แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 54
31
แฟนเราก็ชอบค่ะ หลังๆเวลาเรามีอารมณ์เราก็จัดเขาเอง เมื่อก่อนเราแค่แซะๆ ยั่วๆให้เขาทำ เดี๋ยวนี้ไม่แซะแล้ว


เดี๋ยวนี้ยั่วไม่ขึ้นแล้วใช่ไหมครับ อิอิ ต้องเข้าใจนะครับผู้ชายอายุมากขึ้นทุกอย่างเปลี่ยนไปไม่ว่าจะเรื่องความคิดความรับผิดชอบ ก็อาจจะมีมากขึ้นอาจจะทำให้เกิดความเครียดจากที่ทำงานได้ ฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปก็อาจจะทำให้สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรงเหมือนตอนสมัยยังหนุ่ม ความคิดอาจจะเปลี่ยนไปอาจจะมองว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น ถ้าคุณผู้หญิงเห็นว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องจำเป็นอยู่เราก็ควรจะเป็นฝ่ายเริ่มเองได้ครับ ไม่ยากเลยครับที่จะปลุกอารมณ์ของผู้ชายอย่างที่บอกนั่นแหละครับสัมผัสมีกี่จุดครับบนร่างกายของผู้ชายที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ หัวนม หน้าท้อง ซอกคอ น้องชาย อะไรประมาณนี้ครับ ข้อคำนึงอีกข้อนึง คือผูชายอาจจะชอบผู้หญิงที่สะอาดนะครับถ้าไม่จำเป็นพวกน้ำลายก็อย่าให้เยอะครับ เรื่องกลิ่นปากกลิ่นตัวก็ระมัดระวังนิดนึงครับ เวลาดูดนมไม่จำเป็นต้องมีน้ำลายนะครับ ส่วนในเรื่องอุปกรณ์อย่างอื่นที่เป็นตัวเสริม เช่น เจลหล่อลื่น มันจะช่วยทำให้ทำงานง่ายขึ้นครับเช่น ถ้าเราไปสัมผัสน้องชายโดยที่ยังแห้งอยู่อาจจะทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ครับ แต่ถ้าเราสัมผัสน้องชายของแฟนโดยมีเจลเป็นตัวหล่อลื่นจะช่วยทำให้ลื่นไหลได้ดีกว่าครับ

32
ต่อ....

ในตลอดช่วงระยะเวลา  3  ปี   เราไม่ได้อยู่ในชีวิตเค้าตลอดนะคะ  คือมีช่วงไม่ได้เจอกันบ้างเพราะคบกับเค้าแต่ 3  เดือนแรก  ใจเราคิดอยากจะเลิกกับเค้าทุกเวลาค่ะ

แต่เลิกไม่ได้ค่ะ  เวลาเจอคือมีความสุข  เวลาแยกจากกันคืออยากเลิก


เพราะไม่เข้าใจตัวเอง  ไม่เข้าใจเค้า   ไม่เข้าใจอาชีพเค้า 

ในตอนนั้นคิดแค่ว่า... ก็ชั้นให้เยอะและชั้นก็หน้าตาดี  หน้าทีีการงานดี  เธอต้องอยากมาหาชั้นสิ   เธอต้องยอมและอยากมาเจอชั้นคนเดียว


555  ตลกสิ้นดี   เคยเจอว่า เหนือฟ้ายังมีฟ้ามั้ยคะ


ถามว่ารู้มาจากไหน.... อุปนิสัยหมอนว้ดท่านนี้ไม่ใช่คนขี้เมาท์ค่ะ   แต่จะเป็นคนที่ปฏิเสธคนไม่เป็น


ยังไงน่ะหรอ... ง่ายๆคือจะไม่ตอบอะไรถามยังไม่อยากจะตอบคิดนาน  แต่ถ้าคนที่เค้าคิดว่าเค้าไว้ใจได้ถามเค้า  เค้าก็จะไม่ปฏิเสธ  คือ  หลอกถามได้อ่ะ  หมอจักคิดไม่ทัน  ใครที่เคยหลอกถามจะรู้... แล้วมันดีนมี  ลูกค้าตัวจี๊ด   เล่าให้เราฟัง  หวยังจะหลอกถามเราเช่นกัน


