แสดงกระทู้ - เก่ง รูปหล่อ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - เก่ง รูปหล่อ

หน้า: [1] 2
1
ผมอาจจะอ่อนเชิง  ไปเที่ยวซ่องบางขุนพรหม ครั้งแรกในชีวิต  ใส่เองไม่เป็นครับ  ต้องให้น้องๆใส่ให้  เป็นอย่างนี้อยู่เป็นปีๆ  ถึงจะใส่เองเป็น  คิดถึงสมัยเด็กๆ  ผมโคตรอ่อนเชิงเลยครับ  555

2
1. คุณจะปล่อยเลยตามเลย หรือ จะรีบเอากล้องมาลบคลิปเลย
2. ความรู้สึกของคุณจะแบบคิดว่าเขาเล่นสนุกๆ คุณก็เล่นสนุกกับเขาด้วย หรือคิดว่าเขาเล่นแบบไม่สมควรมากๆครับ
ขอบคุณมากๆครับ

3
ถือว่ายังครับ  แต่ก็น่าจะรู้สึกดีนะ 

4
ขอเรียนถามสาวๆเวลาที่เพื่อนสาวด้วยกัน  มานอนค้างที่บ้าน  ตื่นมากลางดึกเห็นเพื่อนนอนโป๊  เห็นนมเห็นจิ๋มเห็นก้นเพื่อนโผล่ออกมา  สาวๆจะมีอารมณ์กันบ้างป่ะครับ  หรือไม่มีเลย  รีบๆหาอะไรมาปิดทับไว้ทันทีเลยครับ  ขอบคุณมากครับ

5
ผมว่าเป็นช่องเซฟลับได้เลยครับ  บังเอิญผมดูคลิปนึง มีสาวคนนึงอายุประมาณ 20กว่าๆเองครับ ผมเห็นสาวคนนี้เอามือถือขนาดประมาณ 5 นิ้ว  สาวใส่กระโปรงสั้น นั่งชันเข่า เอามือถือใส่เข้าไปในจิ๋มจนหายเข้าไปเลยครับ  แล้วก็ลุกขึ้นเดินไปเดินมา  แล้วพอที่ลับตาคน  สาวคนนี้ก็นั่งชันเข่าอีก แล้วเบ่งเอามือถือออกมาได้  ผมดูแล้ว รู้สึกทึ่งมากครับ  ผมว่าเป็นเซฟลับได้เลย  แต่ไม่แนะนำให้ทำตามนะครับ  เดี๋ยวเอาไม่ออก ต้องไปพึ่งหมอ 555

6
คงจะต้องบิ้วสักพักก่อนครับ  แต่พอเริ่มคลึงน้องสาวไปเรื่อยๆ  ใช้เวลาประมาณเท่าไหร่ครับ สักห้านาทีก็คงเสร็จแล้ว ใช่ป่ะครับ ขอบคุณครบ

7
คือ ผมเห็นจะใช้นิ้ว ลิ้น จู๋ สาวๆจะร้องครวญครางกัน ยิ่ง เอวีญี่ปุ่น ถ้าใส่หูฟัง ร้องจนหนวกหูมาก  แต่คิดอีกทีคงจะเสียวมากจนทนไม่ไหว  ถึงกับร้องออกมาเลย  ใช่ป่ะครับ แต่ผช.ขนาดน้ำจะแตกหรือใกล้จะแตกแล้วก็ไม่ร้องนะครับ  หรือที่ร้องเพราะ ผช.คงชอบฟัง มีส่วนบ้างไหมครับ  ขอบคุณมากครับ 55555

8
ขอโทษมากๆครับ  ที่เขียนไม่ชัดเจน  จริงๆไม่ใช่คนเหยียดเพศอะไรเลยครับ  แค่จะบอกว่า เพศเดียวกัน ผมทำไม่ได้ เท่านั้นครับ  (คือทำไม่ลงจริงๆครับ)  แค่นั้นเองครับผม

9
ถ้าเป็นกระเทยแบบ แปลงมาแล้ว อย่างนี้พอได้ครับ (มาแบบเป็นสาวสวย) แต่ถ้าเป็นผช.ทั้งแท่ง หล่อมาเลย ทำไม่ได้แน่ๆครับ  แล้วผญ.ละครับ ถ้ามาแบบผญ.สวยเลยนี่ จะทำกันลงไปได้ยังไงครับ  ไม่เข้าใจว่าเพศเดียวกันจูบกันทำไรกัน  ไม่ตะขิดตะขวงใจเลยหรอครับ  ผมทำไม่ได้จริงๆครับ

10
ผญ.ที่ใช้ปากเก่ง  ก็คือ เวลาดูดน้องชายผม  ต้องดูดดัง บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ เลยครับได้อารมณ์มาก  พอเวลาน้ำแตก ต้องดูดต่ออย่าหยุดแบบรังเกียจน้ำรัก ต้องดูดกลืนกินให้หมด  แบบอร่อยมากๆงี้  ผมชอบแบบนี้มาก

11
เวลาเลียให้แฟน แฟนจะชอบยืนแล้วถ่างขาน้อยมาก แฟนบอกท่านี้จะเกร็งสะโพกไว้ แล้วจะถึงเร็วมาก มันจะปรี๊ดขึ้นมาตั้งแต่ขาเลย เสียวเสร็จเร็ว  แม้แต่เวลาสอดใส่ แฟนผมชอบหุบขาไว้ แล้วให้ผมซอย บอกเหมือนเดิมว่า จะเกร็งสะโพกไว้ รวมถึงหนีบจิ๋มไว้ จะเสร็จเร็วมาก  ผมไม่รู้ว่าสาวคนอื่นๆจะเป็นอย่างนี้ป่ะครับ  ขอบคุณครับ

