แสดงกระทู้ - mark3240

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - mark3240

หน้า: [1]
1
User : themyth คุณพิมข้อความมาหาผมที่คุณกันแรก ๆ ที่คุณเล่าเรื่องภรรยาคุณให้ผมฟัง ผมก็ยินดีนะครับ แต่หลัง ๆ แลดูเพ้อ ๆ พิมมาเหมือนคนเพ้อเจ้อ คุณต้องการเพื่อนคุยหรือว่ายังไงครับ ของจริงไหมครับหรือว่าแค่อยากหาเพื่อนคุย อยากอวดว่าเมียหรือยังไงครับ ถ้าของจริงนัดมาเลยครับ ถ้าไม่จริงไม่ต้องพิมอะไรมาแล้วนะครับ ตอบกลับก็ไม่ได้ พิมอะไรมาเลื่อนลอยครับเกะกะครับ ถ้าจริงนัดมาครับ ผมเอาเมียคุณให้คุณได้แน่นอนครับ

2
สงสัยครับ พอดีผมเป็นคนนึงครับที่ชอบอ่านเรื่องเสียวเรื่อง Sex พวกนี้ บางครั้งเรื่องมันก็มีแต่งกันบ้างจริงกันบ้างปน ๆ กันไป แต่พวกที่เป็นแบบพวก พี่น้องแท้ๆ มีอะไรกันเองพวกนี้มันมีจริง ๆ หรอครับ หรือว่าลูกมีอะไรกับแม่ประมาณนี้ครับ ใครมีประสบการณ์ หรือว่ารู้จักพวกที่มีประสบการ์ณด้านนี้บ้างครับ แชร์ให้ฟังหน่อยครับ

3
อย่างเช่น กำลังช่วยตัวเองอยู่แล้วมีคนมาเห็นหรือว่าเปิดประตูเข้ามาพอดีอะไรทำนองนี้ แล้วเอากันเลย หรือประมาณว่าไม่รู้จักกันเลย แล้วกำลังอยากแล้วลากไปเอากันเลย มีไหมครับ

4
คิดว่ามีจริง ๆ ไหมครับคนที่มีอะไรกับพี่สาวน้องสาวหรือว่าแม่ตัวเองแท้ ๆ สงสัยครับ

5
ใครเคยมีอะไรกับคนสนิทใกล้ตัวบ้างครับ อย่างเช่น ญาติ พ่อ แม่ พี่ น้อง อา หรือว่าเพื่อนสนิท ทั้งแบบเต็มใจและไม่เต็มใจ หรือบังเอิญครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ ขอทราบประสบการ์ณหน่อยครับ

6
เวลาที่ผุ้หญิงกินยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือนจะมาช้าไหมครับ

7
หวาดดีครับเพื่อน ๆ พี่น้องทุกท่าน นวดกันมีความสุขไหมครับ  ;D รู้สึกว่าอยากเป็นหมอนวดมั้งเลยเนอะ  ;) วันนี้ผมนึกคิดอยากจะพิมอะไรระบายเกี่ยวกับตัวผมซะหน่อย แต่ก็ต้องบอกกันไว้ก่อนเลยนะว่าตัวผมเองก็ เรียบเรียงเล่าเรื่องอาจจะไม่เก่ง อาจจะมีเข้าใจบ้าง ไม่เข้าใจบ้าง แต่ก็อยากมีที่ระบาย ไม่รู้จะมีใครรับฟังมั้งไหมเนอะ  :) เหงาๆครับวันนี้นั่งกินเบียร์เย็น ๆ นั่งคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยนั่งดูเวป สบู่จ๋าย สบายจู๋ ก็เลยว่าน่าจะมีเพื่อนคุย มีคำปรึกษา มีคนแนะนำ และพอจะเปิดตาผมได้บ้าง  3ปีก่อนหน้านี้ผมก็เป็นคน คนนึงที่คอยแต่จะคุยไปทั่วมีใครก็คุยไป หาทุกอย่างทุกแอปที่เล่นได้ก็ลองเล่น แต่ว่าก็ไม่ได้ตั้งใจกะว่าจะหาเอาแต่ Sex เท่านั้น บางครั้งก็คุย จนผมได้เจอผุ้หญิงคนนึง เราเจอกันที่ร้านเหล้าวันนั้นเป็นวันเกิดเพื่อนผมก็เลยดื่มกันที่ร้านนั้น ตอนนั่งเล่นนั่งกินกันกะเพื่อน ผมก็กดหาคนคุยไปเรื่อย ๆ จนมาเจอกับผู้หญิงคนนึง เดียวผมลองส่งก่อนนะครับว่ามันจะขึ้นเป็นแบบไหน เดียวผมกลัวว่าอักษรมันจะเรียงไม่สวยอ่านแล้วไม่เข้าใจ เดียวผมมาพิมต่อครับ

หน้า: [1]