แสดงกระทู้ - June345

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - June345

หน้า: [1] 2
1
ผู้หญิงที่เคยโดนของใหญ่มาก ๆ แบบของฝรั่ง แต่คบกันไม่นาน  จะมีผลต่อเรื่องบนเตียงกับแฟนคนปัจจุบันหรือไม่อย่างไร  ถ้าแฟนคนปัจจุบันมีขนาดที่มาตรฐานชายไทยทั่วไป

2
คนในครอบครัว (ลูก-พ่อแม่สามี-น้องชายสามี) เปิดบ้านเข้ามาเห็นเรากับสามีและแฟนเก่า กำลังมีเซ็กส์แบบสามคน คือ เราแอบคบกันแบบลับๆ ผัวสองเมียหนึ่ง มาได้ 2-3 เดือนแล้ว ภาพที่ทุกคนเห็น คือ เรากำลังถูกผู้ชายสองคน รุมสอดใส่แบบสองอันรูเดียวอยู่บนโซฟา แบบเห็นคาตาเลยคะ เราตกใจ ทุกคนตกใจ ตรงนั้นเราซึ่งเวลาโดนสอดใส่แบบนี้มันก็จะแน่นกกว่าปกติอยู่แล้ว เพราะไม่ได้ทำบ่อยๆ ก็ล๊อคแน่นเข้าไปอีก สรุป คือ ติดกันอยู่แบบนั้นอยู่พักนึงต่อหน้าคนอื่น เอาออกไม่ได้ จนพ่อแม่สามีต้องรีบพาลูกออกไป พวกเค้าคงทนดูไม่ได้กับสภาพนั้น ซักพักตรงนั้นของเรามันจึงค่อยๆคลายออก และของสามีกับแฟนเก่าอ่อนตัวลงด้วย จึงเอาออกจากกันได้ จากเหตุการณ์นั้น เรา สามี แฟนเก่า ไม่กล้ามองหน้า พูดคุยกับพวกเค้าเลย คือ ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เราควรทำอย่างไรดี อายมากๆ กังวลเรื่องลูกด้วย กับภาพที่พวกเค้าเห็น จะอธิบาย พูดคุย เรื่องนี้กับครอบครัวอย่างไรดี เครียดมากๆเลยค่ะ

3
เราไม่เสร็จกับแฟนมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ปัญหา คือ แฟนชอบให้เราไปมีอะไรกับแฟนเก่าก่อน พอเรากลับมาแฟนก็จะมีอารมณ์มากและขอเอาซ้ำ แต่เข้าใจไหมค่ะ คือของแฟนเก่ามันใหญ่กว่าของแฟนเยอะ แฟนเอาซ้ำ เราแทบไม่รู้สึกอะไรก็เลย ลื่น หลวม และก็ไม่เสร็จ แต่แฟนเค้าเสร็จนะ เร็วด้วย ไม่เกิน 10 นาที ก็เสร็จ ทำให้เราค้างกับแฟนตลอดเลย แต่แฟนก็ช่วยนะ (ใช้ปากกับน้องสาวเรา) แต่มันก็เสร็จแบบรู้สึกต่างกันอีกแหละค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ เราอยากเสร็จกับดุ้นแฟนบ้าง ให้แฟนมีอะไรกับเราก่อนให้เราไปอย่างว่ากับแฟนเก่าก็ไม่ยอม บอกไม่มีอารมณ์ ชอบเป็นคนล้างชามมากกว่า เราก็ยากมีโมเมนต์แบบเสร็จกับแฟนบ้าง ควรทำอย่างไรดีค่ะ

4
ทำไมผู้ชายบางคนถึงมีอารมณ์เวลาที่ผู้หญิงเล่าถึงเรื่องบนเตียงกับผู้ชายคนเก่าค่ะ ยิ่งถ้ารู้ว่าของคนเก่าใหญ่ยาวกว่าของตัวเอง ยิ่งทำให้เค้ามีอารมณ์หื่นมากๆ ที่ถามเพราะตัวเองเจอจนทำให้เกิดเรื่องเลยเถิดอย่างที่เคยเล่าไปแล้ว และเพื่อนหญิงเราคนหนึ่งก็กำลังเจอแบบเรา คือ เธอแต่งงานกับแฟนได้ไม่นาน แฟนก็ชอบถามและให้เล่าเรื่องแฟนเก่าให้ฟัง ได้คุยกันตามประสาสาวๆ บลาๆๆๆ แต่เราไม่ได้บอกเธอนะว่าตอนนี้เราถูกเคลม ช2 ญ1 ไปแล้ว กลัวเธอจะตกใจ ก็เลยทำให้รู้ว่ามีผู้ชายอีกหลายคนที่น่าจะเป็นแบบแฟนเราและเพื่อน เลยอยากรับฟังความเห็นของเพื่อนๆในเว็บนี้ค่ะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ว่าเพราะอะไร

5
ตอนนี้ตัดสินใจคบหาอยู่กันแบบสามคนผัวเมีย จะผิดไหมถ้าตอนมีเซ็กส์กัน เราชอบที่จะให้สามีกอดจูบ เล้าโลมเล่นกับหน้าอก คือ ส่วนบนร่างกายเรา ให้สามีครอบครองคนเดียวเลย แต่จะให้แฟนเก่าเป็นคนกระแทกเรา เพราะขนาดเค้าใหญ่ เราจะรู้สึกแน่นๆ และทำเราเสียวและเสร็จได้ต่อเนื่องหลายครั้งมากๆ แบบนี้จะทำให้สามีน้อยใจไหม แต่เราก็ใช้มือ ใช้ปาก ให้สามีจนเสร็จพร้อมๆกันไปด้วยนะ ไม่ได้ละเลยเค้าเลย แคร์เค้ามาก ทำให้ได้ทุกอย่าง แค่ไม่อยากให้เค้าสอดใส่เท่านั้นเอง เพราะสัมผัสได้เลยว่าของสามีมันเล็กไม่สมดุลกับส่วนนั้นเราแล้ว แต่จะให้ใส่เข้ามาพร้อมกัน จริงๆ เรารับไหวนะ แต่เคยทำๆไป ของสามีก็โดนของแฟนเก่าที่ใหญ่กว่ามาก เบียดจนอ่อนตัวหลุดออกมาอยู่ดี เราเคยขอให้มีเซ็กส์แยกกันทีละคนสามีก็ไม่ยอม พาลโกรธเราอีก เราสงสารเค้านะ ไม่อยากให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยกว่า เลยอยากทำให้เค้ามีความสุข ใช้มือ ใช้ปาก ให้จนเสร็จแทน เค้าได้ไม่ต้องลงรูเราให้เกิดข้อเปรียบเทียบให้น้อยใจ แบบนี้จะดีไหมค่ะ สามีก็ไม่พูดอะไรนะที่เป็นแบบนี้ แสดงว่าเค้าโอเคใช่ไหมค่ะ ตอนนี้เค้าเอาใจยากจนเราไม่ค่อยกล้าที่จะพูดอะไรค่ะ

6
ถ้าแฟนปัจจุบันรับได้  โดยไม่มีเงื่อยนไข ใดๆๆ ก็มีความสุขไปเลย ถามหน่อย แฟนเก่าคุณมีแฟนยัง!!!อันนี้ต้องถามนะ  รอคำตอบ
ขอแค่คุณไม่แอบ ไปมีอะไรกับแฟนเค้า  แฟนใหม่คุณก็น่าโอเค  เพราะเค้าน่าคิดไตร่ตรองมาเเล้ว
ปล.อย่าลืมป้องกันการคุมกำเนิดนะครับ อันนี้สำคัญ ถ้าใส่สด
แฟนเก่ามีแฟน มีลูกแล้ว เราคิดหนักก็ตรงนี้แหละ

