เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => แชร์ประสบการเซ็กส์ => ข้อความที่เริ่มโดย: iamgun ที่ เมษายน 02, 2018, 04:00:06 pm

หัวข้อ: รัก..ไม่ต้องมีเซ็กซ์ก็มีความสุขได้
เริ่มหัวข้อโดย: iamgun ที่ เมษายน 02, 2018, 04:00:06 pm
เนื่องจากวันนี้เฟสบุ๊คผมแจ้งเตือนว่าวันนี้เมื่อ 4 ปีที่แล้วผมโพสอะไร ทำให้ผมนึกถึงความทรงจำที่ประทับใจมากๆ แต่บอกก่อนว่าไม่ใช่ประสบการณ์เซ็กเป็นประสบการณ์ความรัก(แต่ก็เกือบจะมีเซ็กซ์)

...ในชีวิตผมมีผู้หญิงคนนึงที่เป็นนิยามของความรักที่ไม่ต้องการอะไรตอบแทน กับคนที่เป็นแฟนผมก็ต้องการได้ความรัก ได้ความเอาใจใส่ ได้มีเซ็กซ์กัน ได้อะไรหลายๆอย่าง แต่กับผู้หญิงคนนี้ผมไม่ต้องการอะไรจากเธอเลย แต่ผมก็ยังรู้สึกว่ารักอยู่

...ขอเล่าย้อนไปอีกตอนผมเรียนมหาลัยปี 4 ตอนนั้นผมมีปัญหากับแฟนจนเกือบจะเลิกกันอยู่แล้วเพราะห่างกันและเขาก็มีคนใหม่(มีอะไรกันแบบไม่ผูกมัด) ผมได้คุยกับเพื่อนผู้หญิงคนนึงตอนแรกก็คุยกันเรื่องหางานทำ เพราะตอนนั้นใกล้จบแล้ว แต่อยู่ดีๆเธอก็ถามเรื่องแฟนผม ผมก็เลยตอบไปตรงๆว่ากำลังจะเลิกกันมีปัญหาอะไรยังไง พอคุยเรื่องผมจบผมก็ถามเธอบ้าง เธอก็ตอบผมตรงๆเหมือนกันว่าเลิกกับแฟนแล้วเพราะแฟนเธอไปมีแฟนใหม่แต่ยังคุยกันอยู่ทุกวัน พอผมได้ยินแบบนั้นความในใจผมก็พรั่งพรูออกจนหมดว่าผมแอบชอบเธอมาตั้งแต่ปี1แล้ว ตอนแรกเธอก็ไม่เชื่อหรอกคิดว่าผมแค่ปากหวานหยอดจีบเธอ แต่ผมเล่าเหตุการณ์ที่ผมประทับใจเธอได้หลายเหตุการณ์จนเธอเชื่อว่าผมชอบเธอจริงๆ หลังจากวันนั้นเธอก็ให้โอกาสผมได้ลองคบกับเธอ แต่เธอก็ยังคุยกับแฟนเก่าเธออยู่นะยังตัดกันไม่ขาด เราคบกันได้ประมาณ 6 เดือนแต่ไม่ได้เรียกว่าแฟนนะเธอบอกว่าอยากลองดูๆกันไปก่อนกลัวว่าถ้าเป็นแฟนแล้วเลิกกันจะทำให้เสียเพื่อน แต่ผมคิดไม่เหมือนเธอผมถลำลึกเข้าไปเต็มหัวใจแล้วแต่ผมกลับสบายใจในสถานะแบบนี้มากๆ ไม่มีหึงหวงไม่เคยทะเลาะกันเลย วันนึงเธอก็มาบอกกับผมตรงๆว่าเธอขอกลับไปคบเก่าแฟนเก่า เธอบอกว่าจริงๆเธอก็ชอบผมนะแต่เธอผูกพันกับแฟนเธอมากและเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอมากกว่าผมคือแฟนเธอกับผมคนละแนวกันแบบชัดเจน เธอขอให้เราเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ผมก็เสียใจมากแต่พอตัดใจได้ก็เธอก็กลายเป็นความรักอีกแบบนึงของผม เราคุยกันตลอดเหมือนเพื่อนสนิทกันมากๆ เธออยู่ในทุกช่วงเวลาของผม ไม่ว่าผมจะมีแฟนกี่คนผมก็ยังคุยกับเธอ

