เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => บทความเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์ เชิงวิชาการ => ข้อความที่เริ่มโดย: SnowQueen ที่ พฤศจิกายน 30, 2017, 11:50:16 pm

หัวข้อ: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: SnowQueen ที่ พฤศจิกายน 30, 2017, 11:50:16 pm
(http://www.saboojaii.com/cover/11/5554/1512101167.jpg)
ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

ฮัลโหลววว... นี่คือบทความเชิงวิชาการแบบบูรณาการ ไม่ใช่คำถามของสาวแก่ใจเปลี่ยว ที่มามองหาผู้ชายไปเคี้ยวเอี้อง นะจ๊ะ...

มีสาวๆเข้ามาเสาะหายาปลุกเซกส์ ยาที่ทำให้มีอารมณ์มากๆ บ้อยยยบ่อย มีหลายคนถามคำถามที่น่ามึนตึ๊บ ว่าทำไมหนูไม่เสียว หรือ "เสร็จ" คืออะไรคะ เสร็จเป็นไงคะ ทำไมจิ๊มิ๊หนูมันไม่ตอด โอ้ยยย ตะลึงงงง

รู้มั้ยคะว่า การที่เมื่อเราโดนมือชายสัมผัส และเรามีการตอบสนองง่ายๆ รู้สึกลึกๆ ล้ำๆ เต็มอิ่มน่ะ มันคือที่สุดของ "การใช้ประสาทสัมผัสของมนุษย์" เลยนะคะ แต่มันจะเกิดมากๆตามปัจจัยหลายๆปัจจัย ( อุบไว้ก่อน )

ก่อนจะลุยเละ ขอบอกว่าไอ่ยาปลุกกำหนัด ยาปลุกเซ็กส์ ยาเพิ่มความแร่ด อะไรนี่เกิดมาดิชั้นยังไม่เคยพบเจอ เคยกินยาที่ว่านี่มาก่อน จึงจะไม่มีประสพการณ์ด้านนี้ รวมทั้งไม่คิดจะศึกษาด้วย......ไม่สนใจนะ (กินแล้วจะโดนสารก่อมะเร็งรึเปล่าก็ไม่รุ้ ... ล้อเล่น)

จริงๆก็ไม่ได้เก่งกาจ แต่ดันอยากเขียนไง ดิชั้นชอบเขียนบทความแทนการสำเร็จความใคร่ ก็เล่นๆ สนุกๆไปนะคะ และก็เผื่อจะเจอข้อคิด ข้อโต้แย้งที่ทำให้ปัญญาประเทืองขึ้น แต่....มันก็ทำให้สมองดิชั้นสดชื่น เซลผิวกายตื่นตัวได้ตลอดเวลา คือการสรรหาอะไรที่มันออกแนววาบหวาม ลกมกๆ หวิวๆเรื่อยๆนี่มันจะช่วยให้สมองของเรา รับรู้ว่า ร่างกายนี้ชอบแบบนี้นะ อยากได้แบบนี้นะ อยากรู้สึกเสียวซ่านนะ และ...เมื่อคิดแบบมุ่งมั่นบ่อยๆเข้า (บ่อยๆมากๆจนเท่ากับการสะกดจิต) สมองเราจะเชื่องค่ะ เมื่อเค้ารับรู้แบบนี้ เค้าก็จะผลิตสารเคมี ฮอร์โมนที่มันออกแนวนี้มาให้ร่างเราเอง คิดเยอะๆก็ออกเยอะ

* เว้นช่วงไว้ให้คิดตามก่อนละกันค่ะ พักนิ้วแป๊บบบ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: Wonder Playgirl ที่ ธันวาคม 01, 2017, 06:14:57 am
ตอนแรกคิดว่าจะหายาสำหรับผญ.มาใช้ เพราะคิดว่าตัวเองขาด หรืออารมณ์ทางเพศน้อยไป รู้สึกอารมณ์ร่วม หรืออารมณ์พร้อมมีไม่พอ เคยถูกปฏิเสธ หรือถูกทิ้งด้วยความที่เป็นสาวไร้อารมณ์ร่วมมาแล้ว เลยค้นข้อมูลมองหายาปลุกอะไรพวกนี้จะมาใช้เหมือนกัน เคยตั้งกระทู้เรื่องเสร็จยากไว้มาก่อนนะ

