สารพัดวิธีที่ช่วยให้ผู้ชายไม่ติดหนังโป๊

หัวข้อ: สารพัดวิธีที่ช่วยให้ผู้ชายไม่ติดหนังโป๊  (อ่าน 36882 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ert

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

สารพัดวิธีที่ช่วยให้ผู้ชายไม่ติดหนังโป๊

          คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในช่วงเวลาสุดพิเศษของบรรดาหนุ่ม ๆ เห็นจะเป็นการได้ใช้เวลาส่วนตัวไปกับการจดจ่ออยู่หน้าจอทีวีหรือคอมพิวเตอร์เพื่อรับชม หนังโป๊ และด้วยความมีเสน่ห์เย้ายวนของหนังประเภทนี้เอง จึงทำให้ผู้ชายหลายคนลุ่มหลงจนแทบไม่เป็นอันทำอย่างอื่น บางคนโชคดีที่รู้ตัวก่อน ในขณะที่อีกหลายคนกลับดำดิ่งลึกลงไปเรื่อย ๆ วันนี้เราจึงมีวิธีการหลีกเลี่ยงอาการเสพติดหนังผู้ใหญ่มาฝากครับ

ช่วยตัวเอง

          ช่วยตัวเองให้เสร็จอย่างรวดเร็ว

          ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังผู้ใหญ่คือสิ่งที่สามารถตรึงความสนใจของหนุ่ม ๆ ได้อยู่หมัด แต่เคยลองคิดดูเล่น ๆ ไหมครับว่า คุณใช้เวลาไปกับการดูหนังเหล่านั้นมากเท่าไรแล้ว และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา พยายามจัดการตัวเองให้ไปถึงดวงดาวเร็วขึ้นอีกสักหน่อยโดยไม่ต้องรอให้หนังจบลงเสียก่อน จะเป็นการประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณไปได้มากทีเดียวufabet

          จำกัดจำนวนการดูหนังโป๊

          ต้องยอมรับว่าการดูหนังโป๊ถือเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายส่วนใหญ่ก็ดูกันทั้งนั้น แต่สิ่งที่ถือว่าผิดปกติคือการที่คุณใช้เวลาหลายชั่วโมงไปกับการจดจ่ออยู่กับมันเพียงอย่างเดียว เรารู้ดีว่าคุณยังมีของเด็ดอยู่ในสต็อกอีกตั้งเยอะ แต่ไม่จำเป็นต้องหักโหมดูครั้งละหลาย ๆ เรื่องหลาย ๆ ตอนทีเดียวก็ได้นี่นา ลองจำกัดปริมาณหนังที่ดูต่อครั้งให้น้อยลง แล้วเก็บเรื่องอื่น ๆ เอาไว้ดูในครั้งต่อไป ทางที่ดีควรจำกัดเวลาอย่าให้เกินครั้งละ 1 ชั่วโมงจะดีที่สุด

ดูให้เบื่อกันไปข้างนึง

           ดูให้เบื่อกันไปข้างนึง

          เมื่อใดก็ตามที่มีโอกาส มือของคุณมักพุ่งไปที่เม้าส์แล้วคลิกไปที่เว็บโป๊ในดวงใจอยู่เสมอ จนบางครั้งถึงขั้นรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่ชีวิตขาดไม่ได้ หากเป็นเช่นนี้ คุณอาจกำลังมีปัญหาอยู่ก็ได้นะ หนทางแก้อาการเสพติดหนังโป๊ในกรณีนี้อาจต้องให้หลักการ "หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง" เสียแล้ว นั่นหมายถึงการอนุญาตให้ตัวเองดูหนังโป๊ให้ตาแฉะกันไปข้างนึงเลย พอถึงจุดอิ่มตัวเมื่อไรเดี๋ยวก็เบื่อไปเอง

           หาอะไรทำให้ตัวเองยุ่งเข้าไว้

          วิธีนี้คือการปลีกตัวเองออกจากหนังโป๊ได้ดีที่สุด ลองหากิจกรรมอย่างอื่นทำเพื่อทุ่มความสนใจทั้งหมดไปกับสิ่งนั้น เช่น เร่งทำงานที่ยังคั่งค้างให้เสร็จ เล่นเกมคอมพิวเตอร์สุดท้าทาย ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือจะหันไปเล่นกีฬาที่ชอบก็ได้

ร่วมรักในขณะที่ดูหนังวาบหวิวไปด้วย

           ร่วมรักในขณะที่ดูหนังวาบหวิวไปด้วย

          หากคนรักของคุณไม่ค่อยชอบใจที่คุณมีอาการเสพติดหนังโป๊ล่ะก็ ลองชวนเธอมาทำกิจกรรมบนเตียงในระหว่างที่ดูหนังโป๊ไปด้วยสิ เพราะวิธีนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกพึงพอใจกับการร่วมรักแบบจริงจังมากขึ้น และยังช่วยลดความสนใจที่มีต่อตัวหนังได้ด้วยยูฟ่าเบท