...เอาล่ะย้อนไปไกลมากกลับมาเหตุการณ์ที่ผมอยากจะเล่าดีกว่า เมื่อ4ปีที่แล้วตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมโสดพอดีเลยได้คุยกับเธอมากขึ้นคุยกันทุกวัน(เธอยังคบแฟนคนนั้นอยู่เลย คบกันนานมาก) อยู่ดีๆเธอก็ชวนผมไปเที่ยวฮ่องกงผมนี่อึ้งเลย คือเคยแต่ไปกินข้าว ดูหนัง เที่ยวผับ กัน2คนแต่นี่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันแถมยังนอนโรงแรมเดียวกันห้องเดียวกันอีก ผมพอรู้เหตุผลอยู่แล้วเพราะเธอเป็นคนกลัวผีมากไม่กล้านอนคนเดียว แต่ผมสงสัยทำไมไม่ไปกับแฟนหรือเพื่อนผู้หญิงว่ะ ไว้ใจผมขนาดนั้นเลยหรอ พอถามไถ่ก็ได้ความว่าจริงๆเธอก็ไปกับแฟนแหละแต่แฟนเธอไปกับครอบครัวเจอกันได้ตอนกลางวันอย่างเดียวนอนค้างด้วยกันไม่ได้ เธอเลยหาคนไปนอนเป็นเพื่อนแล้วเพื่อนผู้หญิงที่สนืทกันก็ไม่ว่าง เลยชวนผมไปนอนเป็นเพื่อน ผมถามว่าไม่กลัวว่าผมจะทำอะไรเธอหรอ ผมไม่ใช่คนดีเธอก็รู้ดีเรื่องผู้หญิงของ แต่เธอบอกว่า "เรามั่นใจว่ากับเราเธอไม่กล้าหรอก ถ้าเราไม่ยอม" ผมโคตรดีใจเลยเธอรู้ตัวว่าเธอคือคนพิเศษของผม พอไปถึงฮ่องกงเธอพาไปที่โรงแรมแห่งนึงค่อนข้างดีทีเดียวเธอเป็นคนจัดการทั้งหมดไม่ให้ผมออกค่าโรงแรมด้วยเราไปถึงก่อนแฟนเธอวันนึงเราไปกิน เที่ยว ถ่ายรูปเล่นผมมีความสุขมาก เธอก็น่าจะเหมือนกันพอตกกลางเป็นช่วงเวลาที่ผมตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ไม่รู้ว่าเธอคิดยังไง ผมถามว่าแล้วเราจะนอนที่ไหนอ่ะ โซฟาก็ตัวเล็กนิดเดียว ให้นอนกับพื้นหรอ เธอแซวว่า "แหม่พ่อพระเอกละคร ใครจะให้เธอไปนอนพื้นล่ะ นอนเตียงด้วยกันนี่แหละ" ผมอึ้งหนักอีกรอบตอนมาถึงห้องนี่ผมเตรียมใจไว้แล้วว่าต้องนอนพื้นเพราะเห็นมีเตียงเดียว เธอให้ผมไปอาบน้ำก่อน ปกติถ้านอนถ้านอนคนเดียวหรือนอนกับแฟนนี่ผมไม่ใส่อะไรเลย แต่นี่ใส่เสื้อยืดกางเกงนอนขายาวใส่กางเกงในด้วยโคตรอึดอัดเลยแต่ก็ต้องใส่เพราะไอ้จู๋ผมต้องแข็งโด่ทั้งคืนแน่นอน ผมอาบน้ำเสร็จเข้านอน เธอบอกว่าอย่าเพิ่งหลับนะ กลัวผีอยู่เฝ้าก่อนมาอยู่ใกล้ๆด้วยให้ผมไปนั่งโซฟาก่อน ผมกลัวว่าเธอจะกลัวเลยชวนคุยอยู่ตลอด