เรื่องบนเตียง เซ็กส์ อาหารเสริมผู้ชาย เพิ่มขนาด หลั่งเร็ว นกเขาไม่ขัน ยาทน ชะลอการหลั่ง ยาอึด ยาผู้ชาย ไวอากร้า

พูดคุยสารพันคำถามปัญหาเรื่องเพศ => บทความเรื่องเพศ เรื่องเซ็กส์ เชิงวิชาการ => ข้อความที่เริ่มโดย: อาหารเสริมผู้ชาย ที่ ตุลาคม 12, 2017, 06:06:37 pm

หัวข้อ: ผู้หญิงเสร็จเขามีอาการยังไงกันนะ
เริ่มหัวข้อโดย: อาหารเสริมผู้ชาย ที่ ตุลาคม 12, 2017, 06:06:37 pm
      บทรัก เกมสวาท ที่ฟาดฟันกันบนเตียงนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่แค่เรื่องสนุกสนานที่ได้ทำ แต่นั่นหมายถึงการที่ทั้งสองจะต้องร่วมกันทำให้มันถึงฝั่งฝัน พากันเข้าประตูสวรรค์ไปให้ถึงชั้นเจ็ด หรือที่เรียกว่าอาการถึงจุดสุดยอด ออกัสซั่มนั่นเอง เรื่องถึงจุดสุดยอดนั้นสำหรับหนุ่มๆมันไม่ยากเลย แค่เสียบปุ๊ปซอยปั๊ป กระเด้าตับๆ แค่นั้นน้ำก็พุ่งกระฉูดได้เเล้ว ต่างจากผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ค่อนข้างเกิดอาการเสร็จช้า ตัวสาวๆบางคนยังไม่รู้เลยว่า อาการเสร็จเป็นยังไง วันนี้เราจะพาไปดูอาการของผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดมันเป็นยังไง พร้อมเรื่องราวน่ารู้ที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณแนบแน่นมากขึ้นกว่าเดิม

(http://www.sovix.org/showpictures/171012/sovix.org_5620312538fe72.jpg)

      การที่สาวๆ จะถึงจุดสุดยอดได้นั้น หนุ่มๆ หลายคนอาจเข้าใจว่าเกิดขึ้นได้แค่เพียงการสอดใส่ และลีลารักที่เก่งกาจของตัวเอง แค่นี้ก็สามารถซั่มให้ผู้หญิงน้ำแตกได้แล้ว แต่จริงๆแล้วต้องประกอบกับอารมณ์ของสาวๆ ณ เวลานั้นด้วย หนุ่มๆ ได้เล้าโลมและกระตุ้นจุด G-Spot ของพวกเธอ เพียงพอหรือยังก่อนที่จะจับเธอกินตับให้น้ำแตก โดยลักษณะของอาการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงก็จะมีอาการที่แตกต่างกันไป ดังต่อไปนี้

อาการของผู้หญิงที่ถึงจุดสุยอด

– รู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัว รวมไปถึงบริเวณห้องเครื่อง ที่จะร้อนวูบวาบจนทนไม่ไหว
– หัวใจที่เต้นถี่เร็วมากขึ้น
– กล้ามเนื้อเริ่มกระตุกมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในรูสวาท รวมไปถึงกล้ามเนื้อในร่างกายที่มีการเกร็งตัว อย่างขา หน้าท้อง แก้มก้น
– ทรวงอกขยายใหญ่ขึ้น ดูแน่นและเต่งตึง
– หลั่งน้ำรักหรือสารของเหลวออกมาจากช่องคลอด
– ส่งเสียงร้องด้วยความเสียวซ่านจนแทบทนไม่ไหว

(http://www.sovix.org/showpictures/171012/sovix.org_924043akari-hoshino-12-.jpg)

      เมื่อสาวๆได้รับการกระตุ้นและเล้าโลมจุดสยิวที่ตรงจุดและเหมาะสม ทั้งช่วงเวลาและจังหวะ ไม่รุนแรงมากจนเกินไป สาวจะเกิดอาการฟิน ถึงจุดสุดยอดและแสดงอาการเหล่านั้นออกมาโดยอัตโนมัติ คุณผู้ชายจะต้องอาศัยความชำนาญพอสมควรที่จะรุกให้เธออ่อนระทวย อารมณ์ กระเจิง พุ่งพล่าน พร้อมทะยานสู้สวรรค์ นอกจากนี้คุณผู้หญิงก็สามารถสัมผัสและรับรู้ความรู้สึกออกัสซั่มด้วยตนเองได้ด้วยการเกี่ยวเบ็ด ช่วยตนเอง หรือ มาสเตอร์เบท นั่นเอง

ผู้หญิงเสร็จเป็นยังไง? น้ำแตกพุ่งปิ๊ดๆ เหมือนผู้ชายหรือเปล่า?

