แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 45
1
จขกท ก็มากไปนะครับ แค่ทำให้เธอเสร็จก็น่าจะเพียงพอแล้วนะครับ

2
ฝรั่งบอกว่า ผู้ชายเริ่มต้นที่อายุ 40 นะครับ

3
มันขึ้นอยู่กับคู่ของเราด้วยหรือเปล่าครับ  เคยสังเกตตัวเองไหมครับว่าบางทีอยู่กับผู้หญิงคนนึงแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย  กลับอยู่ใกล้ผู้หญิงอีกคนนึงมันเขินมันอายมันตื่นเต้นไปหมดทั้งๆที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน

4
หรือไม่ก็ลองซื้อยาทานก่อนก็ได้ครับ  อธิบายอาการให้กับเภสัชรู้ครับเภสัชจัดยาให้  ไม่ใช่โรคร้ายแรงอะไรครับ

5
อาจจะต้องใช้งานแบบผสมผสานกันหรือเปล่าครับ ระหว่างของจริงกับของปลอม

7
ถ้าแฟนคุณจะให้ท่าผู้ชายคนอื่นคงจะไม่กระทำต่อหน้าคุณหรอกครับ

8
สนใจอยากลองนวดค่ะ แต่เค้ายังจิ้นอยู่

อยากลองนวดแต่ว่ายังเวอร์จิ้นอยู่คือ ???  ไม่อยากเวอร์จิ้นแล้วเลยมานวด?  หรือว่ายังอยากเวอร์จิ้นอยู่?  เวอร์จิ้นอยู่หรือว่าไม่เวอร์จิ้นแล้วไม่มีปัญหาสำหรับการนวดนะครับ

9
เสร็จเร็วเสร็จช้าไม่เกี่ยวกับการว่าขลิบหรือไม่ขลิบนะครับมีปัญหาเรื่องเสร็จเร็วลองสวมถุงยางอนามัยดูครับ จะทำให้การควบคุมง่ายขึ้นครับผม

10
เรื่องเซ็กส์ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้นหรอกครับ ประเด็นมันอยู่ที่ผมคิดว่าแฟนของคุณน่าจะรู้สึกว่าเขาถูกปฏิเสธมากกว่า ถูกปฏิเสธที่จะมีเซ็กส์มันเหมือนถูกปฏิเสธในตัวเขาด้วย

11
ปัญหาเดียวกันเราใช้วิธี

Level #1 พูดคุยค่ะ

Level #2 เริ่มแสดงอาการเหวี่ยงค่ะ พูดแรงถึงแบบ "มีสามีแต่เอาไม่ได้ จะไปซื้อดิลโด้มาใช้เพราะยังไงสามีก็ไม่ทำ" นางเริ่มปรับพฤติกรรมนิดหน่อย แต่ก็กลับไปเหมือนเดิม

Level #3 ใช้ความสงบ แล้วพูดว่าถ้าไม่ปรับปรุง หรือจูนกัน เค้าขอไปหาความสุขใส่ตัวเค้าเองนะ เมื่อตัวเองไม่ทำ ทำไม่ได้ เค้าก็ควรมีสิทธิ์ คืนนั้นทะเลาะกันหนักมาก และก็ฟินหนักมาก 555 แล้วอะไรๆ ก็เหมือนจะดีขึ้น แต่ความสุข และความสัมพันธ์ก็ยังไม่ตรงกัน

Level #4 ลองไปนวดน้ำมันกับหมอ ver. ในนี้ค่ะ เออสบายดี ฟินดี ไม่เป็นภาระสามี กลับบ้านก็รักสามีและลูกเหมือนเดิม แฮร่!!

ตอนแรกก็สับสน แต่พอคิดๆ ดูแล้วสามีก็ทำงานหนักเพื่อครอบครัว ครั้นจะเอาเรื่องของเราไปเป็นภาระเค้าก็ใช่เรื่อง การที่สามีทำการบ้านก็คิดว่าเป็นกำไรไปละกัน 555 คิดบวก บวกดูแลสุขภาพจิตตัวเอง ให้มีความสุขแค่นั้นค่ะ

ยอดเยี่ยมเลยครับ

12
ปล่อยให้เวลามันทำหน้าที่ของมันครับ เวลาจะตอบคำถามทุกคำถามของคุณ

13
เล็มให้สั้นหน่อยดูดีกว่าการโกนนะครับ  ผมว่า

14
น้องสาวแฟนอาจจะแห้งเกินไปนะครับ ใช้เจลหล่อลื่นช่วยหน่อยครับ

15
แล้วปกติเสร็จแบบไหนครับ เสร็จแบบไหนก็ทำแบบนั้นครับ อาจจะให้สามีช่วยก็ได้ขณะทำ สำเร็จความใคร่อาจจะไม่ต้องมาจากการมีเพศสัมพันธ์ก็ได้ครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 45