แสดงกระทู้ - June345

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - June345

หน้า: [1]
1
ผู้หญิงที่เคยโดนของใหญ่มาก ๆ แบบของฝรั่ง แต่คบกันไม่นาน  จะมีผลต่อเรื่องบนเตียงกับแฟนคนปัจจุบันหรือไม่อย่างไร  ถ้าแฟนคนปัจจุบันมีขนาดที่มาตรฐานชายไทยทั่วไป

2
คนในครอบครัว (ลูก-พ่อแม่สามี-น้องชายสามี) เปิดบ้านเข้ามาเห็นเรากับสามีและแฟนเก่า กำลังมีเซ็กส์แบบสามคน คือ เราแอบคบกันแบบลับๆ ผัวสองเมียหนึ่ง มาได้ 2-3 เดือนแล้ว ภาพที่ทุกคนเห็น คือ เรากำลังถูกผู้ชายสองคน รุมสอดใส่แบบสองอันรูเดียวอยู่บนโซฟา แบบเห็นคาตาเลยคะ เราตกใจ ทุกคนตกใจ ตรงนั้นเราซึ่งเวลาโดนสอดใส่แบบนี้มันก็จะแน่นกกว่าปกติอยู่แล้ว เพราะไม่ได้ทำบ่อยๆ ก็ล๊อคแน่นเข้าไปอีก สรุป คือ ติดกันอยู่แบบนั้นอยู่พักนึงต่อหน้าคนอื่น เอาออกไม่ได้ จนพ่อแม่สามีต้องรีบพาลูกออกไป พวกเค้าคงทนดูไม่ได้กับสภาพนั้น ซักพักตรงนั้นของเรามันจึงค่อยๆคลายออก และของสามีกับแฟนเก่าอ่อนตัวลงด้วย จึงเอาออกจากกันได้ จากเหตุการณ์นั้น เรา สามี แฟนเก่า ไม่กล้ามองหน้า พูดคุยกับพวกเค้าเลย คือ ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เราควรทำอย่างไรดี อายมากๆ กังวลเรื่องลูกด้วย กับภาพที่พวกเค้าเห็น จะอธิบาย พูดคุย เรื่องนี้กับครอบครัวอย่างไรดี เครียดมากๆเลยค่ะ

3
เราไม่เสร็จกับแฟนมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ปัญหา คือ แฟนชอบให้เราไปมีอะไรกับแฟนเก่าก่อน พอเรากลับมาแฟนก็จะมีอารมณ์มากและขอเอาซ้ำ แต่เข้าใจไหมค่ะ คือของแฟนเก่ามันใหญ่กว่าของแฟนเยอะ แฟนเอาซ้ำ เราแทบไม่รู้สึกอะไรก็เลย ลื่น หลวม และก็ไม่เสร็จ แต่แฟนเค้าเสร็จนะ เร็วด้วย ไม่เกิน 10 นาที ก็เสร็จ ทำให้เราค้างกับแฟนตลอดเลย แต่แฟนก็ช่วยนะ (ใช้ปากกับน้องสาวเรา) แต่มันก็เสร็จแบบรู้สึกต่างกันอีกแหละค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ เราอยากเสร็จกับดุ้นแฟนบ้าง ให้แฟนมีอะไรกับเราก่อนให้เราไปอย่างว่ากับแฟนเก่าก็ไม่ยอม บอกไม่มีอารมณ์ ชอบเป็นคนล้างชามมากกว่า เราก็ยากมีโมเมนต์แบบเสร็จกับแฟนบ้าง ควรทำอย่างไรดีค่ะ

