พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ > ถามตอบเรื่องเพศปัญหาเซ็กส์เรื่องบนเตียง

เพศสัมพันธ์ในสายเลือด

(1/3) > >>

Vanilla green:
ได้มีโอกาสอ่านวิทยานิพนธ์เรื่อง เพศสัมพันธ์ในสายเลือด : ตรรกแห่งการต่อต้านขัดขืน ของ    จักษ์ พันธ์ชูเพชร มีการศึกษา 5 คู่ที่มีสัมพันธ์กันในครอบครัว มีทั้ง พ่อ-ลูกสาว 3 คู่ พี่สาว-น้อง ชาย 1 คู่ พี่ชาย-น้องสาว 1 คู่ ซึ่งทั้งหมดมีทั้ง ยินยอมทั้งสองฝ่าย หรือแรกๆลูกสาวไม่ยินยอม แต่เมื่อเวลาผ่านไป ก็ยินยอมพร้อมใจ อยู่กินกันเป็นสามี ภรรยา ในภายหลัง อีกทั้งลองหาข่าวดูก็มีหลายเคส มีทั้งแม่-ลูกชาย อยู่กินกันที่นครศรีธรรมราช 15 ปี โดยคนแถวนั้นรับรู้ หรืออีกหลายกรณีที่พ่อ-กับลูกสาว ยินยอมมีอะไรกัน โดยบางคู่อยู่กินกันก็มี  ในโลกโซเชี่ยวก็มักจะมีคนคอมเม้นว่า แถวตามต่างจังหวัดที่ไม่พลุกพล่านก็มักจะมีแบบนี้อยู่เยอะ เลยอยากถามว่า เป็นไปได้ไหมครับในสังคมไทย ที่มีคู่ พ่อ-ลูกสาว แม่-ลูกชาย พี่น้อง มีอะไรกัน อยํ่กันกันแบบสามีภรรยาอย่างยินยอมพร้อมใจ หรือใครเคยเจอเคยเห็นช่วยเล่าสู่กันฟังครับ
 

noo_ann:
ถึงขนาดอยู่กินกันแบบเปิดเผยไม่เคยถึงขนาดนั้นค่ะ แต่ตอนอายุ 18 เคยมีอะไรกันกับน้องชายต่างแม่ เป็นเวลาเกือบ 3 ปี เพราะรู้สึกใกล้ชิดและเข้าใจกัน  จนมาเรียนต่อจึงห่างกันค่ะ

แบม:
ไม่รู้ค่ะ แต่ท้องมาระวังอันตรายนะ มีปัญหาอะไรสักอย่างจำไม่ได้

Vanilla green:

--- อ้างจาก: noo_ann ที่ กุมภาพันธ์ 24, 2020, 11:40:50 pm ---ถึงขนาดอยู่กินกันแบบเปิดเผยไม่เคยถึงขนาดนั้นค่ะ แต่ตอนอายุ 18 เคยมีอะไรกันกับน้องชายต่างแม่ เป็นเวลาเกือบ 3 ปี เพราะรู้สึกใกล้ชิดและเข้าใจกัน  จนมาเรียนต่อจึงห่างกันค่ะ

--- End quote ---

เรื่องเริ่มต้นเป็นยังไงเหรอครับ ทำไมไปถึงจุดนั้นได้

Vanilla green:

--- อ้างจาก: แบม ที่ กุมภาพันธ์ 25, 2020, 03:59:35 pm ---ไม่รู้ค่ะ แต่ท้องมาระวังอันตรายนะ มีปัญหาอะไรสักอย่างจำไม่ได้

--- End quote ---

เคยมีอยู่ข่าวนึงที่ แม่แจ้งความจับพ่อว่าข่มขืนลูกสาว พอสอบสวนไปสอบสวนมา แม่ก็เป็นลูกสาวของพ่อเหมือนกัน หนีมาอยู่กินด้วยกันจนมีลูกด้วยกันอีกที ก็แสดงว่าลูกปกติดีนะ แต่กรณี แม่ท้องกับลูกชาย อันนี้ยังไม่เคยมีข่าวเลย

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version