แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 54
1
ถ้าเป็นลักษณะเหมือนที่เจ้าของกระทู้ต้องการ การเปิดห้องโรงแรมแล้วเรียกหมอนวดมานวดที่ห้องจะดีกว่าครับ ในร้านนวดส่วนใหญ่แล้วห้องนวดจะมี ขนาดเล็ก แล้วไม่มีที่นั่งสำหรับบุคคลที่ 3 ได้เวลาที่จำกัดของร้านนวด ทำให้ฟิลลิ่งไม่ดีเท่าที่ควรครับ

2
40++++ รับไม๊คะ 55555 หยอก ๆ
++นี่ บวกไปเท่าไหร่ครับ อิอิ

40++นี่ถือว่ายังไม่เยอะนะครับ

3
ฝนที่ตกทางโน้นหนาวถึงคนทางนี้ ยังอยากได้ยินทุกเรื่องราว

4

อยากเห็นหน้าตา ระหว่าง จู๋ขลิบ กับไม่ขลิบ  สังเกตุยังไงคะ ๅ
ใช่ครับสามารถ search ดูใน Google ได้ระหว่าง ขลิบแล้วกลับยังไม่ได้ขลิบบมันจะพอจะมีให้ดูครับ ส่วนตัวแล้วเป็นคนขลิบแล้วแต่ถ้าเทียบกันระหว่าง ตอนยังไม่ได้ขลิบกับขลิบแล้วเนี่ยรู้สึกว่าตอนขลิบแล้วมันจะดีกว่ามากครับ ทั้งในเรื่องของความสะอาดในเรื่องของความสวยงาม ตอนขลิบแล้วเนี่ยมันดูสมบูรณ์แบบและสวยงามมากกว่าครับ

5
เคยเป็นที่หนึ่งยังไงก็เป็นที่หนึ่งครับคงไม่มีใครสามารถแย่งตำแหน่งได้ง่ายๆดูแลตัวเองดีๆ มีเทคนิคในการ ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทำให้รู้สึกว่าผู้ชายอยู่ด้วยแล้วสบายใจรู้สึกปลอดภัย ถึงแม้บางครั้งอาจจะนอกลู่นอกทางบ้างแต่สุดท้ายก็กลับมาตายรังครับ เทคนิคเรื่องบนเตียงก็สำคัญนะครับอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่เขาไม่ได้รับจากคนที่บ้านก็เลยจะต้องไปอาบอบนวด เทคนิคในอาบอบนวดมันก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับสามารถศึกษาได้

7
คุณก็รู้อยู่แก่ใจว่าผมไม่ค่อยได้เข้ามาในบอร์ด การที่คุณมาโพสต์ทวงหนี้ในกระทู้ของผมผมถือว่าเป็นการเสียมารยาท ถึงแม้จะเป็นเจ้าหนี้ก็ใช่ว่าคุณจะทำได้ทุกอย่างการพูดจาให้คนอื่นดูแย่ไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้นหรอกนะครับ

  สมาชิกหลายท่านอาจจะงงนะครับว่ามาทวงหนี้ทวงสินอะไรกันในนี้ คือคุณลูกค้าคนนี้สมัยที่ยังให้บริการนวดกันอยู่เนี่ยเขาเคยออกเงินดาวน์รถยนต์ให้กับผมครับและพอตอนหลังเนี่ยไม่ได้ให้บริการกันแล้วแกก็เลยเอามาเป็นหนี้สินนะครับตอนนี้ก็ผ่อนชำระกันอยู่
   จริงๆแล้วผมก็ไม่ค่อยได้เข้ามาในบรอดสักเท่าไหร่ พอดีมีคนที่หวังดีเขาบอกว่ามีการโพสต์ทวงหนี้สินกันในนี้อีกแล้วก็เลยเข้ามาดู
   

 
555 ฉันไม่รู้หร็อกว่าใครจะเข้าหรือไม่เข้าบอร์ดแต่รู้ว่าถ้าเข้ามาตรงนี้ฉันได้เงินคืนแน่555โดยผู้หวังดีเขาจัดให้ไม่เคยทวงนะไม่คิดอยากจะเสวนาเห็นไลน์มาขอผ่อนผันก็ยังคิดอยู่ว่าฉันทำดีถูกคนหรือเปล่าและมันก็เป็นอย่างที่คิด

