แฟนอยากนอนคุยใสใส แต่เราอยากโซเดมาคอม

หัวข้อ: แฟนอยากนอนคุยใสใส แต่เราอยากโซเดมาคอม  (อ่าน 859 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ktnamtran

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

แฟนอยากนอนคุยใสใส แต่เราอยากโซเดมาคอม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 11:54:25 am »

ถ้าชอบให้ กดถูกใจ กด Like ด่วน >>>

วัสดีค่ะ เราเป็นผู้หญิง อายุ 22 ปี ผ่านการใช้ชีวิตวัยรุ่นมาพอสมควรค่ะ
เราคบกับแฟนมาปีครึ่งแล้วค่ะ เรากับแฟนจะเจอกัน 2-3 ครั้ง/อาทิตย์ ได้เจอประมาณแค่ช่วงหัวค่ำเป็นต้นไป บ้านเราอยู่บางกะปิ แฟนบ้านเราอยู่รังสิตค่ะ เวลาที่จะนัดเจอกันคือ แถวบ้านเรา แฟนเราจะขับมอเตอร์ไซค์มาหาเราค่ะ
เราทำงานกับที่บ้านค่ะ เลยไม่ค่อยมีเวลาได้ไปไหน นานๆถึงจะได้หยุดซักที แล้วทีนี้พอเราหยุด เราก็จะไปบ้านแฟนค่ะ ส่วนมากที่เราหยุดก็จะวันธรรมดา ไม่มีใครอยู่บ้านแฟนค่ะ แม่แฟนก็จะไปทำงานตั้งแต่เช้าตรู่ กลับมาก็มืดแล้ว
แล้วนานน๊านนนนนทีนึง จะได้มาโอกาสอยู่สองต่อสอง เราก็อยากจะฟีจเจอริ่งกับแฟนเราใช่มั้ยคะ
แล้วเมื่อประมาณ เดือนที่แล้วค่ะ น่าจะประมาณเกือบๆ สิ้นเดือน เราก็จะไปหาแฟนค่ะ คือเราเป็นคนตรงๆ ก่อนไปเราก็บอกแฟนเราแล้วว่า เห้ยย เดี๋ยวจะไปหานะ วันนี้หยุด จะไปเก็บแต้ม (พูดแค่นี้คือรู้กันโนะ 55555) โอเคค่ะ เราก็นั่งรถไป นั่ง 2-3 ต่อ ถ้าเค้ายังไม่ตื่นเราก็ต้องนั่งวินเข้าไปค่ะ นั่งรถตู้ก็เกือบชั่วโมง ไหนจะรอรถ บลาๆๆๆๆ อีก คือก็ไม่เป็นไรค่ะ ไปหาแฟนโนะ เพราะขากลับไงแฟนเราก็มาส่งละ ถือว่าต่างคนต่างลำบาก พอไปถึงบ้าน เค้าก็เล่นเกม กินข้าว ประมาณว่าอ้อยอิ่งอะคะ ไม่ยอมไปอาบน้ำซักที เพราะถ้าแฟนเราไม่อาบน้ำเค้าจะไม่ให้เราแตะตัวเลย แตะ จับได้ แต่เค้าก็จะทำท่าแบบอย่าสิ สกปรก ประมาณนี้ แล้วคือเราก็ไม่ได้เร้ารือนะว่า จะเอาๆ รีบๆไปอาบน้ำสิ เค้าก็เล่นคอม เปิดยูทูบ เล่นเกม เล่นคีย์บอร์ด ร้องเพลง มีเวลาตั้งแต่ บ่ายโมง จนถึง หกโมงครึ่ง เค้าเพิ่งไปอาบน้ำ แล้วแม่เค้ากลับมาแล้ว คือ?