แต่พอมาเจอคนที่ชอบหน่อย ความต้องการตรงกัน คู่ที่เคมีตรงกันยิ่งกว่า เล้าโลมเป็นถึงได้รู้ว่า เราไม่ได้ผิดปกติอะไรเลย แค่เสร็จช้าหรือยากไปหน่อยนิดเดียวเองเท่านั้น เวลาเสร็จคุณผู้ชายเองรับรู้ได้ก่อนเราด้วยซ้ำไป แต่ผู้หญิงที่ยังใหม่กับเรื่องนี้อาจจะสับสนในตัวเองอยู่เท่านั้น ของแบบนี้ต้องเรียนรู้และเพิ่มประสบการณ์เอาทีละนิดล่ะ

ทำให้เพิ่งรู้ว่าก็เสร็จเป็นเหมือนกันไงแต่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำน่ะ แต่เสร็จข้างในมันไม่ชัดเจนเหมือนเสร็จที่คริสตอริสแบบเวลาที่ช่วยตัวเองเลย ก็ต้องลองหาวิธีไปว่าจะสำเร็จไหมละนะ ส่วนตัวชอบตอนที่เหมือนยักกะเย่อแล้วเสียวตรงนั้นวูบวาบตรงนั้นมากกว่าเสร็จข้างในซะอีก มันรู้สึกได้เยอะกว่ามาก

ส่วนตอนนี้ชักอยากลดอารมณ์ทางเพศมากกว่าแระ รู้สึกจะมีมากเกินไปแล้วเนี่ยน่ะสิ ยิ่งตอนเป็นงานแล้วการถูกเร้าอารมณ์มันก็ง่ายขึ้นด้วย สรุปยาพวกนี้ไม่ได้จำเป็นเลยถ้าผู้หญิงไม่ฝืนตัวเองเข้าใจว่าตัวเองต้องการยังไง แล้วผู้ชายปลุกเล้าได้ตรงจุด มันก็มีความสุขไปด้วยกันได้เองล่ะนะ

ไว้จะพูดถึงยานี่อีกทีนะคะว่ามีอะไรยังไงบ้าง
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: SnowQueen ที่ ธันวาคม 01, 2017, 08:09:14 am
เชื่อเรื่องดวงชะตากันมั้ยคะ คนบางคนถูกสร้างมาพร้อมกับอารมณ์เพศที่ร้อนแรง ชูชันง่าย แข็งน้านนนนาน หรือฝ่ายหญิงที่แฉะง่าย เสร็จบ้อยยยบ่อย คนบางคนก็เกิดมาเพื่อแจกจ่ายความรักให้กับคนหลายๆคน ถ้าต้องแค่คนเดียว เขาก็จะเสียชาติเกิด ... น่าเห็นใจจัง

แต่... ยังไงๆมันก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพ หรือความแข็งแรงของร่างกายอยู่ดีค่ะ เชื่อมั้ยล่ะ
คนอ่านที่วัยเลยเลข4มาแล้วน่าจะพอคิดออก ในสภาวะที่แรงปรารถนาท่วมท้นแต่ไร้พลังนั้น ดิชั้นเคยพบค่ะ หนุ่มวัยกลางคนที่กรุ่นแรงและดูเซกซี่จัดๆ บทเร้าอารมณ์ขั้นสุดยอดจนน้ำนองท่วมไปทั้งหว่างขา แต่... อาวุธไม่โด่ และร่วมเพศได้เหมือนสิงห์โต
(นึกแล้วเซงชะมัด)

งั้นสรุปสั้นๆย่อๆไปเลยละกันนะคะ ว่า ให้เลือกกินอาหารที่มันไปสร้างขุมพลังกันบ้าง เช่น... ใบบัวบก(เป็นต้นๆ หยิบเคี้ยวกินๆไป) ขิงอ่อน (ตักใส่ปากไป) ขมิ้นอ่อนๆ ตังกุยในแกงจืด เก๋ากี้ฟรี้สดรายในซองเล็กๆ เทออกมาเคี้ยวกินเล่นแทนขนมกรุบๆ และ... เมล็ดฟักทอง

วิธีกิน เมล็ดฟักทอง ที่ถูกต้อง คือ
กินวันละไม่เกิน 1กำมือ หรือ 50กรัม *ห้ามเกินค่ะ
(คือต้องกินแบบไม่คลุกเกลือเค็มๆมานะคะ ไปหาซื้อกันที่ ชั้นขายถั่ว ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต เอาแบบแกะเปลือกแล้วมา)

