แสดงกระทู้ - Bom, S.sensualspa for Ladies

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bom, S.sensualspa for Ladies

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 8
16
ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ อ่านเพลินเลย

ตอนขับมาส่งเห็นบอกว่าจะเขียนการบ้าน แต่ไม่นึกว่าจะเขียนไวขนาดนี้ 555 ภาพจำเลยชัดมาก

ขอบคุณที่มาใช้บริการและเขียนการบ้านให้ได้อ่านนะครับ  :)

17
สวัสดีค่ะ แวะมาส่งการบ้านครั้งแรก กับ พมบ.

ปกติเราก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่รักสนุกชอบไปบุกตามผับตามบาร์~ แต่เราเป็นสตรีที่อยากรู้เห็น อยากเห็นไง อยากแบบเข้าอาบอบนวด เข้าซาวหน้า เข้าร้านเด็กดริ้ง คืออยากรู้อยากเห็นไปหมดอ่ะ แล้วเมื่อปีที่แล้วมั้งนะ เล่นอินเตอร์เน็ตไปเรื่อยแล้วก็บังเอิญไปเจอบล็อค พมบ. ก็แอดไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น ว่าเขามีแบบนี้ด้วยอ่อว่ะ ก็แอดไปเลยจ้าาาา แต่แบบแอดไปแล้วก็ไม่กล้าคุย พี่บอมทักเรามานะแต่เราก็เงียบๆไม่ได้นัดอะไร เป็นเงาอ่านไดอารี่พี่บอมในไลน์ไปอย่างนั้นแหละ จนช่วงนี้ติสแตก งานเยอะ เที่ยวน้อย เลยลองดูสักหน่อยเว่ย ไม่เสียหาย แล้วแบบคาใจมานานมานวดเนี้ยมันจะเหมือนที่เราไปนวดข้างร้านเหล้าที่ข้าวสารไหม หรือแบบเอ้ เขานวดแล้วเขานาบต่อหรอ แล้วมันจะตีลังกาทำท่าไหนอะไรยังไง เลยตัดสินใจนัดเลยจ้า ทักไปครั้งแรก ปลิวจ้า ช่วงบอล พมบ.ติดบอลเลยขอดูบอลโลกก่อน นี่ก็แบบตะงิดนิดนึงแต่ก็โอเค เพราะอินี่ก็ติดเหมือนกัน 55555 เลยเข้าใจ แต่พอหลังจากบอลโลกจบ(วันอาทิตย์) วันจันทร์พี่บอมทักมาเลยค่ะ ตามที่สัญญากันไว้เลย คือไม่มีลืมเรานะ (อันนี้นิดนึง พึ่งมาอ่านหลายๆการบ้านบอก พบม.ตอบช้า ตอบน้อย สำหรับเราไม่เลยนะ มันเป็นจังหวะที่กำลังโอเค ไม่ได้นานเกิน แล้วก็ไม่ลืมอ่ะ อันนี้เราไม่รู้ว่าพี่เขาย้อนกลับขึ้นไปอ่านรึเปล่านะ แต่แบบเขาทำให้เรารู้สึกใส่ใจนะ)

