พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ > รวมข่าวอาชญากรรมทางเพศ

พิษรักแรงหึง! หนุ่มระแวงแฟนนอกใจ คว้าปืนกระหน่ำยิงสาหัส ก่อนกรอกปากฆ่าตัว

(1/1)

รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย:

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 8 เม.ย. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง รองสว.(สอบสวน)สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุมีคนยิงกันเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ภายในอาคารพยูงศรวิเศษ เลขที่ 141 ซอยพระยาสุเรนทร์ 30 ถนนพระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.คันนายาว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักแบ่งให้เช่าสูง 2 ชั้น ภายในห้องเช่าที่ 11 ชั้นที่ 1 พบศพนายวิทยา เทียมกามา อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดอุตรดิตถ์ สภาพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีครีม มีบาดแผลถูกยิงที่ใบหน้าจนแหลกเหลวจมกองเลือด ใกล้กันพบร่างน.ส.สำเภา เบ้าศรี อายุ 46 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร มีบาดแผลถูกยิงบริเวณหน้าท้องหลายแผล นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการตรวจสอบภายในห้องพักพบเหล้าเปิดกินแล้ว 2 ขวด อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนลูกซองอีก 1 นัด ตกอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนเพื่อนข้างห้องทราบว่า ทั้งสองเป็นแฟนกัน ทำงานเป็นคนงานก่อสร้าง ฝ่ายหญิงพักอาศัยอยู่ที่นี่มานานแล้ว ส่วนผู้ชายเพิ่งเข้ามาได้ประมาณ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงทั้งสองเดินผ่านหน้าห้องแล้วพูดคุยกัน ฝ่ายชายพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบว่าฝ่ายหญิงมีคนอื่นใช่หรือไม่ แต่ฝ่ายหญิงตอบกลับไปว่าถ้าคิดว่ามีให้ไปหาหลักฐานมา ฝ่ายชายจึงถามต่อไปว่าถ้าหาได้แล้วจะยอมรับไหม ก่อนทั้งคู่จะเข้าห้องไป ต่อมาตนเดินออกมาบริเวณหน้าอาคาร แล้วได้ยินเสียงดังลั่นคล้ายกระจกแตก จึงเดินไปดู แต่ประตูถูกล็อกจากด้านใน ตะโกนเรียกเข้าไปก็ไม่มีใครตอบ จึงขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย ต้องใช้วิธีการตัดมุ้งลวดที่ระเบียงเข้าไป จึงพบผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ


พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่าทั้งสองคนทะเลาะกันเกี่ยวกับเรื่องความหึงห่วง โดยฝ่ายชายเชื่อว่าฝ่ายหญิงมีผู้ชายอื่น แล้วพูดคุยกันไม่รู้เรื่อง ฝ่ายชายจึงใช้ปืนยิงใส่แฟนจนแน่นิ่งไป ส่วนตัวเองกลัวความผิดจึงใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิต โดยฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังไม่พ้นขีดอันตราย เจ้าหน้าที่ได้นำศพนายวิทยาส่งสถาบันนิติเวชวิทยา ร.พ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรพลิกศพ และจะสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เครดิต https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_942697

Nivamata:
เรื่องแบบนี้เห็นกันเยอะมากในสังคมทุกวันนี้น่ากลัวครับ อยากให้ใจเย็นๆ กันหน่อย

stunning88:
เอาอารมณ์เป็นที่ตั้งแบบนี้ก็ไม่ไหว
ทุกวันนี้ ความอดทนของคนเราเหลือน้อยลง
อยากให้ตั้งสติดีๆ ถึงมันจะยากก็เถอะ
suayslimห่วงใยคุณ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version