แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 48
2
จริงๆแล้วเขาเหล่านั้นอาจจะไม่เคยเห็นของผู้ชายคนอื่น 555 เห็นแต่ของตัวเองเลยคิดว่าของตัวเองยิ่งใหญ่ซะเหลือเกิน

3
จริงๆแล้วเรื่องเหล่านี้ไม่เห็นจำเป็นจะต้องไปบอกกับใครว่าเราผ่านโลกมามากน้อยขนาดไหนนะครับ มันเป็นเรื่องส่วนตัวครับ ถึงมีใครถามเราจะเลี่ยงตอบคำถามนี้ก็ได้ครับมันไม่จำเป็น

4
แสดงว่าเจ้าของกระทู้เป็นคนไม่มีกลิ่นเต่านะครับ กลิ่นมันก็จะเป็นเหมือนกลิ่นตัวของเจ้าของกระทู้ กลิ่นตัวกับกลิ่นเต่ามันคนละกลิ่นกัน ถ้าคนไหนมีกลิ่นเต่านี่ก็คงจะดมไม่ไหวเหมือนกัน

5
ผู้ชายปกติไม่ชอบเลียตรงนั้นของผู้หญิงหรอค่ะ พอดีแฟนไม่ค่อยจะทำให้เลย
สาเหตุมาจากอะไรได้บ้างค่ะโดยปกติแล้วผู้ชายเขาก็อยากให้คู่ของตัวเองมีความสุขมากที่สุดนะครับการใช้ดินก็เป็นการเสริมความสุขอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งผู้ชายส่วนใหญ่ก็น่าจะใช้วิธีการนี้ในส่วนของแฟนเจ้าของกระทู้คงจะไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมเขาถึงไม่ค่อยใช้ลิ้นกับเจ้าของกระทู้แต่คิดว่าควรจะสอบถามโดยส่วนตัวกับเขาได้นะครับผู้ชายส่วนใหญ่แล้วจะยอมรับกับคำติชมหรือว่ามี Comment ของคู่ของตัวเองอยู่แล้วลองสอบถามกันดูนะครับบางทีก็อาจจะไม่สะดวกในเรื่องของเครื่องรางของขลังหรือเปล่า

6
มีผู้ชายที่ชอบหน้าอกผู้หญิงไซส์เล็กๆไหม

ถามคุณผู้ชายว่า นมเล็ก กับนมใหญ่ แบบไหนฟินกว่ากัน


ใหญ่กว่าฟิลลิ่งก็ดีกว่าอยู่แล้วครับ แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้นทางสายกลางดีที่สุดครับ

7
อยากทราบว่าผู้ชายอั้นการน้ำแตกได้ไหมคะ

เช่น อยากให้เสร็จภายในกี่นาที สามารถอั้นได้ไหมทำได้อยู่แล้วครับแต่ว่าอาจจะต้องอาศัยฝึกฝนบ้าง

9
ลองปรึกษาเภสัชกรดูครับร้านขายยากรุงเทพครับ แนะนำให้ไปตอนดึกๆไม่มีใครอยู่คุยกันได้สบายครับกับเภสัชกร

10
ก็แปลกดีครับปกติผู้ชายจะเสร็จหรือไม่เสร็จเนี่ยมันไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโตอะไร แต่ถ้ามีอะไรกับแฟนแล้วไม่เสร็จแล้วไปทำต่อในห้องน้ำมันก็แปลกดี แต่ว่าสำหรับผู้ชายแล้วการเสร็จจากการร่วมเพศกับการเสร็จจากการชักว่าวมันคนละอารมณ์กันครับในมุมของการชักว่าวเนี่ยมันจะสามารถทำไปได้เรื่อยๆไม่ต้องกังวลว่าคู่ของเราจะรู้สึกอย่างไร เพราะว่ามันไม่มีคู่ 5555 แต่สำหรับการมีอะไรกับคู่ของเรามันอาจจะมีข้อกังวลในเรื่องว่าสามารถทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้หรือเปล่าสามารถทำให้ผู้หญิงเสร็จได้หรือเปล่าอะไรประมาณนี้ครับถ้าผู้หญิงเสร็จมันก็ภาคภูมิใจดีแต่ถ้าไม่มันก็รู้สึกเฟลได้ครับ

11
เพื่อนก็คงไม่ได้คิดอะไรมากหรอกครับ บอกว่าเป็นรูปที่เซฟมาจากในเน็ตก็ตามนั้น

13
การที่มีน้ำซึมออกมาไม่น่าจะเป็นสาเหตุของถุงยางแตกได้นะครับ ถุงยางแตกน่าจะเกิดจากน้ำหล่อลื่นไม่พอ ทำให้ฝืดเกินไป

15
ไม่อันตรายครับผมเพียงแต่ว่าถ้าโดนของใหญ่บ่อยๆแล้วไปเจอของเล็กมันจะหลวมครับผม

หน้า: [1] 2 3 ... 48