พอเธอออกมาผมเห็นชุดนอนแล้วคิดเลยนี่จะทรมานกูไปถึงไหน นึงว่าจะใส่ขายาวแขนยาว เล่นใส่ขาสั้นโชว์ความขาวเดินไปเดินมา ผมแทบจะอดใจไว้ไม่อยู่ ผมเป็นคนหื่นง่ายอยู่แล้วและนี่เป็นคนที่ชอบด้วย ถึงเวลาเข้านอนผมนี่นอนตัวเกร็งเลยเหนื่อยมาทั้งวันแต่ข่มตานอนเท่าไหร่ก็นอนไม่หลับไอ้จู๋ตัวแสบก็แข็งตลอดเวลากางเกงในก็อึดอัดมาก ผมแอบมองเธอที่นอนอยู่ข้างๆ เธอไม่ได้เป็นคนสวยอะไรแต่ผมมองเธอแล้วมีความสุขมากไม่เคยมีโอกาสได้ใกล้ชิดขนาดนี้ไหนก็นอนไม่หลับแล้วขอเสพความสุขแบบนี้ไปนานๆ ไอ้จู๋ผมก็เริ่มอ่อนตัวความหื่นเริ่มหายไป

...แต่เธอก็ทำให้ผมต้องข่มใจอีกรอบ ขณะที่ผมกำลังมองดูเธอหลับท่ามกลางบรรยากาศแสงไฟสลัวๆบวกกับกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆที่เธอใส่ก่อนนอน เธอพลิกตัวหันมาลืมตาแล้วพูดว่า "ทำไมไม่หลับ มานอนมองเราอยู่ได้ เขินนะเว้ย" ผมตอบไปว่า "อืมนอนไม่หลับ อยากมองเธอนานๆ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ" เธอ:"อือ หือปากหวานนะเราอ่ะ" เธอนิ่งไปพักนึง แล้วพูดด้วยน้ำเสียงที่จริงจัง "เธอยังตัดใจจากเราไม่ได้อีกหรอ มีแฟนมาหลายคนแล้ว นึกว่าจะตัดใจจากเราได้แล้ว" ผม:"เราไม่ได้คิดกับเธอแบบแฟนแล้ว แต่เธอก็ไม่เหมือนเพื่อนผู้หญิงคนอื่น เราไม่รู้เหมือนกันว่าเรียกความรู้สึกนี้ว่าอะไร แค่เราเห็นเธออยู่กับเราแล้วสบายใจก็เราก็มีความสุข" คือผมรู้สึกแบบนี้จริงๆ แต่ในใจก็คิดนะว่าถ้าเธอเคลิ้มแล้วมาจูบผมนี่ผมไม่ปล่อยไว้เหมือนกันความหื่นเริ่มเข้ามาครอบงำอีกรอบ เธอ:"เราก็สบายใจตอนอยู่กับเธอ  เธอเป็นผู้ชายที่เราสนิทใจด้วยมากที่สุดรองจากแฟนเรา" เธอขยับตัวมาใกล้ผมอีก ผมคิดในใจเอาแล้วจะทำอะไรว่ะเนี่ย ในใจคิดไปเรื่อยจะจู่โจมเลยดีป่าวว่ะ ถ้าพลาดขึ้นมานี่เสียเลยนะ เธอ:"ขอนอนกอดได้ไหม อยากกอดเธอ" ผม:"ได้ดิ" ผมตอบสั้นพร้อมอ้าแขนให้เธอเข้ามากอดโอบไหล่เนี่ยนๆ แต่ไม่กล้าลูบไล้ทั้งที่อยากจะทำมากๆ ผมแกร็งมากๆ การนอนกอดกันแน่นอนว่าหน้าอกเธอก็ต้องแนบชิดกับตัวผมทำให้รู้ว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อในนอนถึงแม้นมเธอจะคัพเอแต่ก็สัมผัสได้ว่าไม่ได้ใส่ อยากแซวเหมือนกันแต่กลัวเธอไม่เลิกกอดผม เลยแซวเบาๆว่าหอมจัง แต่เธอไม่ได้ตอบอะไรกลับ เรานอนกอดไปซักพักเหน็บเริ่มกินแขนแต่พยายามไม่ขยับตัวกลัวเธอตื่นแต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวพยายามขยับให้เบาที่สุดแต่เธอก็ตื่นอยู่ดีถามว่าเมื่อยหรอ ขอโทษนะหลับไปตอนไหนไม่รู้ แล้วเธอก็ขยับตัวออกไปนอนหนุนหมอนเหมือนเดิม ผมเสียดายมากเลยรวบรวมความกล้า บอกเธอว่า "เราขอนอนกอดเธอแทนได้ไหม" เธอไม่พูดอะไรพลิกตัวนอนหันหลังให้ผมนี่ใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่มเลย งานเข้าแล้วกูไม่น่าพูดเลย แต่สักพักเธอบอกว่า "ก็กอดดิ กอดเฉยๆนะ ถ้ามากกว่ากอดเธอตายแน่" ผมดีใจมากขยับตัวเข้าไปกอดเธอจากด้านหลังลำตัวเราแนบชิดสนิทกันแม้แต่ช่วงล่างก็แนบกันไอ้จู๋ผมก็ติดกับก้นเธอ ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นเอวผมนี่ต้องทำงานแล้ว แต่กับเธอผมไม่กล้าขยับอะไรมาก เป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขสุดๆ ผมนอนหลับไปตอนไหนไม่รู้มีบ้างที่ผมพลิกตัวนอนหงายแต่พอรู้สึกตัวก็เข้าไปกอดตลอดจนเช้า ตื่นมาเราไม่พูดกันถึงเรื่องเมื่อคืนคุยกันเรื่องอื่นปกติเหมือนเดิมพอเที่ยงๆเธอบอกว่าแฟนเธอมาถึงแล้วต้องออกไปหาแล้ว เธอก็ไปของเธอ ผมก็ไปของผม แต่ผมไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยนะที่เธอไปกับแฟน ผมถามว่าแล้วแฟนเธอจะมาหาที่ห้องไหม เธอบอกไม่มาหรอกไม่ต้องห่วง เธอกลับมาดึกๆหน่อยมาถึงก็ไม่ได้คุยอะไรกันมากเธอเห็นผมลงรูปในเฟสเลยขอดูรูปที่เหลือนอนดูรูปกันไป ก็เข้านอนผมถามก่อนนอนผมถามว่าคืนนี่ขอนอนกอดอีกได้ไหม เธอก็บอกว่าได้ เธอชอบให้ผมกอด ผมถามว่าทำไม เธอบอกว่าจริงๆเธอชอบโมเม้นแบบนอนกอดกันหลับไป กู้ดไนท์คิสหวานๆ โรแมนติก แต่กับแฟนเธอไม่ค่อยได้มีโมเม้นนี้แฟนเธอเป็นคนไม่โรแมนติกโลกส่วนตัวสูง ไม่ค่อยมีโอกาสได้อยู่ด้วยกัน คบกันมาหลายปีนอนด้วยกันนับครั้งได้เลย คือจะนอนด้วยกันตอนไปเที่ยวต่างประเทศเท่านั้น เธอก็ถามผมว่า ผมนอนกอดกับแฟนทุกคนเลยรึป่าว ผมบอกว่าก็ทุกคนแหละ แต่ไม่ได้กอดอย่างเดียวนะ เธอรีบเบรกผมเลย อย่าแม้แต่จะคิดเชียวไม่งั้นตาย ผมหัวเราะแล้วก็เข้าไปกอดเธอหลับไปเหมือนเมื่อคืน รุ่งขึ้นเธอก็ออกไปหาแฟนเธอเหมือนเมื่อวานกลับมาให้ผมนอนกอดตอนกลางคืน เป็นแบบนี้อยู่ 5 คืนเราก็กลับกัน