4
ทำไมผู้ชายบางคนถึงมีอารมณ์เวลาที่ผู้หญิงเล่าถึงเรื่องบนเตียงกับผู้ชายคนเก่าค่ะ ยิ่งถ้ารู้ว่าของคนเก่าใหญ่ยาวกว่าของตัวเอง ยิ่งทำให้เค้ามีอารมณ์หื่นมากๆ ที่ถามเพราะตัวเองเจอจนทำให้เกิดเรื่องเลยเถิดอย่างที่เคยเล่าไปแล้ว และเพื่อนหญิงเราคนหนึ่งก็กำลังเจอแบบเรา คือ เธอแต่งงานกับแฟนได้ไม่นาน แฟนก็ชอบถามและให้เล่าเรื่องแฟนเก่าให้ฟัง ได้คุยกันตามประสาสาวๆ บลาๆๆๆ แต่เราไม่ได้บอกเธอนะว่าตอนนี้เราถูกเคลม ช2 ญ1 ไปแล้ว กลัวเธอจะตกใจ ก็เลยทำให้รู้ว่ามีผู้ชายอีกหลายคนที่น่าจะเป็นแบบแฟนเราและเพื่อน เลยอยากรับฟังความเห็นของเพื่อนๆในเว็บนี้ค่ะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ว่าเพราะอะไร

5
ตอนนี้ตัดสินใจคบหาอยู่กันแบบสามคนผัวเมีย จะผิดไหมถ้าตอนมีเซ็กส์กัน เราชอบที่จะให้สามีกอดจูบ เล้าโลมเล่นกับหน้าอก คือ ส่วนบนร่างกายเรา ให้สามีครอบครองคนเดียวเลย แต่จะให้แฟนเก่าเป็นคนกระแทกเรา เพราะขนาดเค้าใหญ่ เราจะรู้สึกแน่นๆ และทำเราเสียวและเสร็จได้ต่อเนื่องหลายครั้งมากๆ แบบนี้จะทำให้สามีน้อยใจไหม แต่เราก็ใช้มือ ใช้ปาก ให้สามีจนเสร็จพร้อมๆกันไปด้วยนะ ไม่ได้ละเลยเค้าเลย แคร์เค้ามาก ทำให้ได้ทุกอย่าง แค่ไม่อยากให้เค้าสอดใส่เท่านั้นเอง เพราะสัมผัสได้เลยว่าของสามีมันเล็กไม่สมดุลกับส่วนนั้นเราแล้ว แต่จะให้ใส่เข้ามาพร้อมกัน จริงๆ เรารับไหวนะ แต่เคยทำๆไป ของสามีก็โดนของแฟนเก่าที่ใหญ่กว่ามาก เบียดจนอ่อนตัวหลุดออกมาอยู่ดี เราเคยขอให้มีเซ็กส์แยกกันทีละคนสามีก็ไม่ยอม พาลโกรธเราอีก เราสงสารเค้านะ ไม่อยากให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยกว่า เลยอยากทำให้เค้ามีความสุข ใช้มือ ใช้ปาก ให้จนเสร็จแทน เค้าได้ไม่ต้องลงรูเราให้เกิดข้อเปรียบเทียบให้น้อยใจ แบบนี้จะดีไหมค่ะ สามีก็ไม่พูดอะไรนะที่เป็นแบบนี้ แสดงว่าเค้าโอเคใช่ไหมค่ะ ตอนนี้เค้าเอาใจยากจนเราไม่ค่อยกล้าที่จะพูดอะไรค่ะ

6
แฟนคนปัจจุบันโทรมาบอกว่า...ตอนนี้เค้ากับแฟนเก่านั่งดื่มกันอยู่ที่บ้านและคุยเปิดใจกันแล้ว และคืนนี้แฟนเก่าก็จะค้างที่บ้านเราด้วย เค้าบอกรักเราและให้เรารีบกลับบ้านหลังเลิกงาน คิดว่ามันเกินอะไรขึ้นค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็อย่างที่เล่า เค้าให้เรากลับไปมีอะไรกับแฟนเก่า พอได้แอบดูก็หึงหวงขึ้นมา ให้เราบล็อกเฟส บล็อกไลน์ ลบเบอร์ ตามเค้าไม่ทันแล้วค่ะ กลับบ้านไปเราจะโดนรุมใช่ไหม? กลัวค่ะ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้ แฟนคนปัจุบันเคยพูดว่าอยากมีเซ็กส์กับเราแบบ ช2.ญ1. และใส่พร้อมกัน มันจะเจ็บมากไหมค่ะ จะเจ็บเหมือนโดนเปิดซิงไหม? สรุปแล้วแฟนคนปัจจุบันเรา จะอย่างไรกันแน่ ดูเค้าไม่ค่อยปกติเลย รับมือกับเรื่องนี่อย่างไรดี ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

