แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 43
1
เมื่อก่อนจะนึกถึงเซ็กส์ที่ประทับใจครับ ตอนนี้ต้องดูคลิปที่ประทับใจ

3
ถ้าเธอบอกว่าขอให้แต่งงานก่อนก็รอให้แต่งงานก่อนสิครับใจเย็นๆ ถึงเวลานั้นจริงๆเธออาจจะเต็มที่กับคุณก็ได้ การมีอะไรกันก่อนแต่งงานมันก็เป็นความเสี่ยงของฝ่ายหญิงนะครับ เธออาจจะไม่อยากเสี่ยง ในหัวของเธออาจจะมีแต่ความกังวล ความกังวลอาจทำให้เธอไม่มีอารมณ์ทางเพศก็เป็นได้ครับ

4
สรีระทางร่างกายมีผลเป็นอย่างมากครับ ทั้งเรื่องขนาดของคลิตอริสและ. จีสปอต บางคนอันเล็กมากบางคนอันใหญ่มากถ้าทั้งสองจุดนี้อันใหญ่นะครับรับรองเสร็จง่ายถ้าอันเล็กจะเสร็จยากครับ แค่ได้สัมผัสสองจุดนี้ก็จะรู้แล้วครับว่าผู้หญิงคนนี้เสร็จยากหรือเสร็จง่าย เรื่องอารมณ์ร่วมก็มีผลครับแต่ว่ามีผลน้อยกว่า อารมณ์ร่วมสามารถบิ้วได้ครับแต่เรื่องสรีระทำไม่ได้

5
ถ้าสอด 1 นิ้วแล้วยังเจ็บนั่นแสดงว่ายังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนเลยมั้งครับ สอด 2 นิ้วได้ก็ยังกระชับอยู่ครับ

6
ชอบแบบที่ยังดูดีไม่ยับเยินเกินไปครับการที่ดูยับเยินเกินไปมันเหมือนของที่ถูกใช้งานมานานแล้วเหมือนรถที่โดนชนหนักมาก่อน ถ้าเป็นไปได้การตกแต่งให้ดูดีมันก็เป็นการดีกว่าปล่อยไปตามธรรมชาติครับ ส่วนตัวแล้วมองว่าการทำศัลยกรรมน้องสาวมีความสำคัญเท่ากับการทำศัลยกรรมใบหน้าครับ เรื่องฟิตหรือหลวมขึ้นอยู่กับขนาดของฝ่ายชายด้วยครับ

7
เขาพูดจริงครับ

มันไม่ดีเสียวแบบเสียวสยิวครับ มันจะเสียวแปล๊บแปล๊บแบบทรมาน เจ้าของกระทู้ทำรุนแรงเกินไปครับควรจะทำให้เบาๆกว่านี้ครับผม

8
เน้นตรงหัวหยัก กับตรงเส้นสองสลึงนะครับ สองบริเวณนี้มีจุดสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึกมาก จุดอื่นก็ไม่ค่อยเสียวแล้วครับใช้ลิ้นและริมฝีปากสัมผัสตรงหัวหยักอย่างรวดเร็วนุ่มนวลแต่หนักแน่นดูดเบาๆครับอย่าดูดแรงมันเจ็บ

9
 ก่อนอ่านกระทู้นี้เยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ควรอยู่ในการดูแลของผู้ปกครองถ้าเกิดอาการขนาดนี้ผู้หญิงจะเสร็จเร็วด้วยครับ   ดีแท้

10
ถ้าใครรู้ตัวว่าจะต้องไปเปิดซิงสาวๆ อัดอาหารเสริมสำหรับผู้ชายไปด้วยก็จะดีนะครับ มันเข้าอยากเข้าเย็นจนบางทีน้องชายอ่อนตัวไปเฉยเลย น้องนางก็ดิ้นดันออก น้องชายก็จะอ่อน เฮ้อออ. เตรียมเจลกับอาหารเสริมไปครับ

11
ปรกติครับผม ตอนดึงออกมามันไม่ดังหรอกครับมันดังตอนดันเข้าไปต่างหาก. ใช่ไหมครับ

12
คงจะไม่มี คงจะไม่มีใครตำหนิไม่มีใครว่าหรอกกระมังครับ ตราบใดที่ ตราบใดที่ไม่ได้ไปเจอแต่เจ้อหรือแสดงออกให้ชัดเจนมากเกินไป เจ้ เจ้าของกระทู้อาจจะไปเจอในเพจที่สังคมหัวโบราณ ในความเชื่อส่วนตัวของผมแล้ว ถ้าไม่เหลืออดเหลือทนจริงๆผู้หญิงมักจะไม่เปลี่ยนคู่นอน การที่หญิงมีคนใหม่ ก็ต้องเคารพในการตัดสินใจของเธอครับ ส่วนตัวแล้วไม่เคยตำหนิผู้หญิงกลุ่มนี้เลยครับ ออกจะเห็นใจด้วยซ้ำไป มีความสุขก็ทำไปครับผม

13
มีค่ะ ลองหาอ่านเพิ่มเติมเรื่อง (squirting) หรือ (gushing) ดูเอานะคะ
มันคือการที่ของเหลวบางอย่างถูกขับออกมาตอนที่ผู้หญิงถึงหรือกำลังจะถึงจุดสุดยอด แต่เท่าๆ ที่อ่านบทความมาเยอะแยะเนี่ย

การสเควิร์ตขึ้นก็ให้เรียกว่าเป็นการหลั่งของผู้หญิง แต่หากให้พูดความจริงที่อาจไม่น่าฟังคือ เป็นภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่เมื่อถึงจุดสุดยอด ซึ่งมักไม่เกิดในผู้หญิงที่มีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง…ก็เท่านั้นเอง

สรุปว่าผญ.ที่กล้ามเนื้อแข็งแรงมักไม่หลั่งสินะใช่แล้วครับมันคือสภาวะที่ผู้หญิงกลั้นปัสสาวะไว้ไม่อยู่ ปัสสาวะที่ถูกขับออกมามันเป็นปัสสาวะที่ยังไม่ถึงเวลาต้องขับออกมันจึงมีกลิ่นอ่อน ลองรอมันแห้งนะครับมันก็คือกลิ่นฉี่ดีๆนี่เอง

14
ชอบของญี่ปุ่นมากกว่าครับ ทั้งคุณภาพการถ่ายทำและ content

15
มันสามารถรีแพร์หรือว่าศัลยกรรมให้มันสวยเหมือนเดิมได้นะครับ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ครับ

หน้า: [1] 2 3 ... 43