7
สรุป คือ แฟนปัจจุบันจะให้เรามีแฟนเก่าอีกคนได้จริงๆ ค่ะ แต่ไม่ถึงกับอยู่กินกันแบบสามคนผัวเมีย โดยแฟนเก่าก็จะไปๆมาๆ หาเรา แต่ห้ามเรานัดเจอกันเอง เค้าต้องอยู่ด้วยตลอด ส่วนเรื่องทางบ้านของแฟนเก่าเค้าจะจัดการเอง ไม่ให้รับรู้ ไม่ให้มายุ่งเกี่ยว เรื่องเซ็กส์เมื่อคืน สรุป ก็โดนเข้าพร้อมกัน 2 คน จริงคะ เราพยายามทำใจ ผ่อนคลาย แต่บอกเลยว่า เจ็บมากค่ะ มันคับ ตึง แน่น พอๆกับโดนเปิดซิงเลย แต่ไม่เจ็บเท่า อาจเพราะเค้า 2 คน ใส่ถุงยาง และใช้เจลหล่อลื่นด้วย เค้าช่วยกันขยับช้าๆ ไม่ทำเร็วๆแรงๆ เราจึงพอทนได้ รวมๆก็รู้สึกเสียวมากนะ เราเสร็จหลายครั้งเลย แต่ก็ขอเค้า 2 คนไว้แล้ว ว่านานๆครั้งพอนะ บ่อยๆก็คงไม่ไหว เพราะทำเสร็จแล้วลองสำรวจตัวเองดู คือแบบว่า น้องสาวหุบไม่ลงเลย เดินขาถ่างเลยค่ะ
หมายถึงรูช่องคลอดรูเดียวแต่ใส่ของทั้งสองแฟนพร้อมกันในรูเดียวงี้เหรอค่ะช่องคลอดเราขยายได้ขนาดนั้นเลยเหรอค่ะ หรือว่าใส่รูตูดกับช่องคลอดค่ะ ลองจินตนาการดูแล้วตอนเข้านี้ผู้ชาย 2 คนมันจะซ้อนกันยังไงค่ะ
ช่องคลอดรูเดียวค่ะ ของเรามันก็เข้าได้นะแต่ครั้งแรกเจ็บมากๆ แฟน 2 คนประกบเราหน้าหลัง เราอยู่กลาง ครั้งแรกเราใช้ท่านอนตะแคงค่ะ

8
สรุป คือ แฟนปัจจุบันจะให้เรามีแฟนเก่าอีกคนได้จริงๆ ค่ะ แต่ไม่ถึงกับอยู่กินกันแบบสามคนผัวเมีย โดยแฟนเก่าก็จะไปๆมาๆ หาเรา แต่ห้ามเรานัดเจอกันเอง เค้าต้องอยู่ด้วยตลอด ส่วนเรื่องทางบ้านของแฟนเก่าเค้าจะจัดการเอง ไม่ให้รับรู้ ไม่ให้มายุ่งเกี่ยว เรื่องเซ็กส์เมื่อคืน สรุป ก็โดนเข้าพร้อมกัน 2 คน จริงคะ เราพยายามทำใจ ผ่อนคลาย แต่บอกเลยว่า เจ็บมากค่ะ มันคับ ตึง แน่น พอๆกับโดนเปิดซิงเลย แต่ไม่เจ็บเท่า อาจเพราะเค้า 2 คน ใส่ถุงยาง และใช้เจลหล่อลื่นด้วย เค้าช่วยกันขยับช้าๆ ไม่ทำเร็วๆแรงๆ เราจึงพอทนได้ รวมๆก็รู้สึกเสียวมากนะ เราเสร็จหลายครั้งเลย แต่ก็ขอเค้า 2 คนไว้แล้ว ว่านานๆครั้งพอนะ บ่อยๆก็คงไม่ไหว เพราะทำเสร็จแล้วลองสำรวจตัวเองดู คือแบบว่า น้องสาวหุบไม่ลงเลย เดินขาถ่างเลยค่ะ

9
มาอย่างงี้ โดนรุมแน่ๆครับ..... ใส่พร้อมกัน 2 ดุ้น กับ1รู แน่นแน่นอนนน เตรียมรับแรงกระแทกดีๆล่ะคับ แวะหาเจลด้วยนะ