เงินที่เป็นหนี้นี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับจะใช้บริการหรือเปล่าเพราะฉันปฏิเสธให้การช่วยเหลือตั้งแต่วางมัดจำแล้ว จำได้มั้ยว่าอ้อนวอนฉันให้ช่วยขนาดไหน “ตอนนี้จักรลำบากจริงๆ เราควรเห็นใจกันนะครับ ไม่เห็นใจกันตอนนี้จะไปเห็นใจกันตอนไหน” 5555 หรือว่าเล่นละครเพราะอยากได้ในสิ่งที่อยากได้ เล่นละครเก่งมากตัวเนื้อสั่นเมื่อโดนปฏิเสธเรื่องออกรถ เอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นไม่ใช่นิสัยของผู้มีมารยาทกระมัง *เป็นลูกผู้ชายใจนักเลงหน่อย*

ขอเหอะอย่าเอาเรื่องเก่ามาพูดมากล่าวอ้างเลยบอกจริงๆเอียนจะอ้วก ฉันไม่ใส่ใจกับเรื่องขี้หมาที่ผ่านมาขอแค่ได้เงินคืนให้ครบตามจำนวนก็พอใจแล้ว

ไม่ต้องการให้ใครมาดูว่าเราดีหรือจะคิดอะไรกับเราก็แล้วแต่เราไม่ใส่ใจค่ะทางใครทางมัน สนใจแต่เรื่องเงินของเราแต่ก็ขอบคุณผู้หวังดีนะที่ช่วยให้เราได้เงินทันที

ไม่ทวงก็นิ่งเฉยพอทวงก็หาว่าไม่มีมารยาท 555 พาลรึเปล่าอ่ะ

จ่ายให้เสร็จให้ครบ ทุกอย่างจบ ขอตรงเวลาด้วย

จริงๆแล้วก็ไม่อยากจะต่อล้อต่อเถียงกับคนประเภทนี้เลย ในเรื่องการเป็นหนี้เป็นสินหรือว่าการทวงหนี้นะมันก็ควรจะมีมารยาทกันบ้าง การทวงหนี้ผ่านบุคคลที่ 3 เนี่ยมันก็เป็นข้อห้ามตามกฎหมายอยู่แล้ว คุณต้องการได้เงินจริงๆควรก็คุณก็ควรจะประนีประนอม หาทางออกให้เขามีรายได้เพิ่มขึ้นเพื่อที่จะได้มีเงินมาใช้หนี้คุณ แต่คุณกลับมาเขียนโจมตีดิสเครดิตโพสต์พูดจาที่ทำให้รู้สึกว่าเขาเป็นคนไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้แล้วคุณคิดว่ามันจะมีทางที่จะหาเงินมาใช้หนี้คุณได้อย่างไรคุณผิดประเด็นแล้ว แบบนี้มันไม่เกี่ยวกับหนี้สินแล้วที่คุณมาพูดอย่างนี้เพื่อโจมตีดิสเครดิตทำให้คนอื่นรู้สึกว่าผมเป็นคนไม่ดี แล้วยังไงครับคุณพูดจาให้รู้สึกว่าผมเป็นคนไม่ดีแล้วคุณคิดว่าคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนดีหรอ จริงๆแล้วการโพสต์ดิสเครดิตของคนเนี่ยคุณก็เคยโดนโพสต์โจมตีใน facebook ในเรื่องที่การไปโกงค่ามะม่วงของเขา คุณก็น่าจะรู้ความรู้สึกของคนที่โดนโจมตีดีว่ามันรู้สึกอย่างไร แต่คุณก็ยังทำ ผมรู้สึกว่าการที่คุณมาโพสต์ในนี้มันไม่ใช่ต้องการแค่เงินมันต้องการอย่างอื่นแอบแฝงมากกว่า ซึ่งมันไม่ได้ผลหรอกครับ การเขียนเรื่องเป็นหนี้เป็นสินมันก็เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์หรือเปล่า ผมเป็นหนี้คุณก็เป็นหนี้ เป็นหนี้ผมก็ผ่อนชำระอยู่ผมก็ใช้หนี้การผัดผ่อนมันเรื่องปกติ ผมไม่ได้ไปขโมยของใครผมไม่ได้ไปจี้ปล้นใคร ตลกดีที่จะเอาเรื่องแบบนี้มาโจมตี
 
