แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 43
31
ร้าน boots ครับ มีทั้งน้ำมันนวดตัว สครับผิว ถุงยางอนามัย ครีมอาบน้ำ คือว่าช็อปปิ้งที่ร้านบูทแล้ว รับจ้างนวดได้เลย แต่ถ้าถามว่า น้ำมันอะไรที่สาวๆชอบ น้ำมันคงเป็นปัจจัยรองครับ ฝีมือการนวดสำคัญกว่า

32
ผู้ชายนะครับ พออายุมากขึ้นหน่อย ความต้องการทางเพศจะลดลงครับ จริงๆแล้วก็ อยากทำหน้าที่ เหมือนเดิมครับ แต่บางทีน้องชายมันไม่สู้ มันขาดความมั่นใจ ไอ้ครั้นจะปลุกปั่นน้องชาย บางทีมันก็เหนื่อยครับ ไหนจะเหนื่อยจากที่ทำงาน เครียดกับหน้าที่การงาน แล้วยังต้องมาปลุกปล้ำน้องชาย บางทีมันก็รู้สึกว่าเหนื่อยเกินไปนะครับ บางทีเรื่องราวพวกนี้ ถ้าคู่สามีภรรยากัน ไม่เข้าใจกัน อาจจะเกิดปัญหาขึ้นง่ายๆเลยนะครับ ลองปรึกษาหารือกันครับ มันน่าจะมีทางออก ฝ่ายหญิงอาจจะต้องลดความต้องการลงมาหน่อย ฝ่ายชายอาจจะต้องเพิ่มความต้องการขึ้นไปหน่อย มันน่าจะมีจุดสมดุลครับ

33
ถามว่าเฟลมากไหมมันก็เฟลอยู่นะครับ ยิ่งถ้าผู้ชายคนนั้น มีประสบการณ์ที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จทุกคน พอมาเจอคนที่ไม่เสร็จ หรือเสร็จยาก มันก็อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ไม่อยากเจออีกครับ ถามว่าทำไมถึงไม่อยากเจออีก มันก็เหมือนต้องไปเจออะไรที่ยากๆ อะไรที่ต้องเครียด อะไรที่ต้องเหนื่อย แล้วก็ไม่ประสบความสำเร็จ ความรู้สึกก็แค่ประมาณนี้ครับ แต่ถ้าคุณผู้หญิงแสดงออกอย่างเต็มที่ ว่าต้องการแค่นี้ หรือแค่นี้ก็ได้ การเจอกันครั้งต่อๆไปก็อาจจะเกิดขึ้นได้ครับ

34
เรื่องตั้งกล้องแอบถ่ายในโรงแรมม่านรูด ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีนะครับ ไม่รู้จะแอบถ่ายไปทำไม หนังโป๊ก็เข้าถึงได้ไม่ยาก มีขายอยู่ทั่วไป ดูผ่านเน็ตก็ได้ คมชัดกว่าเยอะแยะ คนโดยส่วนใหญ่เวลามีอะไรกัน ก็เปิดไฟสลัวๆอยู่แล้วครับ ตั้งกล้องแอบถ่ายคงจะไม่เห็นอะไร ถ้าถามว่าทำไมถึงยังใช้ม่านรูดอยู่ มันคล่องตัวกว่าครับ เข้าใช้บริการม่านรูดไม่จำเป็นต้องแสดงตัว ไม่จำเป็นต้องแสดงบัตร ไม่มีค่ามัดจำ  โรงแรมม่านรูดสมัยนี้สะอาดขึ้นเยอะครับ

35
ตอบในมุมของผู้ชายก็แล้วกันนะครับ ถามว่าชอบไหม มันก็ขึ้นอยู่กับว่าคนทำทำเป็นหรือเปล่า ถ้าทำเป็นทำเก่งมันก็เสียวดีครับ ถ้าทำไม่เป็นทำไม่เก่งมันก็เจ็บพาลจะหมดอารมณ์เอาดื้อๆ ส่วนคุณผู้หญิง ถ้ามันฝืนมากก็อย่าไปทำเลยครับ เดี๋ยวจะหมดอารมณ์ไปอีกคนนึง ส่วนตัวชอบเป็นฝ่ายทำให้ผู้หญิงมากกว่าครับ

36
ใกล้ตัวเกินไปครับ

37
มันเอียงอย่างไรครับ ถ้ามันเอียงซ้ายเวลาใส่กางเกงในแล้วให้พับไปทางขวา ถ้ามันเอียงไปทางขวาก็ให้พับไปทางซ้าย ทำทุกครั้งที่นึกขึ้นได้ เพราะเวลาเราเผลอมันก็จะกลับไปทางเดิม ทำให้ติดเป็นนิสัยครับวันนึงมันจะหาย

38
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆครับ


  เออ  แอดฯครับ แอดฯก็ทานอาหารเสริมพวกนี้เยอะ แล้วแอดฯได้ทานอะไรเพื่อดีทอกซ์ออกบ้างไหมครับ?