ดิชั้นบอกเลยค่ะว่า ตัวนี้คือเด็ดสุด กินตามที่บอกนะคะ แล้วช่องคลอดจะเบ่งบาน หอมฟุ้ง มีความลื่น ปริอูมล้นปรี่ ตามที่ผู้หญิงที่ดีควรจะเป็น (เน้นว่า ผู้หญิงดีนะคะ )

พัก
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: Wonder Playgirl ที่ ธันวาคม 01, 2017, 11:20:26 am
ยาปลุกอารมณ์สำหรับผู้หญิง เท่าที่ค้นหาอยากลองซื้อนั้น ถ้าจะเอาแบบใช้ปุ๊บมีอารมณ์ทันใจปั๊บมักเป็นยาที่มีส่วนผสมเป็นความลับที่เค้าไม่นิยมบอกต่อกัน ทำให้ไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่ามันปลอดภัยรึไม่ปลอดภัยแค่ไหน และยาพวกนี้มักเป็นที่นิยมสำหรับชายหนุ่มกลัดมันผู้ไร้สเน่ห์และฝีมือในการทำให้ผู้หญิงสมยอมจนต้องหายาพวกนี้มาช่วยให้ผู้หญิงอยากจนต้องยอมเสพสังวาสด้วยแบบกายเรียกร้อง แต่ไม่ใช่ด้วยความอยากอย่างเต็มใจ จัดเป็นผู้ชายแบบกระจอกและน่าสมเพชมากจริงๆ แหละที่ต้องใช้ตัวช่วยมักง่ายๆ แบบนี้

เท่าๆ ที่ค้นข้อมูลมามักเป็นยาประเภทเดียวกับทำให้สัตว์อยากผสมพันธุ์กันล่ะนะ เพราะงั้นก็ค่อนข้างเชื่อว่า ยาปลุก sex สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะมันไม่มีจริงหรอก อารมณ์และสัมผัสกับผู้ชายที่ยินยอมพร้อมใจด้วยต่างหาก คือยาปลุก Sex ที่ดีที่สุดแล้ว

ถ้านอกนั้นยังไม่ได้ก็น่าจะเพราะเกิดจากภาวะทางจิตใจ และอารมณ์ที่ยังไม่พร้อมเองของผู้หญิงมากกว่า เลยเป็นเหตุผลว่าทำกับบางคนก็จะไม่ได้รู้สึกดี รู้สึกเสร็จได้เลยจริงๆ

นอกเหนือจากนั้นอาจจะผิดปกติทางร่างกายจริงๆ ก็ต้องหาสาเหตุของปัญหากันเจาะลึกกว่านี้ต่อไป ทั้งด้านการแพทย์และด้านการปฏิบัติ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: Dark_heaven ที่ ธันวาคม 02, 2017, 09:11:43 am
สำหรับอ่อนหัดอย่างผม

ผมยังไม่เข้าใจ ถ้าไม่มีอารมณ์จะทำ ทำไมต้องไปกินยาให้อยากมีอารมณ์ด้วยครับ
ไม่มีอารมณ์ ก็ไม่เห็นต้องทำนิครับ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: Demon Angel ที่ ธันวาคม 02, 2017, 10:32:51 pm
สำหรับอ่อนหัดอย่างผม

ผมยังไม่เข้าใจ ถ้าไม่มีอารมณ์จะทำ ทำไมต้องไปกินยาให้อยากมีอารมณ์ด้วยครับ
ไม่มีอารมณ์ ก็ไม่เห็นต้องทำนิครับ

บางพวกก็อยากได้ อยากทำผู้หญิงที่เล็งไว้เป็นพิเศษสิคะ ไม่ว่าเค้าจะสมยอมรึไม่ก็ตาม
หรือไม่เอากับผู้หญิงที่ขัดขืนแล้วได้อารมณ์มากกว่า ประมาณนี้อ่ะนะ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: SnowQueen ที่ ธันวาคม 16, 2017, 10:34:58 pm
ก็บอกแล้วว่า ไม่สนเรื่องยาไงคะ มาสงสัยอะไรทำไมกันเนี่ย  สายดาร์กแบบนั้นดิชั้นม่ายยยสันทัดค่าาา 555

