แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 45
1
เล็มให้สั้นหน่อยดูดีกว่าการโกนนะครับ  ผมว่า

2
น้องสาวแฟนอาจจะแห้งเกินไปนะครับ ใช้เจลหล่อลื่นช่วยหน่อยครับ

3
แล้วปกติเสร็จแบบไหนครับ เสร็จแบบไหนก็ทำแบบนั้นครับ อาจจะให้สามีช่วยก็ได้ขณะทำ สำเร็จความใคร่อาจจะไม่ต้องมาจากการมีเพศสัมพันธ์ก็ได้ครับ

4
มันดูจากภายนอกไม่รู้หรอกครับว่าใครเก่งหรือว่าไม่เก่ง เรื่องเซ็กส์ของผู้ชายก็น่าจะเหมือนการขับรถ ใครที่ขับรถมานานขับรถมาหลายแบบขับรถมาหลายยี่ห้อก็น่าจะมีความเชี่ยวชาญช่ำชองมากกว่าคนไม่ค่อยได้ขับรถ ผู้ชายที่ผ่านผู้หญิงมาเยอะก็น่าจะมีความเชี่ยวชาญมากกว่าผู้ชายที่ไม่ค่อยได้ผ่านผู้หญิงนะครับ

5
ที่เลียก็เพราะคิดว่าผู้หญิงชอบครับ แต่ถ้าคุณไม่ชอบก็บอกกันตรงๆก็ได้ครับ เรื่องเซ็กซ์ไม่ควรมีการฝืนใจครับผม

6
ปรกตินะครับ ทนเอาหน่อยครับ เด๋วก็หายครับ ใช้เควาย ช่วยหน่อยก็จะดีมากนะครับ

7
อยู่กินกันมาแค่ 4 ปี ไม่ค่อยทำการบ้านซะแล้ว แบบนี้ค่อนข้างน่าวิตกนะครับ คิดดูสิแล้วต้องอยู่กันอีกสิบยี่สิบปี อนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร เรื่องแบบนี้ลองเปิดอกคุยกันดูครับ ถามถึงสาเหตุไปเลยว่าทำไมถึงทำการบ้านน้อยลง มีปัญหาด้านสุขภาพหรือเปล่า มีปัญหาด้านจิตใจหรือเปล่า เปิดอกคุยกันดูครับ

8
ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบเสร็จในปากนะครับ รู้สึกสงสารผู้หญิงมาก ขนาดเราเคยเอาน้ำของเรามาดม มันเหม็นคาวจนอยากจะอ้วก เสร็จในปากของผู้หญิงคงจะกล้ำกลืนแบบสุดๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามีผู้หญิงบางกลุ่มที่อยากให้เราเสร็จในปากนะครับ เธอกลับรู้สึกว่าน้ำของผู้ชายอร่อยดี แล้วแต่รสนิยมครับของใครของมัน แต่ถ้าบังคับให้ทำแบบนั้นแบบนี้ก็ไม่ไหวนะครับ

9
โชคดีทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยครับ ผู้หญิงก็แฮปปี้ดี ผู้ชายก็เจองานสบายไม่ต้องทำงานหนัก อิอิอิอิ

10
 เรื่องนี้มันอยู่ที่แนวคิดและทัศนคติครับ จะมองว่าผิดมันก็คงไม่ผิด ถ้าคิดต่อไปในอนาคตผู้ชายคนนี้เลิกลากันไป เราจะรู้สึกว่าเราเสียเวลาเราเปลืองตัวหรือเปล่า เก็บความสดความบริสุทธิ์เอาไว้ให้กับผู้ชายคนที่เราจะแต่งงานด้วยดีกว่าไหม

12
คงเป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆครับ เดี๋ยวอาการเหล่านี้ก็จะหายไปครับ

13
ถ้าไม่ชอบก็บอกไปตรงๆเลยครับ เรื่องเซ็กส์ไม่ควรจะมีการฝืนใจกันครับ

14
การที่จะทำให้ผู้หญิงเสร็จ ต้องมี 3 อย่างประกอบกันครับ 1/กระตุ้นนอย่างถูกจุด 2/กระตุ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดจังหวะ การขาดจังหวะจังหวะที่ไม่เหมาะสมอาจจะทำให้ผู้หญิงต้องไปเริ่มต้นใหม่ 3/กระตุ้นอย่างยาวนานจนผู้หญิงบรรลุเป้าหมาย

  ลองฝึกฝนดูครับ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ


  แล้วเวลาเจ้าของกระทู้ช่วยตัวเองเสร็จง่ายหรือว่าเสร็จยากอย่างไรครับ? อาจจะใช้วิธีการช่วยตัวเองขณะมีเพศสัมพันธ์ก็อาจจะทำให้เสร็จง่ายขึ้นครับ

15
ปกติแล้วเวลามีไร กับผู้หญิงที่ยังซิงอยู่ มันจะเข้ายากเข้าเย็นมากเลยนะครับ แล้วก็จะมีเลือดออก จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคน ถามว่าทำไมถึงรวมอันนี้ก็ตอบไม่ได้เหมือนกันครับ ของผู้ชายอาจจะมีขนาดเล็ก ไม่สมดุลกับของผู้หญิง


ถุงยางอนามัยปลอดภัยดีครับผม

หน้า: [1] 2 3 ... 45