แล้วอยู่ได้สักพักเราก็ต้องรีบกลับบ้านเพราะถ้ากลับดึกเดี๋ยวเจอด่านอีก (แฟนเราโดนยึดใบขับขี่) แล้วเราก็นอยนิดนึงอะคะ ไหนๆจะได้อยู่ด้วยกันละ ไม่ได้ฟีจเจอริ่งกันเลยงี้ แล้วพอเราพูดแบบนี้ เค้าก็บอก ทำเลยมั้ยละ จะได้ไม่งอน เห้ยย คือเราแบบ โกรธนะ เราไม่ใช่คนบ้าเซกส์นะโว้ยย คือถ้ามีไรกันเราก็อยากจะให้มีเพราะอยากมีจริงๆ ไม่ใช่เพราะต้องทำเพราะเป็นหน้าที่ หรือ เพราะกลัวเรางอน แล้วเป็นแบบนี้มา 2-3 ครั้งแล้ว เราเลยถามเค้าว่า เค้าไม่สวยหรอ ตัวเองถึงไม่มีอารมณ์หรือมีคนอื่น เค้าก็บอกว่า ไม่ใช่นะ คือมันก็ไม่ได้อยากมีขนาดนั้น คืออยากเล่นกับตัวมากกว่า เราเลยถามว่า เล่นกับเราคือไร (เห็นเราเป็นเด็กน้อยหรอ เล่นกับเรา) เค้าก็บอกว่า คืออยากแกล้งเรา อยากคุยเล่นกัน นอนกอดกันเฉยๆ เราก็เลยบอกว่า งั้นต่อไปนี้ก็อยากทำก็ร่อยทำ เราจะไม่พูดแล้วกันเรื่องนี้ (คือพูดทีไรก็ทะเลาะกันอะคะ เค้าจะโทษตัวเองว่าเค้าแย่อย่างงู้นอย่างงี้) นอนจับมือคุยกัน ใสใสก็ได้ เค้าก็บอก โอเค
แต่ .. ในใจเราไม่ค่อยโอเคนะ เราคิดว่าต่อจากนี้ไป ถ้าเราหยุดเราจะไม่ไปบ้านเค้า สาเหตุที่ไปบ้านเค้าเนี้ย ตรงๆเลย คือประหยัดเงินค่ะ ค่าเดินทางไม่ถึงร้อย ข้าวก็ไปกินบ้านแฟน ถ้ากลับแฟนก็ไปส่ง หลังจากนี้ก็คงต้องเปลืองเงินค่ะ คือกินข้าวข้างนอก ดูหนัง กินติม ใสใสแบบที่เค้าต้องการเลยค่ะ เพราะถ้าไปบ้านเค้า ยังไงเราก็ไม่โดนอยู่ดี เพราะแฟนเราเป็นคนแบบนี้ค่ะ คือเค้าไม่ค่อยมีอารมณ์อย่างว่ามากเท่าไหร่ แต่ถ้าจะโดนแน่ๆคือ ตอนกินเหล้าแล้วค้างบ้านเค้านะคะ อันนี้คือ โดนแน่ๆ!! เราก็เลยคิดค่ะ ถ้าไปก็ไม่โดน อยู่บ้านเราดีกว่ามั้ย นอนเอาพัดลมเป่าตูดยังสบายใจกว่าเลย ไม่ก็ไปดูหนังยังบันเทิงอารมณ์กว่า