    อีกอย่างกระทู้นี้มันกระทู้ของผมควรจะมีมารยาทบ้าง ยิ่งกลับไปอ่านกระทู้ที่โพสต์โดยคุณคนนี้ ตั้งแต่เปลี่ยนชื่อนี้มาไม่มีกระทู้ไหนที่เป็นประโยชน์สร้างสรรค์เกี่ยวกับบอร์ดเลย โจมตีผมทุกกระทู้ คงจะว่างงานมาก ตลกดี จริงๆแล้วการบริการนวดมันก็มีการให้บริการมีการเลิกให้บริการ ไม่เห็นจำเป็นที่จะต้องมาทะเลาะกัน คุณมาโพสต์โจมตีดิสเครดิต คุณไม่รู้หรอว่ามันก็มีคนเห็นด้วยกับคุณมีคนไม่เห็นด้วยกับคุณ คนที่เขานวดกับผมคนที่เขาคุยกับผมเขาก็ไม่เชื่อคุณอยู่แล้วมันไม่มีประโยชน์อะไร ใครๆก็รู้ว่าคุณไม่มีอะไรในบอร์ดนี้นอกจากโพสต์โจมตีผมอย่างเดียว ในชื่อเดิมของคุณสมัยที่ยังนวดกันอยู่ คุณก็เขียนอวยผม แต่พอไม่ได้นวดกันคุณก็มาโจมตี มันไม่มีประโยชน์อะไรหรอกครับ คนที่เขาเคยนวดกับผมเขาก็รู้ดีว่าผมเป็นยังไง

   

8
ผมขลิบแล้ว ความรู้สึกBefore กับ After เรื่องความสะอาดเรื่องกลิ่นหลังขลิบดีกว่ามากครับ ไม่มีกลิ่นฉี่สะสมอยู่เลย หน้าตาน้องชายดีขึ้น  หลังขลิบแล้วความรู้สึกทางเพศดีขึ้นครับ ฟินนมากกว่า
เห็นด้วยค่ะสำหรับสมาชิกท่านไหนที่สนใจจะขลิบปลายน้องชายแบบฟรีๆ อาจจะใช้วิธีการวิธีการเดียวกับผมก็ได้ครับ ตอนนั้นผมใช้สิทธิ์ประกันสังคม แล้วแจ้งกับแพทย์ว่าเรามีอาการเจ็บขณะที่น้องชายแข็งตัว จำเป็นที่จะต้องขลิบปลาย ให้แพทย์ลงความเห็นว่ามีความจำเป็นครับเพราะว่าเกิดภาวะเจ็บปวด เราจะสามารถใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ครับ
   ส่วนการผ่าตัดก็ไม่มีอะไรมากนะครับไม่ต้องค้างคืน หมอจะนัดแล้วก็บอกให้เราโกนขนน้องชายไปก่อนเลย ไปถึงก็เปลี่ยนชุดเข้าห้องปลอดเชื้อ ตรวจร่างกายอีกครั้งหนึ่ง ช่วงบ่ายก็ขึ้นเตียงผ่าตัดเลย ตอนผ่าตัดหมอก็จะฉีดยาชาให้ครับความรู้สึกก็เจ็บแบบลึกๆ ใช้เวลาผ่าตัดไม่นานครับนิดหน่อยประมาณไม่น่าจะเกิน 1 ชั่วโมง แต่หลังจากนั้นก็อาจจะปวดบ้างเวลาน้องชายแข็งตัว เวลาอาบน้ำต้องเอาถุงพลาสติกห่อไว้ครับเพื่อไม่ให้แผลเปียกน้ำ พักฟื้นประมาณ 2 สัปดาห์ครับสามารถใช้งานได้ คุ้มค่าครับ  แนะนำ

9
คุณก็รู้อยู่แก่ใจว่าผมไม่ค่อยได้เข้ามาในบอร์ด การที่คุณมาโพสต์ทวงหนี้ในกระทู้ของผมผมถือว่าเป็นการเสียมารยาท ถึงแม้จะเป็นเจ้าหนี้ก็ใช่ว่าคุณจะทำได้ทุกอย่างการพูดจาให้คนอื่นดูแย่ไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้นหรอกนะครับ

  สมาชิกหลายท่านอาจจะงงนะครับว่ามาทวงหนี้ทวงสินอะไรกันในนี้ คือคุณลูกค้าคนนี้สมัยที่ยังให้บริการนวดกันอยู่เนี่ยเขาเคยออกเงินดาวน์รถยนต์ให้กับผมครับและพอตอนหลังเนี่ยไม่ได้ให้บริการกันแล้วแกก็เลยเอามาเป็นหนี้สินนะครับตอนนี้ก็ผ่อนชำระกันอยู่
   จริงๆแล้วผมก็ไม่ค่อยได้เข้ามาในบรอดสักเท่าไหร่ พอดีมีคนที่หวังดีเขาบอกว่ามีการโพสต์ทวงหนี้สินกันในนี้อีกแล้วก็เลยเข้ามาดู
   

