แสดงกระทู้ - อาหารเสริมผู้ชาย

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - อาหารเสริมผู้ชาย

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 13
31

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะจากกระทู้กิจกรรมรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย U.RO.K http://www.saboojaii.com/forum/index.php?slim=ok&topic=5472.0

มีผู้ลงชื่อหลายท่านแอดมินคัดผู้ที่มีคุณสมบัติผ่านมา 3 ท่านดังนี้
putch อุจรติดถ์
YAYAYA  ชัยภูมิ 
Flirting  คลองเตยเหนือ

32
 จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ
       
      รอยจูบที่หายไป การจูบแสดงออกถึงความรักที่โรแมนติกของคู่หนุ่มสาว แต่เมื่อเราคบกันนานขึ้นอยู่ด้วยกันนานขึ้น การจูบกันของเราก็จะเริ่มลดน้อยลงๆ อาจะเป็นเพราะความเร่งรีบ เลยละเลยหน้าที่ ต้องทำให้เป็นนิสัยนะ เพราะรอยจูบที่หายไปเป็นสัญญาณแรกของสัมพันธภาพที่เริ่มห่างเหินกัน ที่ดีไปกว่านั้นก็คือ เราเผาผลาญแคลอรีในแต่ละครั้งที่เราจูบกัน ถึงแม้คุณอาจต้องลดแคลอรีเป็นพัน กว่าจะลดน้ำหนักได้สักครึ่งกิโล แต่มันก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี


 ดริ้งค์กันหน่อยครุไฟรัก

          ชวนกันกินดื่มเหล้า หรือเบียร์บ้างหรืออาจจะเป็นไวน์ก็ได้นะ ยิ่งไวน์ขาวจะมีฤทธิ์ในการกระตุ้นอารมณ์พิศวาทมาก ก่อนจะเล่นกิจกรรมรักนักซั่มกัน ก็ควรหามาดื่ม จุดเทียนซักเล่ม นั่งชนแก้วแล้วส่งสายตายั่วยวน กระตุ้นความอยากให้มากขึ้น เเบบนี้รับรองไฟราคะปะทุแน่นอน แต่อย่าเผลอดื่มหนักจนหมดสภาพกันละ เพราะแทนที่จะได้ซั่มกันให้มันเสียวสะใจ กลับจะได้คลานขึ้นเตียงนอนใครนอนมัน แบบนั้นไม่เอานะ 


 ปล่อยท่วงท่าลีลารักตามธรรมชาติ

          ท่วงท่าและลีลาการเล่นเซ็กส์ ตอนซั่มกัน มันจะออกมาเองโดยธรรมชาติ ไม่ต้องไปกะเกณฑ์อะไรมันมาก แค่ตอนคุณซั่มกันปล่อยอารมณ์ของคุณให้เต็มที่ ให้จิตใจกับสมองว่างเปล่า อย่างคิดถึงเรื่องยุ่งๆจุกจิกวุ่นวาย ปล่อยกายปล่อยใจไปตามบทรักที่เเฟนคุณประเคนให้ รับความสุขจากเขาให้เต็มที่ แล้วสนองตอบความสุขอันแสนจะดื่มด่ำคืนให้เขา เซ็กส์ที่เร้าร้อนเเละเสียวซ่าน เกิดขึ้นได้แม้ใช้ท่าทางธรรมดา ไม่จำเป็นต้องเล่นท่าพิศดาร แค่คุณและแฟนคุณปลดปล่อยอารมณ์รักและใส่มันอย่างเต็มที่


หลอกให้เสียวแล้วเลี้ยวกลับ

          น้องชายของผู้ชายมักจะตื่นตัวและแข็งตัวที่สุดในตอนเช้า แม้เจ้าตัวจะนอนหลับงัวเงีย แต่เจ้าหนูน้อยก็ยังผงกหัวตั้งโด่ เพราะฉะนั้นสาวๆจ๋า รีบจัดการกับมันซะ เล่นให้เสียวซี๊ดไปเลย ยั่วให้ถึงที่สุดเอาให้เกือบน้ำแตก แล้วก็หยุดไปอาบน้ำแต่งตัว แล้วรีบไปทำงานปล่อยให้คุณแฟนค้างไปอย่างนั้นแหละ เหอะๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนเช้า จะฝังหัวเขาไปตลอดทั้งวัน ค่ำคืนนี้หนูๆเตรียมตัวรับศึกหนัก ซั่มทะลุจอ จนเตียงสั่นพับๆ แน่นอน อิอิ

เครดิต : http://www.taradthong.com/

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

33
      ปัจจุบันนี้ คนไทยมีอัตราการเป็นโรคเซ็กส์เสื่อม สูงมาก อาจจะเกิดเพราะความเครียด ความวิตกกังวล การเหนื่อยล้า ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคหำไม่แข็งอยู่แล้ว แต่รู้ไหมมีปัจจัยอีกหลายอย่างที่ทำให้เกิดโรคนี้ได้เช่นกันซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่เราทำทุกวันบางคนอาจจะทำมันจนติดเป็นนิสัยแล้วก็ได้ วันนี้แอดมิน saboojaii จะพาไปดูว่านิสัยแบบไหนที่เราไม่ควรทำเพราะมันจะทำให้เจ้าน้องชาย บักหำน้อยของเรา เสื่อมเร็วยิ่งขึ้นไปอีก


1 ไม่ชอบออกกำลังกาย

      ประเด็นแรกมาเลยฟังดูแล้วมันเป็นเรื่องง่ายนะแค่ออกกำลังกาย แต่คนเราส่วนใหญ่ก็จะมีข้ออ้างเสมอ ติดธุระบ้าง ติดงานบ้าง ไม่ว่างบ้าง ไม่มีเวลาบ้างทำให้ไม่สามารถไปออกกำลังกายได้ ซึ่งในทุกครั้งที่เราออกกำลังกาย หัวใจเราจะสูบฉีดโลหิต ไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น และจะส่งผลดีต่อต่อเจ้ากระจู่ของเราเช่นกัน เพราะได้เลือดไปไหลเวียน ทำให้น้องชายเราแข็งแรงขึ้น

2 สูบบุหรี่มากเกินไป

      ไม่ได้จะมาบอกให้เลิกสูบบุหรี่ แต่จะบอกโทษจากการสูบบุหรี่ แล้วให้พิจารณากันเอาเอง สารนิโคตินจะเข้าไปกระตุ้นการบีบตัวของหลอดโลหิต รวมถึงทำให้ระดับฮอร์โมนในเลือดลดต่ำลง โดยเฉพาะฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน  ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำหน้าที่ควบคุมลักษณะทางเพศของชาย และยังทำให้เกิดการรวมตัวของกรดไขมันในเลือดเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการอุดตันและการไหลเวียนเลือดที่บริเวณกระจู๋ ผิดปกติ


3 ไม่ค่อยได้ใช้งานน้องชาย

      การที่เราไม่ค่อยได้ใช้งานเจ้าน้องชายของเราเลย ไม่กิจกรรมทางเพศมานาน ทำให้การไหลเวียนของโลหิตบริเวณน้องชายเป็นไปได้ยาก คนที่ซั่มกับเเฟนน้อยกว่าสัปดาห์ละครั้ง จะมีเกณฑ์เสี่ยงโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศสูง เอาข้อนี้ไปให้แฟนอ่านนะ แล้วเอาไปเป็นข้ออ้างในการซั่ม หากแฟนคุณไม่ให้ซั่ม ต้องบอกโทษของมันไป อิอิ

