พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ > รวมข่าวอาชญากรรมทางเพศ

ชาวเน็ตจวกยับ! ตำรวจสายโหด จับสาวอุ้มลูกทุ่มลงกับพื้นหน้าคว่ำ-เด็กกระเด็น

(1/1)

รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย:


เพจดังของประเทศเวียดนามClip Giải Trí]Clip Giải Tríได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

คลิปวิดีโอปรากฏภาพ หญิงสาวสวมเสื้อสีชมพูกำลังอุ้มเด็กเล็ก ยืนโต้เถียงอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ริมถนนแห่งหนึ่งของประเทศจีนหลังจากนั้น สิ่งที่ผู้เห็นเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจับหญิิงสาวที่กำลังอุ้มเด็ก ทุ่มลงไปกับพื้นจนเธอหน้าคว่ำลงไป เช่นเดียวกับหนูน้อยที่ร่วงลงไปกองอยู่กับพื้น ก่อนจะส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด

ท่ามกลางความตกใจของกลุ่มผู้เห็นเหตุการณ์ ที่รีบวิ่งเข้ามาช่วยซับเหลือให้หนูน้อยที่กำลังยืนร้องไห้ โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกนายที่อยู่บนรถได้วิ่งลงมาช่วยเพื่อน อย่างไม่ได้มีความรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ตรงหน้า และยังคงไม่ลดละความพยายามที่จะจับตัวหญิงสาวกดไว้กับพื้นภายหลังทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณปลายปีที่ผ่านมา โดยหญิงสาวจอดรถผิดกฎจราจร และมีการโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้อ้างว่า เขาได้บอกให้หญิงสาววางเด็กลงกับพื้นแล้วแต่เธอก็ไม่ยอมทำตามจนเกิดเหตุการณ์ใช้ความรุนแรงเข้าจับกุมตามคลิปดังกล่าว ทำให้ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกทั้งแม่และลูก ซึ่งทางต้นสังกัดได้สั่งให้ตำรวจสองนายนี้หยุดการปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราว อีกทั้งตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นายทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ ซึ่งหากพบว่าผิดจริงจะต้องดำเนินบทลงโทษต่อไป


หลังจากคลิปเผยแพร่ออกไป จนกลายเป็นไวรัลในหลายประเทศ ทำให้ชาวเน็ตแห่ชมกว่า 9 ล้านวิวแล้ว อีกทั้งยังเกิดกระแสคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในคลิป ว่าเป็นการใช้กำลังเกินกว่าเหตุอีกด้วย

เครดิต https://www.khaosod.co.th/clips/news_891583

jojo83:
แอปที่คุณต้องมีติดเครื่อง เรามีเกมที่คุณชื่นชอบมากมายที่นี่แล้ว
รายละเอียดเกมออนไลน์เพิ่มเติม คลิกที่นี่
เกมยิงปลาได้เงินจริง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version