39
ฟังจากที่เล่ามาก็น่าจะเป็นเรื่องปกตินะครับ

40
บางทีเธออาจจะมีประสบการณ์ที่แย่ๆกับการสอดใส่นะครับ เช่น อาจจะเจ็บ และไม่มีความสุขจากการสอดใส่ของผู้ชาย ค่อยๆคุยค่อยๆปรับไปครับอย่าใจร้อน

42
มีบางรูป ดูเหมือนเป็นชายกับชายด้วย นี่เรามีแบบนี้การตั้งแต่สมัยโบราณโบราณแล้วหรอ

43
1.ถ้าเราจะเลิกกับเขาแล้วอยู่คนเดี่ยวโดนไม่ต้องมีเซ็กส์ คุณว่าเราจะทนได้ไหม ทุกวันนี้เมื่อไม่มีตัวกระตุ้น (คือไม่ได้เจอเขา) เราอยู่ได้น่ะ แต่เวลาเราอยู่กับเขา เราอยากมีอะไรกับเขาตลอด พอกลับบ้านความรู้สึกนี้จะอยู่ไปอีก 2-3 วันถึงจะหยุดได้

    ความต้องการทางเพศ มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ก็คงยากที่จะฝืนกระมังคับ


    2.ทำไม แฟนเราถึงไม่ยอมพูดเรื่องเซ็กส์กับเราเลย เราถามตลอดว่าต้องการให้เราทำแบบไหน เขาต้องการอะไรอีกไหม อยากให้เราทำอะไรให้บ้าง เขากลับพูดอย่างเดี่ยวว่า ดีแล้ว เขาพอใจแล้ว ทำไมเขาถึงไม่บอกเรา เพราะเขาไปได้รับจากคนอื่นจนพอใจ ถึงไม่ต้องการอะไรจากเราใช้ไหม


         ก็อาจจะพอใจแล้วจริงๆก็ได้ครับ บางทีมันก็ยากที่จะพูดจะอธิบายความต้องการทางเพศของตัวเองออกไปได้ครับ ถ้าคุณเจ้าของกระทู้ต้องการจะเซอร์วิสแฟนต้องการจะบริการแฟนอยากทำอะไรทำไปได้เลยครับ ส่วนตัวผมคิดว่าผู้ชายทุกคนต้องการให้แฟนเซอร์วิสอยู่แล้วครับ
     
3.ทุกวันนี้ตอนเรามีเซ็กส์กัน เขาชมตลอดว่าของเราฟิตมาก เพราะเราเจอเขาแค่เดือนละ 1-2 ครั้งใช้ไหมของเราถึงได้ยังฟิตอยู่ (เราไม่มีลูก) เขาบอกอยากทำกับเรานานๆ แต่ทำได้ไม่นานก็แตกแล้ว แต่ครั้งที่สองจะนานหน่อย เพราะเขาไปมีอะไรกับคนอื่นใช้ไหม ถึงได้มีอะไรกับเราได้ไม่นาน
     

 ส่วนตัวคิดว่าเจ้าของกระทู้มีความคิดอยู่ในหัวตลอดเวลา ว่าแฟนของตัวเองไปมีอะไรกับคนอื่น มันอาจจะทำให้ชีวิตรักมีปัญหานะครับ เวลามีอะไรกัน ตัดความคิดเหล่านี้ออกไปก่อนก็ได้ครับ แนะนำเพิ่มเติมครับ ผู้หญิงที่เจ้าเนื้อ จะมีปัญหาเวลามีเซ็กส์พอสมควรนะครับ อาจจะด้วยสรีระ อาจทำให้เกิดการเคลื่อนไหวลำบาก ถ้าลดน้ำหนักลงมาได้ก็จะดีมากครับ

44
ผช.ไม่มีน้ำหล่อลื่นนะครับ อาจจะมีเมือกๆนิดหน่อย แต่ไม่ใช่น้ำหล่อลื่นก้าบบบ

45
เราก็ไม่รู้นะว่าผู้หญิงเวลาไม่เสร็จแล้วรู้สึกอย่างไร  แต่สำหรับผู้ชายแล้วการไม่เสร็จมันเป็นเรืองปกติมากๆเลยครับ  ครั้งนี้ไม่เสร็จเดี๋ยวครั้งหน้าก็เสร็จได้ครับไม่ยากครับ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 43