเสียวๆ
 
 ระหว่างนวดขาจะมีจังหวะใช้นิ้วไปโดนน้องสาวเบาๆ ช้าๆๆรูดขึ้นรูดลง ช้าๆๆๆ มาก ให้รู้สึกฟินสลับกับนวดขานวดขาข้างนึงเสร็จก็มานวดอีกข้างนวดไปเรื่อยโดนน้องสาวบ่อยขึ้นให้รู้สึกดี เสร็จต่อด้วยนวดก้น นวดก้นจะมาจังหวะเอามือสองมือรูดขึ้นน้องสาวๆ เบา สลับไปมาบางคนน้ำเริ่มมาแล้วไม่ก็มาแต่ตั้งโดนน้องสาวจะหาจุดคริสตอลิส โดนเบาๆ เขี่ยเบาๆ ให้ฟินต่อหลังจากนั้นนวดหลังต่อนวดให้ผ่อนคลาย นวดไปสักพักนึงใหญ่จะมี b2b หมอจะเอาอกมาถูหลังให้เนื้อชนชนถูขึ้นลง น้องชายอาจจะโดนก้นบ้าง แล้วก็นวดบ่า บีบต้นคอหน่อยๆ เสร็จจากนั้นพลิกตัวมาจะเห็นเรือนร่างที่สวยงาม หน้าอก นม หัวนมสวยๆน่าดูด ขาเรียวๆ
พร้อมน้องสาวที่สวยงาม ก็จะนวดขาเหมือนเดิมก่อนทีละขา แต่นิ้วจะโดนเม็ดมากขึ้น ถ้ามีเสียงครางเบาๆออกมาจะรู้เสียวมาก นวดขึ้น ไปขึ้น ไป ผ่านเนินน้องสาวให้เสียว นวดนมนวดบ่า บีบคั้นนมให้หัวนมแข็ง หลัวจากจะเริ่มดูดนม หัวนมมือก็ขยับเข้าที่น้องสาว เขี่ยๆเม็ดเบา แล้วสอดนิดๆไปเรื่อยๆ จากช้าๆๆ เร็วขึ้น
จนเสร็จ ถ้าไม่เสร็จจะเลียให้ครางเสียงเบาๆเพิ่มความเสียวๆสุด ร้องเลยก็ได้ หรืออยากทำอะไรก็บอกได้ เสร็จแล้วไปต่อในห้องน้ำได้นะก็ไปถูๆในห้องน้ำเสร็จก็มานอนคุยกัน
นอนเรือนร่างที่เปลือยกายห่มผ้าคุยกัน นึกถึงความทรงที่ดีๆ และเพิ่มอารมณ์ได้มากขึ้นครับ

บริการรับนวดน้ำมันเฉพาะจุด เป็นกันเอง สุภาพ เรียบร้อย
Line:hyesung18
หน้า: [1] 2 3 ... 10