พอพี่บอมเป็นคนทักมา เราก็ตื่นเต้นแบบเฮ้ย พี่เขาจำได้ว่ะ แต่เรากลับมีภารกิจไปต่างประเทศ ทำให้ยังไม่เจอกันอีก ก็บอก พี่บอมไว้อย่างดีว่าจะกลับวันไหนกี่โมง และใช่ค่ะ พี่บอมทักมา วันที่เรากลับเป๊ะ คือใส่ใจ คือเก็บรายละเอียด คือดีย์~ แต่ก็นั้นแหละค่ะ คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน ฮิ้ววววว พี่บอมทักมาว่าเลิกงานกี่โมง วันนี้เจอกันไหมนี่ก็ดี๊ด๊า ตอบรับคำชวนผู้ชายทันที 5555 แต่ด้วยความงานเยอะเลยแอบเรื่องเยอะ(แต่พี่บอมบอกไม่เยอะนะ 555) เวลาเลิกงานดึก แล้วผลัดเวลาพี่บอมอยู่นั้นแหละ เลือกเวลาให้มารับไม่ได้สักที จนสรุปที่ดึกๆหน่อยพี่บอมโอเคเดี๋ยวพี่มารับที่แถวออฟฟิศ จำได้ว่าตอนที่รอตื่นเต้นตึกตัก และพอขึ้นรถพี่บอม ปุ๊บคำแรกที่ถูกทักคือ น้องครับน้องขึ้นรถผิดคัน ...... เงิบบบบบ จำไว้นะคะทุกคน พี่บอมเป็นคนขี้แกล้งงงง ยิ่งกว่านั้นคือ อินี่เชื่อจ้าหันรีหันขวางใหญ่ ว่ามีคนอื่นอีกไหมว่ะ 555555 พอทุกอย่างลงตัวก็นั้งคุยกันไปเรื่อย พี่บอมเป็นคนที่ธรรมชาติมากไม่ทำให้เขิน เราก็พยายามปกปิดความเขิลอยู่ (ทั้งที่จริงๆอินี่เขินมากกกกกก ไม่กล้าสบตาไม่เย้าแหย่หรือเล่นด้วย) แบบผ่อนคลายอ่ะ หายเกร็ง แต่ยังเขิลอยู่นะ พอไปถึงห้อง เราก็อาบน้ำก่อน โดยที่พี่บอมเตรียมของทุกอย่างไว้ให้ (แถมจ้องจะแกล้งเราตลอดเวลา อยากจะตะโกนว่าพอค่ะ อินี่เขิน)พออกจากห้องน้ำ คือ 10 10 10 ไปเลยจ้าาา พี่บอมจัดห้องดูดีมากกกก คือเพลง คือไฟ คือเทียน คือเข้ากัน แล้วพี่บอมก็เข้าไปอาบน้ำ (เอาจริงเรื่องกลิ่นตั้งแต่ขึ้นรถมาคือหอมมาก พี่บอมคือความคลีน พันเปอร์เซ็น หอมไปหมดทั้งตัว นี่แบบตอนนี้กลิ่นยังติดจมูก อ่อ แล้วแอบสารภาพ ด้วยความซนไปดู mp3 สายเลยหลุดอ่าา น้องไม่ได้ตั้งจายยยย~) ออกมาก็มาเลือกกลิ่นน้ำมันสำหรับนวดกัน ตอนเลือกน้ำมันก็เขินอ่ะ คือแบบทำไมพี่บอมทำอะไรต้องเขินไปหมดทุกทวงท่าเลยว่ะ หรืออาจะเป็นเพราะไม่เคยด้วยมั้งครั้งแรก เลยแบบอ่อนโยนนุ่มนวลไปหมด พอเลือกกลิ่นเสร็จ พี่บอมก็เริ่มลงมือนวดกันไป อันนี้แอบหักคะแนนส่วนตัวนิดนึง ซึ่งจริงๆแล้วทุกคนอาจจะชอบข้อนี้ แต่เราว่าบ้างจุดของการนวดพี่บอมเทคแคร์เรามากเกิน ดูทำตามหน้าที่ไปนิดนึง(เอ่าก็นี่มันหน้าที่เขา - -) แต่ฟินเด้อออ ยังฟินมากๆอยู่ แล้วเราจะชอบฟีลความเป็นพี่ชายของพี่บอมมากกกกกกกก ถึงมากที่สุด ชอบเวลาพี่บอมแนะนำและพูดคุยอ่ะ มันแบบทำให้เราเชื่อจริงๆว่าเขาเป็นห่วงและมองเราเป็นน้องสาวคนหนึง และเขาก็พร้อมให้คำปรึกษาเราจริงๆ แล้วเราหุ่นค่อนข้างอ้วนเลยแหละ พี่บอมก็ข่มขู่แกมบังคับว่ารอบหน้าพี่เจอเราต้องผอมลงนะ ให้ต้องเป้าหมายใหญ่ๆไว้ แล้วก็พยายามหว่านล้อมเรื่องเข้าฟิตเนส มีการจะนัดเราเองด้วย 5555555 คือพี่เขาจริงใจจริงๆสัมผัสได้ และตอนขากลับคือดีมาก เราสองคนเหมือนเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น เราเริ่มไม่เขินล่ะ เริ่มพูดมากเริ่มกล้าเถียงกล้าต่อกรด้วย 55555 เอาเป็นว่ารอบหน้าน้องสัญญาแล้วกันเนาะ ว่าจะแสดงธาตุแท้ออกมาให้มากกว่านี้ หวังว่าจะเจอกันอีกเร็วๆนี้นะคะ พมบ. ❤️