ที่บอกว่า ดูเค้าไม่ค่อยปกติ บางทีชายทั้ง2คน อาจจจะมองคุณแค่ให้ความสุขทางเพศ (ใช้คำว่าอาจจะนะครับ)

 june345 รับได้ก็คงจะมีความสุขทางเพศแบบเต็มอิ่มแน่นอนนน  (แหมมมอยากไปนั่งชมด้วยจังเลย)

ถ้ารักกันดี ก็ดูแลกันไป 3คนผัวเมียเลย ได้เรื่องอย่างไรบอกเล่ากันบ้างนะ
คิดย้อนกลับไปสิบกว่าปีก่อน เค้าสองคนยังเคยชกต่อยกันแย่งเราอยู่เลย มาวันนี้กลับมาปรองดองสามัคคีมีเซ็กส์กับเรา ชะตากรรมเรา แบบนี้ไม่รู้โชคดีหรือโชคร้าย ใจลึกๆก็กลัวเจ็บ เพราะของแฟนเก่าก็ไม่ใช่เล็กๆ ตอนโดนเปิดซิงทั้งปวด ทั้งบวมไปเป็นเดือนเลย ระหว่างคบกันมีอะไรกันก็เจ็บๆ แน่นๆ ทุกครั้ง คบกันเกือบปีก็เลิกกันไปเพราะมีแฟนคนปัจจุบัน มาล่าสุดกลับมามีอะไรกันก็ยังเจ็บๆอยู่ ส่วนแฟนคนปัจจุบันถึงไม่ใหญ่ก็จริง แต่จะใส่มาพร้อมกันแบบนั้นได้เหรอค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำเราที จะเจ็บแบบทนไม่ไหวมั้ย? อารมณ์จะเหมือนโดนเปิดซิงอีกครั้งเลยใช่มั้ย? ถ้าเราไม่พร้อมจะปฏิเสธอย่างไรดีแบบไม่ให้ทะเลาะกัน เหนื่อยกับการปรับความเข้าใจกันแล้วค่ะ อยากยอมๆเค้าไปทุกอย่าง เพราะรักเค้านะค่ะ แต่ใจมันก็กลัว

10
แฟนคนปัจจุบันโทรมาบอกว่า...ตอนนี้เค้ากับแฟนเก่านั่งดื่มกันอยู่ที่บ้านและคุยเปิดใจกันแล้ว และคืนนี้แฟนเก่าก็จะค้างที่บ้านเราด้วย เค้าบอกรักเราและให้เรารีบกลับบ้านหลังเลิกงาน คิดว่ามันเกินอะไรขึ้นค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็อย่างที่เล่า เค้าให้เรากลับไปมีอะไรกับแฟนเก่า พอได้แอบดูก็หึงหวงขึ้นมา ให้เราบล็อกเฟส บล็อกไลน์ ลบเบอร์ ตามเค้าไม่ทันแล้วค่ะ กลับบ้านไปเราจะโดนรุมใช่ไหม? กลัวค่ะ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ แฟนคนปัจุบันเคยพูดว่าอยากมีเซ็กส์กับเราแบบ ช2.ญ1. และใส่พร้อมกัน มันจะเจ็บมากไหมค่ะ จะเจ็บเหมือนโดนเปิดซิงไหม? สรุปแล้วแฟนคนปัจจุบันเรา จะอย่างไรกันแน่ ดูเค้าไม่ค่อยปกติเลย รับมือกับเรื่องนี่อย่างไรดี ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

