พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ > ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง

ลูกชายขอมีSexด้วย

(1/5) > >>

Yupin:
อยากสอบถามคนที่เป็นคุณแม่ค่ะ ถ้าลูกชายมาขอมีSexด้วยจะทำยังไงดีคะ เราเจอมากับตัวเองเลย เรามีลูกชายคนเดียวอายุ19ปี ปกติเค้าเป็นเด็กดี ขยันการเรียนดี
ไม่เคยทำอะไรให้แม่ผิดหวังเลย เรารักลูก ลูกอยากได้อะไรห็ให้ ตามใจเค้าตลอด แต่ล่าสุด เค้ามาขอมีSexกับเราที่เป็นแม่ผู้ให้กำเนิดเค้า เราไม่รู้ว่าทำไมอยู่ๆเค้าถึงคิดแบบนั้น แต่เราก็ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรลูก แต่ตกใจมากกว่า ที่เค้ามาขออะไรแบบนั้นกับจากแม่ของเค้า พอเราปฏิเสธไปแต่ก็ไม่ได้ดุ่หรือด่าอะไรลูก หลังจากนั้นเค้าหน้าซึมๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจาไปหลายวัน จนรู้สึกผิดที่ทำให้เค้าเป็นแบบนั้น สงสารลูกมาก แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง
เรารู้สึกอึดอัดมาก เลยเอาไปปรึกษา เพื่อนสนิทที่เราเชื่อใจที่สุด ปกติเราคุยกันได้ทุกเรื่องจริงๆ ร่วมถึงเรื่องบนเตียง  เราก็เล่าให้นางฟังทั้งหมด เราจริงจังมาก แต่นางตัวดี กลับแนะนำ ให้เรายอมลูก ให้ลองมีSexกับลูกชายไปเลย
แล้วนางก็พูดติดตลกว่า ไหนๆเธอก็เหงา แถมลูกชายยังงานดีขนาดนั้น ถ้านางเป็นเรานางจะยอม นางบอกดีซะอีกจะได้ไม่ต้องไปหากินนอกบ้านกัน ทั้งแม่ทั้งลูก
ทำกันเสร็จ เวลาอื่นก็ให้ ทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เป็นแม่ลูกกันปกติ เพราะยังไงลูกก็คิดแบบนั้นไปแล้ว เราก็บอกนางตรงๆว่า พอโดนลูกชายขอแบบนั้น ใจเราก็แอบคิด ที่จะยอมมีSexกับลูกนะ แต่ติดที่ กลัวความผิด กลัวรู้สึกผิด แล้วก็ยังมีความเป็น แม่ลูกที่ช่วยหักห้ามใจเราไว้อยู่
นางก็ยังบอกกลับมาอีกว่า ไม่มีอะไรผิด ไม่มีอะไรถูกหรอก มีแต่ทำหรือไม่ทำ
นางให้เรา มองSexเป็นกิจกรรม สร้างความสุขอย่างนึง แม่ลูกทำกันเอง ก็ไม่เห็นจะมีอะไรไม่ดี อย่างน้อยๆก็ไม่ได้ไปมั่ว ทำกับใครที่ไหน

เราตกใจกับลูกไม่พอ ยังมาตกใจกับคำแนะนำของเพื่อนอีก  มีแม่ๆคนไหนเคยเจออะไรแบบนี้ไหมคะ แม่กับลูกแท้ๆสามารถมีSexกันได้จริงๆหรอ ทำไมเพื่อนเราถึงแนะนำแบบนั้น ทำไมลูกชายถึงมีความคิด อยากสมสู่กับแม่ของตัวเอง แล้วเราควรจะทำยังไงดี

ddd01:
ไม่ได้ครับ ไม่ควรอย่างยิ่ง  ไม่รู้จะแนะนำยังไงเหมือนกัน ถ้าเป็นช่วงปกติ ถ้าเขาไม่มีแฟน ผมก็คงจะแนะนำให้คุณบอกเขาไปใช้บริการสาวขายบริการดีกว่า แต่ให้ใส่ถุงยางป้องกัน แต่ถ้าเขามีแฟน ก็ให้ลูกของคุณไปคุยกับแฟนละกัน แต่ให้มาเอากันที่บ้านคุณก็ได้จะได้เป็นส่วนตัว และปลอดภัยจากเชื้อโรค แต่ช่วงนี้โรคระบาด ไม่รู้จะแนะนำยังไง อยากให้ระวังการติดเชื้อโรคเอาไว้ก่อน ครับ

beyond words:
1. ลูกชายคุณอายุ 19 แล้ว ไม่มีแฟนเหรอครับ
2. คุณอยู่กับลูก 2 คนเหรอครับ ถึงเคยปรึกษาเพื่อนว่าเหงา

