แสดงกระทู้ - Pis

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Pis

หน้า: [1]
1
แต่จะว่าไปยังสงสัยอยู่ว่า เรื่องนี้มีอยู่จริง หรือจ้อจี้ แบบช่อง 7 สี เพราะมีหลายประเด็นมันขัดๆกันอยู่ มันอาจจะเป็นเรื่องจริงผสมจินตนาการ.

2
ก็ธรรมดานะ คงเป็นปฏิกริยาจากความหึงหวงปนริษยา อาจจะกำลังคิดอยู่ว่า..กูมาถึงจุดนี้ได้ยังไง .. ระหว่างยังคิดไม่ตกก็เหยียบดิสเบรกไว้ก่อน..

คืนนี้ก็จัดให้เขามันๆสักยกสองยก ขวัญเอยขวัญมา..

พออารมณ์ดีขึ้น ลองแกล้งแหย่ดูว่า ชักอยากลอง 2 รุม 1 ดูบ้าง ว่าแต่คุณจะรับไหวรึเปล่า เพราะรูปร่างดูบอบบางมาก

3
เคยถามเมียว่า ผู้ชายอยากร่วมเพศ..เขาทำไง, ถ้าผู้หญิงมีอารมณ์เดียวกันก็ทำแบบเดียวกันนั่นแหละ เรื่องคนสองคน ว่ากันไปตามความต้องการ ไม่ได้ไปมั่วกับใครที่ไหนสักหน่อย ฉะนั้นอย่ารอให้ฝ่ายชายต้องเริ่มก่อนเสมอ อาจจะนอนเหงือกแห้งเป็นปลาขาดน้ำ หลังๆเมียไม่กระมิดกระเมี้ยน อยากทำอะไรเธอก็ทำ..กับเราเต็มที่

เรื่องบนเตียงต้องเปิดใจคุยกัน ต่างฝ่ายต่างบอกความต้องการของตัว แล้วจะราบรื่น

4
แต่ว่ากันไป น่าจะให้แฟนใหม่มาเล่าความรู้สึกตัวเอง เป็นการแชร์ประสบการณ์ด้วย บอกอาการตัวเองด้วยจะดีที่สุด

6
ไม่รู้เหมือนกัน คงต้องถามเจ้าตัวละมังครับ ไม่มีใครรู้เท่าตัวเขาหรอก

แต่คุณตามใจแฟนใหม่มาก หรืออาจจะตามใจตัวเองด้วย โพสที่ยังบ่นเรื่องไม่ได้พักร่างอยู่เลย วันนี้ก็จัดกันอีกแล้ว

บางทีชีวิตก็เข้าใจยากเนอะ.

7
อ้อ..เคยคุยกับคนมีประสบการณ์คนหนึ่ง เขาเป็นชาย เป็นสาีที่หาคนเติมความสุขให้ภรรยาแบบนี้ เขาพบปัญหาเหมือนกัน แต่ปัญหาเกิดอย่างฝ่ายหญิงเสพติดการถูกรุม ฝ่ายชายอยากเลิก แต่หญิงเลิกไม่ได้ สุดท้ายคู่นั้นก็แยกทางกันครับ ผู้หญิงก็ไปแสวงหาต่อไป.

8
เรื่องรุม..ถ้ายอมให้แฟนใหม่นั่งชมสดๆ  โอกาสรอดคงยาก คงได้เจอแน่ แต่รุมไม่ได้แปลว่า จะใส่ทีเดียวพร้อมกันสองอัน ส่วนใหญ่ถ้าจัดพร้อมกันก็ปากบน ปากล่างพร้อมๆกัน มันแล้วแต่รสนิยม

ปัญหาตอบยากครับ เพราะไม่เคยมีและไม่เคยแสวงหาประสบการณ์แบบนี้ แต่เท่าที่ติดตามอ่านในเวบสวิง  บางคนเขาก็ชอบ (หมายถึงทุกฝ่ายทั้งชายหญิง)จนติดใจ  บางคนบางคู่นานไปก็เบื่อไปเอง (ถ้าไม่แสวงหาจุดต่อคือเปลี่ยนบุคคลที่สามไปเรื่อย หรือเพิ่มบุคคลที่สี่ อะไรอย่างนี้เป็นต้น .. ตรงนี้คงขึ้นอยู่กับเวลาว่าเวลาเปลี่ยน ความคิดอาจเปลี่ยน