คุณผู้ชายที่ซื้อเมล็ดฟักทองมากิน กรุณาดื่มน้ำให้มากขึ้นระหว่างวันกันด้วยนะคะ แต่ดิชั้นคิดว่าคุณเปลี่ยนไปเป็นเมล็ดแตงโมดีกว่าค่ะ มีขายแบบแกะเปลือกแล้วด้วยเช่นกัน ถุงละครึ่งกก. ร้อยกว่าบาทเอง  คือเมล็ดฟักทองดิชั้นการันตีผลให้กับผู้หญิงได้ แต่ผู้ชายนั้น ดิชั้นไม่ทราบจริงๆค่ะ

คืถ้าจะอ้างอิงจากบทความที่เสริซหาในกูเกิ้ลกัน ดิชั้นขอไม่ยุ่งเกี่ยวน้าาา ขอพูดแต่สิ่งที่ได้ทำ ทดสอบ ทดลองแล้วได้ปลเองมาแล้ว อย่างเดียวนะคะ

มาต่อกันดีกว่าค่ะ จริงอยากพูดเรื่อง ท่ากายบริหาร แต่... ตอนนี้เมาแล้ว คุยได้สั้นๆละกัน

พอดีได้ยินผู้ใหญ่ที่เคารพรักของดิชั้นท่านพูด เรื่องการนวดอวัยวะเพศ ให้ลูกศิษย์ที่เรียนวิชา .... (ขอไม่บอกนะคะ) ฟัง เนื่องจาก มันคือหนึ่งในเคล็ดลับที่ทำให้ อายุวัฒนะ และยังมีอารมณ์เพศได้เต็มเปี่ยมแม้วัยจะล่วงเลยเข้าเลข6

สิ่งนั่นคือ เราต้องคอยนวดอวัยวะเพศของเราทุกวัน ทั้งชายและหญิงค่ะ มันจะไปกระตุ้นเลือดลมบริเวณนั้น  เมื่อเลือดลมดีความรู้สึกก็จะดีตามไปด้วย ถูกมั้ยคะ 

ทำไมมันชอบส่งเองเรื่อยย้ลย

ดิชั้นแอบมองของท่านอ.หญิง อูมมากๆค่ะ  ดิชั้นเป็นผู้หญิงมองแล้วยังรู้สึกแปล๊บๆตรงนั้นเลย คือมันดูเย้ายวน เต่งอูมมากๆจริงๆ 

นวดยังไง

ไม่ทราบค่ะ คือตอนฟังนั้นมันเขินๆพิกล เลยไม่ได้ถามต่อแบบละเอียดมาก ยังไงก็ลองไปคลำๆดูกันเองละกันนะคะ  ใครนวดอยู่ นวดเป็นก็มาบรรยายเพื่อเป็นวิทยาทานให้เพื่อนๆด้วยนะคะ

และ ใครจะนวดเอง หรือให้ใครนวดให้ ก็ ไปตกลงกันเอง นะ

ส่วนของผู้ชาย ฟังแบบเขินๆจากอ.ชาย ท่านพูดคล้ายๆ กระทู้รีวิวยานวดในนี้เลยค่ะ ตอนนั่งหน้าแดงแป่ดดฟัง ก็นึกถึงภาพในกระทู้นั้นไปด้วย  ฟินมากกก กลับถึงบ้าน เป้ากางเกงในอย่างเขรอะเชียว

ลองดูนะคะ วันนี้กดผิดหลายรอบ พิมพยากมาก
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: บอลคัน ที่ ธันวาคม 19, 2017, 07:33:56 pm
เมล็ดทานตะวันได้ไหมครับ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: SnowQueen ที่ ธันวาคม 19, 2017, 10:16:55 pm
เมล็ดทานตะวันได้ไหมครับ

คุณบอลคันคะ พี่ไม่แน่ใจค่ะ เพราะนานมาแล้วคุณพ่อพี่ชอบกินเจ้านี่มาก บอกบำรุงต่อมลูกหมาก แต่ก็เหมือนจะไปอ่านเจอในบทความนึงที่บอกว่า มันจะไปทำให้เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากได้ง่ายขึ้น

พี่ก็คาดเดาเอาว่า อาจจะมาจากตัวเปลือกที่อาจปนเปื้อนจากการผลิต หรือบรรจุ หรือตัวปรุงรสที่หลากหลายกันไปน่ะค่ะ  ทีนี้ถ้าเป็นเมล็ดคุณภาพดี สะอาดปลอดภัยก็ควรกินในปริมาณที่ไม่มากเกินไปเหมือนเมล็ดฟักทองนั่นแหล่ะนะคะ