เราก็โง่ค่ะ  รับสารมาไลน์ ด่าหมอนวดเลย(คิดว่าแฟนเรา)

แต่ก็ไม่ได้เลิกราค่ะ ... ตอนนั้นทั้งรักทั้งหลง

ต่อมาหมอก้อเหมือนชีวิตจะดีค่ะ  ดีขึ้นเรื่อยๆๆเราก็ดีใจกับเค้า 

เหมือนเคราะห์ซ้ำกำซัด  เจ้าขออู่รถที่ค้างค่ารถแท็กซี่  หลอกให้เอารถไปเพื่อประนีประนอมหนี้

ไปถึงยึดจ้า.... น่าสงสารมั้ยคะ  รถหาย  เงินก้อต้องจ่าย  ที่บ้านก็เครียดไม่มีรถขับหากิน 


เจ้าตัวก็เครียด  เราก็ถามใถ่ด้วยความห่วงใย  ได้ความว่ารถถูกยึด   ต้องดาวน์ค่ะ   ขั้นต่ำำ  50,000

ก็ช่วยไปค่ะ  ประมาณ2500-30,000   นานละลืม


ช่วยได้ช่วยกัน   เรื่องราวก็ผ่านไปด้วยดี   หวานบ้างขมบ้าง  จนตอนหลังเค้าไม่รับงานค่ะ 

ลืมบอกไปว่าพอเข้าปีที่2  เราก้อเริ่มไม่เจอแบบเต็มวันเพราะ  งบหมดค่ะ   555 

อยากเจอนะคะ   แต่ไม่อยากจ่ายเยอะ  เพราะคิดว่าที่ให้ไปเยอะแล้ว 


แต่หมอต้องใช้เงินเยอะ   เลยเริ่มห่างค่ะ   

ใจอยากเลิกอยู่แล้ว   เราก็คิดว่าเราไม่ได้แย่  มีคนมาชอบอยู่นะ   คิดว่าลองไปคบกับคนอื่นดูสักพักเผื่ออะไรจะดีขึ้น


แต่ก็ไม่ใช่ค่ะ  ยิ่งพอปีที่3   ยิ่งปรับตัวปรับอารมณ์ตัวเอง

หมอเค้าก้อรักครอบครัวเค้าปกติค่ะ   ทำงานก้อหาเงินค่ะ   


ผ่านเรื่อง  taxi  ไปก็มีเรื่องรถคันก่อนค่ะ(ตามเจ้าของกระทู้ว่า)​

 จู่ๆโดนเจ้าของเดิมยึดค่ะ   น่าสงสารค่ะ   ผ่อนมานานหลายปี  อยู่ดีๆก้อมาเอาไป


ด้วยเหตุผลอะไรก้อแล้วแต่  ... ซื้อรถใหม่ค่ะ

ในตอนแรกเค้าก้อคงไม่คิดว่าจะผ่านหรอกค่ะพอผ่านแล้วก็ต้องอยากได้ก้อต้องหาตัง
ใช่ค่ะ  ...   ช่วยไป  ไม่เยอะค่ะ 20,000  น่าจะได้  ช่วยเฉยๆๆไม่อยากให้ลำบาก  (ยังมโนว่านี่คือสาเรา  เราต้องช่วย)​555

ได้รถมาก้อไม่ได้อะไรก็ดีใจกะเค้าด้วย  เพราะรถก้อต้องใทำงาน   ก็ทำงานกันไป


แต่ตลอดเวลาใช่ว่าการเจอกันจะราบรื่น  มีปัญหาตลอด


เรารู้ว่าเค้าต้องนวด  ยังคงทำอาชีพนี้   เรารู้เกือบทุกเรื่องที่สืบเอง  และถามไถ่   แต่เราก็เลิกไม่ได้


