แสดงกระทู้ - นิ้วนุ่ม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - นิ้วนุ่ม

หน้า: [1] 2 3 ... 43
1
มันมีเรื่องแบบนี้ด้วย  หรอ

2
ถ้าน้องชายอ่อนตัวระหว่างดำเนินการแสดงว่าระดับความเสี่ยวไม่พอครับ มันเหมือนทำไปทำมาแล้วไม่เสียว พอไม่เสียวน้องชายก็จะอ่อนตัวครับ 


ยาขนานต่างๆที่อยู่ด้านขวามือนี้ช่วยได้ครับผม  กินยาพวกนี้แล้วไม่ว่าจะเสียวหรือไม่เสียวก็ไม่มีทางที่จะอ่อนตัวระหว่างทางครับ

4
ยาคุมฉุกเฉินต้องกินภายใน 72 ชั่วโมงครับ  ทันถมเถครับเวลาขนาดนี้ ตบกะโหลกให้ผู้ชายให้มันไปซื้อมาให้ครับ ยาคุมฉุกเฉินควรจะใช้เวลาฉุกเฉินนะครับไม่ควรกินบ่อยครับผม

5
ซื้อเจลหล่อลื่นติดไว้ครับ เพราะว่าถึงแม้จะเบิร์นจนฉ่ำแฉะแค่ไหน ถ้าเราเป็นคนที่ปฏิบัติกามกิจนาน ยังไงน้องสาวก็ต้องแห้งครับ ถ้ามีเจลหล่อลื่นติดห้องไว้ก็เติมได้เรื่อยๆ ทำได้ตราบนานเท่านาน

6
แชร์ประสบการเซ็กส์ / Re: ชอบโดนเลียมากๆ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 25, 2017, 05:39:07 pm »
ถ้าอย่างนั้นจัดน้องสาวให้น่าเลียด้วยครับ ตัดแต่งเล็มขนไม่ให้รกรุงรัง ล้างให้สะอาดสะอ้านไม่ให้มีกลิ่นอับ มีเวลาว่างๆก็ให้หมอตกแต่งให้มันดูดี ดูเหมือนของสาว 18 ไม่มีผู้ชายคนไหนอดใจเลียได้หรอกครับ ขอให้มีความสุขครับผม

7
ไม่อยากรู้นะครับว่าเจอไรมา อยากรู้แค่ว่าไม่อยากเจออะไร? แล้วก็ชอบเจออะไร? 

8
มีผลต่อความรู้สึกแน่นอนครับ ส่วนตัวชอบแบบเล็มเอาครับให้มันเหลือนิดหน่อยไม่ใช่ดูโล้นเกินไป

9
เมื่อก่อนจะนึกถึงเซ็กส์ที่ประทับใจครับ ตอนนี้ต้องดูคลิปที่ประทับใจ

11
ถ้าเธอบอกว่าขอให้แต่งงานก่อนก็รอให้แต่งงานก่อนสิครับใจเย็นๆ ถึงเวลานั้นจริงๆเธออาจจะเต็มที่กับคุณก็ได้ การมีอะไรกันก่อนแต่งงานมันก็เป็นความเสี่ยงของฝ่ายหญิงนะครับ เธออาจจะไม่อยากเสี่ยง ในหัวของเธออาจจะมีแต่ความกังวล ความกังวลอาจทำให้เธอไม่มีอารมณ์ทางเพศก็เป็นได้ครับ

12
สรีระทางร่างกายมีผลเป็นอย่างมากครับ ทั้งเรื่องขนาดของคลิตอริสและ. จีสปอต บางคนอันเล็กมากบางคนอันใหญ่มากถ้าทั้งสองจุดนี้อันใหญ่นะครับรับรองเสร็จง่ายถ้าอันเล็กจะเสร็จยากครับ แค่ได้สัมผัสสองจุดนี้ก็จะรู้แล้วครับว่าผู้หญิงคนนี้เสร็จยากหรือเสร็จง่าย เรื่องอารมณ์ร่วมก็มีผลครับแต่ว่ามีผลน้อยกว่า อารมณ์ร่วมสามารถบิ้วได้ครับแต่เรื่องสรีระทำไม่ได้

13
ถ้าสอด 1 นิ้วแล้วยังเจ็บนั่นแสดงว่ายังไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนเลยมั้งครับ สอด 2 นิ้วได้ก็ยังกระชับอยู่ครับ

14
ชอบแบบที่ยังดูดีไม่ยับเยินเกินไปครับการที่ดูยับเยินเกินไปมันเหมือนของที่ถูกใช้งานมานานแล้วเหมือนรถที่โดนชนหนักมาก่อน ถ้าเป็นไปได้การตกแต่งให้ดูดีมันก็เป็นการดีกว่าปล่อยไปตามธรรมชาติครับ ส่วนตัวแล้วมองว่าการทำศัลยกรรมน้องสาวมีความสำคัญเท่ากับการทำศัลยกรรมใบหน้าครับ เรื่องฟิตหรือหลวมขึ้นอยู่กับขนาดของฝ่ายชายด้วยครับ

15
เขาพูดจริงครับ

มันไม่ดีเสียวแบบเสียวสยิวครับ มันจะเสียวแปล๊บแปล๊บแบบทรมาน เจ้าของกระทู้ทำรุนแรงเกินไปครับควรจะทำให้เบาๆกว่านี้ครับผม

หน้า: [1] 2 3 ... 43