สุดท้ายนี้คือ อยากบอกให้คุณผู้ชายได้เข้าใจนะคะว่า บางทีผู้หญิงก็ไม่ได้อยากนอนคุยกัน นอนกอดกัน ใสใสหรอกนะคะ คือ บางคนมันก็อยากทำแหละ แต่ช่วยดูด้วยว่า แฟนคุณถึงเลเวลไหนแล้ว คือสำหรับคู่เราอะ ถ้าอยากแค่นอนจับมือคุยกันใสใส ทำไมไม่ทำตั้งแต่ตอนแรก คือตอนแรกๆนี้ ฮอตดั่งกะไฟเออร์เลยค่าาาาา ถ้าถามว่าแฟนเราหมดโปรมั้ย ไม่หมดนะ เค้าก็แบบนี้แหละค่ะ นิสัยดี ตลก จะมีก็แค่เรื่องนี้แหละค่ะ

ขอบคุณค่ะที่เข้ามาอ่าน เอ๊ะ หรือว่าจะไม่มี แต่อย่างน้อยเราก็ได้ระบายในสิ่งที่เราคิด ถึงแม้จะมีคนอ่านหรือไม่มีก็ตาม

Facebook Comments

ออฟไลน์ suchada_bbw

 • เด็กยังซิง
 • *
 • กระทู้: 27
 • พลังน้ำใจ: 0
  • ดูรายละเอียด

Re: แฟนอยากนอนคุยใสใส แต่เราอยากโซเดมาคอม
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 12:13:24 pm »

จากที่เล่ามาที่บอกว่าอยากเล่น อยากคุยเล่น นอนกอดจับมือเฉยๆ เป็นข้ออ้างมากกว่านะ เค้าสนใจอย่างอื่นมากกว่า
จริงๆแล้วถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันทุกวัน อยู่ไกลกันกว่าจะมาหากันก็ลำบาก เค้าไม่ควรเล่นเกมส์หรือทำกิจกรรมที่ทำคนเดียวตอนคุณอยู่ด้วยนะ อย่างของเราสมัยยังเรียนอยู่โดดเรียนไปหาแฟนต้องนั่งรถไปไกลเลย ไปถึงแทบไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากเอากัน


ออฟไลน์ Wonder Playgirl

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 545
 • พลังน้ำใจ: 114
  • ดูรายละเอียด

Re: แฟนอยากนอนคุยใสใส แต่เราอยากโซเดมาคอม
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018, 06:54:29 am »

กับผู้ชายคนนึงเราก็เคยเป็นแบบนี้นะ เราอ่ะชอบเค้าอยากมีอะไรกับเค้า เพราะว่าก็เคยกันมา 2 ครั้งแล้ว แต่พักหลังๆ เอาแต่ติดเกม ทำกิจกรรมส่วนตัวของเขา จนเราชวนเท่าไหร่ก็ไม่มีเวลาให้ ก็มี 2 สาเหตุล่ะค่ะ คือ

- เค้าเฉยๆ กับเรา ไม่ได้ชอบเรา
- เค้าสนใจอย่างอื่นมากกว่าอยากมี Sex

เพราะมันก็มีบางช่วงนั่นแหละที่คนเราจะสนใจเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องแบบนี้ ส่วนถ้าเค้าไม่ได้ชอบเรามากพอ แต่เป็นสาวสวยในสเปคมากกว่าเค้าคงมีอารมณ์อยากทำด้วยกว่านี้ เพราะกับคนที่เค้าชอบรู้สึกดีกับเราเนี่ย แค่ไปอยู่ต่อหน้าเค้าก็แข็งแล้ว เอากันอย่างเดียวแล้วอย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง เพราะทุกวันนี้ไปหาคู่ตัวเองบ้านเราอยู่นอกเมือง ต้องไปหาเขาในเมือง นั่งรถ 2 ต่อ นั่งรถไฟใต้ดินอีก ต่อให้ร่างกายเค้าไม่พร้อม เค้าจะพยายามเอาจนได้เพื่อเราอ่ะนะ เพราะเจอกันยาก นานๆ เจอทีด้วย เค้าเลยเต็มที่ทุกครั้ง แต่กะคนไม่มีใจ ไม่มีอารมณ์ด้วย ยั่วให้ตายยังไงเค้าก็ไม่อยากจริงๆ แหละ

★ สาวใหญ่ ☆ ไซส์อวบ ★ ไฟราคะยังร้อนแรง ☆ โหมดถูกปลดล๊อคแล้ว ★ เขตปลอดคนกวนตัวกวนใจ ☆ อยากพิเศษกว่าใครออเจ้าต้องอดทน ★

ออฟไลน์ บอลคัน

 • ดาราหนังโป๊ยกมือไหว้
 • *****
 • กระทู้: 609
 • พลังน้ำใจ: 5
  • ดูรายละเอียด

Re: แฟนอยากนอนคุยใสใส แต่เราอยากโซเดมาคอม
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 17, 2018, 08:41:07 am »

แฟนคุณเป็น พระ ป่าวครับ ;D ;D ;D ;D ;D