7
เมื่อช่วงสายๆ ที่ผ่านมา เราให้แฟนคนปัจจุบันแอบดูตอนเรามีเซ็กส์กับแฟนเก่าแล้วค่ะ แฟนเก่ามาแอบทำกับเราอยู่นานพอสมควร 1 ชม.กว่าๆได้ เราเสร็จหลายครั้งจนแสบตรงนั้นไปหมด แต่พอเค้าเสร็จ เราก็รีบให้เค้ากลับออกไปตามที่แฟนคนปัจจุบันบอกไว้ พอเค้าออกไปปุ๊บ แฟนคนปัจุบันก็รีบเข้ามาซ้ำเราทันที แบบตัวเค้าสั่นมากเลย ตรงนั้นก็แข็งปั้ง แม้ขนาดจะเทียบไม่ได้กับแฟนเก่า และของเราก็หลวมไปพอสมควร แต่เราก็พอรู้สึกได้เลยว่าเค้ามีอารมณ์รุนแนงมาก เค้าทำเราแรงมาก กระแทกแบบเต็มแรง แต่ก็ใช้เวลาแป๊บเดียว ไม่เกิน 2 นาทีก็เสร็จใส่เรา เราตกใจมากก็ตรงที่ตอนหลั่งน้ำ ตัวเค้าสั่นแบบรุนแรงมากๆ แล้วก็หลับคาอกเราไปเลย เราขยับตัวออกเค้ายังไม่ตื่นเลยค่ะ พึ่งมาตื่นช่วงเที่ยงๆนี่เอง ทำไมแฟนถึงเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นห่วงเค้าเหมือนกัน เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ เค้าตื่นมากก็ดูเพลียๆ ถามอะไรก็เฉยๆ ดูแปลกไปเลยคะ

8
แฟนคนปัจจุบันให้กลับไปมีเซ็กส์กับแฟนเก่าได้ เหตุผลเพราะ เค้าอยากให้เราโดนของใหญ่และจริงๆเค้าก็อยากเห็นด้วย ซึ่งเราก็ทำไป 2 ครั้ง แต่ไม่ให้แฟนตามไปดูนะ เพราะเราอาย ทำใจไม่ได้ แฟนคนปัจจุบันก็โอเค ตามใจแต่ต้องมาเล่าให้เค้าฟังทุกครั้ง แฟนเก่าก็ชอบ เพราะเรารับเค้าไหวแล้ว ไม่เหมือนเมื่อตอนคบกันครั้งแรก ตอนนั้นเราไม่เคย แบบว่าโดนของใหญ่เปิดซิงเลย จึงรับของเค้าไม่ไหว เจ็บมากๆ คบกันตอนนั้นมีอะไรกันหลายสิบครั้งก็ยังเจ็บ ต่างจากตอนนี้ เรามาคบแฟนคนปัจจุบัน 10 กว่าปี แม้ขนาดเค้าไม่ใหญ่แบบแฟนเก่า แต่ก็ทำบ่อยจนของของเราขยาย ทำให้พอกลับไปเจอแฟนเก่าของใหญ่อีกครั้ง เรารับไหวแล้วคราวนี้ แม้จะเจ็บๆ ตึงๆ แน่นๆ นิดๆ เพราะขนาดต่างกันมากแต่ก็เสียวดี สรุปเรามีความสุขเรื่องเซ็กส์ดี แต่ก็มีปัญหาคือเรารู้สึกกลัว แต่ก็ไม่รู้ว่ากลัวอะไร มันตอบตัวเองไม่ได้ แบบคิดว่าจะมีปัญหาตามมาแน่ๆ ซึ่งก็ไม่รู้จะมีอะไรบ้าง อีกอย่างก็กลัวตรงนั้นหลวมด้วย แฟนเก่าใหญ่มากๆ แต่แฟนคนปัจจุบันขนาดธรรมดา จะมีปัญหาเรื่องเซ็กส์ในระยะยาวไหม เพราะเอาจริงๆ เราแคร์แฟนคนปัจจุบันมากกว่า ส่วนเรื่องเซ็กส์ก็ยอมรับว่า ณ ตอนนี้แฟนเก่าถึงใจกว่า เลยอยากปรึกษาว่าเราจะจัดการแบ่งเวลา มีข้อตกลง อย่างไรดี และเราควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง มีแฟน 2 คนแบบ ทำอย่างไรไม่ให้โทรมค่ะ