พอดีมีสมาชิกชายท่านนึงมาสอบถามและแจ้งผลการลองกินตามที่พี่แนะ (จริงๆพี่แนะสาวๆนะ) เค้าบอกว่า เมล็ดฟักทองเมื่อกินตอนแรกจะรู้สึกร้อนๆตัว พอวันต่อๆมาก็ปกติ (เค้าบอกว่าสนใจเพราะอยากหาสแนคแนวนี้อยู่พอดี พี่ก็ว่าไอเดียดีจัง

ตัวนี้มันเพิ่มความเป็นหยางให้ร่างกายน่ะค่ะ ดีมากๆกับผู้หญิง  กับผู้ชายพี่ไม่อยากเดา ก็ได้แต่จำๆเอาจากคนที่มาเล่าให้ฟังเป็นข้อมูลนะคะ

แต่... ทุกคนอ่านข้ามคำเตือนของพี่กันไปหมดเลย พี่ไม่ได้แนะนำให้กินเป็นสแนคนะคะ ต้องไม่เกินวันละแค่ 1กำมือเท่านั้นค่ะ   ใครเจอผลของการกินเกินที่บอก กลับมาสารภาพและรายงานผลพี่ซะดีๆด้วยนะคะ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: บอลคัน ที่ ธันวาคม 19, 2017, 10:32:34 pm
เดียวหาเมล็ดฟักทองก่อนนะครับ  เดียวไปรายงานตัวต่อหน้า กับพี่เลย ;D ;D ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: Wonder Playgirl ที่ ธันวาคม 20, 2017, 08:32:11 am
มีศึกใหญ่รอสัปดาห์หน้า ต้องไปหามาลองล่ะ
ปกติก็ชอบกินอยู่แล้ว
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: SnowQueen ที่ ธันวาคม 25, 2017, 07:51:08 pm
คืนนี้...เรามาโรคจิตกันเถอะ


The treacherous
A tyrant king, a treacherous subject and a woman seeking revenge.

อะไรสำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิง
1. ปากต้องอ้าได้กว้างและสะอาดพร้อมที่จะอมความเป็นชาย
2. ผิวประดุจผ้าซาติน และอุณหภูมิร่างกายที่อบอุ่น ก้นเต็มและกระดูกบาง

อะไรที่ทำให้ช่องคลอดเป็นที่ถูกใจ
1. ปากช่องคลอดต้องเปิดใกล้ๆด้านหน้า
2. ขนต้องน้อยและเบาบาง
3. ต้องมีความอุ่นและชื้น
4. ขนาดต้องใหญ่พอรองรับท่อนความเป็นชาย


ท่าต่างๆของการมีเซ็กส์ มีแค่หลักการเดียว คือการไปถึงจุดสุดยอด ผ่านการสัมผัสที่เหมาะสม

ผู้หญิงที่น่าปรารถนาที่สุด มักจะมีกลิ่นยั่วยวน
https://www.dailymotion.com/video/x6c4um6  (https://www.dailymotion.com/video/x6c4um6)
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: บอลคัน ที่ ธันวาคม 28, 2017, 07:10:03 am
แค่นี้ ผช.ก็หลงเเล้วคัรบ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: SnowQueen ที่ ธันวาคม 28, 2017, 11:00:07 pm
ถ้าเป็นอาหารก็คงพูดได้ว่า อร่อยมากๆ ใช่มั้ยคะ

เอาล่ะ ... อันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวนะคะ แต่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ในนี้
พี่เข้ามาบอกที่นี่ เพื่อที่จะไม่ต้องสร้างกระทู้ใหม่ เข้าใจกันนะคะ

มีเรื่องจะแจ้งให้ทราบ
เพื่อนๆ หนุ่มๆสาวๆ น้องๆ ทั้งหลายในไลน์ของพี่ ภายในสิ้นปีนี้ พี่จะขอเคลียร์คนที่หมดเรื่องคุยกับพี่แล้วออกไปนะคะ  ดีใจที่ได้พูดคุยกันค่ะ
หัวข้อ: Re: อยากเป็นผู้หญิงร้อนแรงไฟแรงสูงจัง
เริ่มหัวข้อโดย: Wonder Gilr ที่ มกราคม 08, 2018, 03:32:09 pm
ขอบคุณครับ