แต่ถ้าสามฝ่ายถูกใจและเก็บเป็นความลับ  และไม่มีปัญหาเรื่องโรค ไม่กระทบทางบ้าน มักจะไม่มีปัญหาอะไรกัน


9
มันตอบยาก ถ้าความสัมพันธ์ระหว่างกันราบรื่นรักกัน ไม่มีอะไรกินใจกัน สักวันหนึ่งอาจจะเปิดใจคุยกัน ผู้หญิงก็ไม่ต่างกับผู้ชายอยากลิ้มรสที่แตกต่าง แต่มันทำแแบเปิดเผยอย่างผู้ชายไม่ได้ จึงต้องใช้วิธีแอบๆกัน

ส่วนตัวก็เคยมีประสบการณ์ทำนองนี้ พอรู้และบอกให้เธอรู้ว่าเรารู้ว่าเธอไปทำอะไรมา เราไม่โกรธและยอมรับมันว่ามันกลับไปเปลี่ยนแปลงเรื่องที่ผ่านไปแล้วไม่ได้  เราต่างทำตัวเป็นปกติไป แต่สิ่งที่ได้คือ เธอตอบสนองทางเพศได้เผ็ดร้อนกว่าเดิม.. อันนี้ที่เจอกับตัวเอง

สำคัญที่ต้องมั่นใจว่าคุยกันแล้วเข้าใจ และไม่สร้างความแตกแยก แล้วอาจจะได้พบอะไรสนุกๆ.

10
เธอคงไม่มีจินตนาการ และน่าจะคิดชุดแบบนั้นมีไว้สำหรับผู้หญิงที่แบบว่า..ขายบริการ หรือ มีความต้องการเพศสูง

จากปฎิกิริยาน่าจะพอบอกได้ว่า เธอไม่น่าจะชอบการทำตัวยั่วยวน ไม่ชอบเป็นฝ่ายรุก ฝ่ายเริ่มก่อน แม้แต่ถึงคราวมีความต้องการ

ต้องค่อยๆคุยกับครับ ตะล่อมๆให้ทดลองใส่ดู แล้วอาจจะบอกเธอว่า ดูแล้วมันกระตุ้นต่อมอยากได้ดี เธอดูสวย เซ็กซี่ อะไรก็ว่าไป ผู้ชายเราบางครั้งก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง

11
น่าจะออกแนวที่คุณJijee บอก แฟนคุณน่าจะเป็นสมาชิกเวบสวิงที่ไหนสักแห่ง และคงอ่านเรื่องคนอื่นมาเยอะ จนถูกกระตุ้นให้นึกอยากลองอะไรใหม่ๆ หลังจากผ่านขั้นแรกไปแล้ว คือ ให้กล่อมให้ลองกลับไปขึ้นเตียงกับแฟนเก่าแล้ว เพราะว่าเป็นจุดเริ่มที่ง่าย เพราะเคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน และเชื่อว่าหลังจากกลับไปมีอะไรกับแฟนเก่าแล้ว การมีเพศสัมพันธ์กับแฟนปัจจุบัน คงได้รสชาติมากขึ้นกว่าเดิม ตอบสนองทางเพศได้สุดฤทธิ์สุดเดชกว่า เพราะคุณจะมีความกลัวว่าการไปทีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นจะทำให้แฟนรักน้อยลง จึงกลับมาจัดเต็มสุดๆ แต่แฟนใหม่คุณก็ยังไม่จุใจ ยังอยากดูคุณกับแฟนเก่าจัดกันสด ๆ  และถ้ามันเกิดขึ้น ก็คงไม่พ้นเจอ 2 รุม 1 ในที่สุด ส่วนจะรูปแบบไหนอย่างไร คงอยู่กับความพึงใจและข้อตกลงร่วมกัน..ตอบยาก เพราะไม่รู้แฟนใหม่คิดอะไรอยู่

บางทีข้อเรียกร้องครั้งต่อไป อาจจะไม่ใช่แค่กับแฟนเก่านะครับ ต้องคุยกันให้ชัดว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ และตกลงจำกัดขอบเขตไว้ก่อน เพราะเรื่องพวกมันเป็นวิธีที่ผู้ชายหลายคนใช้ในการกระตุ้นอารมณ์เพศตัวเอง และพัััััััฒนาเซ็กส์ระหว่างคู่ให้มันตื่นเต้นหวือหวาขึ้น.

หน้า: [1]