เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยาทน ยาอึด แก้หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน สมุนไพร เพิ่มขนาดท่านชาย line:@saboojaiishop => ข้อความที่เริ่มโดย: na pla thu ที่ มกราคม 04, 2018, 04:16:00 pm

หัวข้อ: รีวิว ท่านzeuss
เริ่มหัวข้อโดย: na pla thu ที่ มกราคม 04, 2018, 04:16:00 pm
(http://www.saboojaii.com/cover/11/5688/1515068516.jpg)
ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

หลังจากที่ทางแอดมินได้ส่ง zeuss XL+มาให้ลอง ก็ไม่ค่อยมีเวลาว่างจะได้ลอง จนมาสบโอกาสเหมาะก็วันส่งท้ายปีเก่า เลยได้ลองท่านซูสมาช่วยฉลองปีใหม่พอดี
ขอทดสอบซะหน่อยว่าท่านซูสจะมีพลังสมชื่อเทพเจ้าสายฟ้าไหม แต่ติดตรงไม่บอกวิธีใช้เลยต้องพึ่งอากู๋ซะก่อน เค้าบอกว่าให้ทานทีละสองเม็ด เลยจัดซะ รอสักครึ่งชั่วโมง พลังยังไม่ขึ้นสงสัยต้องรอให้ไฟชาร์ตนิดนึง พอสักชั่วโมงไฟมาเลยครับ มาทีเต็มครับ ไฟเต็มเลยจัดซะ ฮ่าๆ เกือบชั่วโมงกว่าไฟจะหมด พอเสร็จปุ๊บไฟยังมีต่อรอบสองได้เลยแต่คนลองหมดแรง เครื่องดับหลับยาวเลยครับตื่นมาก็เกือบเที่ยง เหลือบเห็นแท่งไฟเรายังพร้อมเสียบปลั๊ก ชำเรืองมองหาเต้า อ้าวเฮ้ยเต้าหาย เดินหายแป๊บเต้าอยู่ในห้องน้ำเลยต้องเสี่ยงเสียบปลั๊กในน้ำ กลัวไฟช็อตหมดกลางครัน ฮ่าๆ!ที่ไหนได้ไฟแรงกว่ารอบแรกอีกทั้งแรงทั้งนาน เดินเครื่องเต็มที่ เสร็จไปสองรอบขอพักยาวเลย ระหว่างวันปลั๊กก็ยังมีไฟตลอด แต่เราไม่ไหวแล้วหมดแรง สรุปโดยคหสต.ของผม ท่านซูสเหมาะก็ช่วงหยุดยาว เพราะไฟชาร์ตช้าแต่พลังยาวนาน จากที่เคยลองใช้ตัวอื่นๆมาบ้าง ท่านซูสน่าจะอยู่นานกว่าตัวอื่นๆ
เดี๋ยวต้องรอดูของคนอื่นที่ลองมารีวิวบ้างว่าเป็นไง
หัวข้อ: Re: รีวิว ท่านzeuss
เริ่มหัวข้อโดย: อาหารเสริมผู้ชาย ที่ มกราคม 04, 2018, 07:20:52 pm
ขอบคุณมากครับ