      ผู้หญิงก็มีอาการหลั่งน้ำเหมือนผู้ชาย แต่น้ำของผู้หญิงจะขาวขุ่นและน้อยกว่า แต่จะกลิ่นคาวกว่า แต่อาการที่รู้สึกสุดยอดจนน้ำพุ่งทะลัก ที่เราจะเห็นได้จากหนังโป๊หลายๆเรื่อง โดยเขื่อนแตกนั้นคือว่ารู้สึกสุดยอดที่มากกว่าสุดยอด แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายมากนัก ซึ่งอย่างไรก็ตามการที่ผู้หญิงจะหลั่งออกมาได้มากแค่ไหนก็จะต้องดูที่ปัจจัยหลายอย่าง ทั้งการเล้าโลม สรีสะ ช่วงเวลา หรือท่าทางลีลาในช่วงนั้นๆ ซึ่งความรู้สึกตอนที่คุณผู้หญิงโดนสัมผัสจุด G-spot หรือมีลีลาที่ทำให้รู้สึกเร่าร้อนนั้น สาวก็จะเกิดความรู้คล้ายกับปวดปัสสาวะ และก็เลือกที่จะกลั้นไว้มากกว่า เพราะสาวๆหลายคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่านั้นคืออาการของการจะถึงจุดสุดยอด ซึ่งทำให้พวกเธอไปถึงสวรรค์ได้ยาก แต่หากอารมณ์ช่วงนั้นอยู่ในอาการถึงที่สุด ที่สุดของความเสียวซ่านแล้ว และได้รับการผ่อนคลายและเต็มไปด้วยความสนุกสนานอย่างที่สุดแล้ว ก็จะทำให้สาวๆเสร็จได้ไม่ยาก

(http://www.sovix.org/showpictures/171012/sovix.org_94980885.jpg)

      มาถึงตรงนี้แล้วหนุ่มๆควร ลองมองย้อนกลับไปว่าได้ทำภาระกิจพิชิตใจสาวคนรักให้ถึงจุดสุดยอดมาแล้วกี่ครั้ง หรือพวกเธอแกล้งทำว่าเสร็จ เพียงเพราะอยากเอาใจเรา และไม่อยากทำลายบรรยากาศแห่งความรักให้พังลง ต่อไปนี้ไม่ต้องสงสัย แต่ต้องลงมือทำและหมั่นใส่ใจในคู่รักของตัวเอง ฝึกฝีมือให้ดี ควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ และคอยสังเกตอาการของสาวๆ คนรัก เวลาทำกิจกรรมทางเพศ ว่ามีอาการแบบข้างต้นหรือไม่  ถ้าทำได้นั่นก็แสดงว่า เราพาเธอไปถึงฝั่งฝันสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดได้แล้ว

เครดิต : https://www.petyom.com/

เรียบเรียงบทความโดย

(http://www.sovix.org/pictures/160216/sovix.org_22787playman790.jpg) (http://www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=1464.0)
อาหารเสริม playman อาหารเสริมที่มีรีวิวความอึดมากที่สุด ใครๆก็รู้กัน
สนใจสั่งออนไลน์ แอดไลน์มาที่ ไอดี >> @playmanshop  (https://line.me/R/ti/p/%40qfn7308v)
หรือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ >> http://www.playmanyes.com/
หัวข้อ: Re: ผู้หญิงเสร็จเขามีอาการยังไงกันนะ
เริ่มหัวข้อโดย: Demon Angel ที่ ตุลาคม 13, 2017, 10:38:54 am
เพิ่งเข้าใจว่าผญ ก็เสร็จข้างในได้ ทีแรกเข้าใจว่าต้องออกัสซั่มจี๊ดขึ้นมาที่คริสตอริสอย่างเดียวคือการเสร็จซะอีก
แสดงว่าเราเองก็ไม่ได้ผิดปกติขนาดนั้นนี่นะ