แฟนไม่มีไรด้วยมา3ปี

หัวข้อ: แฟนไม่มีไรด้วยมา3ปี  (อ่าน 7571 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nattzy.jind

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 4
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

Re: แฟนไม่มีไรด้วยมา3ปี
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มกราคม 15, 2018, 10:42:39 pm »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

แนะนำ PLAYMAN ครับ แข็ง อึด ทน ผมใช้เองครับ แฟนชอบมากแบบแข็งดีมากและอึดด้วยครับ พอไม่ต้องการให้มันแข็งมันก็อ่อนลงได้ พอเล้าอารมณ์นิดหน่อยก็แข็งได้อีก ลองอ่านรีวิวนะครับ ประาบการณ์จริงจากการใช้เอง

REVIEW รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย สรุปผลลัพธ์ ราคา ประสิทธิภาพมาให้ดูครับ (มีเวลาผมจะค่อยๆลงรีวิวอ่านกันนะครับ) ประสบการณ์ตรงจากผช.ที่ผ่านมาทั้งคำชมมากมายและคำติเล็กน้อยจากสาวๆครับ

อาหารเสริมสุขภาพกายคลับสุขภาพยาสมุนไพรโภชนาการ
มันเป็นเรื่องที่ผู้ชายไม่กล้าพูด แต่เป็นเรื่องใหญ่ ถึงขั้นครอบครัวแตกแยกได้ทีเดียว ผมเลยคิดว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ชายทุกคน

**รีวิวโดยตรงแอดมิน
ปัญหาของผมคือ “ไม่แข็งตัว” ต่อรอบสองสามไม่ได้ มีหนำซ้ำดัน "แตกไวอีก" รูปร่างผมหุ่นดีครับ ไม่มีปัญหาสุขภาพเลย อายุไม่เยอะไม่น้อยกำลังน่ากิน ที่สำคัญลีลาเด็ดพอตัวจากปากของสาวๆ(หลายๆคน) ใครต้องการคำแนะนำหลังไมค์แอดมินได้เลยครับ ประสบการณ์ตรงเอง

แต่ประเด็นหลัก!! มันดันเป็นที่สุขภาพภายในน่ะสิครับ

เนื่องจากตอนวัยรุ่น ดื่มเหล้า สูบบุหรี เที่ยวบ่อย นอนดึกอันนี้สำคัญมาก ตอนเช้าหรือตีสามตีสี่ตลอด อาการคือ เวลามีเพศสัมพันธ์ดันแตกไวมาก พอจะต่อรอบสองมีอารมณ์แต่ดันไม่แข็งซะงั้น

เนื่องจากเมื่อก่อนผมมีผญ.เข้ามามากทำให้มีโอกาสมาก มีอารมณ์ทางเพศสูงแต่เจ้าโลกดันไม่เป็นใจซะงั้น เชื่อว่าหลายๆคนคงเป็น เลยอยากแชร์ให้ฟัง จึงลองหาอาหารเสริมที่มีความปลอดภัยและไม่มีผลกระทบต่อร่างกายมาช่วย และได้ผลดีครับ

1.รีวิว ยาเซ็กส์เพิ่มขนาดเพิ่มเวลาการทำรัก PLAYMAN และผลข้างเคียง โดยแอดมินเอง (ตัวนี้แอดมินใช้มาตั้งแต่แรกและจนปัจจุบัน)