จนวันนึงมันก้อเกิดฟางเส้นสุดท้าย... ไม่ขอทนอีกแล้ว   


เมื่อเรารู้ว่า... นี่คือสิ่งไม่ดีแต่ยังพุ่งเข้าหา  มันไม่ใช่เราโง่  เพราะโดนเค้าหลอก   แต่เรายินดีโง่  เพราะเรายังอยากมีเค้าอยู่ในชีวิตหมอท่านนี้  ถ้าตัดเรื่องครอบครัว  เรื่องเวลาออกไปเป็นคนมีนิสัยง่ายๆ  ตามใจ   ใครๆที่ชอบแนวนี้จะถูกใจ   เพราะเราเอาแต่ใจแบบเต็มที่  สุดเหวี่ยง


นึกไปก็สงสารแต่หมอนวด.... คงระอา

แต่เราก็คิดว่าชั้นจ่ายเงินนะ  ชั้นทำอะไรก็ได้ 


ก็จบไป....  หายหน้าหายตากันไปเกือบ3เดือนไม่คุยกันไม่ทักทาย


แต่สุดท้ายเราก้อแพ้ทุกที   หมอนวดท่านนี้ไม่ง้อไม่ตื้อลูกค้านะคะ


แต่ถ้าลูกค้าทักมาก็ยินดี  ... ในเรื่องอุปนิสัยใจคอร้ายๆ  เป็นจริงๆค่ะ


แต่เค้าจะไม่ว่าใครก่อนนะ   ยกเว้นว่าคนคนนั้นไปทำความเดือดร้อนให้เค้า


เช่น เอาเค้ามาประจานในบอร์ด (เจ้าของกระทู้อาจจะทำถูกแล้วที่มาตีแผ่ถือเป็นเรื่องส่วนตัว)​


แต่jeejee  มาสรุปทั้งที่ไม่รู้อะไรเลยเราว่าไม่ถูกต้อง... ถ้าเราไม่ออกมาเขียนจะมีใครรู้มั้ยว่าเรามีตัวตน ... ไม่มีสินะ   


แล้วจะรู้ได้ไงว่าที่ตั้งกระทู้ทุกกระทู้  อันไหนจริงไม่จริง   เหรียญมันมีหลายได้ยิ่งเขียนยิ่งออกทะเล  พอดีกว่า


สรุป  เรื่องของคนสองคน   ไม่มีใครรู้ดีเท่าคน2คน   เรื่องแย่ๆๆมีแต่ไม่จำเป็นต้องบอกให้ใครรู้


ในที่นี้หมอนวดก็คน  ลูกค้าก็คน  ไม่มีใครต่ำกว่าใคร  เค้าขาดแค่โอกาส  ความเข้าใจ  และเงิน
อะไรที่เราคิดว่าดี  ชอบ และมีความสุข ก็ทำต่อไปอะไรหรือใครที่คิดว่าแย่ก็อยู่ให้ห่างๆๆ

กระทู้นี้ขอขอบคุณเจ้าของกระทู้ที่ทำให้เราได้มีโอกาสกลับมาคุยกับเค้าอีกครั้ง

และเจ้าหนี้หมอจักทุกท่านไม่ต้องหลังไมค์มาทวงหนี้ที่เรานะคะเราไม่ได้เลี้ยงดูหมอจัก


เราแค่ชวนหมอจักทำธุรกิจ... มีอะไรตามได้ที่หมอจักค่ะ


ทุกๆๆอย่างมีหลายด้านหลายมุมอย่าวิพากษ์วิจารย์ใครเพียงเพื่อความสะใจ


อย่างที่หมอจักวิภาควิจารลูกค้าก้อเพราะลูกค้าวิพากษ์วิจารเค้าก่อน   


หมอนวดก็คน  ...  มุมดีก้อมี  มุมร้ายก็เยอะ  เวทกันเอาจ้าาาา

33
ตลบตะแลงอีกแล้ว งวดที่3 แล้ว  อย่าตลบตะแลงสิ แก่แล้ว

34
ตายๆ ถ้าจ่ายเงินกันแบบนั้นจริงๆคงจะรวยไปแล้ว ตอนนี้ยังหาเช้ากินค่ำอยู่เลย พูดจาโกหกพกลมบาปกรรมนะครับ แก่แล้วนึกถึงเวรกรรมบ้าง