4 นอนไม่เพียงพอ

       การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ก็คืออีกหนึ่งข้อที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศของเรา ทำงานด้วยความแปรปรวนจากความผิดปกติของฮอร์โมนทางเพศ จึงส่งผลให้ไม่มีความรู้สึกที่ต้องการทางเพศ และเริ่มหมดอารมณ์ไปในที่สุด เป็นผลอันเนื่องมาจากอาการเมื่อยล้าจากการพักผ่อน

5 ไม่ชอบทานผลไม้

       ในผลไม้นั้นมีแร่ธาตุ ที่ช่วยในการผลิตสเปิร์มให้เพิ่มจำนวนขึ้นมาได้ นอกจากนั้นในผลไม้ยังมีสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดภาวะในการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และมีวิตามินที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันไม่ให้เราเจ็บป่วยได้ง่าย หากเรามองข้ามในผลไม้ไป ย่อมส่งผลให้มีผลกับน้องชาย


6 ทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์

      แน่ใจแล้วหรือ ว่าในแต่ละวันเราทานอาหารครบทุกหมวดหมู่ตามที่ร่างกายต้องการ เพราะสภาพความเป็นจริงในแต่ละวันชีวิตอันแสนจะเร่งรีบ ทำให้เราต้องหันมากินอาหารจานด่วน ซึ่งเมนูก็สิ้นคิด สั่งตามๆกันไป เอาความเคยชินเข้าว่า ทำให้ร่างกายได้สารประโยชน์ไม่ครบถ้วนซึ่งแน่นอนว่าส่งผลกระทบต่อน้องชายของเราด้วยเช่นกัน

7 ดูทีวีมากเกินไป

       ถูกต้องแล้วครับอ่านไม่ผิดหรอก การดูทีวี 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เป็นการนอนอยู่นิ่งๆ อยู่กับที่ไม่ได้ขยับร่างกายไปไหนเลย ทำให้ปริมาณอสุจิเราลดจำนวนลงมา สืบเนื่องจากการที่เราไม่ได้ไปออกกำลังกายนั่นเอง


8 การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป

      การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปทำให้ ส่งผลต่อตับของเราโดยตรง ทำให้ฮอร์โมนเพศชายเราแปรปรวน อัณฑะเราทำงานได้ผิดปกติไปจากเดิม การดื่มแอลกอฮอล์เป็นจำนวนมาก ยังส่งผลให้ออกฤทธิ์ไปกดประสาท ทำให้น้องชายเราไม่แข็งตัว อาจทำให้เราต้องท้อใจเมื่อจะใช้งาน

9 ไม่ดื่มกาแฟ

      การดื่มกาแฟทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และการทำงานของหัวใจดีขึ้น จากผลการวิจัยพบว่าคาเฟอีนในกาแฟช่วยส่งผลให้หลอดเลือดแดง เกิดการขยายตัวและช่วยสูบฉีดเลือดไปหล่อเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งส่งผลให้น้องชายของเรา สามารถทำงานได้เป็นปกติ


      หนุ่มคนไหน มีนิสัยแบบไหน อ่านแล้วทำความเข้าใจ เริ่มได้ก็เริ่ม ลดได้ก็ลด เลี่ยงได้ก็เลี่ยง เพื่อความเเข็งแรงของร่างกายและเจ้าน้องชายสุดที่รักของเรา หันมาใส่ใจดูแลร่างกาย ให้สุขภาพดีแข็งแรงอยู่เสมอเพื่อวันไหนมีเหตุต้องได้ทำกิจกรรม เจ้าน้องชายของเราจะได้มีแรงซั่มได้เต็มที่ไม่งอแง ลองหาอาหารเสริมผู้ชายดีๆซักตัวมาไว้บำรุงร่างกาย เป็นตัวช่วยอีกทาง เวลาทำภาระกิจ ชีวิตเซ็กส์จะได้ไม่สะดุด ลองเข้าไปอ่านหรือหาข้อมูลดูในเว็บ saboojaii.com ก็ได้ มีข้อมูลและรีวิวอาหารเสริมผู้ชายหลายยี่ห้อ ที่คนทานแล้วได้ผลเอามาเเปรียบเทียบดูว่ามันเหมาะกับเราไหม เพื่อชีวิตรักที่ดี และความแข็งแรงของน้องชายสุดที่รัก จะได้อยู่คู่สู้สึกกับเราไปนานๆ

เครดิต : http://www.sanook.com/

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

34

คุณสมบัติของสมาชิกที่มีสิทธิ
- ต้องเคยรีวิวอาหารเสริมยี่ห้ออื่นๆในเว็บ saboojaii มาแล้วและยังไม่เคยรีวิว U.RO.K

วิธีสมัครขอรีวิว U.RO.K
1. เข้าไปกด like เพจ  https://www.facebook.com/374858006047150/?fref=ts
2. คอมเมนต์ใต้กระทู้นี้เพื่อสมัครรีวิว U.RO.K
3. แจ้งชื่อที่อยู่ เบอร์โทร Line ID เพื่อจัดส่ง กับแอดมินทาง PM

*หมดเขตรับสมัครวัน พฤหัสบดี ที่ 10 พฤษจิกายน 2560

35

คุณสมบัติของสมาชิกที่มีสิทธิ
- ต้องเคยรีวิวอาหารเสริมยี่ห้ออื่นๆในเว็บ saboojaii มาแล้วและยังไม่เคยรีวิว Playman

วิธีสมัครขอรีวิว Playman
1. เข้าไปกด like เพจ  https://www.facebook.com/374858006047150/?fref=ts
2. คอมเมนต์ใต้กระทู้นี้เพื่อสมัครรีวิว Playman
3. แจ้งชื่อที่อยู่ เบอร์โทร Line ID เพื่อจัดส่ง กับแอดมินทาง PM

*หมดเขตรับสมัครวัน พฤหัสบดี ที่ 10 พฤษจิกายน 2560

36
           เมื่อเราเริ่มพาน้องชายออกศึกแล้วหละก็ไม่ว่าจะเป็นการช่วยตัวเอง หรือการร่วมรัก กิจกรรมเข้าจังหวะ ก็อาจจะทำให้น้องชายของเราดูคล้ำไปบ้าง หรือแม้แต่การใส่กางเกงทุกๆวัน การเดิน หรือทำกิจกรรมเคลื่อนไหวต่างๆ เหล่านี้จะทำให้เกิดการเสียดสีของผิวหนังบริเวณนี้ได้ จึงเป็นสาเหตุของสีผิวที่หมองคล้ำนั่นเอง และผมเชื่อว่าคุณผู้ชายทั้งหลายคงเคยเห็นโฆษณาครีมหรือโลชั่นทาผิวให้ขาวกระจ่างใส…อมชมพู แล้วกำลังคิดว่าน่าจะซื้อมาลองทาบริเวณน้องชายสุดรักสุดหวง เผื่อจะขาวขึ้น ขอบอกไว้เลยนะครับว่า ไม่ควรใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะในครีมหรือโลชั่นอาจมีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่ออวัยวะเพศหรือมีอาการแพ้ได้ ซึ่งคนที่เป็นกังวลอยู่ก็เลิกกังวลเถอะครับ เพราะมันเป็นการคล้ำโดยปกติธรรมชาติ