9
เมื่อคืนไปค้างห้องแฟนเก่าและมีอะไรกันอีกครั้ง แฟนคนปัจจุบันก็ยอมนะ เค้าเปิดโอกาศให้เรา เพราะเค้าเองอยากรู้ว่าที่เราเคยโดนมาขนาดเท่าไร สรุปคือ ที่เราเคยโดนมาก็ใหญ่กว่าแฟนคนปัจจุบัน โดยของแฟนคนปัจจุบัน ขนาดยาว 5 นิ้ว รอบวง 4.5 นิ้ว ส่วนแฟนเก่าวัดมาเมื่อคืน ก็ตามที่คาดใหญ่ยาวกว่าแบบชัดเจน คือ ยาว 7 นิ้ว รอบวง 6.5 นิ้ว ก็เสียวไปอีกแบบ แน่นๆ จุกๆ และเราก็เสร็จหลายครั้งมาก ไม่เหมื่อนเมื่อนก่อนที่เจ็บและไม่เสร็จ แต่ปัญหาที่อยากถามจริงๆ คือ เราอยากป้องกันโดนใช้ถุงยาง เพราะไม่เคยใช้เลย เมื่อคืนก็สดๆไปแล้วด้วย ชักกังวล จึงอยากสอบถามขนาดถุงยางของแฟนทั้ง 2 คน กะว่าจะให้ป้องกันทั้งคู่ ต้องซื้อไซต์ต่างกันใช่ไหม ไซน์ไหนค่ะจึงเหมาะสมในแต่ละคนตามข้อมูลที่ให้ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