12
ผมคนนึงมีเพื่อนเป็นผญ.(ทอม)ที่สนิทกันมากๆครับ  สมัยเรียนปวช. มีทีนึง ผมพูดเล่นๆว่า ผมคิดว่าผมไม่น่าเอาผญ.เป็น  หมายถึงเอาแล้วผญ.เขาไม่มีความสุข อะไรอย่างนี้ครับ  เพื่อนคนนี้เลยสอนผมทุกแง่มุมครับ  มันบอกผมว่า ถ้ามึงชักว่าว กับ กูตกเบ็ด รับรองมึงแตกก่อนกูเป็นสิบนาที  มันสอนผมหมดเลยครับ วิธีใช้ลิ้น วิธีใช้นิ้ว สอนผมตลอด 3ปี จนจบปวช.เลยครับ (ส่วนใหญ่คุยแซวกันเล่นๆ แต่มันก็แทรกสอนผมไว้เรื่อยๆ)  เช่นบอกผมว่า เวลาใช้นิ้ว ต้องให้แฉะก่อน ให้ทำนิ้วตรงๆห้ามงอ แทงเข้าออกตรงๆ ให้สีผนังข้างบน พอแฉะก็ค่อยๆเร็วขึ้น แรงขึ้นได้นิดๆ นน.กับจังหวะ ต้องสม่ำเสมอ ถ้าผญ.เอามือมาบีบมือเราแรงขึ้น แสดงว่าเขาใกล้แล้ว ให้แทงไม่ยั้งเลย แต่มีข้อแม้ห้ามหยุด ถ้าหยุดต้องไปนับ 1ใหม่  มันสอนผมทุกแง่มุมก็ว่าได้ แต่พอผมถามถึงน้องชายว่าใช้ยังไงดี มันตอบไม่ได้ครับ 55555  ผมสังเกตแฟนผมถ้ามีไรกัน เสร็จกับลิ้น นิ้วผม เป็นสิบ ผมยังไม่ได้ถอดกางเกงเลยครับ  แฟนผมบอกผมนี่แปลกมากเลย  แต่เขาไม่รู้ผมนี่มีสาวมาสอนไว้ สอนอยู่หลายปี 55555

13
เช่น เวลาปกตินะ ดูหนัง กินข้าว(เฉพาะในบ้าน) ขับรถ พูดคุยกัน มันอดไม่ได้ ที่จะบีบนมแฟนทีสองที จะมีแบบบีบนมแฟนอย่างนี้ทั้งวันครับ  แฟนก็บ่นบ้าง แต่ดูเหมือนจะบ่นไปอย่างนั้นเอง บ่นแบบ บ้าบีบอยู่นั่นแหละ  พี่เนี่ยบ้ากามจริงๆ  ประมาณนี้  ผมก็ไม่กล้าถามครับ ว่าไม่ชอบไม่อยากให้บีบหรอ กลัวเขาบอกว่าใช่ เดี๋ยวอดบีบอีก 555 ถามสาวๆในนี้ดีกว่า ว่าแฟนบีบนมเล่นๆเรื่อยๆอย่างนี้ ชอบกันบ้างป่ะครับ (บีบเล่นๆไม่ได้บีบแรงอะไรครับ)  อยากรู้มากครับ

14
คือ ด้วยความที่ผมไปอ่านเพจพวกเกย์ รับมาครับ  เห็นเขาแสดงความเห็นว่า  เจ็บตูดมาก จุก ปวดด้วย คิดในใจตลอดเวลาว่า เมื่อไหร่เกย์รุกจะเสร็จซะที (เขาบอกว่าได้ใช้พวกสารหล่อลื่นเพื่อการร่วมกันโดยเฉพาะ มันก็เจ็บ)    มันไม่มีความสุขขนาดนั้นเลยหรอครับ  ผมจึงสงสัยมาก  เพราะผมไม่เคยอ่านข้อความที่ผญ.แสดงความเห็นเลยว่า  โดนประตูหลังแล้วเจ็บตูดมาก ไม่เห็นผญ.ว่างั้นเลยครับ  มีแต่บอกระวังจะติดใจ จนไม่ยอมให้แฟนแทงประตูหน้า  หรือว่า ตูดผญ.มันขยายได้มากกว่าตูดเกย์(ผช.) เปล่าครับ  ขอบคุณมากครับ

15
คห.1 ใช่ครับ บางครั้งน้องชายหลายรอบแล้ว แต่ใจยังอยากอีก ก็ใช้นิ้วใช้ลิ้นใช้อุปกรณ์ช่วยต่อไปอีก ยอมรับว่าพอหลายรอบแล้ว น้องชายไม่สู้แล้วครับ บางครั้งสู้ แต่ก็ไม่ออกอีกเพราะหลายน้ำแล้วจริงๆ  แต่ใจยังอยากอยู่ทั้งผมทั้งแฟนครับ  อาศัยทำให้แฟนครับ ตัวผมอาศัยใช้ลูบคลำ ใช้หอมดมกลิ่นเอา ก็มีความสุขครับ และทำให้แฟนมีความสุขครับ ทำต่อไปได้เรื่อยๆครับ

หน้า: [1] 2