           แต่กระนั้นเอง(แหม่ ทางการนิดนึง) ผมก็ไม่ได้หมายความว่าให้คุณเลิกดูแลน้องชายของเรานะครับ เพราะ ไม่ว่ามันอาจจะคล้ำไปนิด หรือจะดำไปหน่อย ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก และไม่ได้ส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศแต่อย่างใด

อยากให้น้องชายหล่อขึ้นทำไงดี
           เพียงแต่จู๋ที่ดูดีมันจะช่วยสร้างความมั่นใจให้เราเท่านั้นเอง ทางที่ดีควรหันมาดูแล “จู๋” ให้สะอาดเพื่อไม่ให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคจะดีกว่านะครับ
           1. ทำความสะอาดทุกวัน จะด้วยสบู่หรืออะไรก็ตาม แต่ผมขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คิดมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าสบู่ทั่วไป อย่าง BOND WASH โดยเฉพาะสูตร Gentle Nourisher ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและช่วยบำรุงผิวของน้องชายให้สุขภาพดีขึ้น เพราะมี VitaminB3 ‘Moisture-24?, ‘Glycerin’ จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มจนรู้สึกได้เมื่อลูบไล้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย….


           2. ควรทำความสะอาดหนังหุ้มปลาย ด้วยการดึงหนังหุ้มองคชาตให้ร่นขึ้นมาจนถึงคอคอด เพื่อล้างเหงื่อไคลและคราบน้ำปัสสาวะที่หมักหมมอยู่ อันเป็นปัจจัยที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งที่อวัยวะเพศชายและมะเร็งปากมดลูกในผู้หญิงได้ หากมีเพศสัมพันธ์กันนะครับ

           3. การขลิบอวัยวะเพศ คือ การตัดหนังหุ้มปลายองคชาตออก เพื่อช่วยแก้ปัญหาการเจ็บเมื่อองคชาตแข็งตัว สำหรับผู้ที่มีหนังหุ้มปลายองคชาตไม่เปิดจะช่วยในเรื่องการทำความสะอาดอวัยวะเพศได้ดีขึ้นด้วยครับ


           หากน้องชายของคุณได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอด้วยการทำความความสะอาดอย่างเป็นประจำตามที่ผมแนะนำไปข้างต้น ก็จะเป็นจุดเริ่มต้นของการมีน้องชายสุขภาพดีแล้วหละครับ และผมเชื่อว่า จุ๊ดจู๋ คือแก้วตาดวงใจของเรา เป็นอวัยวะที่รักและหวงแหนมากที่สุด หากขาดสิ่งนี้ไปก็หมดความเป็นชายกันหละครับงานนี้…

เครดิต : http://www.health2click.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

37
      เรื่องอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ หรืออาการนกเขาไม่ขันนั้น ปัจจุบันนับเป็นปัญหาใหญ่เลยจริงๆ และการรักษาก็ค่อนข้างจะแพง จนทำให้ลูกชาวบ้าน ชาวไร่ชาวนาไม่มีปัญญาหาเงินรักษาตัวเองได้ วันนี้เราเลยจะมาเรียนรู้ถึงวิธีการป้องกันนกเขาไม่ขันกันดีกว่าครับ 


     วิธีการป้องกันและรักษาที่ต้นเหตุ  เริ่มจากง่ายสุดครับ ความเครียด ความวิตกกังวล สังเกตดูว่าเครียดกับชีวิตประจำวันมากไหม วิตกกังวลไหม การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่าง ช่วยให้บางคนมีสมรรถภาพทางเพศกลับคืนมาเป็นปกติได้เลย

      โรคประจำตัวบางอย่างทำให้เกิดภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศชายได้ เช่น เบาหวาน ความดันเลือดสูง ตอนนี้หากท่านมีโรคเหล่านี้ ก็พึงระวังว่าอนาคตหากท่านไม่ดูแลรักษาโรคเบาหวาน ความดันเลือดสูงดีๆ ปัญหาก็จะเกิดกับท่านได้ จึงพึงป้องกันไว้ โดยการควบคุมเบาหวาน ความดันเลือดสูงไว้ให้ดี

        เหล้า บุหรี่ ก็เช่นกัน การติดเหล้าและบุหรี่อย่างหนัก พอนานๆ เข้าการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศจะตามมา แล้วแถมด้วยตับแข็ง และมะเร็งปอด
       
         อุบัติเหตุ ก็เป็นสาเหตุที่ป้องกันได้โดยการไม่ประมาท การกระทบกระแทกฉีกขาดบริเวณอวัยวะเพศ หรือเนื้อเยื่อข้างเคียง ทำให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้ อุบัติเหตุต่อสมอง และไขสันหลัง ก็ระวังไว้เช่นกัน ที่สำคัญคืออย่าประมาทครับ เพราะถ้าเกิดแล้วการแก้ไขนั้นยาก

         สาเหตุจากยาบางตัวก็มีผลแทรกซ้อนจากยาได้ โดยเฉพาะยาที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเพศ และยาที่กดการทำงานของสมอง หากไม่แน่ใจว่า ยาที่ท่านกินอยู่เป็นประจำมีผลต่อภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศหรือไม่ คงต้องลองหยุดยาดูหากไม่มีปัญหา หรือปรึกษาแพทย์ก่อนว่าเป็นอย่างไร ก็ได้ครับ

        นอกจากนี้ยังพบในผู้ป่วยไทรอยด์เป็นพิษ และพบภายหลังการผ่าตัดในช่องเชิงกราน ฉะนั้นก่อนผ่าตัดอะไรที่ต่ำกว่าสะดือ ก็ควรถามก่อนว่าจะมีผลต่อสมรรถภาพทางเพศไหม จะได้เข้าใจกันก่อน และแพทย์จะได้ระวังมากขึ้นโดยหลีกเลี่ยงไม่ให้มีผลกระทบกระเทือนมากนัก ทั้งหมดนี้


          พอลองศึกษาดูดีๆ ปัญหาของการเสื่อมสมรรถภาพแก้ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ แค่รู้จักป้องกันที่ต้นเหตุ ปลายเหตุก็ไม่เกิด หมั่นศึกษาหาความรู้ ป้องกันตัวเอง ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีอยู่เสมออะไรที่ไม่ดีต่อร่างกาย ที่บั่นทอนสุขภาพก็ควรละ เลิก หากเกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อย่าปล่อยไว้นานควรรีบปรึกษาเเพทย์ทันทีจะได้หาวิธีป้องกันทัน 


เครดิต :https://www.doctor.or.th

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

38
       หากเราดูแลร่างกายเป็นอย่างดี สิ่งที่ได้รับกับมานั้นก็คือสุขภาพที่ดีและแข็งแรงไม่มีโรคภัย ทำให้เราสามารถทุ่มเทแรงกาย พร้อมทำงานได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุด สุขภาพทางเพศก็เช่นเดียวกันครับ หากคุณไม่ดูแลอย่างสม่ำเสมอ เมื่อถึงวันหนึ่งที่คุณอยากใช้งานเขา บางทีเขาอาจไม่พร้อมที่จะให้คุณใช้งาน และอาจส่งผลถึงชีวิตรักของคุณอาจล่มลงกลางคันเลยก็เป็นได้ ดังนั้นบทความชุดนี้จะเสนอ แนวทางในการดูแลสุขภาพทางเพศของคุณให้ฟิต คืนความเป็นหนุ่มวัยฉกรรจ์อีกครั้งหนึ่ง