แหมๆๆ อยากให้เวรกรรมสำแดงเดชเร็วๆจังค่ะ ที่ให้ก็ถือว่าให้กันไปไม่คิดว่าจะเอาคืนแต่ที่กู้ยืมก็ขอให้ใช้มาตามตกลงแค่นั้นเองชำระตรงเวลาทุกงวด แล้วจะมาเอาอะไรอีก

35
ถ้าคุณคิดจะทำลายชื่อเสียงผม คิดร้ายกับคนที่เคยช่วยเหลือพาคุณไปหาหมอ ก็ถือว่าคุณจิตใจแย่มาก เด็กที่บ้านเรียกย่า เรียกยายแล้ว อายหลานบ้าง

36
ตายๆ ถ้าจ่ายเงินกันแบบนั้นจริงๆคงจะรวยไปแล้ว ตอนนี้ยังหาเช้ากินค่ำอยู่เลย พูดจาโกหกพกลมบาปกรรมนะครับ แก่แล้วนึกถึงเวรกรรมบ้าง

เจ้าของกระทู้ก็น่าจะรู้อยู่แก่ใจนะครับทำไมถึงไม่พูดออกมาให้หมดว่าช่วงที่จ่ายรายได้ให้ผมเป็นเดือนนั้นให้ผมไปช่วยวางบิลให้ผมไปช่วยเก็บเงินให้ผมไปช่วยทำในเรื่องของการทำงานแล้วจะจ้างผมเป็นรายเดือนโดยชำระเป็นรายอาทิตย์แล้วช่วงนั้นก็ห้ามผมเข้าบอร์ดห้ามผมรับงานนวดทำไมไม่พูดให้หมดในเมื่อคุณห้ามผมรับงานนวดห้ามผมเข้าบอร์ดคุณก็ต้องมีรายจ่ายแล้วคุณจะมาพูดถึงเพื่ออะไรในเมื่อมันเป็นค่าจ้าง อันนี้ไม่เข้าใจจริงๆ

37
ขอบคุณค่ะ​  ตามที่บอกขาดแต่ถอดเสื้อกับทาเจลค่ะ​ เดี๋ยวจะลองดูค่ะ​ ^^


เรื่องการใช้เจลหล่อลื่นบางอย่างก็อาจจะมีปัญหานิดหน่อยนะครับเพราะว่ามันน่าจะเปียกผ้าปูที่นอน ถ้าเป็นผ้าปูที่นอนที่ใช้นอนเป็นประจำกควรจะหาผ้าขนหนูรองก่อนอีกชั้นหนึ่งครับเพราะว่ามันจะทะลุลงไปถึงที่นอน แนะนำครับถ้าเป็นไปได้ก็ควรจะชวนแฟนเข้าโรงแรมม่านรูดเลยก็ได้ครับ อันนี้สามารถใช้ผ้าปูที่นอนใช้ผ้าขนหนูได้อย่างเต็มที่ โรงแรมม่านรูดตอนนี้หลายที่อาจจะมีอ่างจากุชชี่ด้วยเป็นประโยชน์มากครับ นอนแช่น้ำอุ่นมีคนนวดให้ด้วยนี่สุดแสนที่จะผ่อนคลาย

  ผู้หญิงที่เก่งฉลาดในเรื่องบนเตียงสามารถที่จะทำให้ผู้ชายติดใจได้นะครับอันนี้เป็นเรื่องจริง เหมือนเราได้กินอาหารที่อร่อยยังไงก็อยากจะกินอีกแล้วก็ไม่อยากให้คนอื่นได้กิน