โดยส่วนตัวผมไม่เคยมีความคิดอยากลองมีอะไรกับคนในครอบครัว ถ้าถามความเห็นผม ผมไม่สนับสนุนนะ แต่โลกแห่งความเป็นจริงมันก็ไม่มีใครที่ทำอะไรถูกไปหมดทุกอย่าง ผมเห็นด้วยกับความเห็นข้างบน ถ้าลูกคุณมีแฟนก็ให้เค้าไปมีกับแฟนแต่ต้องกำชับให้เค้าป้องกัน ส่วนคุณ ถ้าเหงาและสามีไม่สนใจหรือไม่มีสามี ทางออกผมว่าก็มี 2 วิธี คือ หาหมอนวด อันนี้ปลอดภัยแต่เสียตังค์ หรือ หา fwb อันนี้ไม่เสียตังค์แต่คุณจะต้องเลือกให้ดี ถ้าคุณเลือกถูกคน คุณจะได้ทั้งเพื่อน sex และที่ปรึกษา ไปในคนคนเดียว แต่ถ้าเลือกผิด ได้คนไม่มีวุฒิภาวะทางความคิดและอารมณ์ ชีวิตคุณวุ่นวายแน่นอนครับ

Arisara:
ในความคิดเรานะ เราว่าจริงๆแล้ว ถ้าแม่กับลูกจะมีเซ็กส์กัน มันก็ไม่ใช้เรื่องแย่อะไรมากมาย แค่สังคมภายนอกรู้ ก็จะรับกันไม่ค่อยได้  แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่คนอื่น จะต้องรับรู้นิคะ สังคมเลือกมองที่ข้อเสียแต่เราเลือกมองที่ข้อดีค่ะ ยังไงมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนอยู่ดี ส่วนตัวเราเอง เราก็ยอมให้ลูกได้นะ มันเป็นความสุขอย่างนึง ที่มอบให้กันผ่านเซ็กส์  ส่วนตัวเราให้เค้าได้ สุดท้ายก็อยู่ที่ตัวคุณเอง ชีวิตคุณตัดสินใจเองเลยค่ะ ถ้าเลือกที่จะทำก็คงต้องเก็บความลับกันให้ดีๆ ถ้ามีเซ็กส์กับลูกไปแล้ว ก็ต้องพยายามรักษาความสัมพนธุ์ แบบแม่ลูกไว้ให้ได้ เป็นแม่ลูกที่มีเซ็กส์กันได้ก็พอ อย่างที่เพื่อนคุณบอก นอกจากเรื่องบนเตียง ก็ทำตัวเป็นแม่ลูกปกติ ไม่ต้องคิดหรือพูดอะไรถึงเรื่องนี้กัน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น อย่าให้ความสัมพันธุ์ มันเปลี่ยนไปเป็นเชิงชู้สาว เดี๋ยวปัญหาจะเกิด สู้ๆค่ะ

juthamas:
อย่าคิดมากไปเลยค่ะ เราเป็นคนนึงที่เคย มีอะไรกับลูกชายตัวเองมาแล้ว ทุกวันนี้ชิวิตกับความสัมพันธุ์แม่ลูกยังปกติดีค่ะ  ตั้งแต่เลิกกับสามี เราก็ไม่คิดจะมีสามีใหม่ แต่ก็ยังมีความต้องการเรื่องบนเตียง ก็มีลูกชายตัวเองนี่หละ ที่คอยเติมเต็มให้กัน ไม่ต้องออกไปหากินที่ไหนเลยค่ะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version