10
ทำไมแฟนชอบถามเรื่องบนเตียงของเรากับแฟนคนเก่า ชอบถามว่าตอนโดนเปิดซิง เจ็บไหม ทำท่าไหนกันบ้าง ขนาดใหญ่กว่าของเค้าเยอะไหม อะไรประมาณนี้ แบบว่านะ เราขอเล่านิดนึง คือ แฟนคนปัจจุบันเป็นผู้ชายคนที่ 2 ในชีวิตเรา ก่อนหน้านี้เราเคยมีแฟนมาแล้ว 1 คน ผู้ชายคนนั้นเปิดซิงเรา จำได้ว่าตอนนั้นเจ็บมาก ทำเสร็จระบบไปหลายวัน ทิ้งระยะเป็นเดือน มามีอะไรกันอีก ก็เจ็บเหมือนเดิม เราคบกัน 6-7 เดือน มีอะไรกันก็ไม่น่าเกิน 30 ครั้ง แต่เราไม่เคยเสร็จเลยนะกับแฟนคนเก่า รู้สึกเสียว แต่ก็เจ็บทุกครั้ง แน่น อึดอัดมาก  ซึ่งถ้าถามว่าของแฟนคนแรกใหญ่ไหม เราตอบไม่ได้ด้วยซ้ำ เพราะไม่เคยมอง ถึงเค้าจะเคยให้จับก็แค่แป๊ปๆ จำความรู้สึกไม่ได้แล้ว รู้แต่ว่ามันแข็งมากๆ เป็นลำเลย แค่นั้น... จนเราก็มาเจอแฟนคนปัจจุบัน เค้ามาตามจีบเราจนเราใจอ่อน จนสุดท้ายเราเลิกกับคนเก่า มาคบกับเค้า ตอนเรามีอะไรกันครั้งแรกกับแฟนคนปัจจุบันนั้น เราไม่มีอะไรกับแฟนคนเก่ามาเป็นเดือนแล้วนะ แฟนคนปัจจุบันเราเก่งเรื่องเซ็กส์มาก เค้าเล้าโลมจนเราอยากมากๆ สอดใส่เข้าไปก็ลื่นๆ เสียวๆ ไม่เจ็บเลย จนเราเสร็จครั้งแรกในชีวิตก็กับแฟนคนปัจจุบันนี่แหละ มันก็ดีมาตลอด แฟนคนปัจจุบันทำให้เราเปลี่ยนความคิดเรื่องเซ็กส์จากที่เคยรู้สึกเจ็บ อึดอัด แบบกับแฟนคนแรกเรา เราคิดว่ามันเป็นหน้าที่ที่ผู้หญิงต้องนอนให้ผู้ชายทำจนเสร็จๆไป แต่แฟนคนปัจจุบันกบับทำให้เรารู้สึกดี จนเรากลายเป็นคนติดเซ็กส์ไปเลยก็ว่าได้ และเอาจริงๆ เราก็ลืมๆไปแล้ว กับแฟนคนเก่า ไม่อยากจะจำซักเท่าไหร่ แต่แฟนก็ชอบถามรื้อฟื้นให้เราต้องคิด เราก็หลุดปากตอบกับแฟนไปนะ ว่ากับแฟนคนเก่าเจ็บมาก เจ็บทุกครั้งเลย แต่ไม่เคยเสร็จ และก็เล่าไปตามที่บอกข้างต้น แฟนกลับยิ่งสนใจเข้าไปใหญ่เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงของเรากับแฟนเก่า ถามๆๆตลอด ให้เราเล่า โดยเฉพาะเรื่องขนาดตรงนั้นของแฟนเก่า ซึ่งเราก็ตอบไม่ถูกนะ จึงอยากปรึกษาว่าทำไม ผู้ชายชอบถามเรื่องนี้เหรอ และเอาจริงๆ เราก็แอบคิดนะว่าของแฟนเก่าก็คงใหญ่กว่าของแฟนคนปัจจุบันพอสมควร แต่เราก็ตอบแบบชัดเจนไม่ได้ จำได้แต่ความรู้สึกแน่น เจ็บ ตอนสอดใส่มันต่างกันแบบเทียบกันไม่ได้ เราควรตอบแฟนในเรื่องนี้อย่างไรดี แฟนก็ชอบพูดปลุกเร้าเรานะว่า เค้าทำใจได้ และชอบที่เราเคยโดนของใหญ่มาก่อน บอกมาเถอะว่าขนาดไหน อะไร ประมาณนั้น เรายังว่าเค้าโรคจิตเลย แต่แฟนก็บอกว่าเปล่า แค่อยากรู้เฉยๆ ตื่นเต้นดี แต่เราก็ตอบแฟนไม่ถูกจริงๆ เราอยากตอบ อยากบอก ตามใจเค้านะ เราเคยแกล้งแซวว่าคงต้องกลับไปลองอันเก่าอีกซักครั้งแล้วละ ดีไหม คราวนี้จะจับ จะดู จะวัดขนาดมาเลย แฟนเราก็ไม่หึงนะ กลับยุส่งและบอกว่าได้แต่ให้ป้องกันด้วย เรารักแฟนคนนี้มากๆนะ อยากบอกทุกอย่างให้มันชัดเจน เราควรทำอย่างไรดี จะรู้ได้ไงว่าที่เคนโดนมาใหญ่แค่ไหน ก็ไม่เคยเห็นจริงๆ พูดไปแฟนก็ไม่เชื่ออีก ให้คำตอบแฟนอย่างไรดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

หน้า: [1]