39
ปัญหาของผู้หญิงหลายคนอาจจะรู้สึกว่าอยากเป็นฝ่ายเริ่มต้นเหมือนกันแต่ว่าไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง แนะนำเอาอย่างในอาบอบนวดก็ได้นะครับ น้องเขาจะเริ่มต้นตั้งแต่เข้าห้องเลย เริ่มตั้งแต่เป็นฝ่ายถอดเสื้อผ้าให้ เอาเสื้อไปแขวนเอากางเกงไปแขวนกางเกงในเก็บอย่างดีอะไรประมาณนี้ครับ แต่จริงๆแล้วเคยได้ยินหมอนวดเขาคุยกันว่าการถอดเสื้อผ้าให้ลูกค้ามันก็เป็นข้อดีสำหรับเราหมายถึงหมอนวดอย่างหนึ่งก็คือจะได้รู้ว่าลูกค้าใส่เสื้อผ้ายี่ห้ออะไรแบรนด์เนมหรือเปล่า หรือว่าลูกค้าใส่เสื้อผ้าตลาดนัด แล้วเขาก็จะพาไปอาบน้ำครับโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเข้าด้านหลังของเราหมายถึงว่าเอาลำตัวของเขาอยู่ด้านหลังเอานมถูหลังของลูกค้าเอามือล้วงมาจับกระเจี๊ยวของลูกค้าอะไรประมาณนี้ครับ ผู้ชายโดนจู่โจมขนาดนี้รับรองตื่นตัวแน่นอนครับ อาบน้ำฟอกสบู่เสร็จ พวกเธอก็จะบอกให้เราไปนอนคว่ำที่เตียงอาจจะนวดน้ำมันบ้างนิดหน่อยสำหรับบางคนแต่บางคนก็ไม่นวดเลย พวกเธอก็จะบอกให้นอนหงายเลยจู่โจมด้วยกันจูบไซร้หัวนมลงไปหน้าอกลงไปหน้าท้องลงไปจนถึงกระเจี๊ยว ต่อแต่นี้ก็ยาวไปครับ ลูกค้าที่เป็นผู้ชายก็ได้แต่นอนเกร็งนอนเสียว แต่ถ้าลูกค้าบางคนยังไม่ตอบสนองพวกเธอก็จะมีเจลสำหรับนวดโดยเฉพาะ ส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้ยี่ห้อนูรุ หาซื้อได้ที่กลูเม่ market แล้วก็ top supermarket ครับแผนกเดียวกับถุงยางอนามัย ใช้เจลนวดกระเจี๊ยวไปด้วยแล้วก็ดูดนมไปด้วย ผู้ชายเจอไม้นี้เข้าไปไม่น่าจะรอด

  ลองไปทำดูนะครับ

40
อาจจะเป็นสามีเป็นคนทำก็ได้นะครับ อาจจะไม่ยอมรับ ส่วนตัวแล้วคิดว่าเรื่องนี้ผ่านเลยจะดีกว่านะครับ

41
ตู้ววหู้ววว กระทู้แซ่บยามดึก
คุณ glass เลี้ยงดูดีขนาดนี้(หมอนวด)ยังไม่มีใจจะดูแลกันบ้างเลย เฮ้อออ


จริงๆแล้วไม่ค่อยได้อ่านกระทู้นี้สักเท่าไหร่ เอาจริงๆเลยคือไม่ค่อยได้เข้าบอร์ดนี้สักเท่าไหร่ ก็ขอตอบคำถามนี้หน่อยก็แล้วกันนะครับ ผมให้บริการมานานแล้วนะครับสำหรับลูกค้าคนนี้ อาจจะปีกว่าด้วยซ้ำไป ลองคิดดูครับถ้ามันไม่มีผลประโยชน์ที่ลงตัวมันให้บริการและใช้บริการกันได้ไม่นานขนาดนี้หรอก มันต้องมีผลประโยชน์ที่ลงตัวจริงเลยครับ ที่มันมีกระทู้นี้ขึ้นมาเพราะว่าลูกค้าคนนี้ต้องการให้ผมเลิกนวดลูกค้าอีกคนนึงซึ่งผมไม่โอเค ทั้งพูดต่อหน้าทั้งพูดมาในไลน์ผมมีหลักฐานนะครับ ผมไม่โอเคจนเกิดนี้ก็กระทู้นี้ขึ้นมามันก็แค่นั้นเองครับ อีกอย่างอย่าใช้คำว่าเลี้ยงดูเลยครับมันคือการซื้อบริการและการขายบริการแค่นั้นเอง เพียงแต่ว่าอาจจะมีคนมโนว่ามันมีมากกว่านั้น จริงๆแล้วมันไม่มีอะไรครับ