ปล. ขอบคุณสำหรับการเปิดโลกให้น้องได้ออกมาวิ่งเล่น สงสัยจะจริงอย่างที่ พมบ.บอกว่าเราจะซนหาหมอนวดตลอดแน่ๆ ฮี่ๆ แต่เราให้ พมบ. อยู่ในใจเราเสมอน้าา เยิฟฟฟฟ~

สปอย~
หลังจากที่ พบม.พาออกท่องโลกกว้าง เราก็ไม่หยุดซน หาหมอคนต่อไปค่ะ แต่แต่แต่ ทำไมมันเฟล แบบนี้ล่ะ TT
การบ้านรอบหน้าเจอดีดีกันไปแล้ว มาเจอแย่ๆกันบ้างนะคะ


ขอบคุณน้องMoonly สำหรับการบ้านนี้มากครับ

การบ้านสนุกอ่านเพลิดเพลินมาก เขียนเก่งครับ  ;)

18
ขอบคุณครับ แอบเข้ามาอ่านเพลินดี

19
555555 ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ น้องEmmmmm (M เยอะจังกลัวพิมพ์ขาดเกิน 55)

part รีวิวพิษพมบ. นี่ขำมาก อย่าลืมแวะมาเติมเซรั่มด้วยนะครับ มันต้องเติมเรื่อยๆ จะได้สวยใสไปตลอด

ว่าแต่ขอสารภาพหน่อย

ไม่นึกว่าจะเป็นเด็กซนขนาดนี้นะเนี่ย ดูจากโปรไฟล์และหน้าที่การงาน 555

20
ลคผมหลายคนก็มาแบบเวอร์จิ้นกลับไปแบบเวอร์จิ้นนะครับ ให้เกียรติเคารพความต้องการของลคอยู่แล้วครับ ถ้าสนใจลองแวะมาคุยกันได้ครับ

21
ถ้าตรงสเปค เคมีเข้ากันอะไรก็ดีไปหมดแหละ
ฟีลเดียวกับเวลาอยู่และคุยกับกิ๊กเลยล่ะ ฟินดีทั้งความรู้สึกทางใจและร่างกาย

ก็จริงค่ะ อาจจะแค่เคมีเข้ากันไปหน่อย แต่ไงมันก็เป็นของปลอมอะค่ะ
สุดท้ายก็ต้องมาอยุ่กับความจริงอยู่ดี
ฟินเป็นช่วงๆพอ 555

อะไรปลอมฮะ

22
ขอบคุณสำหรับการบ้านนี้นะ ชอบมากๆเลยครับ
มันเหมือนแทนความรู้สึกของลคของพี่หลายๆคนเลย

ได้อ่านอะไรแบบนี้ มันรู้สึกดีมากเลยจ้าาา :)