11
ดีแล้วครับ ไม่เปลืองตัว
แฟนคนปัจจุบันให้เราบล็อคเฟส บล็อคไลน์ ลบเบอร์ไทรแฟนเก่าไปเลย มันเกินไปไหมค่ะ เกินความเข้าใจเราจริงๆค่ะ ก่อนหน้านั้นอยากให้เราเล่า ชอบถามว่าของแฟนเก่าใหญ่ไหม อะไรแบบนั้น เราบอกจำไม่ได้ก็ไม่เชื่อ พอกลับไปลองจริงๆ กลับเป็นแบบนี้ ถามอะไรก็ไม่พูด เอาอย่างไรดีค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย กลุ้มใจค่ะ
แสดงว่าหลังจากเขาให้คุณมีอะไรกับแฟนเก่าแล้วที่อาการสั่นๆนั้น เราเดาว่าเขาหึงหวงมากกว่าค่ะ และเกิดอาการเสียความมั่นใจอย่างแรงอาจจะเพราะแฟนเก่าคุณมีอะไรเหนือกว่าเช่น ขนาด รูปร่าง หน้าตา ค่ะเขาถึงให้คุณเลิกติดต่อแฟนเก่าอีกเพราะว่าเขาคงกลัวคุณติดใจแฟนเก่ามากกว่าเขานะคะ คิดว่าคงไม่มีผู้ชายคนไหนเห็นคนที่เรารักชอบคนอื่นมากกว่าเขาหรอกค่ะเพราะเขาอยากเป็นที่ 1 ในใจคุณค่ะ
ขอบคุณค่ะ

12
ดีแล้วครับ ไม่เปลืองตัว
แฟนคนปัจจุบันให้เราบล็อคเฟส บล็อคไลน์ ลบเบอร์ไทรแฟนเก่าไปเลย มันเกินไปไหมค่ะ เกินความเข้าใจเราจริงๆค่ะ ก่อนหน้านั้นอยากให้เราเล่า ชอบถามว่าของแฟนเก่าใหญ่ไหม อะไรแบบนั้น เราบอกจำไม่ได้ก็ไม่เชื่อ พอกลับไปลองจริงๆ กลับเป็นแบบนี้ ถามอะไรก็ไม่พูด เอาอย่างไรดีค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย กลุ้มใจค่ะ

13
แฟนพูดความในใจออกมาบ้างแล้วค่ะ ดูเค้านอยด์ๆไม่คิดว่าของแฟนเก่าจะใหญ่ขนาดนี้ เค้าเห็นตอนแฟนเก่าพยายามสอดใส่เราแต่มันไม่เข้าทั้งที่เราก็ไม่ได้ขัดขืน ต้องออกแรงดันตั้ง 4-5 ครั้งกว่าจะเข้าหมด เค้าอิจฉาขนาดที่ใหญ่กว่าแฟนเก่าเราค่ะ เค้าคิดเปรียบเทียบกับตัวเอง ตอนมีอะไรกับเรา ดันเข้าทีเดียวก็ลื่นเข้ามิดไม่สดุดเลย แล้วเค้าก็บอกเราว่าจะให้เราเลิกยุ่งกับแฟนเก่าแล้วนะ เค้ากลัวเราทิ้งดค้า สรุป คือ งงค่ะ เป็นคนเริ่มเอง แล้วก็มาบัวคับให้เราจบ เราก็ยอมนะ เพราะรักเค้าค่ะ

14
เมื่อช่วงสายๆ ที่ผ่านมา เราให้แฟนคนปัจจุบันแอบดูตอนเรามีเซ็กส์กับแฟนเก่าแล้วค่ะ แฟนเก่ามาแอบทำกับเราอยู่นานพอสมควร 1 ชม.กว่าๆได้ เราเสร็จหลายครั้งจนแสบตรงนั้นไปหมด แต่พอเค้าเสร็จ เราก็รีบให้เค้ากลับออกไปตามที่แฟนคนปัจจุบันบอกไว้ พอเค้าออกไปปุ๊บ แฟนคนปัจุบันก็รีบเข้ามาซ้ำเราทันที แบบตัวเค้าสั่นมากเลย ตรงนั้นก็แข็งปั้ง แม้ขนาดจะเทียบไม่ได้กับแฟนเก่า และของเราก็หลวมไปพอสมควร แต่เราก็พอรู้สึกได้เลยว่าเค้ามีอารมณ์รุนแนงมาก เค้าทำเราแรงมาก กระแทกแบบเต็มแรง แต่ก็ใช้เวลาแป๊บเดียว ไม่เกิน 2 นาทีก็เสร็จใส่เรา เราตกใจมากก็ตรงที่ตอนหลั่งน้ำ ตัวเค้าสั่นแบบรุนแรงมากๆ แล้วก็หลับคาอกเราไปเลย เราขยับตัวออกเค้ายังไม่ตื่นเลยค่ะ พึ่งมาตื่นช่วงเที่ยงๆนี่เอง ทำไมแฟนถึงเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นห่วงเค้าเหมือนกัน เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ เค้าตื่นมากก็ดูเพลียๆ ถามอะไรก็เฉยๆ ดูแปลกไปเลยคะ