 

42
 ผมเคยได้ยินน้าเน็กให้ทัศนะในการรับมือกับการถูกโจมตีใน social media ทุกครั้งที่เราถูกโจมตีใน social media จะมีกลุ่มคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มเสมอ คนกลุ่มที่ 1 คือซ้ำเติมเรา คนกลุ่มที่ 2 คือจะ support เรา คนกลุ่มที่ 3 ก็คือใจเฉยๆกับเรา มันก็ขึ้นอยู่กับว่าเราเป็นใครเรามีคนกลุ่มไหนมากกว่า สำหรับตัวผมแล้วเพิ่งจะเกิดการถูกโจมตีใน social media เมื่อเร็วๆนี้ แน่นอนมันก็มีคนเกิดขึ้น 3 กลุ่มจริงๆคือคนคอยซ้ำเติมเราคน support เราแล้วก็คนเฉยๆกับเรา ผมกังวลใจไม่น้อยเมื่อเกิดประเด็นนี้ขึ้นมาแต่จนถึงทุกวันนี้ผมอุ่นใจขึ้นมาก ในแต่ละวันมีลูกค้าที่เคยเจอผมเคยนวดกับผมทักทายมาให้กำลังใจถามไถ่เยอะพอสมควร จนรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาบ้าง หรือแม้กระทั่ง มีลูกค้าใหม่ที่รู้สึกสนใจในประเด็นที่ทำไมผมมีดีอะไรทำไมถึงมีคนทุ่มเทให้เหมือนที่กล่าวอ้างไปในกระทู้ที่ผ่านมา

  ผมก็ขอตอบคนที่ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบมานะครับว่าตอนนี้ผมก็สบายดี ทำงานทำมาหากินตามปกติ ถามว่าชอบสถานการณ์แบบนี้ไหมมันก็ไม่ชอบเท่าไหร่ จริงๆแล้วผมไม่อยากมีประเด็นอะไรเลย อยากอยู่เงียบๆมากกว่า ส่วนข้อถามที่ว่าผมมีอะไรดีก็ตอบว่าจริงๆแล้วผมเป็นคนนวดเป็นนะครับ พอมีฝีมือในการนวด ถ้าคนไม่เคยนวดก็อาจจะติดใจในฝีมือผมได้

  อีกอย่างนึงผมต้องขอโทษสำหรับคนที่จองคิวมาในช่วงนี้ ผมคิวเต็มจริงๆครับไม่ได้หยิ่งหรือว่าไม่ได้รังเกียจอะไร ผมทำงานอย่างอื่นด้วยครับไม่ได้นวดอย่างเดียวทำให้คิวอาจจะน้อยในแต่ละวัน ขออภัยเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่เดินทางมาโดยหวังจะให้ผมนวดแต่ว่าไม่ได้ไปนวดขออภัยเป็นอย่างยิ่งนะครับ