23
พมบ. น่ารักจัง
อยากมีแบบนี้บ้าง เฮ้อออออ

จะบอกว่า ลองไลน์ไปทักนัดดูค่ะ ก็กลัวจะดูเหมือนเป็นหน้าม้า... 555

ไว้จะลองทักไปนัดค่ะ ไม่รู้พี่หมอจะว่างรึเปล่า ><

ช่วยกันขายของทำมาหากินได้เลย ดีมากน้อง Atre 555

ลองแอดไลน์มาคุยกันได้ครับคุณ namae_zz
Line id ของผม: bombaree

ขอบคุณครับ


24
ขอพิกัดเตี๋ยวเนื้อได้มั้ยคะ เค้าชอบอ่ะ ^^

ลองไปชิมดูนะครับ เคยแนะนำไปทีนึง

25
สวัสดีค่ะ ห่างหายกันไปนานกะการบ้านซีรี่ย์พมบ. ^^
หลังๆ web ดูเงียบๆ เนอะ ดูไม่ค่อยมีคนเขียน/อ่านการบ้านเท่าไหร่ ไอ้เราก็เลยพลอยหมดไฟในการเขียนไปด้วย (555 อุปทานหมู่) พอดีวันก่อนได้แช็ทเล่นกะพี่หมอ เกิดอาการมันเขี้ยว ก็เลยอ่ะ เอาซะหน่อย ขุดการบ้านเก่าที่ค้างไว้มาเขียนซิ

การบ้านงวดนี้ไม่มีอีโรติก เป็นไดอารี่วันชิวธรรมดาวันนึงนะคะ ใครคาดหวังความสยิวก็อาจผ่านการบ้านนี้ไปได้ (แต่ถ้าอ่านแล้วเมนท์ ก็จะดีใจ....แหะๆๆ)

มาเริ่มเลยละกันค่ะ
หลังจากการบ้านครั้งก่อน คราวนี้เว้นไปไม่ได้เจอกันนานเลย ด้วยเหตุหลายๆ อย่าง สุดท้ายก็ได้สบโอกาสว่างตรงกัน เราก็กำลังมีเรื่องเบื่อๆ เซ็งๆ พมบ. ก็เลยบอกว่าจะพาเราไปเที่ยวเล่น+กินเต๋วเนื้ออร่อยเทพร้านนึงค่ะ บอกว่าจะเลี้ยง (จริงๆ คือจะเลี้ยงฉลองโอกาสพิเศษให้เราตั้งกะไปกิน Brunch คราวก่อนแล้ว แต่เราชิงจ่ายก่อน งวดนี้ตอนแรกเราจะไม่ยอมให้เลี้ยงอีก มีโดนดุไป 55 ก็เลย ok ค่ะให้เลี้ยงก็ด๊ะ มีผช.พาไปเลี้ยงข้าวก็ฟินดีเหมือนกัล แล้วเราค่อยแอบทดกลับไปให้ในค่าขนมพี่เค้า 55)

ก็นัดเจอกันช่วงบ่ายแก่ๆ ค่ะ พมบ. ขับรถมารับ เราเพิ่งออกกำลังกายเสร็จกำลังหิวโซเลย เหมาะมาก 555 นั่งรถไป ก็คุยเล่นกัดจิกกันไปในโหมดน้ำตาลต่ำๆ

พมบ. ขับพาไปถึงร้านก๋วยเต๋วเนื้อแห่งหนึ่งตรงพระราม 4 เราจัดหม้อไฟมากินกันชุดนึง พมบ. สั่งเนื้อนุ่มขั้นเทพมาให้เราลอง

ว่าด้วยการกินหม้อไฟ... โดยปกติแล้ว เราจะเป็นสายขี้เกียจ แบบจะโกยทุกอย่างลงหม้อ ต้มให้สุก แล้วปิดไฟ จากนั้นก็ค่อยๆ นั่งกินแบบสบายใจเฉิบ จังหวะที่เรายกจานผักบุ้งมาอยู่ที่ปากหม้อ กำลังเงื้อตะเกียบจะโกยผักทั้งหมดลงสู่สุคติในน้ำซุปนั้น เราก็เหมือนระลึกขึ้นมาได้ถึงความละเมียดละไมในการกินของพี่ท่านคนนี้

"เอิ่ม... ปกติพี่บอมกินแบบค่อยๆ ลวก หรือ โกยลงหม้อทีเดียวหมดน่ะ?" ^^;;

"พี่ค่อยๆ ลวกกินน่ะ"

"อ่อ..." นั่นไงล่ะ ตรูว่าแล้ว

เราจึงยกระดับความพิถีพิถันในการกิน ด้วยการโกยผักบุ้งลงหม้อแค่ครึ่งจาน

"งั้นในหม้อนี่ของเค้านะ... ส่วนอีกครึ่งในจาน พี่ก็ค่อยๆ ลวกกินไปละกัน" ^___^

พมบ. "......."