           เลือกดูเรื่องที่ไม่เร้าใจ

          สาเหตุหนึ่งที่ผู้ชายชอบดูหนังโป๊ก็เพราะความตื่นเต้นเร้าใจที่หาไม่ได้ในชีวิตจริง ถ้าอย่างนั้นลองหาเรื่องที่มีเนื้อหาสุดแสนจะธรรมดาหรือนักแสดงที่ไม่เร้าอารมณ์มาดูสักหน่อยเป็นไง เห็นทีคราวนี้คงมีคนเบือนหน้าหนีกันบ้างล่ะสมัครufabet

หลีกเลี่ยงการอยู่คนเดียว

           หลีกเลี่ยงการอยู่คนเดียว

          เมื่อใดก็ตามที่รู้สึกเปลี่ยวเหงา หนึ่งในกิจกรรมที่น่าสนใจของเหล่าคุณผู้ชาย คงหนีไม่พ้นการดูหนังโป๊อย่างแน่นอน ดังนั้น ควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลมโดยการออกไปพบปะเพื่อนฝูง หรือออกไปหาอย่างอื่นที่สร้างสรรค์ทำดูบ้างก็ได้ เผื่อว่าจะช่วยลดอาการว้าวุ่นใจได้ไม่มากก็น้อย

           อย่าช่วยตัวเองบ่อยเกินไป

          พยายามลดความถี่ในการช่วยตัวเองไม่ให้เกิน 2 ครั้งต่อวัน โดยอาจทำในตอนเช้าหรือตอนกลางคืนก็ได้ วิธีนี้จะช่วยลดความต้องการดูหนังโป๊ได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ยังเป็นการป้องกันไม่ให้ใช้งานน้องชายจนหนักเกินไป เผื่อว่าต้องเข้าด้ายเข้าเข็มกับสาว ๆ ขึ้นมา เดี๋ยวจะหมดแรงเอาเสียก่อน
       
เข้าเว็บโป๊แค่สัปดาห์ละครั้ง

           เข้าเว็บโป๊แค่สัปดาห์ละครั้ง

          หากคุณมักใช้เวลาส่วนตัวไปกับการนั่งจดจ่อภาพเคลื่อนไหวสุดสยิวบนหน้าจอคอมพิวเตอร์จนกระทั่งไม่มีเวลาทำอย่างอื่นแล้วล่ะก็ นั่นอาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังเสพติดหนังโป๊อยู่ก็ได้นะ ลองจำกัดการเข้าชมวิดีโอบนเว็บไซต์แนววาบหวิวให้เหลือแค่อาทิตย์ละหนึ่งครั้ง เพื่อไม่ให้กระทบถึงเรื่องอื่นในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะเรื่องงาน โดยอาจใช้เวลาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปกับกิจกรรมนี้โดยเฉพาะก็ไม่ผิดแต่อย่างใด

           ทำความเข้าใจว่าการดูหนังโป๊เป็นเรื่องธรรมดา

          คุณอาจรู้สึกเอ็นจอยทุกครั้งที่ได้ช่วยเหลือตัวเองในระหว่างชมหนังโป๊เรื่องโปรด แต่หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเรียบร้อยแล้ว คุณกลับรู้สึกแย่กับตัวเองขึ้นมาเสียอย่างนั้น แต่ลองทำความเข้าใจเสียใหม่ว่าความคึกคะนองอยากรู้อยากเห็น ถือเป็นเรื่องธรรมชาติที่ผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะคนที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น คุณจึงไม่จำเป็นต้องรู้สึกแย่กับตัวเองหากต้องการหาความสุขใส่ตัวบ้างนาน ๆ ครั้ง แต่ถ้าหากว่าความต้องการนั้นมีมากเกินไปจนกระทบถึงเรื่องอื่น ๆ เมื่อใด นั่นอาจถึงเวลาทีต้องหันมาทบทวนตัวเองเสียใหม่แล้ว

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายคงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่า การหมกมุ่นกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากจนเกินไป อาจก่อให้เกิดผลเสียทั้งทางตรงและทางอ้อม และอย่าลืมว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่รอให้เราออกไปค้นหาและทดลองอยู่เสมอ ขอแค่คุณเอาชนะใจตัวเอง เท่านี้ก็เพียงพอแล้วครับ

Facebook Comments

ออฟไลน์ slotslotonline

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 38
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

Re: สารพัดวิธีที่ช่วยให้ผู้ชายไม่ติดหนังโป๊
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 22, 2019, 10:55:08 pm »

ความรู้ดีๆ ขอบคุณจร้าาา  :D :D :D
................................................................................
เกมยิงปลาออนไลน์


ออฟไลน์ slotxo777

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 30
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

Re: สารพัดวิธีที่ช่วยให้ผู้ชายไม่ติดหนังโป๊
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2019, 11:33:24 pm »

ความรู้สุดๆ

สล็อตlive22 เล่นง่าย ไม่มีเบื่อ

https://www.live22easy.com/