พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ > ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง

อยากลองมีอะไรกับหมา

(1/4) > >>

Aruchanan:
คือตอนนี้เรากำลังรู้สึกอยากลองมีอะไรกับน้องหมา
เราเลี้ยงน้องหมาตัวผู้อยู่ตัวนึง เราเลี้ยงดูแลอย่างดี รักเหมือนลูกเลยหละ แต่เวลาเราก้มหันหลังให้น้องเห็นทีไร น้องจะชอบมาขึ้นคร่อมบ่อยมาก วันนึงเกิดนึกสนุกเล่นขำๆ ก็เลยโก่งท้ายให้ท่า ให้เค้าขึ้นคร่อมเด้าบั้นท้ายเราเล่น แต่ไม่ได้ถอดกางเกงให้นะ เพราะตอนแรกก็ทำเล่นขำๆจริงๆ ไม่ได้คิดไรเลย ทำไปทำมาเรากลับรู้สึกชอบ มันรู้สึกเพลินดี เลยให้น้องทำบ่อยๆ ระหว่างให้น้องขึ้นคร่อม เราก็แอบคิดว่าถ้าถอดกางเกง แล้วให้น้องสอดเข้าไปจริงๆจะเป็นยังไง ก็รู้สึกเสียวแปลกๆ ตื่นเต้นมากๆเลยหละ
เราเลย อยากลองโดนดุ้นของน้อง สอดใส่เข้ามาจริงๆสักครั้ง แต่ยังไม่กล้าพอ เวลามีอารมณ์ช่วงหลังๆมานี้ ได้แต่ดูหนังโป๊แนวคนกับหมา แล้วก็จินตนาการว่า กำลังทำกับน้องหมาที่บ้านอยู่ จนลืมคนลืมแฟนไปเลยค่ะ อยากให้น้องสอดดุ้นเข้ามา ฉีดน้ำเชื้อมาข้างใน เหมือนในคลิป ไม่รู้เพราะอะไร เมื่อก่อนไม่เคยแม้แต่จะคิด แต่ตอนนี้เราชอบจริงๆ อยากลองมากๆ เราจะสามารถทำจริง แบบในคลิปได้ไหม มีเพื่อนๆผู้หญิงคนไหน เคยลองแล้วบ้างไหมคะ มันจะเจ็บมากรึเปล่า ?

beyond words:
ผมว่าลองกับคนดีกว่าครับ ไม่รู้สิ ถ้าถึงขั้นให้หมาสอดใส่ผมกลัวว่ามันจะอันตรายนะ ถ้าคุณมีอารมณ์อยากปลดปล่อย ผมว่าผู้ชายแทบทุกคนยินดีช่วยคุณอยู่แล้วครับ

nonthawattana:
ที่เห็นในคลิปต้องฝึกครับ.พันธุ์โกลด์เด้นท์ฝึกง่ายที่สุดถึงใจที่สุด..หมาเขามีช่วงอยากและวัยของเค้า..ถ้ายังไม่ถึงฤดูผสมพันธุ์เขาก็ไม่อยากครับ

Arisara:
เราสงสัยค่ะ เห็นในหนัง หมามันฉีดน้ำใส่จนทะลักออกมา ละตอนที่ของหมาดึงออกจาก ของผู้หญิง จะมีน้ำไหลออกมาเยอะมาก มันคือน้ำเชื้อของหมาจริงๆหรอ มันเยอะมากเลยนะ เกือบๆเต็มแก้วน้ำเลยมั้ง แล้วจะท้องกับหมาไหมคะ มันสามารถท้องได้รึเปล่า

Ausawin:

--- อ้างจาก: Arisara ที่ สิงหาคม 02, 2021, 06:47:14 am ---เราสงสัยค่ะ เห็นในหนัง หมามันฉีดน้ำใส่จนทะลักออกมา ละตอนที่ดุ้นของหมา หลุดออกจากจิมิ๊ผู้หญิง จะมีน้ำไหลออกมาจากจิมิ๊เยอะมาก มันคือน้ำเชื้อของหมาจริงๆหรอ มันเยอะมากเลยนะ เกือบๆเต็มแก้วน้ำเลยมั้ง แล้วจะท้องกับหมาไหมคะ มันสามารถท้องได้รึเปล่า

--- End quote ---
น้ำเชื้อสุนัขเยอะแบบนั้น เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว สุนัขมีการผลิตน้ำเชื้อ มากกว่าคนหลายเท่า เพราะตามธรรมติสุนัขจะให้กำเนิดลูก ได้มากกว่าคนถึง6-7ตัว ถ้าหมามันปล่อยน้ำเชื้อ เข้าไปเต็มที่จริงๆ ของผู้หญิงไม่พอเก็บหรอก มันจะทะลักออกมาเยอะ ก็ไม่แปลก

ส่วนเรื่องท้อง คงไม่เกิดขึ้น อุสุจิของสุนัข สามารถเข้าไป ปฏิสนธิกับไข่ของผู้หญิง ได้ก็จริง แต่ เนื่องจากตัวยีนในพันธุกรรม ของคนกับสุนัข มีความต่างกันเกินไป เหมือนส่วนประกอบไม่ครบกัน ทำให้ไข่ของผู้หญิงที่ได้ปฏิสนธิ กับอสุจิของสุนัข ระหว่างที่อยู่ ในกระบวนการฝักตัวในมดลูกนั้น ไม่สามารถพัฒนาและเติบโตเป็นตัวอ่อนได้ มันจะฟ้อ เสมือนแท้งไปเองโดยธรรมชาติ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version