1.เลือกกินอาหารให้ถูกต้อง

      อาจดูเป็นเรื่องง่ายๆธรรมดามาก เพราะฉนั้นเราจึงควรให้ความสำคัญกับอาหารการกิจเพื่อให้ มีสุขภาพทางเพศที่ดีขึ้น วิธีการคือ ต้องงดอาหารที่มีแป้งขัดขาว เหล้าเบียร์ บุหรี่ พวกนี้งดได้ก็ควรงด และพวกเนื้อสัตว์ย่อย  เนื้อหมู เนื้อวัวก็ควรงด แล้วให้มากินข้าวไม่ขัดสี และผักผลไม้ที่สามารถย่อยได้ง่ายๆ กล้วยหอมบำรุงกำลังทางเพศ รวมถึงอาหารบำรุงเซ็กส์ชั้นเยี่ยม การทานเนื้อปลาทะเล หอยนางรม  โปรตีนคุณภาพสูงจากปลาทะเล มีส่วนสำคัญในการเพิ่มความแข็งแรงให้กับอสุจิในตัวของคุณ และช่วยเพิ่มพลังให้คุณขณะร่วมกิจกรรมทางเพศกับคู่รักด้วย

2.ออกกำลังกายเป็นประจำ

      การออกกำลังกายฟังดูเหมือนง่าย แต่ย๊ากยาก เพราะคนเรามักจะมีข้ออ้างอยู่เสมอ เมื่อถึงเวลาที่ต้องออกกำลังกายจริงจัง แต่ยังไงก็อยากให้ออกกำลังกายบ้าง เพราะการออกกำลังกายจะช่วยให้คุณมีกำลังเวลาทำกิจกรรมทางเพศ ไม่เหนื่อยหอบหมดแรงกลางทางไปซะก่อน  มีงานวิจัยมากมายระบุตรงกันว่า การออกกำลังกาย สามวันต่อสัปดาห์ และครั้งละสามสิบนาที ช่วยให้ผู้ชาย สามารถร่วมกิจกรรมบนเตียงกับคู่รักของคุณเพิ่มขึ้น 2-4 รอบเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ออกำลังกายเป็นประจำจะรู้ข้อนี้เป็นอย่างดี ถ้าคุณยังไม่ได้ออกำลังกาย โปรดเริ่มเลยนะครับ


3.งดสำส่อนทางเพศ

      การที่เราไม่สำส่อนทางเพศแน่นอน ข้อแรกเลยปลอดภัยหายห่วงจากโรคติดต่อร้ายแรงทางเพศแน่นอน เป็นที่ไว้ใจของภรรยา เป็นพ่อที่ดีของลูก เป็นหัวหน้าครอบครัว ครอบครัวมีความสุขไม่ทะเลาะแตกแยก

4.รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

      อาหารเสริมก็มีมากมายหลายอย่าง ทั้งตามธรรมชาติ สมุนไพรกระชายดำ ถั่งเช่า หรือแม้แต่อาหารเสริมสำเร็จรูปที่มีขายอยู่ในเว็บ saboojaii ก็สามารถช่วยให้เจ้าหนูของเราฟิตได้เมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้ ยังไงหาติดบ้านไว้ก็ไม่เสียหาย เมื่อเวลาคับขันจะได้หามาใช้ได้อย่างง่ายดาย


      ลองเอาไปใช้กันดูครับ อาจจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญหมั่นดูแลเอาใจใส่ ทั้่งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางเพศ รวมถึงสุขภาพครอบครัวด้วย รับรองเมื่อสุขภาพดี ทุกอย่างก็จะดีไปด้วยครับ

เครดิต : http://www.thaibio

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

39
      เรื่องของนม ของหน้าอกผู้หญิงนั้น แน่นอนสาวๆก็คงคิดเหมือนผู้ชาย ถ้าเลือกได้ก็ไม่ได้อยากเกิดมานมเล็ก เพราะว่าสาวๆ นมโต ๆ จะเป็นจุดดึงดูดให้ผู้ชายสนใจได้มากกว่าสาวที่นมเล็กเป็นไม้กระด้าน แต่จริงๆ แล้วสาวๆที่นมเล็ก เต้าน้อย ควรจะภูมิใจ และสาวนมโต คงจะอิจฉา เพราะสาวนมเล็ก เวลาทำรัก เล้าโลมจะเสียวกว่าสาวนมโต


      สาวนมเล็กจะมีประสาทสัมผัสรับรู้ความเสียวซ่านได้ดีกว่า  เพราะสาวนมโตจะมีปริมาณไขมันเยอะทำให้ประสาทสัมผัสใช้เวลาส่งต่อไปยังสมองนานกว่า

      มหาวิทยาลัยเวียนนาได้ทำการวิจัยออกมาว่า สาวนมเล็กเนี่ยพอขึ้นเตียงละก็ คนนมเล็กรู้สึกมากกว่าคนนมใหญ่ตั้ง 24% แบบว่า บิ้ว ง่าย บิ้วไว เด็ดสุดยอด


       แต่ถ้าเป็นขนาดหัวนม ยิ่งใหญ่ยิ่งดียิ่งเสียว เพราะหัวนมคือจุดรวมปลายประสาทที่มีความหนาแน่นใกล้เคียงกับอวัยวะเพศชาย เมื่อโดนสัมผัสเล้าโลมจะเกิดอาการเสียวซ่านได้มากๆ

 
      เมื่อรู้อย่างนี้เเล้วสาวๆที่นมเล็ก ก็เลิกน้อยได้แล้ว และเลิกคิดจะทำนมด้วย อันตรายแถมไม่ฟิน นมเล็กแต่เซ็กส์สุดยอดเข้าใจป่ะ

เครดิต : https://women.thaiza.com
             : http://www.thailandbestbeauty.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

40
      เท่าที่อ่านหรือเขียนบทความมา บทความxxx ส่วนใหญ่ ก็จะเขียนถึงแต่หนุ่มๆ เทคนิกต่างๆ ที่จะทำให้ฟินให้เสียว ส่วนใหญ่ 90% ก็จะเน้นแต่ผู้ชายทั้งนั้น วันนี้เรามา "เอา" ใจ คุณสุภาพสตรีกันบ้างดีกว่า กับบทความxxx ฉบับสอนสาวให้เสียว แนวช่วยตัวเองให้ฟิน ไม่จำเป็นต้องพึ่งหนุ่มๆอีกต่อไป อิอิ และพระเอกของเรื่องนี้ ตัวเด่นเลยนั่นก็คือ หนังโป๊ ทั้งไทย ทั้งเทศ เเต่จะเน้น จัดมาเลยตามชอบใจ ปิดห้องหับให้ดีๆ เเล้วเตรียมตัวขยี้จิ๋มกันได้เลยสาวๆ เทคนิกนี้รับรองเสียวจนเสร็จ น้ำแตกพุ่งกระจายแน่นอน ว่าแล้วก็เตรียมอุปกรณ์เสริมแล้วมาทำตามกันเลย


       ของกินในครัวเรา แตงกวาไทย มั่นใจในความเสียว
สิ่งที่ใกล้มือและหาง่ายที่สุด เห็นจะเป็นแตงกว่า ขนาดเขื่อง ลำกำลังพอดีของขนาดของหนุ่ม เลือกหยิบมาซักลูก แล้วก็จัดการเปิดหนังx เพื่อความฟิน จินตนาการว่ากำลังโดนไอ้หนุ่มก้านยาว กระจู๋ม้าในคลิป yed อยู่ เอาแตงกว่าแยงเเหย่เข้ารูเสียว ปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยตามจินตนาการ เล่นเสียวเหมือนในหนังx เร่งจังหวะช้าเร็วตาม รับรองเสียวจนน้ำพุ่งทะลักแน่นอน

       กระจู๋ปลอม ดิลโด้ โก้จะตาย
สำหรับสาวใจกล้า อยากเปลี่ยนจากแตงกวา เป็นดิลโด้ก็ได้นะ เพราะถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยเสริมความเสียวให้กับสาวๆได้ดีมากๆ ทั้งขนาดและรูปทรง เหมือนกระจู๋ผู้ชายจริงๆ ช่วยเพิ่มความฟินได้อีกระดับหนึ่งเลยทีเดียว  แต่อาจจะหาซื้อลำบากซักหน่อยนะครับ จึงจะสามารถนำไปใช้ได้ แต่ระวังในเรื่องของขนาดเล็กน้อยเพราะถ้าใหญ่เกินไป ก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณได้นะจ๊ะ


       โลกสวยด้วยมือเรา เคล้าเสียงครางสยิวกิ้ว
อันดับต่อมาคือ ลองเปลี่ยนมาใช้มือของคุณ ร่วมไปกับการดูหนังx  เพราะการทำแบบนี้จะช่วยให้คุณนั้น สามารถที่จะเสริมความเสียวให้กับตัวเองอย่างง่ายดาย ช่วงไหนที่เสียวมากพร้อมกับการดูหนังx ก็อย่างลืมบีบบี้เม็ดในจิมิของคุณ หรือขย้ำกำเคล้นคลึงหัวนมไปด้วยนะ ทำแบบนี้รับรองว่าความเงี่ยนไม่เคยปราณีใครน้ำไหลอาบ 2 แคมแน่นอน

       อย่ารีบเร่ง
ควรหาเวลาที่สบายๆ เช่นวันหยุด หรือไม่ก็ตอนกลางคืนเล่นเสียวเเบบนี้ เพราะจะทำให้คุณสาวๆมีเวลาในการสร้างความสุขให้กับตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องรีบเร่งทำให้เสร็จ เพราะผู้หญิงไม่เหมือนผู้ชาย ต้องใช้เวลาบิ้วอารมณ์ส่งความเสียวนานๆ จะทำให้ยิ่งฟิน

      แข่งลีลาว่าใครเด็ดกว่ากัน
สุดท้ายแล้วลองเปลี่ยนมาแข่งกันว่า ใครจะทำลีลาของการร่วมรักได้เจ๋งกว่ากัน ระหว่างในหนังx กับลีลาที่เร่าร้อนของตัวคุณเอง การทำแบบนี้ก็ให้ความสนุกสนานไม่แพ้กัน ดังนั้นถ้าอยากลองก็ลุยเลยครับ หยิบหนังโป๊ขึ้นมา เเล้วเปิด แล้วจัดการความสุขที่สาวๆโหยหาได้เลยเครดิต : http://theche.info

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

41
        Sex คือกิจกรรมที่ควบคู่กับชีวิต แม้จะไม่มีทุกวันแต่ก็ต้องมี เรียกว่าขาดไม่ได้เลยล่ะ แถมยังพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งเซ็กส์อันน่าประทับใจ และไม่ว่าเซ็กส์ของคุณจะเป็นไปในรูปแบบไหนก็ตาม ขอให้เชื่อเถอะว่ากิจกรรมนี้ล้วนส่งผลดีต่อร่างกายไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง วันนี้เราได้รวบรวมประโยชน์ของการมีเซ็กส์ที่ส่งผลต่อร่างกาย มาให้หนุ่ม ๆ สาวๆ ทั้งหลาย ได้ใช้เป็นความรู้ในการนำเซ็กส์ไปเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสุขภาพกันครับ


ช่วยลดน้ำหนัก

          ในระหว่างการมีเซ็กส์ร่างกายจะหลั่งสารเคมีที่ชื่อว่า ฟีนิลเอทิลเอมีน (Phenylethylamine) หรือที่รู้จักกันในนาม สารแห่งการตกหลุมรัก โดยสารชนิดนี้จะทำให้จิตใจของคุณจดจ่ออยู่กับเซ็กส์อันเร่าร้อนตลอดเวลา ซึ่งจะว่าไปแล้วก็ส่งผลดีต่อการลดน้ำหนักด้วยเหมือนกัน เนื่องจากทุก ๆ 30 นาทีของการมีเซ็กส์จะสามารถเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ถึง 200 แคลอรี่เลยทีเดียว
         
ช่วยลดความเครียด

          ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเซ็กส์เปรียบเสมือนของหวานที่ช่วยให้คุณผู้ชายหายเครียดได้เป็นอย่างดี แต่ทราบหรือไม่ว่าเซ็กส์ส่งผลดีต่อร่างกายได้มากกว่านั้น โดยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเวสต์ออฟสกอตแลนด์ค้นพบว่า การมีเซ็กส์เพียง 1 ครั้งจะทำให้คุณผู้ชายผ่อนคลายจากความเครียดได้นานถึง 1 สัปดาห์ แถมส่งผลดีต่อค่าความดันโลหิต ซึ่งจะกลับมาอยู่ในระดับปกติได้เร็วขึ้นอีกด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมผู้ชายที่มีเซ็กส์เป็นประจำถึงรับมือกับสถานการณ์อันตึงเครียดได้ดีขึ้นจนรู้สึกได้

ช่วยให้หัวใจแข็งแรงขึ้น

          ใครจะไปคิดว่าการเล่นจ้ำจี้แบบขำ ๆ จะส่งผลดีต่อการทำงานของหัวใจได้เหมือนกัน โดยมีผลการวิจัยที่ถูกตีพิมพ์ในวารสารโรคหัวใจอเมริกันที่ระบุว่า การมีเซ็กส์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง มีส่วนช่วยลดลงความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจลงได้ถึง 45 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเป็นสัดส่วนที่มากกว่าการมีเซ็กส์เพียงเดือนละ 1 ครั้ง


ลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

          สถาบันมะเร็งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาเปิดเผยผลการทดลองที่ศึกษาจากกลุ่มตัวอย่างซึ่งเป็นชายวัยกลางคนจำนวน 30,000 คน พบว่าผู้ชายที่หลั่งน้ำอสุจิโดยเฉลี่ย 5 ครั้งต่อสัปดาห์ จะมีความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากลดลง 33 เปอร์เซ็นต์ รู้แบบนี้แล้วเห็นทีคุณผู้ชายทั้งหลายคงต้องหาโอกาสมีเซ็กส์บ่อย ๆ เข้าไว้จะดีกว่า

ดีต่อระบบภูมิคุ้มกัน

          ว่ากันว่าเซ็กส์คือวัคซีนชั้นดีที่ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับคู่รัก แต่ในขณะเดียวกันยังมีส่วนเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย ซึ่งผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยวิลเคสระบุว่าการมีเซ็กส์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง มีส่วนช่วยให้ร่างกายเพิ่มปริมาณการผลิตโปรตีนอิมมิวโนโกลบูลิน (Immunoglobulin) ซึ่งถือเป็นโปรตีนที่คอยดักจับสิ่งแปลกปลอมในร่างกายอย่างไวรัสและแบคทีเรีย และส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายถูกกระตุ้นให้ทำงานได้ดีขึ้นนั่นเอง


ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ลง

          เชื่อเถอะว่าคนชอบร่วมรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง ! เพราะผลการวิจัยจากโรงพยาบาลรอยัลเอดินเบิร์กได้ระบุว่า ชายที่มีเซ็กส์เป็นประจำจะมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริงถึง 7 ปี เนื่องจากการมีเซ็กส์จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกซิโทซิน (Oxytocin) ที่มีส่วนช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายจากความเครียด รวมถึงฮอร์โมนเบต้าเอ็นดอร์ฟิน (Beta-endorphins) ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดความสุข โดยฮอร์โมนทั้ง 2 ชนิดดังกล่าวคือกุญแจสำคัญของการมีลุคที่เด็กลงของหนุ่ม ๆ ทั้งหลายนั่นเอง

          เซ็กส์มีข้อดีมากมายต่อทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ ฟังดูแล้วอยากรีบมีเซ็กส์เลยใช่ไหมครับ แต่เราก็ไม่ควรจะยึดติด หรือหมกมุ่นมากเกินไป เพราะหากเรามีเซ็กส์มากเกินไป ข้อดีอาจจะกลายเป็นข้เสียได้นะครับ เซ็กส์แต่พอดี ร่างกายจะดี ชีวิตครอบครัวจะมีความสุขครับ

เครดิต : www.todayhealth
       
เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

42
การใช้ปาก หรือ ออรัลเซ็กส์
     ออรัลเซ็กส์ สามารถทำได้ทั้งชายและหญิง หนุ่มจะเรียกวิธีนี้ว่า การเลีย หรือ เบิร์นจิ๋ม ส่วนสาวๆ จะเรียกการ ดูด หรือการโม๊กหำ สาวๆที่ใช้ปากเก่งๆ จะเป็นที่ติดอกติดใจของหนุ่มๆ แน่นอน แต่เดี๋ยวก่อน ใช้ปากในที่นี้ไม่ใช่การบ่น การด่านะ แต่เป็นการใช้ปากโม๊ก หรือ ดูด ทำรักกับ น้องชายของผู้ชาย ยิ่งลีลาการใช้ปากเด็ดแค่ไหน ยิ่งการันตีได้เลยว่าผัวไม่หนีไปไหนแน่นอน รับรองจะอ้อนเช้าอ้อนเย็น ประเคนกล้วยหอมยัดใส่ปาก ให้สาวๆกินอย่างเอร็ดอร่อยแน่นอน แต่สาวๆส่วนใหญ่ ก็ไม่ค่อยอยากจะใช้วิธีร่วมรัก เล้าโลมแบบนี้นัก เพราะคิดว่าเจ้าหนูน้อย กระจู๋สุดหล่อ หน้าตามันไม่น่าพิศวาทซักเท่าไหร่ แต่จะดีแค่ไหนถ้าบรรดาสามีคุณๆ ติดอกติดใจการใช้ปากใช้ลิ้น โม๊ก ดูด ดุ้นเอ็น ลีลาอันสุดแสนสยิว เสียวซาบซ่าน ทำเอาหนุ่มๆ ไม่ยอมออกจากบ้านแน่นอน

มาดูวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆ ของคุณติดใจหลงไหลจนหัวปักหัวปรำกันดีกว่า ว่าเขามีเทคนิคกันยังไงบ้าง


กระจู๋จ๋าเราชอบนายนะ
     สิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กลัวเวลาใช้ปากดูดหำให้หนุ่มๆคือ กลิ่น สิ่งที่กลืนลงคอ รสชาติของกระจู๋ และอาการเมื่อยปากเพราะต้องอ้าปากดูดรูดขึ้นรูดลงนาน จริงๆแล้วปัญหาเหล่านี้แก้ง่ายมากๆ ก่อนที่จะลงมือซั่มกัน ก็ชวนเขาเข้าไปอาบน้ำ ชำระล้างร่างกาย ถอกกระจู๋ล้างให้สะอาดก่อน การอาบน้ำร่วมกันช่วยกระตุ้นอารมณ์เงี่ยนได้ดีเลยทีเดียว

ยั่วให้อยาก
     เน้นการคลอเคลียและเล้าโลม ดูดปาก ไซร้ซอกคอ เลียติ่งหู เพื่อช่วยสร้างอารมณ์ให้มากขึ้น  เมื่อแน่ใจว่าเนื้อตัวแนบชิดติดกันแล้ว ก็ค่อยๆสไลด์ตัวถูไถขึ้นลงสลับไปเรื่อย โดยเฉพาะตรงช่วงกระดูกเชิงกรานให้ถูไถหมุนวนกับเรือนร่างของเขาเพื่อให้เขารู้สึกว่า อารมณ์ของเรากำลังเร่าร้อนเพียงใด ถ้าเป็นสาวผมยาว ลองปล่อยผมสยายระเนื้อตัวของเขา เอานมสองเต้าถูตามหน้า ตามหน้าอก ให้เขาอยากดูดนมเรามากๆ ยั่วเข้าไว้ให้เขาหงี่จัดๆ  ขบหัวนมแถมให้อีกเบาๆ แล้วยั่วยวนด้วยการเลื่อนตัวลงจนน้องชายที่ตั้งโด่พร้อมรบโดนกับจิ๋มเรา


เปลี่ยนลีลาท่าทาง เปลี่ยนสถานที่
     อย่าใช้ท่าเดิมๆเหมือนกันทุกครั้ง เช่น คุกเข่า นั่งพับเพียบ หรือให้เขายืนพิงฝา หรืออยู่ในท่า 69 ในรถ ในสวนสาธารณะ หรือในสถานที่แตกต่าง

ใช้มือเป็นตัวช่วย
     ควรใช้มือทั้งสองให้เป็นประโยชน์ มือหนึ่งใช้กระตุ้นอารมณ์ตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น หัวนม พวงไข่ รูตูด อีกมือใช้เป็นตัวนำทาง ช่วยให้เราควบคุมทุกอย่างได้ดั่งใจ นอกจากใช้ปากโม๊กดูดกระจู๋แล้ว เราก็อาจใช้มือขยับจังหวะชักขึ้นชักลง ได้ทั้งช้าและเร็ว


ใช้ลิ้นเป็นตัวเพิ่มสัมผัส
     วิธีการคือใช้ริมฝีปากเม้มปากและดูดเป่าลมไปด้วย ขณะเดียวกันก็ใช้ลิ้นค่อยๆโลมเลียช้าๆตรงปลายหำเขา และค่อยๆเร่งจังหวะขึ้น สลับช้าและเร็ว เชื่อแน่ว่าน้องชายของเขาจะได้ลิ้มรสสัมผัสอุ่นๆแน่นอน

     อ่านดูแล้วอาจเหมือนการสอนจระเข้ให้ว่ายน้ำ แต่สำหรับสาวๆมือใหม่ หรือใครที่ยังไม่ชำนาญ ก็ลองเอาไปฝึกกันดูครับ หากว่าคุณสาวๆ ใช้ปากเก่งลีลาเซ็กส์จัดจ้าน รับรองคุณพ่อบ้าน ไม่หนีไปไหนอย่างแน่นอน

เครดิต : http://www.mamaexpert.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

43
จิ๋มล็อค หรือ การเกร็งตัวของกล้ามเนื้อช่องคลอดมากผิดปกติ  (Vaginismus)


     จิ๋มล็อค พอได้ยิน หลายคนคงคิดว่าเป็นเรื่องตลก หรือ เรื่อง ลามก แต่จริงๆ แล้วอาการจิ๋มล๊อค มีและเกิดขึ้นจริงๆ หลายคนเข้าใจ และสื่อสารผิดว่าเป็นโรค แต่ความเป็นจริงแล้ว จิ๋มล็อคเป็นแค่อาการ เกิดจากการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อช่องคลอดมากผิดปกติชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น  วันนี้เรามาทำความรู้จักกับอาการนี้กันดีกว่า ว่ามันเป็นยังไง และเกิดขึ้นได้เพราะอะไร เผื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน หนุ่มๆกำลัง ซั่มกับกิ๊กอยู่ แล้วเกิดอาการจิ๋มล็อคจะได้ไม่ตกใจกัน

     ภาวะ Vaginismus หรือจิ๋มล็อคนั้น เกิดจากมีการหดรัดตัวที่ไม่สามารถควบคุมได้ เมื่อมีอาการเกิดขึ้นส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดได้ ทั้งขณะที่มีเพศสัมพันธ์หรือบางครั้งก็ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้เนื่องจากกระจู๋ของผู้ชายก็ไม่สามารถสอดใส่เข้าไปได้ นอกจากนี้ยังมีลักษณะที่สอดใส่เข้าไปแล้ว แต่อยู่ๆ กล้ามเนื้อในช่องคลอดเกิดหดเกร็งทำให้น้องชายของหนุ่มๆ เสียบคาจิ๋มเอาออกไม่ได้ ต้องไปหาหมอทั้งที่กระจู๋และจิ๋มยังเสียบคากันอยู่แบบนั้น ทำให้อับอายเป็นอย่างมาก   จากการศึกษาทางการแพทย์ พบว่ามีหลายปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว ได้แก่


     1.ปัจจัยด้านสภาพจิตใจ  เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดภาวะ Vaginismus ส่วนใหญแล้ว พบในคนที่มีประสบการณ์ไม่ดีในเรื่องเพศสัมพันธ์ เช่น ถูกข่มขืน  ถูกทำร้ายร่างกายมาก่อน  คนที่เคยมีเพศสัมพันแล้วแต่กังวลว่าช่องคลอดเล็ก ขณะร่วมเพศ จึงทำให้เกิดความวิตกกังวลตามมาและทำให้เกิดภาวะ กล้ามเนื้อช่องคลอดเกร็งและควบคุมไม่ได้ ในที่สุด ก็สวรรค์ล่ม

     2.ปัญจัยทางด้านสรีระของผู้หญิงผิดปกติตั้งแต่กำเนิด  ได้แก่ เยื่อพรมจารีย์ ปิด (imperforate hymen) ทำให้ไม่สามารถร่วมเพศได้ หรือไม่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปได้  ความผิดปกตินี้โดยส่วนมาก จะตรวจพบได้ก่อนเนื่องจากสัมพันธ์กับการมีรอบเดือนครั้งแรก ผู้หญิงที่มีภาวะผิดปกตินี้ จะมาพบแพทย์ ด้วยอาการปวดท้องน้อย เนื่องจากรอบเดือนไม่สามารถขับออกมาได้แพทย์จะรักษาด้วยการผ่าตัด

     3.ปัจจัยจากตื่นเต้น ตกใจ ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์ ปัจจัยนี้ทำให้เกิดอาการ ล็อค จนไม่สามารถถอนออกมาได้ พบได้กรณีมีการเสียบกระจู๋ใส่เข้าไปแล้ว ฝ่ายหญิงเกิดความรู้สึกเจ็บกะทันหัน กล้ามเนื้อช่องคลอดจึงมีการหดเกร็ง ทำให้จิ๋มบีบรัดกระจู๋ ไม่สามารถถอนออกมาได้  เช่นกรณี แอบมีซั่มกัน แล้วมีคนไปพบเจอ ทำให้ตกใจช่องคลอดเกร็งกระทันหัน


     ปัญหาจิ๋มล็อก ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ แต่ก็สามารถเกิดขึ้นได้ การมีเซ็กส์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ของคนสองคน ต้องเข้าใจซึ่งกันและกัน พูดคุยปรึกษากัน ค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อน รีบรนรานจนมากไป อาจจะทำให้คุณอับอาย เพราะจิ๋มล็อก และอาจทำชีวิตคู่พังลงได้

เครดิต : http://www.mamaexpert.com

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

44
     หนังโป๊ฟังแค่ชื่อหรือได้ยินชื่อแล้ว หลายๆคนอาจเกิดอาการยี้ หรือคิดว่าทำไมต้องมาดูหนังโป๊ หรือพูดถึงเรื่องของหนังการ์ตูนผู้ใหญ่ด้วย แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราทุกคนต่างผูกพันกับหนังเอ็กซ์ มาตั้งแต่เด็กๆเลยก็ว่าได้ เพราะหลายๆคนคงมีประสบการณ์แอบดูครั้งแรกในชีวิตมาแล้วทั้งสิ้น หลายๆบทความนั้นพูดถึงหนังโป๊ในแง่ของความเสียหาย แต่ในบทความนี้ขอนำเสนอแง่ดีๆของหนัง ให้คุณทราบบ้างว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันครับ


ช่วยจำลองการเรียนรู้จริง
     เด็กๆ และทุกๆคนนั้นไม่สามารถที่จะได้เรียนรู้จากการทำจริงได้ แต่สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้จากในหนัง เช่นท่วงทาในการร่วมรักกัน ทำให้รู้ว่าการร่วมรักกันในท่าใดบ้างที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ร่วมรักได้อย่างถึงพริกถึงขิง

ช่วยระบายความเงี่ยน
     เมื่อเราได้ดูหนังโป๊ สิ่งหนึ่งที่เราจะได้รับนั่นคือ เราสามารถใช้หนังในการระบายความเงี่ยนที่อยู่ภายในใจของเราได้ครับ เพราะในหนังนั้น จะช่วยให้เราเกิดอาการกระสันเสียวซ่านอยากร่วมเพศ เมื่อคุณดูหนังเอ็กซ์แล้ว ในที่สุดคุณก็จะมีกิจกาม ทำรักกับเเฟนของคุณ หรืออาจเป็นเรื่องของการช่วยตัวเอง ชักว่าวเอาน้ำออก ซึ่งเป็นวิธีในการระบายความเงี่ยนออกไปจากร่างกายได้


ช่วยเติมจินตนาการที่ขาดหาย
     ช่วยให้คุณนั้นสามารถเติมเต็มจินตนาการทางเพศที่ขาดหายไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงแค่มองหาหนังที่มีรสนิยมทางเพศที่ตรงกับความต้องการของคุณ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถช่วยให้คุณนั้นปลดปล่อยจินตนาการของคุณไปกับหนังได้แล้ว