15
น่าจะออกแนวที่คุณJijee บอก แฟนคุณน่าจะเป็นสมาชิกเวบสวิงที่ไหนสักแห่ง และคงอ่านเรื่องคนอื่นมาเยอะ จนถูกกระตุ้นให้นึกอยากลองอะไรใหม่ๆ หลังจากผ่านขั้นแรกไปแล้ว คือ ให้กล่อมให้ลองกลับไปขึ้นเตียงกับแฟนเก่าแล้ว เพราะว่าเป็นจุดเริ่มที่ง่าย เพราะเคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน และเชื่อว่าหลังจากกลับไปมีอะไรกับแฟนเก่าแล้ว การมีเพศสัมพันธ์กับแฟนปัจจุบัน คงได้รสชาติมากขึ้นกว่าเดิม ตอบสนองทางเพศได้สุดฤทธิ์สุดเดชกว่า เพราะคุณจะมีความกลัวว่าการไปทีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นจะทำให้แฟนรักน้อยลง จึงกลับมาจัดเต็มสุดๆ แต่แฟนใหม่คุณก็ยังไม่จุใจ ยังอยากดูคุณกับแฟนเก่าจัดกันสด ๆ  และถ้ามันเกิดขึ้น ก็คงไม่พ้นเจอ 2 รุม 1 ในที่สุด ส่วนจะรูปแบบไหนอย่างไร คงอยู่กับความพึงใจและข้อตกลงร่วมกัน..ตอบยาก เพราะไม่รู้แฟนใหม่คิดอะไรอยู่

บางทีข้อเรียกร้องครั้งต่อไป อาจจะไม่ใช่แค่กับแฟนเก่านะครับ ต้องคุยกันให้ชัดว่าเขาต้องการอะไรกันแน่ และตกลงจำกัดขอบเขตไว้ก่อน เพราะเรื่องพวกมันเป็นวิธีที่ผู้ชายหลายคนใช้ในการกระตุ้นอารมณ์เพศตัวเอง และพัััััััฒนาเซ็กส์ระหว่างคู่ให้มันตื่นเต้นหวือหวาขึ้น.
ตรงตามนี้เกือบทุกอย่างเลย เรากลับไปมีอะไรกับแฟนเก่าก็มีความกลัวว่าแฟนคนปัจจุบันจะไม่รัก ยิ่งอย่างที่รู้ๆกันว่าทางนู้นมีอะไรๆที่เหนือกว่าเค้ามาก เราก็กลัวเค้าน้อยใจไปใหญ่ เราก็เลยจะกลับมามีเซ็กส์กับเค้าเพื่อเอาใจเค้าแบบเต็มที่เลยทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา เท่ากับว่าช่วง 3-4 วันมานี้ เราอยู่ในสถานะ มีแฟน 2 คน ร่างกายแทบไม่ได้พักเลย แต่แฟนคนปัจจุบันพูดมาว่าเค้ายอมให้แค่แฟนเก่าคนเดียวนะ เพราะเราไม่ได้เสียหายหรือเปลืองตัวอะไร เพราะอย่างไรก็เคยมาแล้ว เราก็ผ่านผู้ชายในชีวิตแค่ 2 คนเท่าเดิม แบบนี้มีอะไรน่าห่วงไหมค่ะ แล้วการที่เค้าจะขอแอบดูหรือมากกว่านั้นคือรุมเราพร้อมกัน แบบนั้นจะมีผลเสียอะไรตามมาไหมคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

หน้า: [1] 2