   

10
เหมือน admin เคยแจกนะครับลองติดต่อ admin ดู ตอนนั้นผมก็ได้รับเป็น CD แต่ว่าตอนนี้ไม่รู้อยู่ที่ไหนแล้ว CD การสอนนวดของแอดมินที่ส่งมาก็ใช้ได้นะครับ สำหรับผู้ที่เริ่มต้น

   จริงๆแล้วถ้าอยากนวดเป็นก็ไปเรียนตามที่เขาสอนก็ได้ครับแล้วมาดัดแปลงเอาตามที่เราต้องการ อย่างพวกตามศูนย์ฝึกอาชีพของสำนักงานเขตต่างๆ ที่สวนลุมก็มีการสอนนวดครับ

  หรือไม่ก็ลองไปนวดดูครับบางทีก็เอามาดัดแปลงใช้กับอาชีพของเราได้เช่นตามอาบอบนวดหรือไม่ก็พริตตี้สปาต่างๆ น้องๆพวกนี้ก็นวดดีครับใช้เป็นพื้นฐานได้

12
ขอผ่อนผันก็ให้โอกาสแล้วถึงเวลาต้องจ่ายค่าหนี้สินก็ช่วยทำตามคำพูดที่พิมพ์มาด้วย

ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำแค่รักษาคำพูดของตัวเองยังทำไม่ได้ ผ่อนๆมาให้ครบจะได้จบสิ้นซะที


เพิ่งจะโอนไปนะครับ จริงๆหนี้สินมันก็รู้ว่าเป็นหนี้สินนะครับแต่ควรจะมีมารยาทในการทวงถามบ้าง


13
คือกะว่า บอกผญ.ว่าเอาท่าหมาเถอะ พอเขาหันก้นให้ ก็สอดใส่ประตูหลังพรวดเลย สาวๆจะชอบหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

คาดเดาว่าน่าจะโกรธนะครับ 555 มีอะไรก็น่าจะพูดจากันดีๆ ดีกว่า 14
เจ้าของกระทู้มีปัญหาเรื่องไม่มีความมั่นใจในเรื่องขนาดของน้องชาย แล้วก็มีความรู้สึกว่าเสร็จไวใช่ไหมครับ?? ขนาดของน้องชายคิดว่ามันเป็นความคิดส่วนตัวมากกว่า ในเรื่องของขนาดโดยหลักการแล้วมันสามารถทำให้ผู้หญิงมีความสุขทางเพศได้ ส่วนอาการหลั่งเร็ว คุณไม่ได้อธิบายมาว่าในการร่วมเพศแต่ละครั้งแฟนของคุณ เสร็จได้หรือเปล่า ถ้าแฟนของคุณเสร็จด้วย อย่าไปคำนึงถึงเวลาที่ใช้ในการร่วมเพศครับ อาจจะใช้เวลาแค่ 5 นาที 10 นาที แต่ถ้าทั้งสองฝ่ายมีความสุขร่วมกันมันก็เพียงพอแล้วครับ แต่ถ้าคุณหลั่งเร็วโดยที่แฟนของคุณยังไม่เสร็จ ทางแก้ก็พื้นฐานทั่วไปนะครับอาจจะใช้ได้ผล เช่นช่วยตัวเองก่อนร่วมเพศจริง ถ้ายังแก้ไม่หายก็อาจจะต้องกินยา แต่ผมคิดว่าสามารถแก้ปัญหาได้โดยไม่ต้องกินยา บางครั้งมันก็อาจจะเป็นความเคยชินของเราเองก็ได้นะครับสำหรับผู้ชายบางคนหรือว่าบางจังหวะอารมณ์ บางทีเกิดอารมณ์ขี้เกียจขึ้นมาก็อยากจะทำทำให้มันเสร็จๆไป ตั้งใจใหม่ครับผมเล้าโลมดีๆ การให้ความสุขทางเพศกับผู้หญิงไม่ใช่เรื่องยากครับ

15
จริงๆแล้วเราควรจะมีความสุขกับการทำงานนะครับ หาความ สุขนั้นให้เจอครับ แน่นอนครับลูกค้าที่มาใช้บริการของเรามีร้อยพ่อพันแม่ ความคิด ทัศนคติแตกต่างกันออกไปครับ แต่ต้องมีครับคนที่ทัศนคติที่ดีกับเรา รักษาไว้ครับ 

หน้า: [1] 2 3 ... 54