บุกห้องครัว หายา ปลุกเซ็กส์ กันดีกว่า !!

หัวข้อ: บุกห้องครัว หายา ปลุกเซ็กส์ กันดีกว่า !!  (อ่าน 1235 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ อาหารเสริมผู้ชาย

 • นักเขียนสบูจ๋าย
 • ดร เซ็กส์
 • *****
 • กระทู้: 10297
 • พลังน้ำใจ: 9
  • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

     พูดถึงเรื่องเซ็กส์ ความต้องการทางเพศ ต้องมีกันทุกคนอยู่แล้ว โดยเฉพาะคุณผู้ชายส่วนใหญ่ที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียวกับเรื่องบนเตียง เรื่องซั่ม เรื่องเอา มันแทบอยู่ในสายเลือดเลยทีเดียว แต่พออายุเริ่มมากขึ้นก็ต้องหาอะไรมากระตุ้นให้กระชุ่มกระชวยกันซักหน่อย เพราะชีวิตขาดเซ็กส์ไม่ได้ ทั้งในอดีตสมัยโบราณ ก็มีการสรรค์หายาสมุนไพรมาบำรุงเซ็กส์ จนมาถึงปัจจุบันก็ค้นพบกันมากขึ้น วันนี้เราจะพาบุกห้องครัว ดูกันว่าของที่เรากินทุกวัน อันไหนเป็นยาปลุกเซ็กส์บ้าง จะได้รู้และหามาเตรียมไว้ทำกับข้าวกับปลา เพื่อบำรุงสุขภาพเซ็กส์ให้ฟิตปั๋งกัน 


กล้วยหอม
     เดินตลาดทีไรก็เห็นวางเรียงรายขายกันอยู่เต็มไปหมด ต้องหาซื้อมาติดบ้านไว้บ้างแล้วล่ะ เพราะเจ้ากล้วยหอมนี้จะมีโปแตสเซียมสูง ซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาท และยังมีวิตามินบี 6 ซึ่งเพิ่มความต้องการทางเพศให้อีกด้วย ซึ่งกล้วยหอมนิยมใช้เป็นสัญลักษณ์แทน "อวัยวะเพศ" ของผู้ชายนั่นเอง

ถั่งเช่า
     สมุนไพรจีน ที่มีสรรพคุณในการช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตปั๋งเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงตับ ไต ปอด ทั้งยังช่วยชะลอความแก่และฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมไปอีกด้วย ดังนั้นตังถั่งเช่า จึงถือว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์จากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

ใบแปะก๊วย
     สมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากทาง ตะวันออกของประเทศจีน ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ทั้งอวัยวะไม่แข็งตัว หลั่งไว เสร็จเร็ว ความต้องการทางเพศลดลง ใบแปะก๊วยก็ช่วยให้เรากลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง ถือว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์แบบดั้งเดิมก็ว่าได้ ซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่สมองและร่างกาย บำรุงสมอง เพิ่มความจำ อีกด้วย

กระเทียม
     กระเทียมถือเป็นสมุนไพรพื้นบ้าน และทุกบ้านต้องมีกระเทียมแน่นอน  เพราะต้องใช้ประกอบอาหาร และกระเทียมยังมีประโยชน์มากๆ สรรพคุณของกระเทียมยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศชายไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศมากขึ้น นอกจากช่วยเรื่องเพศแล้วกระเทียมยังช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วง รักษาสิว รักษาโรคหวัด ควบคุมน้ำหนัก

ขิง
     น้ำขิง หรือขิงสด ถือเป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากทีเดียว ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายมีความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดอาการเครียดได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์มากจริงๆ

มะเดื่อ
     ชาวกรีกโบราณนิยมรับประทาน ซึ่งทำให้คึกคักอยู่ตลอดเวลา มะเดื่อมีวิตามินบีชนิดไนอะซินสูง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตของร่างกาย และยังมีแมกนีเซียมสูง ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ


กระชายดำ
สมัยก่อนเป็นสมุนไพรที่หายากมาก ถ้าพูดถึงสมุนไพรชนิดจะรู้กันดีในเรื่องเพิ่มพลังทางเพศ บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ทำให้กระชุ่มกระชวยอกลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง

กวาวเครือแดง
     สมุนไพรกวาวเครือแดง มีฮอร์โมนเพศชายค่อนข้างสูง ช่วยบำรุงโลหิต ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ช่วยรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี

หน่อไม่ฝรั่ง
     ชาวอังกฤษ เชื่อว่าถ้ารับประทานหน่อไม้ฝรั่งต้มทุกเช้า 3 วันติดต่อกัน จะช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศได้ดี กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้มากขึ้น ทั้งนี้อาจเป็นเพราะหน่อไม้ฝรั่งเป็นอาหารที่เป็นแหล่งของไนอะซินด้วย

ไก่ดำ (Black chicken)
     เนื้อไก่ดำนั้นจะมีโปรตีนสูงกว่าเนื้อไก่ชนิดอื่นๆ ถือว่าไก่ดำนั้นเป็นยาเพิ่มพลังทางเพศชั้นดีอีกชนิดหนึ่ง ทั้งอร่อยทั้งมีระโยชน์

      จะเห็นได้ว่าอาหารการกินในครัวของเราเองก็ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ทั้งนั้น  ช่วยบำรุงสุขภาพทั้งร่างกาย และเรื่องเพศ แตกต่างกันไปเราจึงควรหามาบริโภค แต่มันออกจะดูวุ่นวายและยุ่งยากซักหน่อย หากต้องหาทุกอย่างมาทานทุกวัน ปัจจุบันอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย เลยได้รวบรวมสมุนไพรที่จำเป็นต่อการบำรุงเซ็กส์และฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศมารวมกันไว้ เพื่อให้ท่านทั้งหลายได้หามารับประทานกันได้ง่ายๆ ลองศึกษาและมองหาอาหารเสริมที่เหมาะกับท่านได้ในเว็บ www.saboojaii.com นี้ มีหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกตัวที่เหมาะกับท่านแน่นอน


     ชีวิตคู่ที่มีความสุข ประกอบด้วยความรักและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ให้อภัยเข้าใจกัน แต่สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือเรื่องเซ็กส์ หมั่นดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจ และสุขภาพเซ็กส์ให้แข็งแรงอยู่เสมอ ชีวิตครอบครัวจะมีความสุข

เครดิต : http://marines30.com
เรียบเรียงบทความโดย


อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/

Facebook Comments

ออนไลน์ gentle boy

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • กูรูเรื่องเพศ
 • *****
 • กระทู้: 252
 • พลังน้ำใจ: -2
  • ดูรายละเอียด

Re: บุกห้องครัว หายา ปลุกเซ็กส์ กันดีกว่า !!
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 21, 2018, 08:44:28 pm »

แล้วก็ต้องผ่อนให้เพียงพอ ต้องนอนไม่ดึก ต้องผ่อนคลายจากการทำงาน ลดความเครียดจากการทำงาน กินอาหารทะเลด้วยก็ดีครับ หรือไม่กินซื้ออาหารเสริมมาทานด้วยพกพาง่ายและก็สะดวกครับ