แสดงกระทู้ - Nisanan

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Nisanan

หน้า: [1]
1
สวัสดีค่ะ เพื่อนสมาชิกทุกๆท่าน

เราขออนุญาตรบกวนสอบถามเพื่อนๆสมาชิก เรื่องการใช้อุปกรณ์เทียมของผู้ชายค่ะ คำถามของเราอาจจะไม่ค่อยมีสาระมากต่อเพื่อนสมาชิกบ้างค่ะ แต่เราสงสัยจริงๆเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์เทียมของผู้ชาย เพราะเราไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนจริงๆ เลยอยากจะขอความเห็นเพื่อปรับปรุงการใช้ค่ะ

เราอายุ 42 ปี ได้ฝากเพื่อนที่เป็นสาวประเภทสองซื้ออุปกรณ์ของเทียมผู้ชายจากต่างประเทศ เป็นแบบใส่ถ่านและสามารถสั่นได้ และสามารถติดกับพื้นห้องน้ำและผนังห้องน้ำได้ แต่ขนาดของอุปกรณ์ของเทียมผู้ชายก็ค่อนข้างใหญ่ไปบ้างค่ะ เลยแอบตำหนิเพื่อนว่าทำไมไม่ดูสรีระของเราเลย แต่ก็จำเป็นต้องใช้ เพราะสำหรับเราซื้อมาแพงเหมือนกันค่ะ

เราเองก็เริ่มใช้ได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว แต่ก็ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง เพราะไม่ค่อยมีโอกาสเลย กลัวคนที่บ้านและลูกๆเห็นค่ะ

อยากจะขอถามเพื่อนๆสมาชิกค่ะว่า ตอนที่ใช้อุปกรณ์เทียมของผู้ชายช่วยเหลือ ทั้งแบบติดฝาผนัง และ ทั้งแบบติดบนพื้นห้องน้ำ รู้สึกปวดบริเวณสะโพกและน่องต้นขาไหมคะ และใช้เวลานานไหมกว่าที่เราจะไปถึงปลายทาง

เราเองอาจจะเพราะอายุมากด้วย น้ำหนักมากขึ้นด้วย เลยทำให้ปวด แต่ก็พยายามฝืนทำให้ตัวเองไปถึงให้ได้ค่ะ

ถ้าเพื่อนๆสมาชิกท่านใด มีคำแนะนำในการใช้อุปกรณ์เทียมของผู้ชายในแบบอื่นๆ รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ     

2
สวัสดีค่ะ รบกวนขอความเห็นเพื่อนสมาชิกในเวปไซร้ค่ะ ตอนนี้ไม่ทราบจะไปปรึกษาและขอความเห็นจากใครได้จริงๆ เพราะเป็นเรื่องในครอบครัว เราอายุ 42 ปี มีครอบครัวกับสามีคนใหม่ อายุห่างกัน 7 ปีกว่าค่ะ อยู่กันมาจะครบ 6 ปีกว่าแล้ว

เรื่องที่จะขอปรึกษาและขอความเห็นจากเพื่อนสมาชิก จริงๆไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะเป็นเรื่องที่ไม่สามารถจะไปปรึกษากับใครได้จริงๆ แม้แต่เพื่อนที่สนิทที่สุด ทุกวันนี้รู้สึกเครียดและสับสนมากจริงๆ แต่พยายามที่จะปล่อยผ่านไป แต่ก็ไม่สามารถทำได้จริงๆ

เรากับสามีคนปัจจุบันมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกคนเล็ก ตอนนี้ก็ 4 ขวบแล้ว ทางสามีเองก็ห่างเรื่องความใกล้ชิดและเรื่องบนเตียงไปมาก แต่ก็ยังโชคดีที่เขาดูแลครอบครัวและลูกๆเสมอ

เราเองก็รู้สึกเหนื่อยใจและอึดอัดมากจริงๆ เลยเปิดใจคุยกับสามีเรื่องนี้ เพราะทางเราเองก็อยากจบปัญหาด้วยและยังมีความต้องการอยู่ คงฝืนธรรมชาติไม่ได้ เราเองก็พยายามชวนสามีและเป็นฝ่ายที่จะเริ่มก่อนบ่อยมากขึ้น ช่วงแรกที่คุยเปิดใจแฟนก็เปิดใจบอกว่าเหนื่อยและเครียดเรื่องทำงาน เพราะเดินทางไกลด้วย ไม่มีอารมณ์ในเรื่องนี้ เราเองก็ถามเขาตรงๆว่า ด้วยที่เราสองคนอยู่กันมานานและอายุมากขึ้น คุณเบื่อเราด้วยไหม ทางสามีก็บอกว่าก็มีส่วนค่ะ เราได้ฟังตรงนี้รู้สึกน้อยใจและเสียใจนะ แต่ก็พยายามคุยแก้ปัญหาให้มากที่สุดตอนที่คุยเปิดใจครั้งแรก แต่ก็ได้แค่นั้นจริงๆค่ะ

เดือนที่แล้วเราอาบน้ำให้แฟน ช่วงที่เราเช็ดตัวให้ เขาก็พูดขึ้นมาเกี่ยวกับ อยากให้เรามีอะไรกับคนอื่น ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทและภรรยาของสามี เราเองก็ตกใจเหมือนกัน เลยถามเขาว่าทำไมถึงต้องคิดแบบนั้น ไม่รู้สึกห่วงใยและหวงเราบ้างเหรอ แฟนก็อ้างเรื่องที่เราเคยเปิดใจคุยกัน ถ้าเรายอมมีอะไรกับเพื่อนสนิทและแฟนของสามี เขาเองคงจะมีอารมณ์กลับมาเหมือนเดิม เพราะเหมือนเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของเขากลับคืนมา ถ้าเขาเห็นเราทำแบบนั้น 

ตอนนั้นเราเองก็พยายามระงับอารมณ์และถามเขาไปว่า เขาไปมีอะไรกับภรรยาของเพื่อนสนิทมาเหรอ แต่เขาบอกว่าเขาไม่มี แค่ดูเท่านั้นค่ะ แต่เราเองก็เหนื่อยใจที่จะเชื่อเขาจริงๆ เขาบอกว่าเพื่อนสนิทและแฟนของเขายินดีที่จะช่วยเหลือเราและสามี เราไม่คิดว่าเพื่อนสนิทและภรรยาของสามีจะคิดกับเราแบบนี้จริงๆ เพราะครอบครัวของเราสองคนสนิทกันมาก ทุกสัปดาห์คู่นี้จะมาทานข้าวที่บ้าน จนตอนนี้เราเองไม่อยากจะมองหน้าสามีและภรรยาคู่นี้เลย แล้วทำไมสามีของเราจะต้องให้คนอื่นมาสอนเรื่องแบบนี้ให้เรา

อีกอย่างตัวเราเองก็อายุขนาดนี้แล้ว ทั้งรูปร่างก็ไม่ดีเลยและหน้าตาก็ธรรมดา สามียังจะกล้าที่จะพาเราไปให้คนอื่นเห็นอีก เราอยากสามีให้คิดถึงลูกๆให้มากๆ สามีก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องลูกๆ เป็นเรื่องของเรากับสามีเท่านั้น อย่าเอาลูกๆเข้ามาเกี่ยวข้อง อีกอย่างเราเองเป็นแม่คนแล้วค่ะ เราอายที่จะทำแบบนั้น ไม่รู้จะทำอย่างไรจริงๆ

ตอนนี้เรื่องบนเตียงก็ห่างกันไปมากจริงๆ เรากับสามีไม่พูดคุยเรื่องความใกล้ชิดเลย ตั้งแต่เราปฎิเสธเรื่องมีอะไรกับคู่เพื่อนสนิทและภรรยาของสามี เราทั้งเครียดทั้งสับวนมากจริงๆค่ะ 

ทั้งๆที่ก่อนคุยเรื่องเพื่อนสนิทและภรรยาของสามี เราสองคนเองก็แทบจะมีอะไรกันแค่เดือนละครั้ง สองเดือนต่อครั้ง ก็ถือว่าดีมากแล้ว

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับพื้นที่ให้ระบายออกสำหรับผู้หญิงคนหนึ่ง

เราเองไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรจริงๆ หากเพื่อนสมาชิกในนี้มีความคิดเห็นที่จะพอจะช่วยเหลือเราได้ เรายินดีค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ผู้หญิงมีกรรม       

3
สวัสดีค่ะ

ขออนุญาตสอบถามความคิดเห็นจากทางเพื่อนๆสมาชิกค่ะ

ไม่ทราบว่า หลังจากมีบุตรแล้ว ผู้หญิงเราจะมีอารมณ์ทางเพศเพิ่มมากขึ้น หรือ ลดลงค่ะ

เพราะตอนนี้ตัวเราเอง เหมือนอารมณ์แบบนั้นไม่ค่อยคงที่เลย เลยอยากจะขอความเห็นจากเพื่อนสมาชิกในนี้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

4
ยังมีใครเล่น pirch อยู่ไหมค่ะ

5
ขออนุญาตสอบถามค่ะ ถ้าผู้หญิงทานยาเสริมสมรรถภาพทางเพศ (ยาไวอากร้า) ที่ผู้ชายทาน แล้วจะมีผลไหมอะไรไหมค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

6
ขอปรึกษาเพื่อนสมาชิกและขอความเห็นคะ ก่อนอื่นดิฉันไม่เคยเขียนกระทู้ในนี้มาก่อนเลย เป็นกระทู้แรกที่รบกวนขอปรึกษาคะ ฉัน อายุ 41 ปี ขออนุญาตไม่บอกชื่อค่ะ ปัจจุบันมีครอบครัวแล้ว มีลูกชาย 1 คน อายุ 15 ปี ตัวฉันเคยมีครอบครับมาก่อน และลูกชายเกิดกับสามีคนเก่า ปัจจุบันมีครอบครัวกับกับสามีคนใหม่ อายุห่างกัน 7 ปี อยู่กันมาครบ 5 ปีกว่าแล้ว

เรื่องที่จะขอปรึกษาและขอความเห็นจากเพื่อนสมาชิก จริงๆไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะเป็นเรื่องที่ฉันไม่สามารถจะไปปรึกษากับใครได้จริงๆ แม้แต่เพื่อนที่สนิทที่สุด เหมือนน้ำท่วมปากคะ ทุกวันนี้รู้สึกเครียดและสับสนมากจริงๆ แต่พยายามที่จะปล่อยผ่านไป แต่ก็ไม่สามารถทำได้จริงๆ

เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว ฉันรู้สึกไม่สบายมากหลังกลับมาจากโรงเรียน ตอนนั้นอยู่กันสองคนแม่ลูก ช่วงประมาณสามทุ่ม สามียังไม่กลับจากชลบุรี ฉันเลยบอกลูกชายเอายาแก้ไข้มาให้ เพื่อที่จะกินยาหลังอาบน้ำเสร็จ หลังจากกินยาพารา 2 เม็ดแล้ว ด้วยความที่ฉันเหนื่อยและอ่อนเพลียมากจริงๆ ยอมรับว่าไม่รู้ตัวจริงๆว่าหลับไปตอนไหนค่ะ และไม่รู้ด้วยว่าสามีกลับมาช่วงไหนด้วยซ้ำ เช้าวันนั้น รู้สึกตัวตื่นประมาณ 8 โมงกว่า และขอลางานเนื่องจากอาการยังไม่ดีขึ้น แต่มารู้สึกตัวเองว่า ตรงช่องคลอดของมีน้ำแบบนั้นของผู้ชายอยู่ข้างใน ตอนแรกก็คิดว่าเป็นสามีรึเปล่า ก็เลยโทรไปถามว่าทำไมทำแบบนี้ แต่เขาก็บอกปฏิเสธไม่ได้ทำ ปกติสามีจะออกจากบ้านไปทำงานช่วงประมาณ 6 โมงเช้า แต่ด้วยนิสัยของสามีคนปัจจุบัน เราสองคนมีอะไรกันแค่เดือนละครั้งหรือแทบจะไม่มีเลย และทุกครั้งที่มีอะไรกัน ฉันจะต้องเป็นคนทำให้ทุกอย่าง แม้แต่อาบน้ำถ้าเขาต้องการ

ตอนนั้นฉันไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ เพราะที่บ้านก็มีแค่ 3 คน พ่อ แม่ ลูก แล้วถ้าไม่ใช่ลูกชาย ใครจะเข้ามาทำแบบนี้ เพราะเราเองก็ทราบนิสัยของสามีเป็นอย่างดี ว่าเขาเป็นคนอย่างไร ตอนนั้นที่คิดได้ รู้สึกโกรธ เครียดและสับสนมากๆค่ะ ไม่มีสติและทำอะไรไม่ถูกจริงๆ ฉันนั้งร้องไห้และไม่คิดว่าลูก ทำไมจะต้องทำแบบนี้กับเรา แต่เราก็ไม่มีหลักฐานอะไรจริงๆที่จะไปถามลูกเรื่องนี้

ผ่านมา 2 อาทิตย์ ฉันก็พยายามสังเกตุพฤติกรรมของลูก ทั้งในห้องนอนของเขาและการกระทำ แต่ก็เหมือนปกติทุกอย่าง แต่ถ้าจะให้เข้าไปถามลูกตรงๆ ฉันเป็นแม่ก็ไม่มีความกล้าพอค่ะ จากวันนั้นถึงวันนี้ เวลาที่กอดลูก หรือ หอมลูกความรู้สึกของฉันไม่เหมือนเดิมเลย เหมือนกับไม่มีความมั่นใจในการกอดลูกหรือหอมลูกเลย

แต่ฉันก็ไม่สามารถแน่ใจได้ว่าลูกเป็นคนมีอะไรกับฉันในคืนนั้น เพราะบอกตรงๆไม่รู้สึกตัวจริงๆค่ะ เหมือนรู้สึกฝันแต่ไม่สามารถตื่นได้ ตอนนี้ความรู้สึกทั้งเครียดและสับสนมากจริงๆ บางครั้งไปทำงานก็มีเรื่องนี้ปนเข้ามา ทำให้การงานเสียก็มี

ถ้าหากเพื่อนสมาชิกคนไหน มีความเห็นแนะนำที่ทำให้ชีวิตฉันดีขึ้น รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ     

หน้า: [1]