  สำหรับผมแล้วพูดคุยสอบถามได้นะครับยินดีตอบทุกเรื่องครับ

43
มีการทำสัญญายืมเงินกันด้วยไหม


จริงๆแล้วเรื่องความขัดแย้งคนสองคนเนี่ยโดยปกติแล้วมันจะไม่ค่อยมีใครอยากยุ่งนะครับเพราะว่าเราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางระหว่างคนสองคนที่เขามีปัญหากัน ตอนที่พวกเขาผลประโยชน์ลงตัวกันดีเรื่องมันก็จะเงียบ พอพวกเขาผลประโยชน์ไม่ลงตัวมันก็จะมีคนที่รู้สึกว่าตัวเองเสียผลประโยชน์ ตัวเองไม่ได้ในสิ่งที่เคยได้ก็จะเอาออกมาเปิดเผยในที่แจ้ง แน่นอนเวลาคนเอาเรื่องอะไรออกมาเปิดเผยมันก็ต้องเอาความดีใส่ตัวเอาความชั่วใส่คนอื่น เพราะฉะนั้นเรื่องของคนสองคนเนี่ยมันไม่ค่อยมีใครอยากยุ่งหรอกก็อย่างที่บอกเราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางว่าข้อเท็จจริงมันเป็นยังไง
  ผมก็ต้องเข้ามาชี้แจงเพราะว่ามันโดนพาดพิงอยู่ตลอดเวลาจริงๆแล้วผมไม่ค่อยอยากจะเสียเวลามายุ่งกับกระทู้ไร้สาระแบบนี้สักเท่าไหร่ มีสมาชิกถามว่ามันมีการเขียนสัญญากู้ยืมเงินกันหรือเปล่า คุณต้องเข้าใจสถานการณ์ในตอนนั้นก่อนนะครับว่าลูกค้าคนนี้พยายามที่จะเข้ามาก้าวก่ายในชีวิตผม พยายามที่จะให้ผมเข้าไปในชีวิตเขาโดยการไป พาไปเยี่ยมเยียนเพื่อน ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ผมรู้สึกว่ามันผิดปกติอยู่พอสมควร แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เหนือบ่ากว่าแรงหรือว่ายอมกันไม่ได้เลยทีเดียว มันก็พอจะยอมกันไปได้ การวางตัวของลูกค้าคนนี้ก็คือจะมาในแนวของสายเปย์ กินข้าวหรือยัง ต้องซื้อเครื่องสำอางอันนี้ครีมกันแดดอันนี้ ลูกค้าคนนี้เขาจะเป็นคนที่ชอบจัดการเรื่องพวกนี้ให้กับผม พอมาถึงเรื่องการเงิน ค่างวดรถจ่ายหรือยัง อะไรประมาณนี้มันก็จะมีการสอบถามมา แน่นอนเวลามีการสอบถามมาผมก็จะบอกว่ายังไม่ได้จ่ายหรือว่าไม่มีเงิน มันก็จะมีการถามว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ผมก็จะบอกจำนวนไป มันจะมาในรูปแบบนี้เสียมากกว่าที่จะมีการหยิบยืมกันอย่างเป็นทางการเพราะฉะนั้นเรื่องสัญญามันคงไม่มี ที่ผมยอมรับสภาพหนี้เพราะว่าผมก็รู้สึกว่ามีการให้เงินมาจริง ซึ่งสถานการณ์ตอนนั้นมันก็ไม่ได้เป็นแบบนี้ผมคิดไม่ถึงว่ามันจะมีปัญหา มาจนถึงทุกวันนี้


  คำถามต่อมาที่คุณถามในเรื่องของการฝากซื้อรองเท้า ลูกค้าคนนี้ไม่ได้ฝากซื้อรองเท้าแค่ครั้งเดียว มีการฝากซื้อผลไม้ ฝากซื้ออื่นๆอีกหลายครั้ง ซึ่งการไปทำธุระให้แต่ละครั้งมันก็จะมีค่าเสียเวลา รองเท้าคู่ปัญหามีการโอนเงินค่ารองเท้าและค่าเสียเวลามาแล้วแต่ผมไปซื้อแล้วมันไม่มี มันต้องไปซื้ออีกที่หนึ่ง ซึ่งกว่าจะได้ไปอีกที่นึงลูกค้าคนนี้ก็กลับมาที่กรุงเทพฯแล้วก็เลยพากันไปซื้อ ผมคิดว่าเรื่องนี้มันจบไปนานแล้วแต่ก็มีการรื้อฟื้นขึ้นมาพูดถึงอีกก็ไม่รู้ว่าต้องการอะไร ทีเวลาผมไปทำธุระอื่นๆให้เรียบร้อยดีไม่เห็นมีการพูดถึง ใช้ผมไปทำธุระในสิ่งที่ไม่ใช่หมอนวดไปทำให้ เช่นไปวางบิลค่ามะม่วง หลายเรื่องที่ผมต้องไปทำธุระในสิ่งที่ไม่ใช่หน้าที่ แต่ผมก็ไปทำให้ไม่ได้คิดอะไรมากมาย แต่ไม่มีการกล่าวถึง ก็อย่างที่บอกนั่นแหละคนเรามันก็เอาความดีใส่ตัวเอาความชั่วใส่คนอื่น

