แสดงกระทู้ - YAYAYA

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - YAYAYA

หน้า: [1] 2 3 4
3
ขอรับสมัครรีวิวครับแอดฯ หลังจากห่างหายไปนานเลย  ใจจริงสนใจ U.RO.K แต่เพื่อนๆสมัครรีวิวครบแย้ว แฮะๆ เสียดายๆ

8

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

     สวัสดีครับ กลับมารีวิวอาหารเสริมกันอีกครั้งนึงนะครับ หลังจากห่างหายจากการรีวิวไปซะนานเลยเนื่องจากได้รับอุบัติเหตุนิดหน่อยครับ งั้นเรามาเริ่มกันเลยครับ...ผมได้รับยา  EXMAX จากแอดมินมานานมากๆๆๆแล้วครับ 
ใน 1 กล่องมี 4 เม็ดครับ พกพาง่ายดี
     เริ่มทาน 1 เม็ด ประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านไปเริ่มรู้สึกมีอาการมาล่ะครับอาจจะช้าหน่อย(หรืออาจจะเป็นบางคนนะครับ) อาจจะมีอาการคัดๆจมูกนิดๆ ตึงหัวหน่อยๆ ซึ้งก็เป็นปกติของยาพวกนี้ครับ ทีนี้พอยาเริ่มออกฤทธิ์จริงๆ ก็รู้สึกถึงการตื่นตัวได้เลยหล่ะครับ ทีนี้จะรออะไรหล่ะครับ จัดเลยสิ อยากบอกว่าขึ้นดีครับ กิจกรรมผ่านไป 1 ยก แต่เจ้าน้องน้อยก็ยังจะชูหัวพร้อมสู้ต่อได้อีกนะครับ แต่คืนนี้ยกเดียวพอล่ะครับ เพราะพึ่งพักจากอุบัติเหตุมา วันหน้าค่อยจัดอีกครับ ^_^
     สรุป.. เรื่องความอึด ถือว่าดีครับ แต่ผมเสร็จช้าอยู่แล้วเลยไม่คิดอะไร ความแข็งนี่รับรองได้ครับไม่ผิดหวังแน่นอน
สุดท้ายนี้ยังไงก็เก็บไว้พิจารณาแล้วกันนะครับ เพราะผลที่ได้รับเกิดจากการได้ทดลองใช้จริง..ถ้าใครได้ทดลองใช้แล้วอาจจะติดใจนะคราบบบ ^_^ (แนบรูปไม่ได้ครับ ไม่รู้เป็นอะไร)10
ดูที่รีวิวได้เลยครับ รีวิวจากการใช้งานจริง ลองๆดูนะครับ

11
แอดเราแบ่งกันคนละครึ่งนะครับ ^_^

13
หนับหนุนๆครับ ^_^ กระทู้รีวิวอาหารเสริมจะได้กลับมาคึกคักครับ

14

ภาพไม่เกี่ยวกับเรื่องนะจ๊ะ

สวัสดีสมาชิกสบูจ๋ายทุกคนครับ หลังจากห่างหายไปนานมาก ด้วยภาระหน้าที่การงานและเวลาที่มีอันน้อยนิดในช่วงที่ผ่านมา เลยทำให้ไม่มีเวลามาทำการรีวิวอาหารเสริมเลย ช่วงนีี้มีเวลาว่างผมก็จะมารีวิวอาหารเสริมให้สมาชิกได้ทราบกันนะครับ ^_^
     อาหารเสริมผู้ชาย MICA หลังจากที่ได้รับมาจาก Admin นานนับเดือนก็ได้มีเวลาได้ทดลองใช้ MICA ดู โดยทานตามที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ได้บอกไว้คือ ผมทานเฉพาะกิจจำนวน 2 แคปซูล ผมทานกับน้ำอุณภูมิห้อง พอทานผ่านไปประมาณ 20 นาที อาการความรู้สึกยังไม่มากเท่าไหร่ แต่พอเกือบ 40 นาที เริ่มรู้สึกมีอาการคัดจมูก หน้าตึงๆนิดหน่อย หัวตึงๆ หน้าร้อนๆนิดหน่อย..ปกติ(พอเวลาทานช้าว รู้สึกจะกลืนขัดๆนิดหน่อยนะครับ) ส่วยเจ้าน้องชายนี่ตื่นตัว ไวต่อความรู้สึกกว่าเดิมมากเลยทีเดียว แล้วทีนี้ถึงเวลาทำกิจกรรมร่วม เจ้าน้องชายเต่งตึงกว่าปกตินิดหน่อยด้วยผลของยา และทำได้ทนนานกว่าเดิม เปลี่ยนท่วงท่าได้สบายไม่ต้องกลัวว่าเจ้าน้องชายจะหดตัวเลย ใช้เวลารวมประมาณ 30-45 นาที และพักอีกแปบเดียวก็ต่อยก 2 ได้เลยครับ พอตื่นเช้ามาไม่เพลีย ไม่เหนื่อย สบายๆครับ
     สรุปผลการรีวิวอาหารเสริมผู้ชาย MICA
ความอึดทนนาน 9/10 สำหรับผมอึดขึ้นกว่าเดิมครับ
การแข็งตัว 8.5/10  รู้สึกแข็งขึ้นกว่าเดิม แต่แข็งแบบธรรมชาติครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8.5/10 แค่รู้สึกตึงๆหัว ตึงหน้า กลืนขัดๆนิดหน่อย

ปล. สมาชิกทานไหนสนใจทดลองกันได้นะครับ ขอบคุณ Admin มากๆนะคราบป๋ม ^_^

หน้า: [1] 2 3 4