...ช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่ผมมีความสุขที่สุด แม้ไม่ได้มีเซ็กซ์กันแค่นอนกอดกันก็มีฟินไปอีกแบบ หลังจากกลับมาเธอบอกว่าอยู่กับผมแล้วสบายใจมาก ผมไม่เรียกร้องความรักอะไรจากเธอ ผมมาเติมเต็มสิ่งที่เธอไม่ได้จากแฟน เธอยอมรับว่าเธอทำผิดกับแฟนที่ไปนอนกับผู้ชายคนอื่น แต่ผมคิดว่าเธอไม่ได้เลวอะไรมากเพราะแฟนเธอคบกับผู้หญิงอีกคนพร้อมๆเธออยู่หลายปี ช่วงแรกๆที่ผมรู้ว่าเธอเลือกกลับไปหาแฟนทั้งๆที่แฟนเธอยังคบกับผู้หญิงอีกคนอยู่  ผมโกรธมากนะ แต่ทำไงได้เธอเลือกของเธอเองยอมเจ็บอยู่หลายปีจนตอนนี้ แฟนเธอมีเธอคนเดียวแล้วผมก็ดีใจกับเธอด้วย
หัวข้อ: Re: รัก..ไม่ต้องมีเซ็กซ์ก็มีความสุขได้
เริ่มหัวข้อโดย: Little monster ที่ เมษายน 02, 2018, 11:39:53 pm
เป็นโมเม้นทึ่น่ารักดีค่ะ^^
เคยมีฟีลคล้ายๆแบบนี้เหมือนกัน แต่ของเราพอนอนกอดปุ้บเราก็ปล้ำเลย 555
หัวข้อ: Re: รัก..ไม่ต้องมีเซ็กซ์ก็มีความสุขได้
เริ่มหัวข้อโดย: koriginalman ที่ เมษายน 03, 2018, 09:43:39 am
เคยประมาณนี้แหละ....ไปๆมาๆ มีเซ็กกันเฉยเลย ห้ามใจไม่ไหวทั้งคู่
หัวข้อ: Re: รัก..ไม่ต้องมีเซ็กซ์ก็มีความสุขได้
เริ่มหัวข้อโดย: iamgun ที่ เมษายน 03, 2018, 04:22:04 pm
เป็นโมเม้นทึ่น่ารักดีค่ะ^^
เคยมีฟีลคล้ายๆแบบนี้เหมือนกัน แต่ของเราพอนอนกอดปุ้บเราก็ปล้ำเลย 555

ผมก็อยากจะปล้ำเหมือนกัน แต่อีกใจนึงมันก็ไม่กล้าไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
หัวข้อ: Re: รัก..ไม่ต้องมีเซ็กซ์ก็มีความสุขได้
เริ่มหัวข้อโดย: iamgun ที่ เมษายน 03, 2018, 04:25:01 pm
เคยประมาณนี้แหละ....ไปๆมาๆ มีเซ็กกันเฉยเลย ห้ามใจไม่ไหวทั้งคู่

คือมันมีแบบนี้แค่ครั้งเดียว ถ้ามีอีกครั้งผมก็ไม่รู้ว่าจะห้ามใจได้หรือเปล่า แต่หลังจากนี้ผมกลายเป็นแสนดีไปเลย ทั้งๆที่ความจริงนั้นเลวมาก
หัวข้อ: Re: รัก..ไม่ต้องมีเซ็กซ์ก็มีความสุขได้
เริ่มหัวข้อโดย: นิ้วนุ่ม ที่ เมษายน 06, 2018, 09:15:30 am
ใช่แล้วครับ   ไม่ต้องมีเซ็กส์ก็มีความสุขได้
หัวข้อ: Re: รัก..ไม่ต้องมีเซ็กซ์ก็มีความสุขได้
เริ่มหัวข้อโดย: Pamada ที่ เมษายน 06, 2018, 11:34:51 pm
น่ารักจังค่ะ หายากนะคะที่จะรู้สึกดีๆแบบนี้กับใคร
รักโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน...