รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร COBRA ที่ได้รับจากทางแอดมิน


จำหน่ายอาหารเสริมผู้ชายโดยแอดมิน

หัวข้อ: รีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร COBRA ที่ได้รับจากทางแอดมิน  (อ่าน 2552 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Magma

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 21
 • พลังน้ำใจ: 1
  • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>


ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

      ก่อนเริ่มรีวิวต้องขอเกริ่นนำโดยคร่าวๆ ถึงปัญหาเรื่องสุขเพศที่ทางผมได้ประสบอยู่ในขณะนี้ก่อนครับ ปัจจุบันอายุก็เข้าสู่วัยกลางคนครับ ปัญหาของผมก็คือเรื่องการแข็งตัวขณะที่ทำกิจกรรม โดยช่วงแรกของการเริ่มกิจกรรมก็ยังแข็งตัวเป็นปกติดี แต่พอเริ่มเกิดอาการเหนื่อยขึ้นมาหรืออารมณ์ในช่วงเวลานั้นถูกขัดจังหวะขึ้นมาก็มักจะประสบกับปัญหาการอ่อนตัวขึ้นมาโดยทันที ซึ่งก็ต้องพักการทำกิจกรรมไปชั่วขณะหนึ่งเพื่อรอให้การฟื้นตัวและแข็งตัวกลับมาอีกครั้ง และจะเป็นเช่นนี้อยู่หลายครั้งกว่าที่จะทำกิจกรรมจนนำตัวเองไปสู่ความสุขสมได้ และอีกอย่างก็คือเรื่องความไวของเจ้าน้องชายต่อการสัมผัส ในขณะที่มีการสัมผัสหรือขณะมีกิจกรรมก็อาจจะยังแข็งตัวดีอยู่ แต่พอห่างจากการถูกสัมผัสหรือกระตุ้นเท่านั้นก็จะอ่อนตัวลงโดยฉับพลันโดยที่ไม่สามารถคงความแข็งตัวไว้ได้ เช่นเดียวกันหลังจากการหลั่งแล้วก็จะอ่อนตัวลงโดยทันที
      หลังจากได้ทดลองรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร COBRA ที่ทางแอดมินได้ส่งมาให้ไปหนึ่งเม็ดโดยรับประทานก่อนอาหารหรือขณะที่ท้องกำลังว่างอยู่ หลังจากนั้นประมาณ 30-45 นาที ก็เริ่มรู้สึกมีอาการวูบวาบเล็กน้อยที่ใบหน้าซึ่งก็น่าจะเกิดจากการที่มีเลือดไหลเวียนขึ้นไปหล่อเลี้ยงได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้มีอาการคัดจมูก ปวดหัว หรือว่าสายตาพร่ามัวแต่อย่างใด ส่วนที่บริเวณเจ้าน้องชายก็เริ่มรู้สึกว่ามีความตื่นตัวขึ้นมาบ้างเล็กน้อยโดยที่ไม่ได้มีการสัมผัสหรือกระตุ้น จากเดิมที่อยู่ในสภาพห่อเหี่ยวหลับไหลก็กลายเป็นอยู่ในสภาพที่พร้อมจะตื่นตัว พอเริ่มทำกิจกรรมแค่เพียงถูกสัมผัสและเล้าโลมกระตุ้นเพียงเล็กน้อยก็ทำให้เจ้าน้องชายเกิดการแข็งตัวชูชันเป็นจงอางที่พร้อมจะออกศึกได้ขึ้นมาในทันที ตลอดช่วงเวลาที่ทำกิจกรรมถึงแม้จะเกิดอาการเหนื่อยล้าบ้างเหมือนปกติที่เคยเป็นอยู่แต่ก็ไม่ได้ทำให้เจ้าน้องชายหดเหี่ยวแต่อย่างใด ยังสามารถแข็งตัวชูชันได้ตลอดจนกระทั่งทำกิจกรรมได้สำเร็จลุล่วงพาตัวเองไปถึงฝั่งได้โดยสวัสดิภาพ แม้กระทั่งหลั่งจากการหลั่งไปแล้วก็ยังคงสภาพชูชันอยู่ต่อไปได้อีกระยะนึง ส่วนในช่วงระยะเวลาพักฟ้นหลังจากหลั่ง เจ้าน้องชายก็ไม่ได้ห่อเหี่ยวแบบเดิมเหมือนที่เคยเป็นแต่ยังคงสภาพครึ่งหลับครึ่งตื่นและรู้สึกมีอาการของการคัดตึงตลอดลำและแค่เพียงมีการเล้าโลมหรือกระตุ้นเพียงเล็กน้อยก็กลับมาแข็งตัวพร้อมออกศึกได้โดยเร็ว ตลอดระยะเวลา 1-12 ชั่วโมงแรกหลังการรับประทาน COBRA เจ้าน้องชายจะรู้สึกคัดตึงตลอดลำแต่ก็ไม่ได้มีความเจ็บปวดใดๆ และพร้อมที่จะแข็งตัวได้ทันทีที่มีการสัมผัสกระตุ้น ส่วนสภาพของการแข็งตัวนั้นถือว่าเป็นที่น่าพอใจมาก มีการแข็งตัวได้ใกล้เคียงมากๆ กับก่อนที่ผมจะมีปัญหาสุขเพศ ช่วงระยะเวลา 12-24 ชั่วโมง หลังการรับประทาน COBRA เจ้าน้องชายก็ยังรู้สึกมีอาการคัดตึงตลอดลำถึงแม้ว่าจะไม่เท่ากับช่วง 12 ชั่วโมงแรกก็ตามแต่ก็พร้อมที่จะแข็งตัวได้โดยง่ายถ้าถูกกระตุ้น สำหรับตัวผมกว่าที่จะรู้สึกว่าเจ้าน้องชายจะห่อเหี่ยวกลับไปอยู่ในสภาพเดิมๆ ก็ใช้ระยะเวลาโดยประมาณ 36-48 ชั่วโมงหลังการรับประทาน COBRA
      ดังนั้นโดยความเห็นส่วนตัวจึงคิดว่า COBRA เพียงเม็ดเดียวเอาอยู่จริงๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการจะออกรบในสมรภูมิที่ต้องใช้ระยะเวลาในการรบที่ยาวนาน และสำหรับท่านที่ไม่ได้มีปัญหาสุขเพศเช่นผมถ้าได้ลอง COBRA ซักเม็ดจะเป็นเช่นไร ก็คงจะแข็งตัวชูคอได้ตลอดเหมือนกับจงอางที่พร้อมจะเข้าฉกเป้าหมายได้ตลอดเวลา สมแล้วครับสำหรับชื่อ " COBRA "

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2018, 11:13:52 pm โดย admin »

ออฟไลน์ cocomax

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 23
 • พลังน้ำใจ: -1
  • ดูรายละเอียด

สล็อตออนไลน์ live22 โบนัส 100
ที่ใครๆก็เล่นกัน
https://www.slotxd.com/live22