ช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด
     เวลาเครียดๆ บางครั้งการได้ดูหนังหรือที่เขาเรียกกันว่าการใช้sex บำบัดนั้น สามารถทำได้จริงๆ และเป็นการทำผ่านการดูหนังเอ็กซ์ด้วย ดังนั้นหากคุณมีความเครียดและต้องการการระบายแล้ว หนังโป๊น่าจะเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดีที่สุดของคุณนะครับ

ช่วยลดอาชญากรรมได้
     อยากให้ปัญหาอาชญากรรมลด ทางภาครัฐต้องส่งเสริมให้คนในชาตินั้นหันมาดูแต่เพียงพอครับ โดยดูตัวอย่างในกลุ่มประเทศที่มีการพัฒนาแล้ว ที่สามารถใช้ในการบำบัดความต้องการทางเพศของคนในชาติได้เป็นอย่างดี


     เห็นข้อดีของการดูxแล้ว อย่างนี้ต้องรีบหยิบหนังออกมาและดูเสียแล้วนะครับ แต่ว่าการดูนั้น ต้องไม่ดูถึงขนาดหรือถึงขั้นที่เรียกว่าเป็นการหมกมุ่นโดยเด็ดขาดนะครับ เพราะหากเป็นเรื่องของการหมกมุ่นแล้ว รับรองว่าหนังนั้นๆ ต้องไม่คุ้มอย่างแน่นอน

เครดิต : https://men.mthai.com
       

เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

45
     พูดถึงเรื่องเซ็กส์ ความต้องการทางเพศ ต้องมีกันทุกคนอยู่แล้ว โดยเฉพาะคุณผู้ชายส่วนใหญ่ที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียวกับเรื่องบนเตียง เรื่องซั่ม เรื่องเอา มันแทบอยู่ในสายเลือดเลยทีเดียว แต่พออายุเริ่มมากขึ้นก็ต้องหาอะไรมากระตุ้นให้กระชุ่มกระชวยกันซักหน่อย เพราะชีวิตขาดเซ็กส์ไม่ได้ ทั้งในอดีตสมัยโบราณ ก็มีการสรรค์หายาสมุนไพรมาบำรุงเซ็กส์ จนมาถึงปัจจุบันก็ค้นพบกันมากขึ้น วันนี้เราจะพาบุกห้องครัว ดูกันว่าของที่เรากินทุกวัน อันไหนเป็นยาปลุกเซ็กส์บ้าง จะได้รู้และหามาเตรียมไว้ทำกับข้าวกับปลา เพื่อบำรุงสุขภาพเซ็กส์ให้ฟิตปั๋งกัน 


กล้วยหอม
     เดินตลาดทีไรก็เห็นวางเรียงรายขายกันอยู่เต็มไปหมด ต้องหาซื้อมาติดบ้านไว้บ้างแล้วล่ะ เพราะเจ้ากล้วยหอมนี้จะมีโปแตสเซียมสูง ซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาท และยังมีวิตามินบี 6 ซึ่งเพิ่มความต้องการทางเพศให้อีกด้วย ซึ่งกล้วยหอมนิยมใช้เป็นสัญลักษณ์แทน "อวัยวะเพศ" ของผู้ชายนั่นเอง

ถั่งเช่า
     สมุนไพรจีน ที่มีสรรพคุณในการช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตปั๋งเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงตับ ไต ปอด ทั้งยังช่วยชะลอความแก่และฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมไปอีกด้วย ดังนั้นตังถั่งเช่า จึงถือว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์จากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

ใบแปะก๊วย
     สมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากทาง ตะวันออกของประเทศจีน ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ทั้งอวัยวะไม่แข็งตัว หลั่งไว เสร็จเร็ว ความต้องการทางเพศลดลง ใบแปะก๊วยก็ช่วยให้เรากลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง ถือว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์แบบดั้งเดิมก็ว่าได้ ซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่สมองและร่างกาย บำรุงสมอง เพิ่มความจำ อีกด้วย

กระเทียม
     กระเทียมถือเป็นสมุนไพรพื้นบ้าน และทุกบ้านต้องมีกระเทียมแน่นอน  เพราะต้องใช้ประกอบอาหาร และกระเทียมยังมีประโยชน์มากๆ สรรพคุณของกระเทียมยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศชายไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศมากขึ้น นอกจากช่วยเรื่องเพศแล้วกระเทียมยังช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วง รักษาสิว รักษาโรคหวัด ควบคุมน้ำหนัก

ขิง
     น้ำขิง หรือขิงสด ถือเป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากทีเดียว ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายมีความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดอาการเครียดได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์มากจริงๆ

มะเดื่อ
     ชาวกรีกโบราณนิยมรับประทาน ซึ่งทำให้คึกคักอยู่ตลอดเวลา มะเดื่อมีวิตามินบีชนิดไนอะซินสูง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตของร่างกาย และยังมีแมกนีเซียมสูง ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ


กระชายดำ
สมัยก่อนเป็นสมุนไพรที่หายากมาก ถ้าพูดถึงสมุนไพรชนิดจะรู้กันดีในเรื่องเพิ่มพลังทางเพศ บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ทำให้กระชุ่มกระชวยอกลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง

กวาวเครือแดง
     สมุนไพรกวาวเครือแดง มีฮอร์โมนเพศชายค่อนข้างสูง ช่วยบำรุงโลหิต ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ช่วยรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี

หน่อไม่ฝรั่ง
     ชาวอังกฤษ เชื่อว่าถ้ารับประทานหน่อไม้ฝรั่งต้มทุกเช้า 3 วันติดต่อกัน จะช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศได้ดี กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้มากขึ้น ทั้งนี้อาจเป็นเพราะหน่อไม้ฝรั่งเป็นอาหารที่เป็นแหล่งของไนอะซินด้วย

ไก่ดำ (Black chicken)
     เนื้อไก่ดำนั้นจะมีโปรตีนสูงกว่าเนื้อไก่ชนิดอื่นๆ ถือว่าไก่ดำนั้นเป็นยาเพิ่มพลังทางเพศชั้นดีอีกชนิดหนึ่ง ทั้งอร่อยทั้งมีระโยชน์

      จะเห็นได้ว่าอาหารการกินในครัวของเราเองก็ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ทั้งนั้น  ช่วยบำรุงสุขภาพทั้งร่างกาย และเรื่องเพศ แตกต่างกันไปเราจึงควรหามาบริโภค แต่มันออกจะดูวุ่นวายและยุ่งยากซักหน่อย หากต้องหาทุกอย่างมาทานทุกวัน ปัจจุบันอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เลยได้รวบรวมสมุนไพรที่จำเป็นต่อการบำรุงเซ็กส์และฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศมารวมกันไว้ เพื่อให้ท่านทั้งหลายได้หามารับประทานกันได้ง่ายๆ ลองศึกษาและมองหาอาหารเสริมที่เหมาะกับท่านได้ในเว็บ www.saboojaii.com นี้ มีหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกตัวที่เหมาะกับท่านแน่นอน


     ชีวิตคู่ที่มีความสุข ประกอบด้วยความรักและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ให้อภัยเข้าใจกัน แต่สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือเรื่องเซ็กส์ หมั่นดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจ และสุขภาพเซ็กส์ให้แข็งแรงอยู่เสมอ ชีวิตครอบครัวจะมีความสุข

เครดิต : http://marines30.com
เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 13