ไม่มีใครส่งมาให้ฟรีๆครับ บอกเลยว่าอันนี้แอดมินลองเองซื้อเองเลยครับ ด้วยความที่มี อย.น่าเชื่อถือพอสมควรเลยจัดมาลองดู ซึ่งผลดีมากครับบอกเลย
แอดมินกิน PLAYMAN กระปุกแรก 60 เม็ดเลยครับเพราะเค้าบอกกินทุกวันได้ เม็ดแรกได้แกะมาปุ๊บ ลองเลยเวลาประมาณทุ่มครึ่งของวัน วันนั้นจำได้ว่าไปงานสงกรานต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง ผ่านไปครึ่งชม.ยังไม่ทันถึงที่เที่ยว นั่งในรถแท็กซี่เริ่มรู้สึกว่าตึงๆหัวเล็กน้อยเนื่องจากเลือดลมดัน รุ้สึกกระปรี้กะเปร่าแต่ยังไม่แข็งครับ สักพักก็หายเป็นปกติ แต่พอเดินเข้าไปในงานเท่านั้นแหละเห็นสาวๆสวยๆ เสื้อเปียกน้ำมองทะลุเข้าไปในบราเท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลยครับ เม็ดแรกของวันได้ผลทันทีเป้แข็งและตุงมาก รู้สึกเลยว่ามันตึงแบบรู้สึกดีและมั่นใจมากกว่าปกติที่เป็น โชคดีที่ใส่กกน.กระชับเลยพอปิดบังความตุงอันโดดเด่นไปได้บ้าง
ยังไม่จบระหว่างงานยังเล่นน้ำต่อไปช่วงนั้นก็มีสาวๆมาเบียดเอาก้นมาถูไถเรื่อยๆ อาจจะเพราะมันเบียดกันจนต้องมีถูไถกันบ้าง ผมก็พยายามเอี้ยวคว..หลบครับ เพราะเกรงว่าสาวๆจะรู้สึกได้ถึงพลัง เท่านั้นแหละครับผู้หญิงฝรั่งคนนึงรุ้สึกถึงท่อนที่ตึงในกางเกงเปียกน้ำของผม เธอหันมาแล้วยิ้มผมเลยยิ้มกลับและตอบเขิลๆว่า "sorry" ในตอนนั้นมันคนเยอะมากจนเดินไปไหนก็ไม่ได้ เลยชวนเค้าเล่นน้ำกันซะตรงนั้นเลยครับ ซักพักก็ทำให้มันกดกลับไปหลับต่อได้ครับ ดีที่ยาตัวนี้มันไม่ได้ทำให้แข็งตลอดเวลา มันสามารถควบคุมการแข็งและอ่อนได้

ผ่านไปชม.นึงเกือบๆตีหนึ่งครึ่ง ไม่ต้องพูดเยอะครับ เธอมาใกล้ผมและจูบผมทันที ตอนนั้นจากหนอนน้อยมันกลายเป็นมังกรผงาด และมั่นใจมาก รุ้สึกดีแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ดูดปากกันดูดดื่มชวนกันแวะเซเว่นซื้อดูเร็กซ์แบบสตอเบอรี่ครับ เนื่องจากไม่หนาไม่ยางเกิน จะได้แตกช้าหน่อย จากนั้นหาโรงแรมเข้าทันที ต่อจากนั้นถึงห้อง......ไว้จะต่อซีรี่ย์หน้าให้ฟังกันนะครับ

ย้ำนะครับ....ทุกอย่างเกิดจากเหตการณ์จริง ประสบการณ์จริง ไม่มีการพูดเกินจริง อยากให้แนะนำเรื่องเซ็กส์หรืออาหารบำรุง
หลังไมค์ได้ครับ

สรุปผลการรีวิว ยาเซ็กส์ PLAYMAN
ความอึดทนนาน 9.5/10
การแข็งตัว 9.0/10
ไร้ผลข้างเคียง 9/10
ราคา 8.5/10
บรรจุภัณฑ์ 8/10

Facebook : https://www.facebook.com/PlaysexPlaystrong/
Lind id : junnz4625

Facebook Comments

ออนไลน์ gentle boy

 • {หมอนวด Verify บัตรประชาชน}
 • กูรูเรื่องเพศ
 • *****
 • กระทู้: 252
 • พลังน้ำใจ: -2
  • ดูรายละเอียด

Re: แฟนไม่มีไรด้วยมา3ปี
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มกราคม 18, 2018, 07:48:35 am »

มันมีปัจจัยหลายอย่าง เช่น ทำงานหนักเกินไป เครียดเกินไป ไม่ได้บำรุงร่างกาย
ไม่ได้ออกกกำลังกาย การกินอาหารด้วยลองกินอาหารทะเล จะนอนให้เพียงพออย่างน้อยก็ต้องให้เร็วขึ้น ลองสั่งอาหารเสริมกินดูอาหารเสริมพวกซิงค์ วิตามิน ไม่ก็อาหารเสริมบำรุงร่างกาย ทางเวบเองก็มีให้สั่งนะครับ ลองดู ถ้าช่วยไม่ได้ควรปรึกษาแพทย์ครับ


ออฟไลน์ trcaba2003

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 45
 • พลังน้ำใจ: 3
  • ดูรายละเอียด

Re: แฟนไม่มีไรด้วยมา3ปี
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มกราคม 19, 2018, 09:28:18 pm »

เหมือนผมเลย  อด