ได้เวลาเนื้อเทพยกมาเสริฟค่ะ พมบ.ส่งสายตามาแบบ แกอย่ากล้าโกยเนื้อเทพลงหม้อในคราวเดียวกันเชียวหนาเฟร้ย -__-+
จากนั้น ก็เหมือนต้องการแสดงวิธีการกินเนื้อที่ถูกต้องโดยการใช้ตะเกียบคีบเนื้อทีละชิ้นมาจุ่มสะบัดน้อยๆในน้ำซุปให้พอสุกก่อนคีบใส่ชาม

เราก็ลงมือตามตัวอย่างทันทีค่ะ แค่ปรับให้เข้ากับความขี้เกียจเล็กน้อย โดยการเอากระชอนตั้ง ตะเกียบคีบเนื้อมาหนึ่งกำ โยนลงกระชอน แล้วกวนๆ ให้สุก

"หมดกัน... เนื้อเทพของพี่" TT__TT

"เอาน่า... มันก็สุกเหมือนกันแหละ แบบนี้ง่ายกว่าด้วย" เราตอบไปแบบไร้ความสำนึก 55

แต่เนื้อนุ่ม ซุปอร่อยจริงๆ ค่ะ แถมมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดของพมบ.
กินไป ก็คุย update ชีวิตกันต่อ ฟังพมบ. เล่า share ประสบการณ์แปลกใหม่ต่างๆ เรางี้ ชอบมาก นั่งฟังหูตั้งหางตั้งเลย 555

กินเนื้อเสร็จพมบ. ก็ขับรถไปส่งเรากลับที่เดิมค่ะ แต่ระหว่างทางดูเหมือนพี่เค้าอยากจะกินไอติมไข่แข็งร้านนึง เห็นพูดถึงตั้งกะขามาละ แต่คงลังเลอยู่ระหว่างความอร่อยกะความอ้วน

"อยากกินไอติมป่าว...?"

"หืมมม? ไอติมร้านที่ผ่านขามาน่ะเหรอ?" เราถามเพื่อความแน่ใจ เผื่อหมายถึงกินไอติมแบบอื่นจะได้ไม่เข้าใจผิด 555

"อืมๆ ไอติมไข่แข็งร้านนั้นน่ะ"

"อ้วนน้าาา" ขอขัดคอหน่อยเหอะ อยากกินก็บอก มาทำถามเราว่าอยากกินป่าว 555

พมบ. มีสีหน้าต่อสู้กะตนเองอยู่นิดนึง เราจึงตัดสินใจผลักเบาๆ

"อยากกินก็กินดิ นานๆ ผ่านมาที" และแล้วรู้ตัวอีกที ก็มาจอดรถอยู่หน้าร้านไอติมละค่ะ 555

พบม. สอยไอติมถ้วยโตมาหนึ่งถ้วย เนื่องด้วยสภาพหน้าร้านดูไม่เอื้อต่อการจอดรถ เราจึงสั่งไอติมแบบกลับบ้านมานั่งกินในรถค่ะ โดยเรารับหน้าที่ตักไอติมป้อนให้ระหว่างพี่เค้าขับรถ

"รู้สึกดีจัง ได้ให้อาหารพี่บอม" เราตักไอติมไปพูดไป

"รู้สึกอิ่มบุญเลยสินะ... หึหึหึ" พมบ. เหล่ใส่ไปหนึ่งดอก "พี่ก็รู้สึกได้บุญเหมือนกัน ได้ให้อาหารน้อง Atre วันนี้"

"หึหึหึหึ" =___=

ค่ะ... อย่างที่บอก วันนี้ไม่ใช่วันโรแมนติกซักเท่าไหร่ 555 แต่ก็เป็นความสนุกผ่อนคลายไปอีกแบบ เป็นอารมณ์ชิวๆ เหมือนนัดเจอเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปซักพัก เหมือนไปกับพี่ชาย (ซึ่งเราไม่ค่อยเคารพยำเกรงซักเท่าไหร่ 55)