  ประเด็นต่อมาในเรื่องล่าสุดที่บอกว่าผมด่าไปใน LINE คุณต้องเข้าใจว่าคนเราไม่ชอบขี้หน้ากันอยู่แล้วจะมาทักทายกันใน LINE เพื่ออะไร คุณอย่าบอกว่าจะมาคุยถึงเรื่องเงินทอง ก่อนหน้านี้คุณก็ทักทายผมมาหลายรอบแล้วผมไม่อยากจะคุย ครั้งล่าสุดก็ทักทายมาอีกทั้งที่มันยังไม่ถึงเวลาที่เราตกลงกันในเรื่องการชำระเงิน แล้วคุณจะมาบอกว่าทักทายมาด้วยเรื่องเงินมันเป็นไปไม่ได้ ผมไม่ต้องการให้มีการทักทายมาอีกผมก็ด่าไปแค่นั้นเอง

  จริงๆแล้วเรื่องพวกนี้มันเกิดขึ้นมานานแล้ว ก็มีลูกค้าหลายท่านทักทายมาสอบถามผมว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผมก็บอกไปแล้วว่าลูกค้าคนนี้ต้องการให้ผมเลิกนวดลูกค้าอีกคนนึงแล้วผมไม่โอเค สร้างความไม่พอใจให้กับลูกค้าคนนี้ก็เลยมีกระทู้นี้ขึ้นมาก็แค่นั้นเอง ก่อนหน้านี้มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ที่ผมด่าว่าลูกค้าคนนี้ตลบตะแลงก็เพราะว่ามีการตั้งกระทู้นี้โดยที่ผมยังไม่รู้ แล้วลูกค้าคนนี้ยังนัดผมมาคุย พาผมไปเดินเล่นในห้างซื้อนั่นซื้อนี่ แล้วมาคุยเรื่องที่จะให้เลิกนวดลูกค้าท่านหนึ่ง แล้วผมปฏิเสธไปมันก็แค่นั้นเอง

  เรื่องโทรศัพท์ที่มีการอ้างถึงก็เหมือนกัน วันนั้นผมต้องการไปซื้อแค่โทรศัพท์มือสอง  ลูกค้าคนนี้ก็เจ้ากี้เจ้าการว่าทำไมถึงไปซื้อมือสองทำไมไม่ซื้อของใหม่เลยเพิ่งขายมะม่วงได้ล็อตนึงมีกำไรมาพอดีเอาไปซื้อโทรศัพท์ได้เลย พอมีปัญหาขึ้นมาก็เอามาพูดถึงไม่หยุดไม่หย่อน ทั้งที่ทุกเรื่องที่กล่าวอ้างมาตัวเองเป็นคนเสนอทั้งนั้น

44
ดูที่จมูกจะค่อนข้างแม่นกว่าครับ จมูกใหญ่จิ๋มใหญ่ จมูกเล็กจิ๋มเล็กครับ 5555

  อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวไม่ใช่ว่าดูจากคนทั่วไปครับ ดูจากหนังโป๊ที่มีหลายพันคลิป เราก็ตั้งข้อสังเกตว่าอะไรมันสัมพันธ์กันระหว่างจิ๋ม กับอวัยวะใดบนใบหน้า เคยมีคนให้ตั้งข้อสังเกตว่าระหว่างจมูกกับจิ๋มจะสัมพันธ์กัน ก็เลยตั้งข้อสังเกตดู จึงรู้ว่าขนาดของจมูกกับจิ๋มจะมีความสัมพันธ์กัน จริงๆ

45
มีความสุขดีกันทั้งสองฝ่ายหรือเปล่าครับ หรือแค่เสียความมั่นใจเฉยๆ ถ้ายังมีความสุขกันทั้งสองฝ่ายก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรครับ เอาอย่างตัวผมเองเป็นบรรทัดฐานก็ได้ครับส่วนตัวแล้วไม่ได้รู้สึกว่ามันมีอะไรผิดปกติครับ แค่มันมีอากาศอยู่ข้างในพอมีอะไรอัดเข้าไปมันก็ทำให้อากาศสวนออกมาแค่นั้นเอง

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 54