แล้วพมบ. ก็ส่งเรากลับที่หมายก่อนแยกย้ายกันกลับบ้านค่ะ ^^


*~จบแย้ว~*

ขอบคุณสำหรับการบ้าน 4.5 ด้วยนะครับ อ่านแล้วก็ชิลตาม น้องดื้อและ hyper น้อยกว่าปกติหน่อย เพราะน้ำตาลตก เลยได้สัมผัสความสงบสุขอยู่บ้าง วันหลังอดข้าวมาก่อนนะ แล้วเดี๋ยวพี่ค่อยให้อาหารตอนก่อนถึงบ้านนิดนึง

แต่เขียนได้หลายแนวนะ คนอ่านเว็บน้อยลงแต่พี่ตามอ่านการบ้านน้อง Atre เสมอนะ (เพราะเป็นการบ้านของเรา 2 คน 555)

ว่าแต่การบ้านฉบับนี้มีตัดจบนะ ขาดโมเมนต์ก่อนลงจากรถพี่ไปขึ้นรถน้องนะ 555


26
พี่แอบมาเฉลยเองเลยได้มะ รอนานละเนี่ย  :)

เฉลย อาร๊ายยยยยยย
เขารู้ทั่วบ้านทั่วเมืองล่ะค่ะ


555555 จริงเหรออ

27
เขียนการบ้านอ่านแล้วเพลินเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอีโรติก เขียนซะเห็นภาพเลย

สรุปเขียนได้ทุกแนวเลยใช่มั้ยเนี่ยยยย

ยังไงก็ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ ได้อ่านเรื่องที่เราเป็นพระเอกบ้างก็สนุกดี

 :)

28
ขอบคุณสำหรับการบ้านนะฮะ

อ่านสนุก เขียนลื่นๆมาก ไม่นึกว่าจะเขียนการบ้านฉบับบนี้นะเนี่ย

พระเอกในเรื่องอ่านไปก็เขินไป ยอมบวกคะแนนให้น้อง Atre อีกครึ่งคะแนน ทำพี่เขินได้ :P


รอบนี้พี่ปวดๆนะ เลยทำไรไม่ถนัด พี่ก็ยอมให้สักครั้งแหละ รอบหน้าก็แบบเดิม ย้อนไปอ่านการบ้าน 1-2 ละกัน  :P

29
อยากจะขออุญาตเปลี่ยนชื่อกระทู้ซะจริง

นวดครั้งที่ 2 : ปฏิบัตการพ่ายแพ้ พมบ. อีกครั้ง  ::)

อย่างน้องAtre จะนวดอีกสัก 5-6 ครั้งก็แพ้พี่อยู่ดี แต่ยังไงหวังว่ารอบที่ 3 น้องพอจะสู้ได้แบบสูสีขึ้นมาบ้างนะ...

ยังไงขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ อ่านแล้วเห็นภาพเช่นเคย แล้วก็เขียนดีอีกเช่นเคย น่าติดตาม (ว่าจะชนะได้สักครั้งมั้ย).. :P

และที่สำคัญก็ขอบคุณสำหรับทุกๆอย่างด้วยนะ  :)

30
ขอบคุณสำหรับการบ้านนะครับ

ถ้ารู้ว่าจะโดนสาวๆรุมแซว รู้แบบนี้จะรีบมาตอบไวๆก่อนหน้านี้นะเนี่ย โดนแซวกันยับเลย มือสครับหรอ เดี๋ยวจะรีบไปซื้อ hand lotion มาทาก็ได้ หวังว่ามือจะนิ่มทันนัดรอบหน้า ^^

ขอบคุณการบ้านนี้แล้วก็สาวๆทุกคนที่แวะมาแซวนะครับ ทำให้พี่ไม่มีเหงาเลย อบอุ่นมากๆจ้า  :)


หน้า: 1 [2] 3 4 ... 8